Wednesday, August 24, 2011

Hãy thả ngay những người yêu nước

Trần Quốc Việt (danlambao) - Yêu nước không phải là quyền! Yêu nước không phải là tội! Yêu nước là bản năng sinh tồn của một dân tộc, là tình cảm sâu thẳm nhất trong mỗi con người.

Nếu yêu nước là có tội, chúng ta hãy đốt hết toàn bộ sách sử.

Nếu yêu nước là có tội, chúng ta hãy mang hết bàn thờ tổ tiên vất ra ngoài đường.

Nếu yêu nước là có tội, chúng ta hãy trở lại rừng tìm dấu vết tổ tiên sâu bọ của mình vì chúng ta không xứng đáng làm con người.

Nếu yêu nước là có tội, chúng ta hãy ra đường vào mỗi Chủ Nhật và thét to lên trước mặt bạo quyền "Chúng tôi không phải là người Việt Nam!" và " Hãy để cho chúng tôi yên với kiếp nô lệ muôn đời này."

Mỗi sáng nhìn vào gương, chúng ta nói thầm "Ta không phải là người Việt Nam, nên ta ra đường và về đến nhà chắc bình an. Nhà tù chỉ nhận những kẻ dở hơi tự cho mình là người Việt Nam trên đất nước Trung Quốc này."

Hoa hãy đừng nở, trăng hãy đừng lên, mưa hãy đừng rơi, và em ơi chúng ta hãy thôi nhau đi vì hôm nay anh là con sâu làm gì được có tổ quốc.

Nhưng anh không muốn làm sâu bởi vì anh quá yêu em, Việt Nam ơi!

Em đang ngồi tù vì yêu nước. Anh đứng ngoài nhà tù lớn muốn với tìm tay em trong ngục tối. Dựng lên giữa hai chúng ta là bức vạn lý tường thành Không Được Yêu Nước.

Nhưng anh muốn trở lại làm người để được yêu em như ngày nào nên ngày mai anh sẽ ra đường thét to lên "Hãy thả ngay những người yêu nước!" để mau chóng được về bên em trong bóng tối lao tù.


. Bookmark the permalink.

2 Responses to Hãy thả ngay những người yêu nước


 1. Nặc danh says:
  HAY MANH DAN XUONG DUONG DOI TRA TU DO CHO NHUNG NGUOI YEU NUOC!!
  NEU KHONG! CHUNG TA SE CHANG CON NGUOI YEU NUOC NUA!!!

 2. thuan says:
  Hỡi đồng bào chúng ta phải đứng lên vì CSVN không bao giờ tự từ bỏ quyền lực,luôn đặt lợi ích của đảng lên trên Tổ quốc!Chế độ CSVN phải loại trừ thì dân tộc Việt Nam mới có tự do,dân chủ. 

  1. Nặc danh says:
   Thằng Dũng bôxít là thằng đầu xỏ trong việc đàn áp, bắt bớ, đánh đập những người yêu nước, chống lại dân tộc Việt.

   Nhân dân hãy nổi lửa thiêu rụi căn nhà thờ của thằng Dũng bôxít ở Kiên Giang và đốt cháy những cánh rừng cao su của chị em nhà nó đi.
   Hãy trả thù cho những người yêu nước đang bị bắt.
   Đừng nhân nhượng nữa. Phải dùng lửa.

  2. Nặc danh says:
   Điều quan trọng trong việc bảo vệ tổ quốc là người dân phải có lòng yêu nước thể hiện qua hành động cụ thể. Người ta có thể chết vì yêu. Nếu nói yêu không thôi mà không có việc làm cụ thể thì đó là tình yêu giả dối. Tình yêu không có việc làm là tình yêu chết. Tình yêu của người dân Việt Nam trong tay không có một tất sắt được thể hiện qua các cuộc biểu tình vừa qua để lên tiếng cho thế giới biết là Trung Cộng đang xâm phạm lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam, TRUNG CỘNG VI PHẠM CÔNG ƯỚC CỦA LIÊN HỢP QUỐC VỀ LUẬT BIỂN, được ký kết vào ngày 10 tháng 12 năm 1982. Dân làm chủ đất nước, ý dân là ý trời, dân có quyền yêu nước và có nhiệm vụ bảo vệ đất nước. Nếu ai ngăn cấm dân thể hiện lòng yêu nước, kẻ đó VI PHẠM CÔNG ƯỚC CỦA LIÊN HỢP QUỐC VỀ NHÂN QUYỀN vì dân có quyền tự do ngôn luận, tự do bày tỏ ý kiến, tự do hội họp, tự do biểu tình... Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã ký kết các công ước quốc tế để tuân theo các quy định của Liên Hợp Quốc về Nhân Quyền, về Luật Biển thì dĩ nhiên họ phải biết là việc làm bắt bớ, đánh đập, đạp vào mặt người biểu tình, vu khống, giam giữ những người yêu nước là những vi phạm nghiêm trọng các công ước của Liên Hiệp Quốc. Những cá nhân nào vi phạm các công ước quốc tế thì sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Tòa Ánh Hình Sự Quốc Tế (International Criminal Court) và có thể bị loại trừ khỏi các tổ chức quốc tế khác. Không ai muốn chơi với kẻ ác độc, gian xảo, lưu manh, tiểu nhân, độc tài và bần tiện.
  3. Nặc danh says:
   tai sao toi khong lam duoc
   La go tieng Viet co dau o trang DANLAMBAO nay aico the bay ra cho toi biet voi

  4. Nặc danh says:
   Cải Cách Ruộng Đất (1949-1956): Long Trời Lỡ Đất
   http://anlachle.blogspot.com/2011/08/cai-cach-ruong-at-1949-1956-long-troi.html

  5. Ban down cái này về http://www.mediafire.com/?6jgwhfhge059q6a xong rồi cài ra ấn chuột phải chọn unikey dựng sẵn. Vậy thôi
  6. Huy says:
   Đây là những uất ức của tác giả - nói riêng - và của những người Việt yêu nước - nói chung- khi lòng yêu nước của mình đối với Tổ quốc bị đàn áp cấm cản. Phải tiếp tục xuống đường phản đối bọn bán nước, bọn cướp nước và đòi hỏi phải thả ngay tất cả những người yêu nước.
  7. Dan BAN BAO. says:
   Nghe noi TS Ng Xuan Dien da lam viec voi cong an mot lan,va se tiep tuc lam viec voi cong an .Nong long qua di,muon biet ket qua nhu the nao,vao blog NXD chang thay noi gi het.Kg biet chua nhat tuan toi co con di bieu tinh nua kg ? Van chua thay NXD keu goi .Ai biet tin tuc gi cua Tien Sy ,noi gium cho biet ,de do lo cho Tien Sy.Thanh that cam on.
  8. @Nặc danh 02:18

   Nếu bạn đánh dấu tiếng Việt ở đây không được thì bạn đánh vào 1 document khác (Wordpad, Microsoft Word) rồi cọ pi nó vào đây là xong. Chúc bạn thành công.

  9. Nặc danh says:
   Bay gio thi bon du con dang bam sat nhung tri thuc va nhung nguoi bieu tinh. Dong bao ca nuoc phai dung day thi moi mong.
   Dong bao oi nhung nguoi yeu nuoc bi giam cam thi minh co yen duoc khong? Be dua tung chiec la ke hoach thu tieu cua cong san.
   Dong bao oi nhung nguoi yeu nuoc da xuong duong bt de doi lai tu do am no cho toan dan! Le nao chung ta bo quen ho trong tu???? Dung day dung day, thuc tinh di dong bao oi moi nguoi tho vai ganh mot vai.

  10. Nặc danh says:
   Bay gio thi bon du con dang bam sat nhung tri thuc va nhung nguoi bieu tinh. Dong bao ca nuoc phai dung day thi moi mong.
   Dong bao oi nhung nguoi yeu nuoc bi giam cam thi minh co yen duoc khong? Be dua tung chiec la ke hoach thu tieu cua cong san.
   Dong bao oi nhung nguoi yeu nuoc da xuong duong bt de doi lai tu do am no cho toan dan! Le nao chung ta bo quen ho trong tu???? Dung day dung day, thuc tinh di dong bao oi moi nguoi tho vai ganh mot vai.

  11. Nặc danh says:
  12. Nặc danh says:
   Tran Quoc Viet viet bai nay, uat' muon' khoc'...dung' la vay.
  http://danlambaovn.blogspot.com/2011/08 

No comments: