Wednesday, July 20, 2011

Dân Làm Báo : Thân gửi các bác CAM

Thông thường thì Dân Làm Báo chỉ thông báo cho bà con trong thôn di tản nếu tình trạng trong thôn ở mức ngặt nghèo khi các bác pháo kích rát quá. Còn không thì DLB chỉ âm thầm lặng lẽ đào mương, đào hầm, tấn bao cát, trấn thủ đồn, không nói năng chi để bà con trong thôn vô tư sinh hoạt. Nhưng lần này thì DLB phải mét với thôn dân ngay trong khi (bây giờ) các bác đang chỉa cả trăm, ngàn đại pháo nả vào thôn.

Phải mét là vì không nói ra nhưng chúng ta đều ngầm biết rõ với nhau là các bác đang mở đợt tấn công cũng bởi vì cái Video: Đàn áp dã man lòng yêu nước - CA đạp vào mặt người biểu tình vừa mới mở hàng hôm qua làm xấu mặt bang hội của các bác. Sau đó vì công lý, vì tin rằng kẻ thủ ác phải được đem ra ánh sáng Danlambao đã mở Hồ sơ Việt gian đạp mặt người yêu nước để giúp bang hội của các bác quét bớt rác rưởi vốn đã quá nhiều trong cái bộ phận "công-an đạp-mặt nhân-dân còn-đảng còn-mình" của các bác. Đây là một việc làm cần thiết và có lợi cho các bác, nhưng hình như với thói quen truyền kiếp các bác chỉ muốn bịt mồm, bịt mắt bất kỳ ai chỉ ra những mặt tiêu cực của các bác.

Mà làm sao bịt được hở các bác!? Hình ảnh, tin tức đã tràn lan trên thế giới mạng bao la. Danlambao cũng chỉ là một trang blog nhỏ nhoi trong hàng ngàn trang blog độc lập và tự do khác. Bàn tay nào có thể che phủ được ánh sáng mặt trời. Lưới nào có thể bắt giữ được muôn ngàn con chim tự do đang tung cánh khắp phương. Ngược lại, càng pháo kích, càng muốn đánh sập thì càng làm cho nhân dân thấy rõ các bác đang sợ hãi. Các bác sợ một thứ mà súng đạn không thể bắn, gông cùm không thể còng, nhà tù không thể đem giam. Đó là sự thật. Các bác với nhiều nhân lực, tiền của chiếm đoạt từ nhân dân, có thể đánh sập một trang blog cá nhân nhưng làm sao kiềm hãm được sức sống, sự sinh sôi nảy nở như bướm, như nấm của hàng trăm ngàn trang blog khác đang tạo thành sức mạnh của phong trào dân báo.

Các bác CAM chuyên về kỹ nghệ thông tin điện toán chắc biết rõ những điều trên. Các bác đều biết rằng không ai, không thế lực nào có thể đánh thắng được thông tin internet. Nhưng các bác phải làm. Vì lệnh. Lệnh từ những người không có một chút kiến thức nào về công nghệ thông tin, từ những người đang vẫn hoang tưởng nghĩ rằng họ vẫn sống trong thời kỳ Cải cách ruộng đất, Nhân văn Giai phẩm, từ những người “khả năng giới hạn - khốn nạn vô cùng” cứ ngây ngô tin rằng - nói theo kiểu bình dân vỉa hè của dân báo - cấm tiệt cho nó liệt, không cấm được thì phá tiệt cho nó tiêu.

Xin chia buồn cùng các bác phải thức ngày, thức đêm làm theo những lệnh lạc vô lý, phản khoa học (phản đạo đức nữa nhưng cụm từ này không có trong tự điển tâm hồn của các bác nên không tính) để rồi kết quả chẳng tới đâu. Thôi đành, các bác vừa pháo kích vừa tiếp tục đọc bài vở trong thôn DLB cho... vui. Biết đâu các bác sẽ nghiệm ra được vài điều... lành cho bản thân trong một tương lai không xa, khi lịch sử sang trang.

À xin báo cáo "thành quả" pháo kích của các bác:

Thôn mà các bác pháo kích là danlambaovn.blogspot.com (thôn danbaovn.blogspot.com các bác cho xin 2 chữ bình an).

Hôm qua đường vào cổng làng thôn có khoảng 151 nghìn xe lớn, xe nhỏ, xe ôm, xe đò... chạy ra chạy vào thênh thang:

Cái biểu đồ đúng ra thì nó bằng bằng, bình bình, đến khi các bác pháo kích nó trở thành biểu đồ của người bị giựt kinh phong:Nãy giờ viết cái entry này chắc cũng khoảng 45 phút. Trong vòng 45' đó các bác đã huy động chừng 5 triệu xe tăng, tàu bò, xe bít bùng, xe buýt cuối tuần hốt dân yêu nước về đồn... với mục đích làm ùn tắt đường làng vào thôn, hổng ai vào được luôn. 

Để chút nữa đi ăn về vào xem các bác nả thêm bao nhiêu thùng đại pháo, kéo thêm bao nhiêu xe tăng, xe bò xâm lấn thôn Danlambao và cập nhật dùm cho các bác luôn. Các bác dùng nó để báo cáo cho đồng chí thủ trưởng luôn. Cho khoẻ!.

Hiển thị 99 trong số 137 bình luận

 • Bui Thi Kim Ngan 1 comment collapsed Collapse Expand
  Di bieu tinh chi cho no met, lai bi den da va bi dap vao mat.
  show more show less

 • DA 1 comment collapsed Collapse Expand
  Tôi thụ hưởng nền giáo dục VNCH nơi người dân được đưa đến những giá trị Nhân bản và Khai sáng. Lấy người thanh niên dưới thời ấy làm một ví dụ điển hình. Thời ấy, chúng tôi lên 17 trước khi Sài Gòn đầu hàng. Dưới mái trường, ngoài xã hội, trong gia đình chúng tôi được dạy dỗ với tinh thần khoáng đạt và dấn thân. Bước chân thanh niên là cho đồng bào, cho tổ quốc, cho lý tưởng đền nợ nước. Tâm hồn chúng tôi nhẹ nhàng như cái chết nhẹ tợ lông hồng. Nhạc, họa, văn chương nâng bước chúng tôi. Chúng tôi khao khát thấy ánh sáng ban mai nơi bìa rừng; chúng tôi thèm được ngồi bên bờ suối ngắm trăng lên, chúng tôi hiểu ý nghĩa cuộc sống Lên Đông Đông Tạnh, Xuống Đoài Đoài Tan cống hiến và cống hiến.Giáo dục đứng độc lập với Chính trị. Không ai bảo chúng tôi phải yêu ông Thiệu, ông Kỳ. SVHS có thể  xuống đường biểu tình chống chính quyền nhưng Cảnh sát chẳng khi nào được phép vào trường yêu cầu nhà trường đuổi học họ. Suy nghĩ độc lập của mỗi con người được tôn trọng vì ai cũng hiểu đứng dưới lá cờ họ nghiêm chào mỗi sáng thứ Hai là hình ảnh tiền nhân hàng ngàn năm bảo vệ nước Việt chứ không phải tư tưởng của ông Diệm, ông Thiệu nào cả vì họ được bầu lên bởi người dân và có trách nhiệm lo cho dân chứ không phải để được tôn thờ cá nhân với lời dạy này, lời dạy nọ.Ôi nền giáo dục tuyệt vời ấy đã sản sinh một thế hệ không lấy rượu, gái, tham vọng và dục vọng làm Kim Chỉ Nam mà là Khỏe Vì Nước Kiến Thiết Quốc Gia Đoàn Thanh Niên Ta Góp Tài Ba.Đầu óc những con người như tôi và người đồng thời cần độc lập suy nghĩ, không chấp nhận được định hướng nhất là bởi những người đáng tuổi con mình. Tại sao cứ phải ép tôi mà không nạp cho tôi đầy đủ dữ kiện để từ đó suy nghĩ của tôi được hình thành ? Tôi đọc DLB vì tôi thấy tôi, cũng như bao độc giả khác kể cả các anh CAM, được tôn trọng. Ít nhất , người như tôi tìm thấy được trên bàn ăn đầy đủ các món ăn tinh thần để tùy hứng thú từng lần gắp vào dĩa thức ăn mình tùy ý chọn. Tôi không thích "được phục vụ" ( hay định hướng ) bằng cách gắp sẵn món ăn bất kể tôi có ưa hay không.
  Điều nữa tôi tìm thấy nơi DLB là tình tự của những người cùng khổ. Ở đây tôi không thấy váy ngắn, chân dài; không thấy C. đô la dài ngoằng hàng xe tiền tỷ với các ngòi bút tung hô, không thấy bản lãnh đàn ông là chai bia, dầu gội đầu để úp mặt vào cái xì líp, soutiens  mà sáng tối TV đài nào cũng zoom tối đa khi trình chiếu. Ở đây tôi gặp những thân phận thực mà trước khi nói đến lòng yêu nước họ đã tự chứng tỏ họ đã sống sót qua cơn mê bạc tiền quyền lực suốt bao năm qua.
  show less

 • duchuyvu 1 comment collapsed Collapse Expand
  Lấy tay che lấp mặt trời
  Thằng điên làm  khỉ chọc cười thế gian

  Ho chi Minh - Three things cannot be long hidden: the sun, the moon, and
  the truth.

  http://vuhuyduc.blogspot.com/2...
  show more show less

 • Nhoz_si_love 1 comment collapsed Collapse Expand
  ba trái pháo   của  bọn  hải tặc china  tiếp viện hay mua bán thì  thangkhosaigon  chưa có thông tin,khờ tôi báo cho các anh chi cam  biết là    pháo  viện trợ  hay mua   của hải tặc  china  là  hàng dỏm,còn anh chi nếu có nhiều tiền muốn  công cuộc chống phá đám (phản đông) như  danlambao ,thì nên đưa người sang hoa kỳ nhờ bà linton dạy cho vài chiêu,bảo đảm 100% không diệt tiệt đám (phản động)  đễ chúng đừng làm
    đừng viết  đúng cái ngu và cái ác của cường quyền cộng sản nữa thì khờ tôi chết liền,nhưng trước khi sang hoa kỳ phải đem theo bác sĩ và y tá đễ kịp thời cấp cứu,còn không trước khi đi mua sẳng quan tài đem theo để kịp tẩm liệm,không thì mùi  thúi bay tỏa cả nước mỹ,làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân hoa kỳ nhé anh chi cam./.
  show more show less

 • Nguyễn Tấn Dũng 1 comment collapsed Collapse Expand
  Tôi đã ra lệnh cho Tổng công ty điện lực cúp điện trên tòan VN để khỏi ai mở máy tính. Tình hình an ninh báo về nguy ngập quá, đã làm mọi cách kể cả cầu viện Bạn Lạ vào giúp nhưng vẫn không bịt được cái mõm của Dân Làm Báo này. Thôi, từ nay cấm tiệt sử dụng điện là tụi nó chết tiệt
  show more show less

 • 111 1 comment collapsed Collapse Expand
  chân dung con mặt thớt Beo Hồ Thu Hồng TBT Báo VH – TT đây .
  http://nguoiduatinkami.wordpre...
  nó cũng xứng đáng được lên thớt với những gì nó phát ngôn lắm
  http://vn.360plus.yahoo.com/th...
  show more show less

 • yêu nhau đi 1 comment collapsed Collapse Expand
  Hoan hô danlambao!!!! ĐƯỜNG TỪ NHÀ MÌNH VÀO THÔN CŨNG ĐANG BỊ PHÁ"hình như thôn mình lại càng vui hơn. Thà làm rác rưởi tanh hôi còn hơn làm chó CAM...TỘI cho mấy con lắm CAM  ơi.Cũng làm con người,cũng có chút chử nghĩa như người ta, cũng biết gõ vi tính thế mà chưa thấy mặt đã bị chửi như chó.Mà thật ra nó còn tệ hơn con c chó nữa chứ.Nếu để biết mặt chắc cũng banh xác vì lựu đạn. CAM là đàn ông ra đường chắc bị nó thiến. CAM là đàn bà không bị ế chồng chắc bị chó vật bề hội đồng
  show more show less

 • ban khoan va boi roi 1 comment collapsed Collapse Expand
  Chuyện buồn vui và những điều vô nhân tính! Trong cuộc sống, có những chuyện buồn, chuyện vui, có những chuyện có lý, nhưng mà cũng lại có những chuyện cực kỳ vô lý… Nếu chúng ta được giáo dục, dạy dỗ một cách cơ bản, chúng ta nắm được những nguyên tắc cơ bản, từ những khái niệm, nhân sinh quan, kỹ năng sống, chúng ta sẽ bớt mù mờ và tăm tối trong cuộc đời vốn đầy rẫy bất công và phức tạp này. Con người cần có sức khỏe về thân thể, nhưng cũng đồng thời cần có sức khỏe trí tuệ. Đó là niềm tin vào cuộc sống, sự lạc quan và niềm vui sống, những khát khao và những hoài bão. Suy nghĩ khoáng đạt, tư duy logic, tâm trạng bình an, vui vẻ và luôn đạt được trạng thái cân bằng động trước những biến động không ngừng của cuộc sống, đồng thời lại cũng luôn vươn tới… Chúng ta đặt ra các mục tiêu trong cuộc sống của mình và hiện thực hóa các mục tiêu đó bằng những cách thức hiệu quả nhất, nhanh nhất và đỡ tốn sức nhất, phù hợp với tố...
  show more

 • Nhatanh 1 comment collapsed Collapse Expand
  Chi may trang web le trai nay thi tuyen truyen chua du, cac ban hacker o ngoai nuoc  hay tham nhap cac trang le phai de dua cac chung cu nay ra cho cong chung xem thi moi kha len dc, dac biet la nhung khau hieu keu goi xuong duong. dat biet nhung trang web co luong truy cap nhieu.
  "di voi but phai mat ao ca sa di voi ma nen mat ao giay"
  chỏng CS phai dung thu doan cua cong san.
  show more show less

 • Thảo Saigon 2 comments collapsed Collapse Expand
  HAHAHAAAAAAAA

  Xin cười thật to cho sướng tí!

  Hoan hô bác trưởng thôn và các tổ trong thôn. Danlambao vậy mới đáng để DÂN ráng sức mà LÀM BÁO chứ !

  Thảo Saigon
  show more show less

 • Thảo Saigon 1 comment collapsed Collapse Expand
  Tôi thấy muốn gắn trăm cái bông hồng vào đây để tặng các bác Thôn Danlambao và trưởng thôn mà không biết cách nào. Danlambao thử coi có cách nào thêm các biểu tượng cho sinh động không nhỉ ?

  Thảo Saigon
  show more show less

 • SameCell 1 comment collapsed Collapse Expand
  Trời ơi! mấy bác CAM kỳ này tấn công dữ nha. Xem biểu đồ thì biết ngay mấy bác dùng chiêu DDos (chớ hổng phải Dos loại thường) hay kiểu SYN flood.
  show more show less

 • TengTeng 1 comment collapsed Collapse Expand
  Chúc DLB giữ vững chiến trận ác liệt này.

  Haha, ngày xưa có Ả Trần (Ích Tắc). Ngày nay cũng có Ả Trần Cường. Ả ơi, sao Ả không cuốn gói qua bên China sống để Việt Nam sạch sẽ cái coi.

  Tui mà là vua Trần là tui đổi tên lũ bán nước thành họ Ngu và họ Chó chứ không để danh Ả phía trước như dzậy đâu nha ông Chó Nguyễn Trần Cường.

  Còn con Beo béo đầu tôm kia nữa. Sao không đuổi nó lên rừng để cho cọp ăn thịt mà để nó lang thang dưới đồng bằng làm quái gì. Ngữ đó đầu óc đâu mà trở chứng mị dân. Còn lâu nha em.

  (Quên giải thích cho mọi người cùng biết: loài tôm có ống tiêu hóa trên lưng, và cức của nó cũng nằm trên đầu của nó!)
  show more show less

 • ỨC TRAI 1 comment collapsed Collapse Expand
  Gửi các anh CAM .
  Đã là con người phải phân biệt trắng đen phải quấy , hơn 700 tờ báo láo chưa đủ để các anh "tự sướng" hay sao ? Các anh lại làm cái việc hèn hạ bẩn thỉu "bịt mồm che mắt" người dân .
  Các anh ít nhiều gì cũng hiểu biết sự thật bao giờ cũng là sự thật , không ai lại lấy tay che cả mặt trời , đừng lãng phí công sức và thời gian vô ích vì xu thế thời đại là "PHẲNG và MINH BẠCH".
  Hãy sáng suốt nhận định : Đây là thời điểm Chuông gọi hồn ai .
  Còn chần chờ gì mà không " Cuốn theo chiều gió ".
  Về với Lòng Dân là về với Mẹ hiền....
  Đừng làm quen với "Tội ác và trừng phạt" tác phẩm này nó khô khan lắm !
  Chào thân ái ! 
   

No comments: