Sunday, June 12, 2011

Lại xảy ra biểu tình chống Trung Quốc tại Việt Nam

Chủ nhật, 12 tháng 6 2011

Biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội, ngày 12/6/2011
Hình: REUTERS
Biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội, ngày 12/6/2011
 

Khoảng 100 người Việt Nam đã tụ tập để phản đối trước Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội trong ngày Chủ nhật thứ nhì liên tiếp, đòi Trung Quốc ra khỏi các vùng biển mà Việt Nam tuyên bố nhận chủ quyền.

Bị cảnh sát chống bạo động và nhân viên an ninh bao vây, đám biểu tình đã giải tán trong ôn hòa khoảng nửa giờ đồng hồ sau đó.

Nhóm người biểu tình đã được phép tuần hành qua các đường phố tại thủ đô Hà Nội. Trong khi một cuộc biểu tình khác cũng diễn ra tại Thành phố HCM.

Các cuộc biểu tình diễn ra trước các cuộc tập trận sử dụng đạn thật mà Bộ Ngoại giao Việt Nam cho hay sẽ tiến hành vào ngày mai, ngoài khơi duyên hải miền Trung Việt Nam.

Trung Quốc và Việt Nam đã đối đầu trong hai sự cố mới đây, khi Trung Quốc can thiệp vào hoạt động của tàu bè Việt Nam dò tìm dầu hỏa trong các vùng biển đang trong vòng tranh chấp.

Trung Quốc, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Brunei và Đài Loan đều tuyên bố chủ quyền trên một phần hoặc toàn phần lãnh hải vùng Biển Nam Trung Hoa mà Việt Nam gọi là Biển Đông, được tin là giàu trữ lượng dầu hỏa và khí đốt thiên nhiên.

Ý kiến (126)

Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Bảo vệ Biển đảo (Sài Gòn) Nếu Nhà nước không dám phản đối với bọn Tàu Cộng thì nhân dân Việt Nam sẽ là người phản đối mạnh mẽ, tẩy chay bọn Tàu Cộng và nếu cần sẽ dạy cho bọn Tàu Cộng một bài học
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Bảo vệ Biển đảo (Sài Gòn) Có thể sẽ có chiến tranh xảy ra và nước khơi mào là bọn Tàu Cộng và quốc gia mà bọn chúng nhắm đến đó là VN. VN mong chờ cuộc chiến tranh này để có thể thay mặt toàn thế giới giải quyết dứt điểm một chế độ bành trướng phát xít đỏ mang lại yên bình cho thế giới và sẽ nãy sinh một nước LỀ CỎ từ nước TRUNG HOA đã bị xóa sổ trên bản đồ thế giới.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Bảo vệ Biển đảo (Sài Gòn) Chiến tranh có thể sẽ xảy ra và đó chính là cuộc chiến hiếm có nhứt trên thế giới giữa một nước Cộng Sản chân chính và bọn Bành trướng phát xít đỏ Tàu Cộng. Giữa 2 quốc gia mặc dù căm thù nhau đến tận xương tủy nhưng lúc nào cũng gọi đồng chí anh em. Và có thể kết thúc của cuộc chiến tranh này cũng đồng thời là sự kết thúc của một chế độ.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ron Nhóm cao cán đang bị Trung Quốc đe dọa mạnh, bộ trưởng ngoại giao Phạm Gia Khiêm câm như hến, ko giống như khi cắm cọc biên giới đất liền ông này cười vui vì đã được TQ khen giỏi, chắc có vài triệu đô tiền bán đất rồi...Nay đất nước lâm nguy, nhóm của Khiêm và Trọng đang tìm cách dẹp biểu tình một cách bỉ ổi hèn hạ.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Bảo vệ Biển đảo (Sài Gòn) Người dân Sài Gòn lúc này đang sôi sục và tràn đầy quyết tâm dạy cho bọn Tàu Cộng biết thế nào là lễ độ. Ai đã là người Việt Nam hãy ủng hộ cho nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến sắp tới này.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Dai VOA,Dua tin vung bien dang tranh chap la khong dung,Tau cong cho tau la tien sau vao them luc dia cua VN,gay han ,y do chiem tron bien Dong.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ron (2) Có tin cho hay báo chí trong nước lại được lệnh ngưng loan tin về TQ. Có lẽ do nhóm Phạm G Khiêm và Nguyễn Phú Trọng, 2 tay sai trung thành của TQ. Trong những ngày sắp tới người biểu tình chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như phe thân và sợ TQ quyết tâm giành "thắng lợi".
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nguyễn Cao Sơn (Sài Gòn Việt Nam) Phải bắt Trung Quốc dừng bước xâm lược,nếu chúng không dừng chúng ta sẽ cho chúng thấy một Gò Đống Đa thứ 2 trên biển Đông!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nhô (Hoa Kỳ) CSVN biết rõ Ai là Ai(Who is Who) đang đấu tranh cho tổ quốc quê hương. Ai là Ai(Who is Who) lợi dụng đấu tranh để bán nước cầu vinh. Vẫn không thấy bác Quế, chú Quận và bọn cừu be be trên đường phố Hà Nội Saigon. Chắc là hôm nay là "Chúa Nhật".
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 trời thật ko vậy, đừng tranh chấp nhau nữa chứ, cháu còn nhỏ đang học mong mai này làm đk ước mơ mà sắp phải chết rồi ak?
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Lý Tống Tiền (California) Không chỉ biểu tình mà tiếp tục biểu tình ,rồi sẽ tập trận để dằn mặt "Tàu lạ" nữa đấy ! Và nếu cần thiết thì VN cũng sẵn sàng chơi tới bến để bảo vệ lãnh hải. Chứ không như mấy bác "chống cộng đến khùng" ,tối ngày cứ xuyên tạc, vu khống người ta là "bán nước cầu vinh..; dâng biển cho Tàu..." ! Ấy thế mà khi đụng chuyện, vừa nghe tiếng AK là mấy bác nhà ta lại hớt ha ,hớt hải; vất súng, quăng cờ;giẵm đạp lên nhau mà tháo chạy ngay !
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 tuan (Việt Nam) Chúng ta phải đưa vấn đề biển Đông ra Liên Hiệp Quốc, với những bằng chứng lịch sử cụ thể chúng ta sẽ được các nước tiến bộ trên toàn thế giới ủng hộ việc bảo toàn lảnh thổ nước ta. Ta phải kiên quyết tránh đàm phán song phương với Trung quốc, thiệt thòi sẽ thuộc về ta. Các vua hùng đã có công dựng nước. Thế hệ chúng ta và con cháu ngàn đời sau phải có nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc linh thiêng ấy.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 thanh khong nen lam ban voi tau cong.noi mot duong lam mot neo
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nhô (Hoa Kỳ) Vẫn không thấy Thái Hà thắp nến cầu nguyện cho "Công Lý và Hòa Bình" hát bài "Mẹ ơi, đoái thương đất nước Vietnam...". Sạo quá! Ngoại bang xâm lăng tổ quốc, bọn Tề mở cờ trong bụng mong đợi Trung Cộng "quang phục" tổ quốc VNCH cho các bạn dân chủ.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Cần xem lại "Trung Quốc và Việt Nam đã đối đầu trong hai sự cố mới đây, khi Trung Quốc can thiệp vào hoạt động của tàu bè Việt Nam dò tìm dầu hỏa trong các vùng biển đang trong vòng tranh chấp" - Trong khoảng 200 hải lý là vùng đặc quyền chứ không phải vùng tranh chấp.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 TRUONG TAN (VN.) Phai noi la TQ can thiep vao viec tham do dau khi trong lanh hai VN thi dung hon la dung chu tranh chap .Dieu toi can thiet TQ phai boi thuong thiet hai tai san cua nhan dan VN chung toi .Khong bien minh gi ca
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Mấy tờ báo TQ nói vậy nghe đc sao>...!bây giờ không phải là thời Phong kiến nữa đâu!Nhín lại TQ xem!VN là 1 nước nhỏ nhưng tinh thần của người VN không nhỏ đâu!!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nhô (Hoa Kỳ) Lại không thấy bác Quế, chú Quân và bọn cừu be be trên đường phố Hà Nội- Saigon. CSVN chinh Đông, phạt Tây, biết giải phóng quê hương, thống nhất giang hà tổ quốc, CSVN biết Ai là Ai(Who is Who) trên đường phố của đất nước quê hương của mình.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 chán!! Lúc mà trung cộng còn đang vờn vờn ở ngoài xa và chỉ mới bắn giết, hành hạ, bắt cóc các ngư dân VN "đánh bắt xa bờ" thì Mỹ đã nhắn nhe là muốn giúp các nước giải quyết "khủng hoảng Biển Đông" nhưng, thật là ..., ngày 8/6/2010, bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã dội cho Mỹ một gáo nước lạnh bằng câu tuyên bố :
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 vnnk19 (VN) Trung Hoa Thâm Hiểm&Ngang Ngược, nhưng Việt Nam Thông Minh&Khôn Khéo! Chúng đang khiêu khích và thăm dò ta, ta không nên mắc bẫy chúng! Các bạn hãy tỉnh táo nhé, đừng quá khích, khi nào cần thì sẽ đến lượt ch0 tất cả mọi người đi giúp nước!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 (viet nam) viet nam tung tuyen bo danh thang my nay co nguy co giac tau chiem lanh hai viet nam .viet nam co ngon ma danh giac tau di .tha de my cai tri chu quyet khong de bon giac tau do ho
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 "... phải hết sức sáng suốt, hết sức khôn ngoan để không bị các lực lượng chia rẽ quan hệ Việt Nam - Trung Quốc, chia rẽ giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân về vấn đề biển Đông."
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 chán! "- Tình hình hiện nay chưa đến mức như vậy. Quan điểm của chúng ta là nếu Trung Quốc, một nước lớn, một nước XHCN, một nước đông dân, kinh tế phát triển mà có đường lối đối ngoại hoà bình, quan hệ hữu nghị với các nước láng giềng, các nước trong khu vực trong đó có Việt Nam theo tinh thần đối tác, hợp tác toàn diện, phương châm 16 chữ vàng và tinh thần 4 tốt thì đó là điều kiện thuận lợi cho chúng ta chứ không phải là mối đe doạ, thách thức với chúng ta. "
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 chán! Chờ Trung cộng đã vào đến tận đầu giường mới "hoan nghênh sự giúp đỡ của thế giới " thì quá e trễ rồi ! theo DCVonline
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Người Việt (Taiwan) Yêu cầu nhà cầm quyền Vn hảy để cho người dân tỏ rỏ lòng yêu nước của mình bằng những cuộc biểu tình, xuống đường, bài Trung quốc, để cho Trung cọng biết được, nhân dân Việt nam, Dân tộc Nam là một. Dân tộc Việt nam không phải là một nước dể bị bắt nạt và ức hiếp. Hảy để cho người dân biểu tình và nói lên tiếng nói của mình, để cho thế giới chú ý và biết được những vấn đề đang và sẽ xẩy ra ở Biển đông.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Người Việt (Taiwan) Như vậy, sẽ lôi kéo được sự chú ý của thế giới, và Trung cọng sẽ bỏ ý độ một mình nuốt gọn Biển đông.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 LONGHONG (VIETNAM) That dang khen. Xin cac ban tre hay coi day la nhung dot sinh hoat chinh tri sau rong, la san choi bo ich cho gioi tre yeu chuong tu do, mot dien dan dan chu. Cac ban chinh la the he tuong lai cua mot vietnam cong hoa moi. Day long yeu nuoc, yeu chuong hoa binh, tu do dan chu. Nhan dan trong, va ngoai nuoc luon ghi nho, tuoi tre gan da, dung tren tuyen dau, khoi su mot nuoc vietnam moi..
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Trung (Viet Nam) Bằng mọi giá và đánh đổi bất cứ thứ gì đi nữa chúng ta phải giành lại lãnh thổ của mình.Hởi tất cả những người Việt Nam yêu nước hãy hành động đi,cùng chung tay bảo vệ lãnh thổ của minh!.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) Nỗi buồn ngày 5 tháng 6. Chú ơi, nhìn cháu nè! Nhìn cháu đi, chú ơi! Nhìn mắt cháu nè. Cháu buồn lắm. Cháu biết chú cũng buồn. Chú buồn lắm. Cái hàng rào này độc ác quá…: “http://boxitvn.blogspot.com/2011/06/noi-buon-ngay-5-thang-6.html”
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Xtment Là 1 công dân Việt Nam . Tôi đề nghị Trung Quốc chấm dứt mọi hành động xâm phạm tới chủ quyền của Việt Nam và các nước láng giềng trên biển Đông
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Người Việt (Taiwan) Hy vọng cuộc biểu tình lần tới sẽ thu hút được mọi tầng lớp từ Tri thức, sinh viên, kể cả những cựu Đảng viên chân chính vì đất nước, vì vận mệnh của dân tộc cùng tham gia biểu tình. Như vậy, sẽ làm cho những ai muốn xâm lấn Lảnh hải Vn sẽ lùi bước trong ý nghĩ xâm lược của họ.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Hy vọng biểu tình vào Chủ Nhật sau sẽ đông đảo hơn nhiều. Lèo tèo quá sẽ bị báo Global Times TQ chê là "ở dạng thấp nhất"
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nhô (Hoa Kỳ) Hết chú Mường, chị Mông, các bạn dân chủ chỉ còn hoài vọng Trung Cộng "quang phục" VNCH cho các bạn dân chủ mà thôi. Năm 1979 Trung Cộng xâm lăng biên giới phía Bắc của Tổ Quốc, bọn con cừu vổ tay đôm đốp. CSVN thì khác. CSVN chiến đấu hào hùng, kiên cường đánh bại ý đồ xâm lăng Tổ Quốc của bọn bành trướng. CSVN thì một tấc không nhường, một ly không nhượng. Các bạn dân chủ thì thì chỉ thích "dâng" vĩnh viễn.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) Phần 1của2: Dù ít cũng phải đi biểu tình để chống bọn giặc Tàu. Chủ Nhật hôm nay ít, Chủ Nhật kế tiếp sẽ nhiều hơn nữa và Chủ Nhật kế kế tiếp sẽ nhiều nhiều hơn nữa. Hãy giữ ngọn lửa chống bọn giặc Tàu cháy mãi cho tới khi chúng ta sẽ đốt cháy hết bọn giặc Tàu…
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) Phần 2của2: Các bạn sinh viên, học sinh VN ơi, Ông Cha VN của chúng ta đang trông mong các bạn đấy, chỉ có các bạn mới bảo vệ được đất nước chứ không phải ĐCSVN, vì sao? Hãy nhìn lên BÀN THỜ TỔ TIÊN mà ĐCSVN đang thờ thì biết: “16 Chữ Vàng: Láng Giềng Khốn Nạn, Cướp Đất Toàn Diện, Lấn Biển Lâu Dài, Thôn Tính Tương Lai!”
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 cslykhai (vn) Voa nen loan tin theo dung cong uoc quoc te ve luat bien la trung quoc can thiep vao hoat dong do tim cua cac tau be viet nam trong vung lanh hai cua viet nam duoc quy dinh boi luat bien quoc te
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Đại lãnh (vn) Hay lắm bà con ơi! Người VN biểu tình vì sự gây hấn, ăn cướp của bọn cầm quyền TQ. Người dân Trung Hoa lại biểu tình vì CSTQ sát hại nhân dân. Thế thì bọn quân phiệt Đào Bảo Liệt...lấy ai ủng hộ mà gây sự với nước ngoài. Tới đây nhân dân Trung Hoa lại tiếp tục biểu tình vì bọn này đã cưỡng ép bắt con em họ "thủy táng" ở Biển Đông.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Chính ủy Viên Binh Đoàn Tây nguyên Nhân dân Việt nam cần thể hiện rõ ý chí quyết tâm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và lãnh hải cho dù nhà nước và đảng CS cầm quyền có nhu nhược trước giặc Tàu....Thua cũng đánh ,yếu cũng chống trả ,Dân tộc Việt nam ta từ xưa đén nay không bao giờ khuất phục bọn Tàu tham ác ,không bao giờ run sợ trước giặc Hán Nô ỷ đông hiếp nhỏ...., hãy dương cao truyền thống yêu nước ,hãy xứng dáng là con cháu Bà Trưng bà Triệu
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Thieu Nhi VN (VN) Nhân loại tiến bộ trên toàn thế giới yêu chuộng hòa bình , công lý,bảo vệ trái đất luôn mãi màu xanh. Vì cớ gì chú chệt lại tạo ra xung đột trong vùng và có thể gây ra chiến tranh?
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 LONGHONG P1 (VIETNAM) Chung toi the he di truoc, thuc su bo ngo, vui mung trao dang nuoc mat. Tuoi tre khong mot chut dac quyen, dac loi duoi che do csvn. Hang ngay lan loc kiem song. Khong du hoc, khong tai san, khong thien cam cua xa hoi. Nhung long yeu nuoc, yeu tu do, da dua cac ban thang hoa. Thanh nhung anh hung dau tranh (giai phong dan toc) noi guong nhung nguoi (anh hung dan toc) dang con song trong lao tu cong san...
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ngô Hoàng (Việt Nam) Những người biết tiếng Trung, tiếng Anh hãy dịch những bài báo trong nước để đăng lên các diễn đàn Trung Quốc, quốc tế. Để người dân Trung Quốc và Thế giới biết và hiểu rõ sự vô lý cùng những đòi hỏi vô lý của Chính phủ Trung Quốc. Tổ quốc đang lâm nguy, mọi người hãy gác những tranh chấp, đấu đá nội bộ sang một bên. Mỗi người hãy góp một chút sức mình cho sự toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Sao lại đưa thêm Đài loan vào làm gì 2 thằng tàu này là 1 cùng đòi chủ quyền theo hình chữ U.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 HCM- N V THIỆU Cầu mong nhân dân VN, người CSVN chân chính , những người VN thật sự đặt quyền lợi dân tộc trên lợi ích Đảng thấy rỏ được nguyên nhân xâu xa ĐCSVN chính là nguyên nhân. Đảng hảy thức tỉnh rửa sạch vết nhơ tuyên bố sẻ xóa bỏ CNCS trên lảnh thổ VN. Làm được như thế, trước hết TQ không còn khả năng sử dụng CNCS như phương tiện nô lệ dân Việt thông qua Đảng CSVN, và tất cả dân tộc VN chắc chắc sẻ là một. KHông thể có sự đoàn kết dưới sư chỉ huy của Đảng bán nước, như kẻ chạy quanh chân chủ TQ
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 HCM- N V THIỆU Cầu mong nhân dân VN, người CSVN chân chính , những người VN thật sự đặt quyền lợi dân tộc trên lợi ích Đảng thấy rỏ được nguyên nhân xâu xa ĐCSVN chính là nguyên nhân. Đảng hảy thức tỉnh rửa sạch vết nhơ tuyên bố sẻ xóa bỏ CNCS trên lảnh thổ VN. Làm được như thế, trước hết TQ không còn khả năng sử dụng CNCS như phương tiện nô lệ dân Việt thông qua Đảng CSVN, và tất cả dân tộc VN chắc chắc sẻ là một. KHông thể có sự đoàn kết dưới sư chỉ huy của Đảng bán nước, như kẻ chạy quanh chân chủ TQ
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC (VIỆT-MỸ) Tuần lễ thứ nhì Hà Nội và Sài gòn cũng có biểu tình chống hành vi quấy rối của TQ tại thềm lục địa VN. TQ đã cảnh báo CPVN về việc này nên lần biểu tình ngày 12-6-2011 người biểu tình bị Công an và an ninh làm căn lắm. Có 1 số dân bị bắt thật khó hiểu nổi Ông NNVN.Dân chúng xuống đường biểu tình chống kẻ thù chung của dân tộc là hành động yêu nước. Cử chỉ như thế làm TQ càng khi dễ ta hơn, Chính quyền và nhân dân VN là hai thái cực hay sao?
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 H Phong (SWEDEN) Xin nhac lai VOA dua tin thieu chuan xac va trung thuc.Tau tham do VN chi tham do them luc dia cua VN 200 hai ly theo cong uoc quoc te ve luat bien 1982 chu ko phai vung bien dang tranh chap.Yeu cau VOA nen xem set lai de tranh su hieu lam va sai su that nay,thank.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 HCM- N V THIỆU Trong suốt chiều dài lịch sử thành lập Đảng CSVN, Đảng này luôn là Đảng tay sai ngoại bạng Khởi điểm là Liên Xô và TQ, Sau đó bỏ TQ theo Liên Xô( làm cho TQ thù hằn) Sau khi Liên Xô tan rả, CSVN lạy chạy về với chủ củ để ĐCSVN tồn tại.Khi TQ xâm chiếm, thì Đảng ta nịnh hót TQ hết lời và còn nói ông Cha ta như thế, tổ tiên VN nhân nhượng nhưng không có cái cách nịnh hót như ĐCSVN. Như một quy luật, Đảng ta sẻ tiếp tục dâng VN cho TQ mãi mãi...
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Công-nhân người Việt (USA) Khi người ta ngắt véo mình tại sao không cho kêu đau để mọi người biết. Khí thế dân-tộc bị kìm-hảm, kẻ xâm-lược sẽ thừa gió bẻ măng. Nếu không dám hay không tổ-chức càng phải khuyến-khích,hổ-trợ cho nhân dân làm. Có gì đổ thừa do dân tự làm mà thôi.Sợ gì ? Nhà nước Việt-Nam có gì khó hiểu quá ! Vậy tập-trận với ý-nghĩa gì ? Đốt pháo chào mừng bành-trướng ?
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nguyễn Văn Thủy (Việt Nam) Trung quốc từ ngày xưa tới nay vẫn chưa từ bỏ dã tâm của một kẻ xâm lược. Trải qua bao đời đều bị người dân Việt đánh bại phải chui ống đồng để chạy trốn về nước, Ngày nay lại ỷ lớn ăn hiếp nhỏ lịch sử sẽ lặp lại nếu trung quốc không từ bỏ ý đồ đen tối của chúng.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) ĐCSVN đã ra lệnh: Ngày 2/6/2011, trên trang web của chính phủ đã đưa tin Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải chỉ thị cho UBND Hà Nội phải NHANH CHÓNG hoàn tất thủ tục về đất đai để sớm triển khai xây dựng CUNG HỮU NGHỊ VIỆT-TRUNG tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) Rồi sau đó ĐCSVN sẽ đặt “16 Chữ Vàng: Láng Giềng Khốn Nạn, Cướp Đất Toàn Diện, Lấn Biển Lâu Dài, Thôn Tính Tương Lai!” một cách trịnh trọng lên BÀN THỜ TỔ TIÊN ở CUNG HỮU NGHỊ VIỆT-TRUNG mà thờ để hy vọng bọn giặc Tàu chỉ lấy Hoàng Sa-Trường Sa và tất cả những đảo nhỏ chung quanh VN thôi…
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 LONGHONG P2 (VIETNAM) Hay lon len, lon len mai. Sau nay cac ban se duoc ghi dau nhu nhung phan boi chau, huynh thuc khang. Cac ban dang khoi mao cho cuoc khoi nghia (yen the moi) cho du thanh cong, hay that bai, thi long yeu nuoc, yeu dan toc vietnam, danh duoi (chu nghia cong san) cua cac ban. Se duoc lich su dan toc doi doi ghi nho....
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nguoi Dien (USA) Csvn hay de cho nhan dan bieu tinh va hay co dong ca nguoi viet goc hoa, do la the hien suc manh cua dan toc. Csvn hay nguoc mat len...
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 gọi sinh viên các trường đại học ở Việt Nam xuống đường biểu tình đi
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Hoàn toàn ủng hộ nhân dân VN xuống đường biểu tình chống nhà cầm quyền TQ.VN muôn năm muôn năm, đả đảo bè lũ cầm quyền dã man TQ,đả đảo đả đảo,tội ác của bè lũ cầm quyền TQ phải trả bằng máu.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Tèo Leo (Mỹ) Tình hình cho thấy chính phủ VN đã bắt đầu run sợ trước những sự kiện vừa qua. Nhưng điều làm cho lãnh đạo CSVN lo sợ nhất chính là Cách mạng Hoa Lài có thể nổ ra, nếu như người dân VN cảm thấy CP của họ chỉ là bù nhìn của Tàu Cộng. Do đó, họ phải làm ra vẻ khôn ngoan "hạn chế xung đột" xảy ra chiến tranh với TQ, mặc dù họ thừa hiểu điều đó cũng là giờ cáo chung của chế độ.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 TRUONG TRUONG Tại Sài Gòn, lần này các công cụ đàn áp tỏ ra được điểm với tàu cộng và tỏ ra xứng đáng nhận lương của nhân dân qua gián tiếp của những “ đầy tớ” vô lương. Số lượng người tham dự ít hơn nhưng ấn tượng thì nhiều: 1. Ba, bốn tay an ninh trẻ tuổi mặc sắc phục cố cưỡng bức thô bạo, kéo cô gái (chắc là một trong những hạt nhân) với ý định bắt thì có nhiều người đi đường la ó, phản đối nên thôi
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 TRUONG TRUONG 2.2. Một thiếu tá an ninh già nhặt chiếc nón lá có chữ chống tàu bị rơi sau màn giằng co với đoàn biểu tình vo mạnh lại và ném đi - 3. Người phụ nữ chống bành trướng theo cách riêng, lặng lẽ, đứng góc đường kiên trì giơ lên khẩu hiệu chống tàu – 4. Đặc biệt, có nhiều mật vụ tàu cộng tham gia đàn áp công khai. Người Việt yêu nước đếu có tâm trạng man mác buồn vì tàu đông, ta ít ngay trên đất Việt Nam của mình.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Vĩnh Trung Hoan hô những người tham gia biểu tình. Biểu tình chống TQ chứ có chỗng chế độ và chính quyền VN đâu mà Công an cô lập và buộc phải giải tán. Có điều VOA mâu thuần khi nói rằng "Bị cảnh sát chống bạo động và nhân viên an ninh bao vây, đám biểu tình đã giải tán trong ôn hòa" mà lại nói là "Nhóm người biểu tình đã được phép tuần hành qua các đường phố tại thủ đô Hà Nội". Phải hiểu như thế nào?
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 MINH Sự cay đắng cho dân tộc VN là Đảng CSVN đang chờ lệnh từ TQ, sẻ chống TQ bằng cách nào để che mặt thế gian, Và TQ sẻ biến VN từ cái tổ đại bàng thành cái tổ con chim sẻ. ĐCSVN rồi sẻ biến thành ban quản lý lao động VN trên lảnh thổ VN Nhìn lại lịch sử: 1979 TQ VN đánh nhau, TQ có nôi ứng trong ĐCSVN, kết quả mất biên giới phía Bắc và vịnh Bắc Bộ. Đảo Gạc ma, ĐCSVN không dám chống TQ, lính VN chỉ xắp hàng ngang cho TQ tự do bắn, thật đau lòng.....Sau B Đ sẻ còn tiếp nếu ĐCSVN u mê vẫn tồn tại
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Yêu Nước (Việt Nam) Hành động của TQ đối với VN và các nước ASEAN là hành động vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế. Tôi đề nghị TQ chấm dướt ngay mọi hành động phi lý đó và bồi thường thiệt hại cho VN. VN sẽ làm hết sước mình để bảo vệ tổ quốc. Tôi tin rằng ĐCSVN sẽ có đối phám hợp lý đối với TQ.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Phi Long (Canada) Tụi Tàu từ xưa đến giờ muôn mang lòng tham kg đáy và bản chất gian lận (trong thương mại) và gian xảo (trong ngoại giao, Tàu yếu thì kg sao chứ mạnh lên thì luôn dòm ngó xâm chiếm các nước lân cận, đối với người VN thì biết quá rõ bộ mặt tham lam, nham hiểm và độc ác của tụi Tàu. Hy vọng là chính phủ tăng cường lực lượng hải quân đủ mạnh để bảo vệ hải hải của mình và liên minh với các cường quốc trong khu vực như: Mỹ, Nhật, Hàn, Ấn Độ và đặc biệt là các nước trong khối Asean.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nhóc (Sài Gòn) Luận điệu anh 2 Tàu khựa rất giống cách thức ăn nói bừa phứa, già hàm, dày mặt của các chú Lý tống Tiền, chú Nhô, chú Trần Nhật Quang và cả chú Đông Phong. Suy ngược lên thì cũng giống các chú N.T.Dũng, N.OSin.Hùng... Nói chứ thiệt bụng các chú cũng rất nhát. Đánh thì sợ thua, phần nữa thì ... oán hận anh 2 vô bờ. Đời thủa đang lúc khó khăn, lòng dân bất ổn, anh 2 chơi khó, thiệt cái trò... CS.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 TP (USA) Như vậy cho thắm Tình Đồng Chí anh em"Đểu giả",CSVN hãy mau thả những nhà dân chủ đã chịu tù đày oan sai...vì kêu gọi đấu tranh chống Tàu phù.Đừng để lịch sử tái diễn thêm"1000 năm nô lệ giặc Tàu",lúc ấy cố nhạc sĩ TCS uất ức phải đội mồ sống lại chỉ để....sửa lại lời nhạc,cho hợp với hoàn cảnh đất nước.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 TTC (Vietnam) Việc VOA chú thích diện tích trong đường lưỡi bò (màu nâu) là vùng tranh chấp là không chính xác. Đây không phải là vùng tranh chấp, chú thích như vậy tức là rơi vào đúng âm mưu của Trung Quốc!!!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 nguoi yeu nuoc (Vietnam) Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi, không thể để mất nước như vậy được, hãy đứng lên đánh tàu, ai có súng dùng súng,ai có gươm dùng gươm,co võ dũng võ,không có võ thì chửi cho nó xấu hổ
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Trương Như Sình (Houston,TX.) Dân VNCS biểu tình dở quá. Đề nghị chính quyền VN mướn đảng chống cộng ở Mỹ về bên đó biểu tình. Biểu tình thì phải "ăn vạ" hàng ngày, ... và phải có Lý Tống Tiền giả Khương Du xịt pepper spray vào mắt Đại Sứ TQ nữa.Như vậy tàu khựa mới sợ chứ !
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 NGUYEN VAN LONG (VN-HCMC) -Hồ chí Minh nói :"Hà nội, Hải phòng và một số thành phố khác có thể bị tàn phá, nhưng nhân dân Việt nam quyết không sợ. Không có gì quý hơn độc lập, tự do!". Nguyễn thị Đinh nói:"..còn một cái lai quần cũng đánh!... -Nếu người Trung quốc muốn đưa lửa cháy đến phía Nam nhà họ thì 80 triệu người Việt nam sãn sàng theo gương Lê van Tám biến thành 80 triệu ngọn lửa đốt nhà họ. Chúng ta có một tài sản truyền thống vô giá là sãn sàng đói nghèo để bảo vê Tổ Quốc Dấu Yêu.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Bm (USA) Người Việt từ trong hay ngoài dù ở thế hệ nào cũng lưu thông trong cơ thể mình dòng máu Tổ Quốc về tim.ở trong Nước,Người Việt sẵn sàng chết cho Tổ Quốc được sống.Ở ngoài Nước,Người Việt từ đứa con nít trong hoàn cảnh khó khăn đã từng nhịn ăn để gởi tiền về xây dựng Đất Nước.Vì quyền lợi riêng tư,CS đã cố ngăn cản tình yêu Dân Tộc của Thanh Niên VN vì sợ mất lòng TC.Bọn Việt Gian Nhô HK vì xấu hổ đã biến thành Vanphu và LTT với âm mưu loại trừ Người Việt hải ngoại ra khỏi cộng đồng Dân Tộc.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nguoi Viet chung ta nen lam trong luc nay,Hay tay chay hang hoa Made in China. Hay doan ket lai chong Han tac xam lang. Neu lanh dao nha nuoc cam thay khong giu duoc nuoc, Hay nhuong lai cho nhung Ai co du tai duc ra lanh dao dat nuoc. Xin tat ca nguoi dan viet ,hay vi nuoc viet than yeu cua chung ta.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 lobo (Vietnamese, Hue city) Có lẽ VN phải xem xét lại 18 chử màu vàng và cái gọi là "tầm cao chiến lược trong quan hệ Việt - Trung"! Con chó hoang đang lột da để hiện nguyên hình! Việt Nam cần tôn trọng lãnh thổ các nước: HongKong, Tây Tạng, Đài Loan, Quảng Châu, Bắc Kinh, Tần, Ngô, Sở, Tề, Hán... đảm bảo các quốc gia này phải có ghế ở Liên hợp quốc!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Việt Nam có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật và quận đội hiện đại như Hàn Quốc hay Nhật Bản không? Không Vậy cuộc đua để chiến thắng Trung Quốc không thể bằng các cách thông thương không ? Không Bằng cách nào để giữ vững vùng biển tổ Quốc? Có Tất cả các vấn đề trên => bom nguyên tử Chỉ cần được 1 quả . Trên bàn đám phán Viết Nam mới có đủ thực lực và mới có thể ngang ngửa đấu trí với Trung Quốc
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 CK (VN) Gữi lãnh đạo TQ: các ông nên suy nghĩ kỹ xem lại lịch sử, có lợi gì khi gây hấn với VN, trước đó là với Liên Bang Xô Viết, Nhật Bản, Ấn độ, Mông cổ, bây giờ là các nước đông nam á, với lý lẽ không theo luật pháp quốc tế gì cả, các ông đang tự cô lập mình đấy và chắc nhân dân TQ họ cũng không ủng hộ các ông
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 lobo (Vietnamese, Hue city) Perhaps VietNam should briefly review the 18 yellow letters and so-called "strategic heights in the Vietnam - China"! Wild dogs are skinned to the whole picture! Vietnam needs to respect the territory of the country: Hong Kong, Tibet, Taiwan, Guangzhou, Beijing, Qin, Wu, Fan, Qi, Han ... ensure that these countries have a seat at the United Nation!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Cán bộ Trường Đảng trả thẻ Đảng Con Cáo Ộp Trung Cọng ngày càng bị cô lập ,bởi vì tham quá hóa ngu nên làm càn....cố giành lưỡi bò trên biển Đông ,nhưng tranh giành không được....dương oai múa vuốt ư...đâu dễ bắt nạt được các nước nhỏ...làm thế giới tỏ ra khinh bỉ và đề phòng bởi vì ngày càng lộ rõ bản chất tham vọng và hiểm ác bởi chóp bu CS Trung quốc mang nặng chủ nghĩa dân tộc ,cái chủ nghĩa phiêu lưu ấy sẽ đem Trung Quốc xuống hố và dân tộc Hán sẽ bị tiêu diệt....hoan hô Mỹ đã gởi Tàu vào kiểm soát Biển Đông
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Tàu Cọng chuẩn bị đánh Việt Nam khá lâu từ năm này qua năm khác.Việt Cọng cũng chuẩn bị hàng năm để đánh vào vết thương đau Người Dân Miền Nam thật lớn mỗi 30/4.Đây là vết nhơ Lịch Sử chưa hề xẩy ra.Không có nội chiến thì làm gì có chuyện Tàu Cọng đánh chiếm Hoàng Trường Sa và giết Ngư Dân tùy thích.Dùng xương máu Người Việt mở rộng biên cương cho Tàu Cọng,đưa VN vào ách thống trị của chúng.Người Việt lần nữa vùng lên cho Tổ Quốc quyết sinh,nhưng CS vì sợ mất lòng TC nên tìm cách hạn chế.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 hòa bình (VIỆT NAM) Trung Quốc như kẻ VŨ PHU đang dùng sức mạnh để uy hiếp Việt Nam và các nước láng giềng. Uy vũ không khuất phục; Trước sức mạnh quân sự của Trung Quốc , Việt Nam không đễ bị bắt nạt vì chúng ta có sức mạnh đoàn kết của nhân dân , có sự đồng lòng của cộng đồng quốc tế .
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 BỐ THẰNG NHÔ (NPCN) Đã đến lúc người Việt ở khắp nơi phải đoàn kết lại để bảo vệ lãnh hải của VN. Tôi đề nghị CSVN hãy lo phần chiến tranh, quân đội CSVN sẽ tham chiến vì họ đã có thành tích đánh bại 2 đế quốc sừng sỏ.Còn việc biểu tình và diễn tập thì giao cho dân Ngụy chống cộng. Dân ngụy đã biểu tình hơn 30 năm nên rất kinh nghiệm. Và "Nổ" là sở trường của họ, nên rất thích hợp cho việc diễn tập để khủng bố tinh thần đối phương.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 NGUOI MY GOC VIET vc !!!!!.... theo tin tôi đc biết ,hình như các anh đàn áp dân chúng Sàigon` biểu tình chống giặc hán man phương bắc thì phải....CAC' ANH COI CHỪNG CHÚNG TÔI, là người VN phải bảo vệ nước VN , chớ nên hành động xấc xược sai trái với DT , chúng tôi sẽ khg tha thứ cho bất kể kẻ nào đi ngược lại đường lối và phản bội DT VN , các anh nghe rõ chưa , sau này có gì đừng đổi thừa thế này thế kia nhé.....
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 mẹ lý tống tiền(california) biểu tình hả. hiếm thấy thiệt đó. vụ này chỉ có lý tống tù, ý lộn lý tống tiền giải quyết được thôi. bởi vì biệt danh của lý tông tù là BOOM ( NỔ) mừ. đúng là lý tống tiền con nít ranh nói chuyện như người lớn.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Chỉ có thường dân VN là những người biểu lộ tâm huyết với Tổ quốc trước nạn xâm lăng, dám đứng trước đầu tên mũi đạn mặc dầu họ không hề biết đằng sau hậu trường chính trị Đảng tiến thối lưỡng nan.Họ chính là những anh hùng.Còn Đảng thì sao ? Lo sợ biều tình làm mất lòng TQ ? Hay mãi lo tìm đường rút ?
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nông Đức Hải (Việt Nam) CSVN cho dân biêủ tình nhưng vẫn bị cảnh sát và nhân viên an ninh bao vây,giải tán... là vì bọn CSTQ đàn anh lấy Biển nhưng chưa trả tiền cho CSVN. Khi nào CSTQ trả tiền cho CSVN vào tài khoản ở Thuỵ Sỹ,Bắc Kinh... như thời HCM,PVĐ,Phiêu ,Mạnh Dũng, Trọng ngày trước...thì CSVN lại đàn áp nhân dân biểu tình chống TQ và đòi tự do dân chủ... như ở Tây Nguyên,Thái Bình,Mường nhé vừa qua(còn nữa)
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 qua tuyet voi, phai nhin thang ve phai truoc de nhin thay ai la ke thu, ai la dong minh, de khong ho then voi nhung nguoi da khuat trong chien tranh viet nam
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) RFA: “Sợ Trung Quốc và sợ cả cách mạng Hoa Lài, nhà cầm quyền Việt Nam đã thành công trong việc bóp chết lòng yêu nước của những người dân xuống đường tại Sài Gòn và Hà Nội.” ĐCSVN, đúng là đảng “Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc.” Vì lòng yêu nước, “Sinh Viên và Học Sinh VN QUYẾT TÂM không bao giờ sợ ĐCSVN và bọn giặc Tàu.” Sinh Viên và Học Sinh VN QUYẾT TÂM sẽ xuống đường vào sáng Chủ Nhật tới để chứng minh cái QUYẾT TÂM YÊU NƯỚC ấy!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nhô (Hoa Kỳ) Các bạn dân chủ đã hết thời. Tốt hơn hết là nín cái cái giọng điệu la làng ăn vạ và vu vạ điêu của kẻ vong quốc chiến bại. Các bạn dân chủ không có khả năng làm được điều gì hơn chạy, la làng ăn vạ và vu vạ. Lại còn điều này nữa chớ. Các bạn chớ gây truyền lòng hận thù của kẻ bị bể nồi cơm "thánh" cho con cháu của các bạn. Hôm biểu tình ở sứ quá TQ ở Los Angeles, các bạn đem trẻ con lên 5 và lên 3 đi biểu tình làm gì?
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 hòa bình (VIỆT NAM) Trung Quốc như kẻ VŨ PHU đang dùng sức mạnh để uy hiếp Việt Nam và các nước láng giềng. Uy vũ không khuất phục; Trước sức mạnh quân sự của Trung Quốc , Việt Nam không đễ bị bắt nạt vì chúng ta có sức mạnh đoàn kết của nhân dân , có sự đồng lòng của cộng đồng quốc tế .
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nông Đức Hải (Việt Nam) Thời đại Itơnete nhân dân đã quá hiểu CSVN cũng như CSTQ.Chỉ khi nào ĐCSVN tự giải thể vì chính nghĩa..ứng cử và bầu cử ra một chế độ đa đảng dân chủ tự do... thì Hoa Kỳ mới ủng hộ VN,và nhân dân VN mới một lòng quyết tâm đánh quân xâm lược bành trướng BK.Chứ nhân dân VN và Hoa Kỳ chẳng dại gì đánh giặc mà vẫn còn ĐCSVN tồn tại để tiếp tục bán nước, ăn cắp, tham nhũng, hại dân.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Anh Võ (HK) VOA dùng từ "TQ can thiệp vào hoạt động tàu của tàu bè Việt nam", trong khi những tin VOA đưa ra không phài là "can thiệp" mà là "phá hoại, tấn công".
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Hèn nhát và sợ hãi là một sự thật trong ch/độ CS trị.Đau thương cho tổ quốc tôi,nhân dân tôi.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 namqlds Su that la tu xua den gio. Tau khua khong bao gio thay doi. Luon banh truong, xam lang, bat chap moi thu doan. Nguoi Viet yeu chuong hoa binh trong, ngoai nuoc het suc lo ngai. Co le chien tranh xay den noi roi!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 ANHTIN (CANADA) Ngay bay gio neu chong trung cong xam lang vung bien dong cua vn thi nhung co quan truyen thong xin hay thay doi cach danh xung la trung cong hay bon tau cong chu dung dung danh xung trung quoc nua...vay moi la co thai do phan doi cung ran va that long hon....
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Toi nghi rang:Cong San/VN la mot" tap- doan cai tri la", nay ho- hao chong" tau la!" Xin qui vi xet lai. Boi vi day chi la mot chien thuat ban nuoc co nguy trang. Toan dan hay dung day ... va chi tay vao mat bon ban nuoc cau vinh ma khong nghi gi ve giang- son To- Quoc.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Thịnh (Việt Nam) Ngày 5/6 tôi tham gia biểu tình ở Sài Gòn.Hôm nay tôi đã đi hàng nghìn km về Hà Nội để tham gia biểu tình.Không biết do công an,bộ đội CS miền bắc khống chế, hay do dân Hà Nội ảnh hưởng văn hoá TQ nhất là tầng lớp SV dân trí thấp thua xa nhân dân SG và sinh viên SG ảnh hưởng của nền văn hoá Mỹ tự do,dân chủ..đi biểu tình rất đông...chả chắc văn hoá,kinh tế... của dân MB thua xa dân MN mấy chục năm...
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Cong Nong Dan Ngheo Sinh Vien Tri Thuc VN Doan Ket Lai (Viet Nam) Da den luc cong nhan, nong dan, sinh vien, tri thuc, va tat ca moi nguoi dan ngheo vn hay doan ket lai, hay dung len thuc hien quyen lam nguoi , quyen duoc song, quyen tu quyet cua dan toc vn, quyen duoc muu cau hanh phuc, va nhat la quyen duoc quyet dinh van menh song con cua dan toc VN, cua To Quoc vn. Hay dung len de dap toan bao quyen cua CNCS, mot chu nghia quai thai da gay ra biet bao nhieu cuoc chien tranh, mau do, reo rac dau thuong chet choc cho nhan loai. Chung ta phai dung len.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) Phần 1của2: Tại Sài Gòn, một độc giả email cho biết: “Sài Gòn sáng nay bị trấn áp dữ lắm anh ơi, ngồi uống cafe cũng bị cấm, thái độ của CA chìm rất hống hách. Một thanh niên rất trẻ và lịch sự bị CA chìm rượt chạy vào quán và bẻ tay kẹp cổ lôi đi trước đông người, dù anh ta la lớn:
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 NGAY MAI... (VN) Sao không cập nhật tin ở SG mà chỉ cập nhật tin ở HN ?
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) Phần 2của2: ‘Em có làm gì đâu mà bắt em.’ Từ bao giờ có chuyện bắt người ngang nhiên trong thời bình như thế? Em đi vào Diamond Plaza để đi toilet (xin lỗi) cũng bị CA chặn lại hỏi đi đâu. Chỉ là tuần hành ôn hòa mà sao uất ức vậy anh? CHƯA BAO GIỜ THẤM NỖI NHỤC CỦA ĐẤT NƯỚC NGHÈO-HÈN NHƯ BÂY GIỜ!”
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 That Phu (Viet`Mi) Thà MẤT TRƯƠNG SA HÒANG SA, CÒN CÓ NGÀY LÁY LẠI. CÒN Để MẤT LÒNG TIN CỦA DÂN lCHÚNG là Mất NHUỆ KHÍ của TOÀN QUÂN TOÀN ĐẢNG và CŨNG Đánh MẤT CHÍNH NGHĨA của Dân Tộc Đáng được Nhân LOẠI thương yêu kính nể. NGHĨA LA : Mát LÒNG DÂN sẻ Mất TÁT CẢ. Đàn Áp BIỂU TINH là Thực hiện Ý ĐỒ THÂM ĐỘC của TÀU CỘNG.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 NHÔ ĐẠI KA Nếu biểu tình theo tôi cần ghi những khẩu hiệu như vầy'''đả đảo bọn hải tặc, cướp biển china,đả đảo bọn hải tặc đâm chìm thuyền ngư dân ta,đả ,cộng sản việt nam lên để người dân biểu tình,CS quay phim cho rõ mặt những người cầm khẩu hiệu,nếu thấy các khẩu hiệu lợi dùng đòi đất như của chủ chăn chiên đạo chúa trước kia và bôi nhọa cộng sản ,nếu có thì cần mời họ vào tù uống nước trò chuyện với họ,thật ra CS sợ chủ chăn chiên đạo chúa phá hoại,nếu không CS cho người dân cả nước biểu tình rồi.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ban Việt ngữ VOA Nếu không vào được VOA hay Facebook, xin hãy vào proxy www.vn1975.info chọn "Đồng ý". Rồi nạp tên đường dẫn vào ô URL trên cùng để vượt tường lửa vào trang muốn vào. (Ví dụ: nếu muốn vào Facebook, nạp: facebook.com vào ô trống kế chữ URL rồi nhấn Enter hay bấm vào "Thực hiện".) Chúng tôi đã sửa chữa các proxy, quý vị đã có thể gửi ý kiến khi vào VOA bằng proxy của VOA.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ban Việt ngữ VOA Xin hãy vào Những câu hỏi thường gặp của VOA http://www.voanews.com/vietnamese/news/83560037.html#n0b để xem cách gõ tiếng Việt có dấu. Hoặc bấm vào http://www.angeltech.us/viet-anywhere/ để gõ tiếng Việt có dấu. Phía bên phải của trang web gõ dấu tiếng Việt có hướng dẫn cách thêm dấu. Ví dụ: nếu muốn gõ chữ "Nước Việt Nam", xin hãy gõ vào ô trắng trong trang web đó: "Nuwowsc Vieejt Nam" (Kiểu Telex) hoặc "Nu7o71c Vie65t Nam" (Kiểu VNI)... Khi xong rồi thì select/chọn hết (nhấn phím Ctrl và phím A, quý vị sẽ thấy dòng chữ được bôi đen) những gì đã viết ở trang đó, rồi copy (nhấn Ctrl và C), sau đó qua lại trang web của VOA, paste (nhấn Ctrl và V) vào ô ý kiến.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ngu dan ngheo mien Trung (VN) Nguoi dan vn chung ta bieu tinh la dieu tot, nhung bieu tinh cung khong ngan noi su xam lang ngay cang trang tron cua giac Tau cong san. Dan ngheo chung ta hay thuc tinh rang nguyen nhan coi re sau xa cua su lan chiem dat va bien chinh la do cai moi quan he dong chi anh em giua dang CSVN va dang CSTQ. Da den luc doan tuyet voi CNCS, voi moi quan he ban nuoc cau vinh cua CSVN. Da den luc phai dung day, gianh lai quyen tu quyet van menh song con cho dan toc VN.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Tèo Leo (Mỹ) Người Việt hải ngoại hoan hô tinh thần yêu nước của đồng bào trong nước. Chúng ta càng phải mạnh dạn hơn nữa dù cho CPVN có chính sách như thế nào khác. Người Việt ở nước ngoài cũng có thể góp phần đánh tiếng vang ra toàn cầu, cho mọi người trên thế giới biết chính nghĩa của chúng ta bằng cách tham gia vào các diễn đàn ngoại ngữ để chống lại cách tuyên truyền của TQ.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Lý Tống Tiền (California) Này,nhắc cho mấy bác "chống công đến khùng" nhớ là ngày mai HQVN sẽ tập trận bắn đạn thật đấy ! Mấy bác hãy ngồi xa xa mà xem chứ đừng lợi dụng lúc dân chúng biểu tình mà bịa chuyện "Chúa Trời xuất hiện" để lôi kéo người Mông ,người Mường trà trộn vào đám biểu tình, rồi "hô biến" cuộc biểu tình chống TQ thành biểu tình đòi "lập vương quốc" nhé ! Coi chừng đạn lạc thì toi đấy !
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 simsbury The solition to stop China aggressor by boycott Made In China ! Just Asia countries alone could enought hurt China economy and if with US together then China economy dead ! After that the world no need to worry about Asia Nazi !
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 An Binh (Cali) Bản chất xâm lược của TC không có khác gì tổ tiên họ năm xưa. Chúng luôn nung nấu dã tâm thôn tín láng giềng thậm chí muốn bá quyền thế giới. Chúng lừa gạt, xảo trá, mưu sĩ, độc ác, lưu manh, hạ sách để bành trướng tham vọng như Tần Thủy Hoàng. Lời nói của Lương Quang Liệt ở hội nghị Shangri-La giống như 1 đứa trẻ con. Hành động này là cố ý gây hấn, khiêu khích, kích động chiến tranh 'đồng chí' tương tàn. Chắc chắn biển Đông sẽ thành biển máu lửa như một Bạch Đằng Giang của thế kỷ 21.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 LÝ TỐNG BIỆT( GỞI NHỬNG KẺ YÊU NƯỚC ) (NGƯỜI MỶ GÓC TỰ DO( CALIFORNIA )) TÔI đả cảnh báo rồi nếu có đi biểu tình thì nên mang MẶT NẠ để không bị NHẬN DIỆN ,mà khi bị nhận diện thì được mời đi LÀM VIỆC và khi được mời coi chừng TỐNG BIỆT , mấy anh QUÁ TIN bọn BÒ VÀNG , nhớ không có đảng thì không có họ và không có TRUNG CỘNG THÌ KÔ CÓ VIỆT CỘNG , đừng tin nhửng gì việt cộng ngó mà hảy coi chừng nó bắt nguội đó là hành động đê hèn của việt cộng đối với dân ,CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nguyễn thị Việt Nam (Thiên đường CS ảo) Nhô (Hoa Kỳ) Lại không thấy bác Quế, chú Quân và bọn cừu be be trên đường phố Hà Nội- Saigon. CSVN chinh Đông, phạt Tây, biết giải phóng quê hương, thống nhất giang hà tổ quốc, CSVN biết Ai là Ai(Who is Who) trên đường phố của đất nước quê hương của mình. - - - Tên Cộng con CAM này lì và hèn thật, vẫn cứ giả danh người Việt TNCS. Bộ O biết nhục hả ông con ?. Cái mồm giống như cái. . . Thủm quá !
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Tom (U.S.A.) nhân dân biểu tình ôn hòa, tại sao công an phai kêu giải tán?CSVN dẫn còn bù nhìn TQ cho đến bao giờ? Viet Nam là của nhân dân Vietnam ,không phải là của Đảng và nhà nước. Không co lòng dân VN không thể nào tồn tại va không thể thăng dược kẻ thù.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Nguoi viet nam hay doan ket lai Da dao CSTQ xam luoc viet nam. Da dao CNCS. Da dao 16 chu vang. Da dao tinh dong chi CSVN-CSTQ. DA dao bat cu ke nao theo Tau ban nuoc cau vinh. Hoa mat nuoc va diet vong da gan ke. Ke nao ngan can nguoi dan VN bieu lo long yeu nuoc, ke nao ngan can nguoi dan vn dung len gianh quyen tu quyet cho van menh song con cua dan toc vn, ke do la ke phan dong, phan quoc.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Cha'n VC (VN) Sao Nho^ ko^ dua hinh cua Nho^ len mang de cac ban dan chu nhan dien vay! Nho^ co' di bieu ti`nh cu`ng ng` da^n ye^u nuoc hay Nho^ o nha.? Chu Que hay chu Quan ko^ muon da^y voi "HUI" nen chang muon chuong mat ra. Con neu Nho^ nhan Nho^ dang o HK, chac chan Nho^ ko^ the^ la ` "CUU NON". Nho^ chi la` "chuo^t nhat" doi de^m ra can ca`n.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 đời Mấy ngày này hàng loạt website VN bị trung cộng hack hoặc đánh sập, bọn trung cộng ngày một wá đáng
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 2 cuộc biểu tình cho chung 1 đáp số dân miền nam chống Tầu gấp mười lần dân miền bắc , nhờ các bác giải thích hộ dùm em tại sao lại có kết quả kỳ cục này!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Người Sài Gòn. (Việt Nam.) Dân tộc Việt sẽ kiên quyết đánh đuổi bọn giặc Tàu nếu chúng bây xâm phạm bờ cõi. Cộng sản Việt Nam cung xem lại cách hành xử với những người yêu nước, k có dân tộc Việt Nam thì cộng sản k tồn tại đến bây giờ, bác "nhô" cũng nên xem lại cách phát ngôn của mình, đừng ví những người yêu nước là những "con cừu be be", phát ngôn như vậy là ngu xuẩn!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 anh Tất cả các báo lề phải ở Việt Nam đều không hề đăng tin nầy.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 ga cong nghiep (viet nam) cu ho hao cho oai chu co thach keo lanh dao cong san viet nam dam manh dong roi lai kho dan den ma thoi .
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) Phần 1của2: Cháu Bé Gái đã nói lên điều gì, hỡi những người không đi biểu tình?: “http://3.bp.blogspot.com/-gXO26k5Id38/TfSUBg92iVI/AAAAAAAAATY/NnBmJdSJl3Q/s1600/sg6.jpg”; và Cháu Bé Trai đã nói lên điều gì, hỡi những người không đi biểu tình?: “http://2.bp.blogspot.com/-j7pPVvDRbj4/TfSUBIWk_LI/AAAAAAAAATU/QTyRlsGQstg/s1600/sg06.jpg”;
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Ông Lão Câu Cá (Người Miền Tây Sông Nước) Phần 2của2: Các Cháu đã nói lên một điều là “ĐỪNG SỢ ĐCSVN và bọn giặc Tàu!” Đức Giáo Hoàng John Paul II đã nói: “Các Con Đừng Sợ”, sau đó người Ba Lan đã hạ bệ chính quyền Cộng Sản Ba Lan một cách dễ dàng, không tốn một viên đạn!
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Phở 35đô/tô Chính quyền cs VN lệ thuộc vào chính quyền TQ, kinh tế VN cũng lệ thuộc vào TQ, đó là SỰ THỰC KHÔNG THỂ CHỐI CÃI. Còn đồng chí TBT thì bị á khẩu, mấy hổm rày biến luôn. Còn TBT cũ như đỗ10, lê khả phiêu, nông đức mạnh cũng biến luôn như chẳng còn là người Việt nam nữa vậy.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 ThangLong (usa) ViệtNam nên gởi cho mấy tên cầm đầu BắcKinh 2 bản văn : Một Bình Ngô Đại Cáo(Hán văn) của Đại Thần Nguyễn Trãi, hai là bản cáo trạng của ĐCSVN lên án bọn bành trướng BắcKinh xâm lược biên giới năm 1979 để chúng câm mồm láo lếu của chúng lại
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Theo trung cộng đến khùng (Vn) Đúng là người Việt Nam, ko quên soi mói người khác, còn câu nào hay hơn ko ngoài câu chống cộng đến khùng
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 @Lý Tống Tiền (California) lý cướp tiền(ca) ơi !!!!!!!!!!!! thời buổi này mà còn sài AK , CKC, B-40 và B-41 là nhg~ đồ chơi cổ điển của 40 về trước đòi đánh rợ hán sao???....đầu óc giờ này còn lậu mủ wa' zậy....tụi rợ hán sẽ nướng BBQ vc dễ dàng.....hic .
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 @Nhô (Hoa Kỳ) nhố(HK) ơi !!!!!!! sao đầu óc của nhố con bọ hung wa' zậy , chứa toàn ..... trong óc rồi sao ,mọi người nói tiếng việt zậy ma` nhố nói zẫn lạc đề .....tự nhiên chú Quân, bác Quế và tôn giáo trong này ,chắc nhố là người của tụi rợ hán nằm trong VOA để du kích chia rẽ người việt trong ngoài nước . Đề nghị VOA dẹp ngay comments của tụi hán gian này ngay đi , cám ơn VOA nhiều
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Hung (Việt Nam) "Trung Quốc và Việt Nam đã đối đầu trong hai sự cố mới đây, khi Trung Quốc can thiệp vào hoạt động của tàu bè Việt Nam dò tìm dầu hỏa trong các vùng biển đang trong vòng tranh chấp." Nhận định này của VOA là SAI. Vùng biển này trước đây vẫn thuộc Việt nam, chưa hề trong vòng tranh chấp cho đến trước sự kiện này
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Dân Chài (Lý Sơn) Trung Cộng không đánh chiếm bằng quân sự toàn diện đất liền VN đâu vì không có lợi song chắc chắn dùng mọi thủ đoạn mánh khóe ngoại giao lừa bịp và quân sự hung hãn chiếm biển Đông vì cá tôm và dầu khí. Việt+Phi và ĐNA phải mau mau giàn xếp ổn thỏa chủ quyền biển đảo rồi hợp tác quân sự vói nhau,tạo thành một mặt trận chung chống lại bành trướng TQ.
Chủ nhật, 12 tháng 6 2011 Quang
Chính quyền VN lần nầy đã mạnh tay hơn với những người biểu tình là do đã có lệnh từ Bắc Kinh tuần trước đòi bọn Trọng phải xử lý họ. Như vậy đã rỏ, đảng cộng sản VN và chính quyền VN là của Tàu, làm theo lệnh Tàu. Rất tiếc trên diễn đàn này còn có những kẻ ngu dốt một cách không bình thuờng đến nỗi cố tình không nhận ra điều này. Nhìn thấy cảnh dân mình phải đấu tranh một cách đơn độc mà rơi nước mắt.

 VOA

No comments: