Sunday, November 27, 2011

CA đàn áp, bắt giữ hàng chục người biểu tình (trả lời tt)

 1. Nặc danh says:
  Anh Lê Quốc Quân là một người trí thức yêu nước, mọi người đừng nghe bọn cộng sản nó nói xấu anh.
 2. Nặc danh says:
  Bài đăng này đã bị xóa bởi một quản trị viên blog.
 3. Nặc danh says:
  Xin cac bac luu y:
  - Tai sao NXD lang lang rut bai "Ve cuoc bieu tinh 27/11..."
  - NXD dang 2 bai sau cung luc gan 23h dem qua, ca ngoi ong Dung va cong an Thanh Hoa:

  Bai 1: QUỐC HỘI ĐƯA LUẬT BIỂU TÌNH VÀO CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG LUẬT

  Đưa Luật biểu tình vào chương trình xây dựng luật Một ngày sau khi Thủ tướng lên tiếng ủng hộ việc soạn thảo dự án Luật biểu tình, sáng nay Quốc hội đã thông qua nghị quyết đưa dự luật này vào chương trình chuẩn bị xây dựng luật và pháp lệnh nhiệm kỳ 13. > Quốc hội tranh cãi gay gắt về luật biểu tình/ 'Luật biểu tình sẽ có...
  -->đọc tiếp...
  Được đăng bởi Nguyễn Xuân Diện vào lúc 22:57

  Bai 2: HOAN NGHÊNH CÔNG AN THANH HÓA LẮNG NGHE DƯ LUẬN

  Thanh Hóa dừng quăng lưới bắt người vi phạm giao thôngChiều 26/11, ông Trần Văn Thực, Chánh văn phòng Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, trước quá nhiều ý kiến tranh cãi, Công an TP Thanh Hoá đã tạm dừng áp dụng biện pháp quăng lưới bắt người vi phạm giao thông.>Quăng lưới đánh cá bắt người vi phạm giao thông / 'Không luật nào cấm quăng...
  -->đọc tiếp...
  Được đăng bởi Nguyễn Xuân Diện vào lúc 22:51

 4. Nặc danh says:
  Chế độ hiện hành: Một chế độ Khốn nạn, Ủng hộ Tt và QH nhưng vẫn bị bắt.
  Nếu 3 Dũng và bọn CA vẫn tiếp tục khốn nạn, côn đồ, chỉ còn giải pháp Lật đổ.

 5. Nặc danh says:
  @ Nặc danh says:
  13:07 Ngày 27 tháng 11 năm 2011

  LE QUOC QUAN LA AI? CO PHAI LANH DAO VIET TAN KHONG? Ban hay tim doc bai cua ong ay tranh luan voi ong Tong Van Cong th biet!

 6. Nặc danh says:
  Một bạo quyền độc tài thì quá mạnh vì họ biết là họ mạnh hơn so với một đám biểu tình tranh đấu nhỏ nhưng bạo quyền độc tài sẽ chỉ là giun dế so với một cuộc cách mạng của cả một dân tộc sẵn sàng hy sinh cho lý tưởng là tự do dân chủ và bình đẳng cho cả dân tộc và tất cả các thế hệ sau.
 7. Nặc danh says:
  Bài đăng này đã bị xóa bởi một quản trị viên blog.
 8. Nặc danh says:
  Hiện nay, bọn CS cầm quyền đang lâm vào thế khó. Bên ngoài thì TQ hoành hành gây khó dễ. Bên trong thì kinh tế lụn bại, lạm phát phi mã. Tăng trưởng 6% nhưng lạm phát 18%, như vậy năm nay người Việt bị nghèo đi 12%, hay nói cách khác, ai có 100 đứa con thì năm ngoái nuôi đủ, năm nay phải đem 12 đứa bỏ đói cho chết vì thiếu ăn.
  CS bây giờ chỉ còn giải pháp đi vay (hay đi xin) cả tiền lẫn sự bảo hộ từ các quốc gia mạnh, nhất là Mỹ. Do vậy CS hiện nay rất e ngại Mỹ. Vì vậy, những hành động đàn áp người biểu tình như vừa rồi cần được cấp báo cho Tòa Đại sứ Mỹ. Chúng ta rất cần sự can thiệp của thế giới Văn Minh.

 9. Nặc danh says:
  phải làm sao cho mọi người vn đều vượt qua nỗi sợ hãi? tôi nghĩ nhiều người còn đang e dè khi nói đi biểu tình. phải để người dân quen với khái niêm "biểu tình". rồi khi hiểu ra mình bị tước đoạt quyền biểu tình mấy chục năm qua thì sẽ sôi sục đi đòi lại. các bạn biểu tình viên đừng nản lòng.các cụ ta nói:"vạn sự khởi đấu nan " mà.
 10. Nặc danh says:
  Các bạn đang bị cuốn vào một lời kêu gọi trên mạng, nhưng người kêu gọi lần này tôi có cảm giác giống mật vụ cho CS.
  Xin đừng chém tôi vì ý kiến này

 11. Skeptic says:
  Nặc danh says:
  13:23 Ngày 27 tháng 11 năm 2011
  Các bạn đang bị cuốn vào một lời kêu gọi trên mạng, nhưng người kêu gọi lần này tôi có cảm giác giống mật vụ cho CS.
  Xin đừng chém tôi vì ý kiến này

  Tôi cũng có ý như ông.

 12. Nặc danh says:
  @QUỐC HUY says:
  13:05 Ngày 27 tháng 11 năm 2011
  Làm sao một người dân có thể phi chính trị được???? Nói thế là "phản động" đấy. Đảng đã dạy rằng tất cả mọi hành động, suy nghĩ, đều mang màu sắc chính trị, anh không thể đứng ngoài. Khi anh chọn sự im lặng không tranh đấu gì cả, đó cũng là thái độ chính trị của những kẻ hèn nhát, của những con thú chỉ biết lo cho bộ lông của mình hơn nỗi đau của đồng loại. Anh muốn một chính quyền "....VÌ QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI ĐA SỐ NHÂN DÂN, TÔN TRỌNG TIẾNG NÓI CỦA NGƯỜI DÂN, GIẢM TỐI THIỂU TỆ NẠN TIÊU CỰC,LẠM QUYỀN, THAM NHŨNG..." mà không làm gì cả, thì tự nhiên trên trời rớt xuống cho anh một chính quyền tốt như thế à??? Mọi dân tộc trên thế giới này đều đã hy sinh rất nhiều máu xương để dành cho được cái quyền bầu ra chính quyền mà anh mơ ước đó. Tự do không ai biếu không (Freedom is NOT free) cho những kẻ có đầu óc lẫn lộn như anh. Phải tham gia biểu tình với người dân để đảm bảo ai cũng có quyền lên tiếng nói lên nguyện vọng của mình, dù đúng hay sai. Đàn áp bằng CA và quần chó tự phát chỉ chứng tỏ bọn cầm quần chỉ là bọn côn đồ lưu manh và không do dân bầu ra. Chúng tiếm đoạt quyền của nhân dân và vì thế chỉ là một bọn cướp.

 13. Nặc danh says:
  Nặc danh says:
  13:21 Ngày 27 tháng 11 năm 2011
  ..........
  Tụi CIA nó biết hết đấy chứ.

 14. ÁC HƠN QUỶ SỨ says:
  NHÂN DÂN ĐÃ BỊ CHÚNG LỪA NỮA RỒI ! MỘT CÚ LỪA ĐỂU CÁNG VÀ TRẮNG TRỢN NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY : LỪA NGAY SAU KHI THỦ DŨNG KÊU GỌI RA LUẬT BIỂU TÌNH HÔM TRƯỚC THÌ HÔM SAU CHO BỘ HẠ ĐÀN ÁP BT LIỀN.
  THÌ RA CÁI BÁNH VẼ THỦ DŨNG ĐƯA RA LÀ CÁI BÁNH ĐỘC, ĂN CHẾT TƯƠI LIỀN ! ÁC VỚI DÂN HƠN QUỶ SỨ !
  BÀ CON ƠI, TỪ NAY CÀNG SÁNG MẮT NHA : ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ THỦ DŨNG NÓI !

 15. Toi thi vẫn còn chút niềm tin co thể NXD đã bị CS chiếm diễn đàn , cả ABS cũng phải "tuân lệnh" de gỡ những bài vở xuống
 16. Nặc danh says:
  Ông Diện ơi, ong đang ngủ từ sáng đến giờ à, thức dậy đi.
 17. Nặc danh says:
  Ôi giời ơi,họ bị tâm thần, thần kinh phân liệt hết rồi, chớ người binh thường ai làm được như vậy. Thủ tướng vừa nói trước QH: HS, TS là của VN, dân đi biểu tình ủng hộ thì bị CA của Thủ tướng bắt đưa vô trại Phục hồi nhân phẩm.Thật là vô tiền khoáng hậu (trước o có sau củng o có) Vậy mà có dược ở VN.
 18. Nặc danh says:
  hô hào soạn luật BT, chủ quyền HS chỉ là thủ đoạn chính trị nhằm đánh lạc hướng dư luận cả nước về các vấn đề vinashin, lạm phát, khai thác bô xit đang nhắm đến CP mà thôi! Sao lại đi tin một cách ngây thơ như thế!!! Dũng và chính phủ Ông Ta muốn sau này đựoc vào trừong Phục Hồi Nhân phẩm..
 19. Nặc danh says:
  Nặc danh says:
  13:07 Ngày 27 tháng 11 năm 2011
  Anh Lê Quốc Quân là một người trí thức yêu nước, mọi người đừng nghe bọn cộng sản nó nói xấu anh.

  Tôi không phải thuộc đảng Việt Tân, nhưng tôi nghĩ VT đâu có gì là xấu.

 20. Nặc danh says:
  Thua cac ban, luc nay khg fai la luc chung ta fe binh nhau de roi day chia re. Doc nhung comments cua cac ban thay cac ban het chui ong NXD roi den LQQ nhu vay la cac ban lot vao bay cua tui cs roi. Bay gio cac ban fai lo cho nhung nguoi bi bat. Fai lo di doi nguoi va bo mat NTD da lo ro roi, cac ban bao nhau cung xuong duong that dong, vi cang xuong duong dong nguoi thi bon cho san moi so va khg dam ra tay. Nguoi dan VN con kem qua, tinh than yeu nuoc khg duoc moi nguoi dong long, nhieu nguoi con vo cam qua nen nho mot con en khg lam noi mua xuan. Cac ban hay lo cho nguoi bi bat truoc roi sau do se tinh lai cho thoi co chin mui chung ta se co mot cuoc bieu tinh that lon de xem bon cho san dam lam gi. Boi vi chung ta khg doan ket nhu Lybia, Yemen, Ai Cap va cac nuoc khac. Cac ban con fai hoc hoi nhieu noi cac nuoc do. Hay nhin nguoi dan ho xuong duong moi thay tinh than cua ho rat cao. Nguoi dan Hanoi con vo cam lam. Song chet mac bay, tien thay bo tui cau nay co the ap dung cho nguoi dan mien Bac day, co le che do CS da bien con nguoi tro thanh chai da, khg con mot chut tinh nguoi.
 21. light sgtb says:
  biểu tình chỉ thấy ở HÀ NỘI ,sao không thấy ở SAIGON????? Hỡi các bạn HSSV,CÔNG NHÂN,DÂN NGHÈO THÀNH THỊ VÀ NÔNG THÔN đây là cơ hội chúng ta phải đòi lại những gì chúng ta đã mất:đất đai ,nhà cửa ,công việc và thời giờ làm việc[các anh chị em công nhân phải làm việc mỗi ngày >12 giờ mà vẫn không đủ sống] ra kh3i nhà đã thấy bất an ,trộm cắp,cướp giựt lộng hành....chúng ta hoàn toàn không được bảo vệ bởi một chế độ công sản đầy rẫy những bất công này.NẾU CHÚNG TA KHÔNG TỰ CỞI BỎ LỚP VỎ SỢ SỆT ĐÃ MANG QUÁ NẶNG TRÊN VAI BAO NHIÊU NĂM QUA THÌ KHÔNG AI CÓ THỂ GỠ BỎ GIÚP CHÚNG TA ĐƯỢC ĐÂU.///
  DẬY MÀ ĐI.DẬY MÀ ĐI...DẬY MÀ ĐI HỠI ĐỒNG BÀO ƠI!!!!!!!
  VÙNG LÊN HỠI CÁC NÔ LỆ Ở DƯỚI CHẾ ĐỘ THAM TÀN.ĐỘC QUYỀN.ĐỘC ĐẢNG này

 22. Aduku Adk
  Trăng tàn nguyệt tận chưa từng tuyệt vọng đâu em

  http://mp3.zing.vn/bai-hat/Doa-Hoa-Vo-Thuong-Hong-Nhung/IWZE7BAD.html

 23. Nặc danh says:
  Đồng ý với bác Nặc danh 12:03 Ngày 27 tháng 11 năm 2011.

  Qua bao nhiêu năm rồi, biết bao biến cố rồi, ĐCSVN đã hành xử như thế nào, xin đồng bào VN đừng phí phạm niềm tin nữa!

 24. Nặc danh says:
  Cái bộ mặt cộng sản VN bao giờ cũng thế. Chỉ khổ dân mà thôi. Nguyễn Tấn Dũng là 1 tay đại bịp!
 25. ỐNG CỐNG ĐEN NGÒM ĐANG CHỜ says:
  Thủ tướng Dũng đã tự vả vào mồm khi nói một đường làm một nẻo.
  Làm chính trị (chính khách) sao mà tàn độc và ngu dốt thế, để cho dân oán, dân chửi, dân tẩy chay. Và rồi, dân sẽ lật đổ. Hãy đợi đấy !
  Lo chuẩn bị mà chui xuống ống cống là vừa !

 26. Nặc danh says:
  Lại một Hoàng hữu Phước số 2, xin hỏi nhỏ QUỐC HUY 13:05 Ngày 27 tháng 11 năm 2011 là CAM hay tâm thần hoặc dốt đến nổi không biết cập nhật thông tin.
 27. Nặc danh says:
  Một bầy chó săn nắm quyền sinh sát một đất nước thì không bao giờ người dân có hạnh phúc, quốc gia có được tầm cỡ thế giới.
 28. QUỐC HUY says:
  MUỐN NÓI LÊN CHÍNH KIẾN CỦA MÌNH MÀ KHÔNG DÁM NHẬN TÊN, ÍT NHẤT THÌ CŨNG LÀ MỘT CÁI TÊN "HÀNG ĐỂU', LẠI MUỐN PHÁN XÉT ĐẾN "DŨNG CẢM" HAY "HÈN NHÁT" ĐƯỢC SAO BẠN?
 29. bogia@ says:
  biểu tinh này không phải 3dung ra lệnh đàn áp. mà có lẽ ông trọng ra lệnh bắt để dăn mặt 3dung dám tuyên bố hoàng sa trường sa của vn bi trung quốc đánh cướp .vì trọng có bảo kê của bắc kinh. đây là sự đối đầu thật sự của 2 phe .theo tôi nhận xét có lẽ một cuộc chiến nảy lửa quyển lực .xin đồng bào đừng lại gần trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết. hãy châm cho ngọn lửa bùng lên nữa để người dân mau chóng thoát gông cùm của cs...xin hãy cố gắng nhận xét thời cuộc .đừng nóng nảy sẽ mất phương hướng........
 30. Nặc danh says:
  Bài đăng này đã bị xóa bởi một quản trị viên blog.
 31. Nặc danh says:
  Cốnganr là thế đó!

  Bạn Tức nước nói lạ.
  Cộng sản mang lại bao nhiêu điều tốt đẹp cho dân tộc này, có mù mới phủ nhận.

  Biểu tình làm loạn thì phải bắt là đúng, không có tự do vô chính phủ.
  Không có nước nào, lãnh đạo nào dung túng cho chuyện đó,
  Từ ngàn xưa đã vây.

  Các vị đừng nghi đại diện cho hơn 80 triệu con dân Việt này mà lố.

 32. Nặc danh says:
  Mọi người cảm thấy như bị lừa.
  Người hô anh chọ em xuống đường thì ngồi nhà.
  Hay là công an giả dạng kêu đi ra đường để bọn nó chôm.
  Đéo biét đáng nào mà lần.
  Chungng em như bị xui ắn cứt gà sáp.
  Có bao nhiêu người đang khốn đốn đây vò cái thắng trí thức giả danh.

 33. Nặc danh says:
  nguyện xin chúa ban bình an cho anh em bị bắt.
 34. Lê An says:
  Bà con ơi phải kiên nhẩn, biết chấp nhận hy sinh như nhân dân các nước Tunisi, Ai Cập, Libya, Yemen, Syria, đứng lên chống chế độ độc tài toàn tri, tham nhũng.
 35. sai gon says:
  dan toc oi sao chui kho the quyen con nguoi sao bi dan ap to quoc dau phai rieng ai.tui bay lam viec cho dan hay doc tai maphia.hay dung lai truoc khi qua muon
 36. Nặc danh says:
  Mọi người xông lẻn, sợ gì như vụ Thiên An Môn,
  CS có mang xe tăng nghiến thì cũng vinh quanh,
  nếu cần thì viết sẵn di chúc trước để gia đình không bị liên luỵ.
  Tiến lên, Việt Tân bên cạnh và vin danh các bạn.

 37. www.ngonluan.de says:
  1. "Đừng TIN những gì Cộng Sản nói - Hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm". Lời nói của cựu T/T Nguyễn Văn Thiệu lại càng trở thành BẤT HỦ

  Cộng Việt hiện đang có gần 500 “nghị viên CUỐC LỦI (quốc hội – Nghị Gật) ) là 1 lũ BÙ NHÌN hay sao ? mà để tên 3 Dũng “xà mau” (trình độ học vấn chưa hết lớp 2 trường Ấp, ở rừng U Minh) "đề xuất" Luật Biểu Tình cho cả nước mà lại giao cho Bộ Công An soạn thảo (Trong khi Bộ Công An chỉ là 1 “phương tiện” của cơ quan HÀNH PHÁP đã vi phạm vô vàn tội ác, tội lỗi với nhân dân từ khi được thành lập) lại có thể THAY THẾ trách vụ : LẬP PHÁP ?
  2. - Thật là phản khoa học và PHẢN ĐỘNG không đủ ngôn từ để phán xét.

  Kết luận: Bất cứ CON NGƯỜI nào, dù hiền lành đến mấy khi bị "nhiễm vi trùng" Cộng Sản đều dễ trở thành HOANG THÚ hay SÚC VẬT

  www.ngonluan.de (info

 38. QUỐC HUY says:
  NẾU ĐỬ LÒNG DŨNG CẢM VÀ CÓ CHÍNH KIẾN RÕ RÀNG, HÃY CẦM BIỂU NGỮ CHỐNG THAM NHŨNG,ĐÒI ĐA NGUYÊN MÀ XUỐNG ĐƯỜNG, HOẶC NÓI THẲNG VÀO MẶT CHÍNH QUYỀN NHƯ ANH CÙ HUY HÀ VŨ ẤY. NÓI RA CHÍNH KIẾN CỦA MÌNH MÀ KHÔNG SỢ BỊ BẮT BỚ, TÙ ĐÀY. ĐẰNG NÀY RỦ NHAU TỤ TẬP ĐỂ "Ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Quốc Hội ra luật biểu tình" ĐÚNG LÀ HÀI VÃI, TOÀN NHỮNG KẺ BỊ HÔI CHỨNG ĐÁM ĐÔNG, THÍCH A DUA.
 39. Nặc danh says:
  Những tưởng đi để ủng hộ Quốc hội ra luật biểu tình, ai dè đây là màn úp sọt của CA. Triệt hạ mầm mống biểu tình để không ai dám đi biểu tình nữa đây mà. Chuẩn bị tinh thần đi các bạn ơi...
 40. Anh Hung says:
  “Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá” nên rất sợ sự thật lật tẩy. Những người dân đi biểu tình “ủng hộ” lời tuyên bố của Thủ tướng và Quốc hội VN xã nghĩa về dự luật Biểu tình đáng ghi vào sử Việt. Chính họ bằng hành động đã vạch trần cái bản chất “nói một đằng, làm một nẻo” của giới lãnh đạo cộng sản. Nội bộ của giới lãnh đạo cộng sản đang phân rã? Trên bảo dưới không nghe?
 41. Nặc danh says:
  Chế độ CS là thế đó
  Ai chưa biết chưa lớn thành người
  Dân VN còn mấy người tin vào chế độ CS nữa

 42. Bài đăng này đã bị xóa bởi một quản trị viên blog.
 43. Cộng Sản Phản Động says:
  Những tên đầy tớ CAM đang tung tin Việt Tân giật dây BT để làm nhụt chí, gây chia rẽ phong trào nhưng cá nhân tôi không hề ác cảm với VT.
  Tôi không biết Việt Tân là tổ chức thế nào, gồm những ai nhưng nếu như họ có thể thay thế được chế độ CS bằng 1 thể chế Dân chủ thì tôi cũng ủng hộ họ.

 44. Nặc danh says:
  * Đừng nghe những gì cộng sản nói , mà hãy nhìn những gì cộng sản làm * Lời cựu Tổng thống VNCH Nguyễn văn Thiệụ
  Nguyễn cao Kỳ dân gốc bắc Việt những ko theo cs vào nam theo chế độ VNCH
  1954 2 triệu dân miền bắc bỏ quê hương bản quán chạy vào nam thời kỳ ấy gọi là đi tìm tự do ...vì qua ngao ngán cảnh giết chóc thời CCRĐ nhất là giới TRÍ ,ĐỊA ,PHÚ, HÀO bị đào tận gốc xốc tận rễ ...các giáo dân thiên chúa giáo không thể sống với cs nên bỏ xứ ra đi ...
  Cộng sản sau 1954 cài cắm cán bộ nằm vùng tại miền nam VN hoạt động cùng ăn cùng ở với dân nghèo nông thôn miền nam ,ăn chực ở nhờ trong dân chúng ,nhất là nông dân nông thôn và dân nghèo thành thị đễ hoạt động cs lấy lòng dân ...nay chính quyền về tay cs chúng dùng quyền lực cướp đất của dân ,xem dân như những bộ phận thừa thải ko đáng có trong xã hội khi bị chúng tước đoạt quyền và của cải ,thời bình mà chúng dùng bạo lực từ CA trấn áp nhân dân ,giết dân như ông Trịnh xuân Tùng - anh Nguyễn công Nhật và hàng trăm người khác ...nhưng cs vẫn reo rao là công an là bạn của dân ...CA nhân dân học tập 6 điều bác Hồ dạy , cán bộ đảng viên cs là đầy tớ trung thành của nhân dân ...đầy tớ có quyền trấn áp đánh dân ,bắt nhốt dân và đánh dân đến chết ...tất cả nhân dân nên nhớ một điều MUỐN CÓ TỰ DO KHÔNG NÊN THEO CỘNG SẢN ,ngược lại muốn tàn sát nhau thì đi theo cộng sản ...Hãy nhìn qua các thời ký ...Stalin - Lê nin - Mao Trạch Đông - ĐẶNG TIỂU BÌNH - HCM (CCRĐ) Pôn pốt campuchia .bắc triều Tiên - CU BA nhà tù nhiều hơn trường học ...nếu chế độ cs tốt đẹp thì nước LIÊN XÔ và 7 nước Đông âu sao không còn ...nếu còn cs là còn bất công tham nhũng và tội ác .

 45. Cuộc Biểu Tình Ngày Hôm Nay ....Tôi cảm thấy có một chút gì đó không Ổn?...Giống như hình ảnh , Công An đang Quăng lưới bắt ...bắt mấy tên Đua xe..?
  Đó là suy nghĩ của riêng Tôi.
  T.N

 46. Bạch đằng Giang says:
  Cảm phục tinh thần đấu tranh của các anh chị em trong đoàn biểu tình, họ đã dấn thân để mọi ngườithấy được sự thật về những lời bịp bợm của Thủ tướng Dũng , tuyên bố trước quốc hội vừa qua.

  Chúc Những anh chị em này chân cứng đá mềm, kiên cường và không khuất phục bạo lực, Nhân dân lao động luôn dứng cùng các bạn
 47. http://www.youtube.com/watch?v=L0X9M89ILOI

  Người dân SÀI GÒN miền Nam biểu tình chống chính quyền trên đường phố Sài Gòn, năm 1963 ! Người dân SÀI GÒN bây giờ HÈN MẠT QUÁ !


  http://www.youtube.com/watch?v=uezl3REsqYM


  NÊN MỚI CÓ thằng LÊ THANH HẢI đuổi NHÀ MẸ VIỆT NAM nên LS Cù Huy Hà Vũ phải đấu trnh cho Bà và thế là 1 phần bị buộc tội vào tù

  và hàng ngàn thằng THẰNG Tỉnh ủy MẶT THỊT Nguyễn Bá ThÁnh  http://www.youtube.com/watch?v=IyLbTx6_25s&feature=related


  THẰNG Tỉnh ủy MẶT THỊT Nguyễn Văn Vịnh BÁN NƯỚC


  THẰNG Tỉnh ủy MẶT THỊT Nguyễn Văn Vịnh BÁN NƯỚC theo lệnh TÀU KHỰA bắt dân LÀO KAI thắp đèn LỒNg !!

  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=rcK34LMdRIM 48. Nặc danh says:
  Dân đen nghèo xác nghèo xơ có gì đâu viết Di Chúc ! Chỉ có được Cộc Khăng thôi, khổ quá mà !
  - Giờ không biết tin ai đây nữa, rối ren quá mức ! Tâm hồn chao đảo, thể xác quằn quại...Con Tim rướm máu !!!!!

 49. Nặc danh says:
  Thủ tướng Dũng đã tự vả vào mồm khi nói một đường làm một nẻo.

  Làm chính trị sao mà tàn độc và ngu dốt thế, để cho dân oán, dân chửi, dân tẩy chay. Và rồi, dân sẽ lật đổ. Hãy đợi đấy !

  Lo chuẩn bị mà chui xuống ống cống như Tên độc tài Gadaphi là vừa !

 50. Nặc danh says:
  Chúng ta đã bị lừa! Các bạn đã bị lừa!

  3D kêu gọi ra luật biểu tình chỉ là để dễ bề kiểm soát thôi. Khi có luật, muốn biểu tình thì bắt buộc phải đăng ký trước, đứa nào dám đăng ký thì cho côn đồ tới hăm dọa, trừng trị thắng tay, rồi đuổi việc, gây khó dễ... Khi đó Việt Nam sẽ hết đường biểu tình! Cộng sản muôn năm!

  Đừng ngây thơ nữa, hãy sáng mắt ra đi!!! Hãy nhớ lấy lời tôi!
  QV.QV

 51. Nặc danh says:
  Chúng ta đã bị lừa! Các bạn đã bị lừa!

  3D kêu gọi ra luật biểu tình chỉ là để dễ bề kiểm soát thôi. Khi có luật, muốn biểu tình thì bắt buộc phải đăng ký trước, đứa nào dám đăng ký thì cho côn đồ tới hăm dọa, trừng trị thắng tay, rồi đuổi việc, gây khó dễ... Khi đó Việt Nam sẽ hết đường biểu tình! Cộng sản muôn năm!

  Đừng ngây thơ nữa, hãy sáng mắt ra đi!!! Hãy nhớ lấy lời tôi!
  QV.QV

 52. Nặc danh says:
  Qua sự việc này càng thấy rõ bộ mặt bỉ ổi của Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn. Miệng chúng rêu rao yêu cầu ra luật biểu tình nhưng sẵn sàng đàn áp ngay cả khi người dân xuống đường cổ vũ hắn.

  Chúng ta không nên hy vọng luật biểu tình sẽ tạo thuận lợi cho người dân đứng lên bày tỏ chính kiến vì Luật do bọn chúng soạn theo kiểu có lợi cho chính quyền. Luật này sẽ không khác luật công đoàn với quy định về việc đình công của công nghân.

  Chúng đang vẽ ra một rừng luật và cư xử với người dân bằng luật rừng - đúng như ai đó đã nói.

  Lan, Ngõ 133, ĐBP, HP

 53. Nguyen Duy Chiến-Bộ ngoại Giao says:
  Bài đăng này đã bị xóa bởi một quản trị viên blog.
 54. Nặc danh says:
  sang nay co mat tai bo ho thay ACE BIEU TINH bi bat ma long dau nhu cat , chi muon nhay vao dam chet bon cho chet do thoi, nhung luc bat tong tam , toi la mot ke tien an ,tien su day minh , nen khong dam dung cung ACE BIEU TINH vi so lien luy den ACE , thoi hen mot ngay quat khoi , toi se cam sung ban giet het bon cho cong an , de thoa noi cam hon , ngay do khong xa dau , voi toi ACE BIEU TINH mai mai la nhung ANH HUNG DAT VIET , gang len ACE BIEU TINH nhe ! TO QUOC VIET NAM DOI DOI GHI NHO NHUNG HANH DONG ANH HUNG NAY .
 55. Nặc danh says:
  Trong Thành Phần Lãnh Đạo Đảng Việt Tân có tên ông Nguyễn Quốc Quân (chứ ko phải Lê Quốc Quân). Trang nhà của Việt Tân tại địa chỉ: http://viettan.org/spip.php?article31

  Ông Nguyễn Quốc Quân viết:

  “Trong tinh thần đó, suốt hơn 11 cuộc biểu tình chống Trung Quốc vừa qua tại Hà Nội lẫn Sài Gòn, đều có Đảng Viên Đảng Việt Tân tham gia như bao đồng bào khác. Anh chị em Đảng Viên Việt Tân đã vận động nhiều người cùng đi biểu tình vào mỗi sáng chủ nhật và coi đó là một nỗ lực quan trọng để góp phần dấy lên làn sóng yêu nước” Lời ông Nguyễn Quốc Quân trong bài “”Trao đổi với ông Tống Văn Công” tại http://diendanctm.blogspot.com/2011/08/nguyen-quoc-quan-trao-oi-voi-ong-tong.html
  ================
  Như vậy, có phải những người biểu tình hôm nay có phải do đạo diễn của Việt Tân hay không? Chúng ta chưa biết được!

 56. Nặc danh says:
  Tôi nghĩ rằng bác NXD và anh BS hay những người biểu tình 27/11 không hề mắc lừa CS. Hành động của họ cho tất cả mọi người thấy giữa lời nói và việc làm của CS luôn trái ngược nhau. Chúng ta những người không đi biểu tình vì nhiều lý do không nên có những lời nói thiếu trách nhiệm hay gây chia rẽ nhau (trừ CAM chui vào phá rối). Lại càng không nên tỏ ra mừng rỡ mỉa mai những người bạn của mình, trong khi chúng ta không đủ dũng cảm để xuống đường như các bạn ấy, bởi nếu có đủ dũng cảm sao các bạn không dám xuống đường hô to 3D là tên lừa đảo, phản đối Luật Biểu tình
  Mong rằng Quốc tế cũng thấy rõ việc người dân tụ tập biểu tình ủng hộ Chính quyền cũng bị CA đàn áp, với người nước ngoài đây là việc hết sức khó hiểu. Càng đàn áp người dân thì càng mất điểm trong con mắt của bạn bè Quốc tế

 57. Nặc danh says:
  Chúng tôi không cần biết Việt tân là ai. Bất kỳ một tổ chức nào kêu gọi yêu nước, phản đối đảng CSVN bán nước, đàn áp nhân dân, đấu tranh cho dân chủ của VN đều là bạn của người dân VN và được hoan nghênh. Đả đảo đảng cướp quyền tự do của nhân dân
 58. Đừng nghe những gì Y tá dũng nói says:
  Trước sức tấn công "không có đường đỡ" từ mọi phiá về tình trạng kinh tế bầy nhầy sắp sụp đổ toàn diện, Nguyễn Tấn Dũng "chuyển hướng" ra biển để lấy lòng dân. Thậm chí cổ võ cho cả biểu tình để "bày tỏ lòng yêu nước". Đây là 2 điều "tối kỵ" tại Việt Nam. Mặc dù Hoàng Sa đã rơi một phần vào tay Trung Quốc năm 1956, và mất toàn bộ vào năm 1974, thử hỏi trong gần 60 năm qua, có bao giờ Đảng CSVN tiến hành việc đòi lại Hoàng Sa ? hay chỉ là "đồng ý" với việc làm của Trung Quốc qua công hàm Phạm Văn Đồng, 1958 ? Chuyện gì đã làm Nguyễn Tấn Dũng "bẻ mồm" nói ngược ? Hay đây là ý của Đảng, của BCT ? Nguyễn Tấn Dũng hết sợ Trung Quốc ? Không muốn dùng Trung Quốc làm bãi đáp sau khi bỏ chạy ?
  Dù muốn dù không, những sự thực đang xảy ra hiện nay, Nguyễn Tấn Dũng và Đảng CSVN không thể không nghĩ tới: Tình trạng kinh tế Việt Nam sắp sụp đổ toàn diện. Các lãnh tụ độc tài tại Tunisia, Ai Cập, Libya, Yemen, Sirya... không thể cưỡng lại trào lưu dân chủ, và nhất là, tấm gương Miến Điện ngay trước mặt, đã phản chiếu vào những cặp mắt mù lòa của Đảng CSVN: Khôn sống, dại chết ! Thức thời như Ali Abdullah Saleh của Yemen, có thể giữ được tài sản và sinh mạng. Không thức thời như Gaddafi của Libya, thì mất mạng, mất tất cả !

  "Phép thử" của luật biểu tình sẽ được đánh giá vào Sáng Chủ Nhật này

 59. Nặc danh says:
  Đả đảo công an Hà nội đàn áp và bắt người Biểu tình yêu nước,
  Đả đảo thủ tướng bịp bợm Nguyễn tấn dũng.

 60. Nặc danh says:
  Nặc danh says:
  14:58 Ngày 27 tháng 11 năm 2011
  Tôi nghĩ rằng bác NXD và anh BS hay những người biểu tình 27/11 không hề mắc lừa CS

  Tôi không phải CAM, tôi không ở trong nước , tôi là một trong những "boat peole" sau thời gian tù "cải tạo"; tôi thấy ông Diện kêu gọi đi biểu tình, ông Diện không bị lừa, nhưng bà con bị lừa; Đây chỉ là ý riêng tôi, còn ai nghĩ sao thì tùy.

 61. Rock and Roll says:
  Tôi không phải là đảng viên Đảng Việt Tân cho nên không biết là có đảng viên Đảng Việt Tân tham gia hay vận động cho cuộc biểu tình sáng Chúa nhật 27/11/2011 này không. Tuy nhiên nhiệm vụ bảo vệ đất nước là nhiệm vụ của tất cả người dân Việt Nam vì người dân Việt Nam là chủ đất nước Việt Nam. Cho nên nếu Đảng Việt Tân đang ủng hộ người dân Việt Nam dành quyền làm chủ từ đất nước Việt Nam từ tay độc tài cộng sản thì chúng ta nên ủng hộ Đảng Việt Tân, có thêm người giúp chúng ta một tay thì xin cảm ơn nhiều.

  Người dân Việt Nam cần phải đoàn kết hơn nữa, cần phải thông tin, liên lạc, kết nối nhiều hơn nữa trước khi quyết định xuống đường. Càng đông càng tốt. Các tổ chức không phân biệt tôn giáo, đảng phái chính trị, quốc tịch, trẻ hay già..., nếu là người Việt Nam xin hãy cũng kết nối và hợp tác với nhau để xóa bỏ chế độ độc tài cộng sản càng sớm càng tốt, mang lại tự do, công lý, dân chủ, nhân quyền và hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

  Ở thế kỷ 21 văn minh hiện đại mà những người cộng sản tàn ác và thâm độc vẫn đối xử với người dân như súc vật, đánh đập, ném đá, chà đạp nhân quyền, chà đạp quyền tự do ngôn luận, quyền tự do hội họp và tự do tôn giáo. Cái đảng của tà quyền cộng sản cần phải được giải thể sớm ngày nào tốt ngày đấy cho dân tộc Việt Nam!

 62. Nặc danh says:
  Các Ông bà này ở không làm chuyện chẳng giống ai. Các bác, các chú cứ bắt cải tạo hết đi. Không lo yên ổn làm ăn mà suốt ngày biểu tình với biểu tiếc.Thiếu nhi yêu nước.
 63. Nặc danh says:
  Tui Tau la dam tan ac vo luong tam. Xem chung lam gi voi nu cong nhan VN
  http://www.baomoi.com/Home/PhapLuat/danviet.vn/Nu-cong-nhan-bi-chu-Trung-Quoc-ep-dinh-tay-bang-keo-502/7432377.epi?utm_medium=referral&utm_source=pulsenews

 64. THANGKHOSAIGON says:
  chúng ta (những người dân chủ)đã lọt ổ phục kích của việt cộng rồi.biểu tình chống tàu cộng cũng bị đàn áp bắt giữ giam cầm,biểu tình ủng hộ chính phủ cũng không ngoại lệ,hành động gian xảo của cường quyền cộng sản đã quá rõ, đến lúc này chỉ có máu và tiếng nỗ thì mới mong dân tộc vn thoát ra khỏi gông cùng của cường quyên gian ác cộng sản vn./.
 65. Nặc danh says:
  Tôi là người đi theo cs chiến đấu trong cuộc chiến tranh tương tàn cốt nhục tôi biết rất rõ cs ...Cùng một đội quân trong chiến hào nhưng chúng cs cũng cài cắm theo dõi nhau ...nếu đ/c nào lỡ mồm nói đùa ko có ý thức thì có lúc cũng bị xử bí mật hoặc thủ tiêu trong thời chiến ,cs ác lám chúng chỉ sợ mất đảng chứ ko sợ mất tình người ,mất đạo đức .
 66. dandothai says:
  CHÚA ơi? cầu xin NGÀI hãy cứu dân tộc VIỆT NAM. Amen!
 67. Rock and Roll says:
  Nếu cộng sản vẫn ngoan cố không chịu thay đổi, vẫn tiếp tục chà đạp nhân quyền thì cộng đồng quốc tế sẽ tìm các biện pháp khác, chẳng hạn như chế tài, không viện trợ, không du lịch, không đầu tư, không buôn bán, không gửi tiền cho Việt Nam nữa.

  Biện pháp Quân Sự sẽ là chọn lựa cuối cùng được xử dụng để giải quyết vấn đề để tránh đổ máu không cần thiết khi chúng ta có thể giải quyết vần đề một cách ôn hòa và bất bạo động như ở Tunisia. Nếu cộng sản không chịu lắng nghe, không chịu thay đổi, vẫn cố tình vi phạm nhân quyền thì Việt Nam có thể là Lybia thứ hai. Độc tài cộng sản phải ra đi! Tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam!

 68. Nặc danh says:
  Trang mạng basam tại sao lại nhũn vậy? Cơ quan chức năng bắt dỡ tin biểu tình xuống cũng nghe sao? Các trang mạng khác đâu cả rồi????
 69. Nặc danh says:
  TTg Dũng đang giở trò bẩn với những người biểu tình, có thể họ biểu tình với lý do ủng hộ ông trong việc ra luật, và gián tiếp muốn nói với những người dân việt nam còn lại rằng nói là 1 chuyện còn làm là một chuyện.
  Nếu muốn thể hiện thái độ rất rễ ràng bằng cách vào ngày chủ nhật ông cũng ra bờ hồ và biểu tình cùng những người đang bị đàn áp.
  Câu chuyện đỏ thừa cho cấp dưới khi thi hành công vụ không thực hiện chỉ đạo càng ngày càng cho thấy một xã hội không trung thực.

 70. Nặc danh says:
  Đánh bom thôi đồng bao ơi. Thằng Nguyễn Tấn Đũng nó lừa dân ta rôi !. Mồm nó nói thế thôi, chứ không làm được đâu ?
 71. Nặc danh says:
  Nội bộ chúng nó đang chơi nhau các bác ơi, tôi không nghĩ Ba Dũng chỉ đạo vụ bắt bớ này đâu, thằng khác, phe khác trong 14 tên nó chơi nhau đấy, trâu bò húc nhau, người yêu nước chết.
 72. Nặc danh says:
  cha con thằng dũng phá nát đất nước này rồi bây giờ còn bắt dân đen
 73. Bắc kỳ cục! says:
  Chúc mừng các đồng chấy trong bộ cầu tiêu! hôm nay là ngày vui vẻ cũa a 3 dzũng, anh nào xóa còm tôi anh đó suốt đời hay kiếp sau o có vợ ở giá suốt đời!!!
 74. khốn nạn CS says:
  chứng tỏ thằng 3D nói láo ăn tiền thôi
 75. Nặc danh says:
  Đội tiên phong của giai cấp công nhân là đây !!!!!!!!!
  http://dantri.com.vn/c20/s20-542031/mot-cong-nhan-bi-ep-dinh-keo-502-vao-ban-tay-trong-gio-lam-viec.htm

 76. Nặc danh says:
 77. Nặc danh says:
  Công An ta là con đẻ của nhân dân
  Khầu hiệu ấy nay cần xem xét lại
  Nói là vậy song làm thì không vậy
  Khi họ coi dân chúng tựa kẻ thù
  Dân xuống đường chống bọn cướp Tàu phù
  Họ đáp lại bắng dùi cui, đấm đạp
  Người yêu nước họ coi là tội ác
  Đấu tranh ôn hòa họ bảo quấy rối an ninh
  Họ vì ai khi đàn áp biểu tình
  Ai chỉ đạo họ bắt giam dân chúng
  Đạp vào mặt dân, khiêng người như khiêng lợn
  Công an viên hành xử kiểu côn đồ
  Tưởng có quyền là đánh đấm tha hồ
  Và chửi bới và nói năng thô bỉ…
  Ăn lương của dân lại chống dân như thế
  Hỏi còn gì tư cách của Công An
  Đừng để dân mất hết cả lòng tin
  Chớ bôi nhọ cả chính quyền, chính phủ…
  Hỡi những kẻ lòng lang và dạ thú
  Đang cúi đầu quỳ mọp trước Bắc Kinh
  Hãy nhớ rằng quần chúng rất công minh
  Biết rất rõ quân Việt gian nghịch tặc…

  Hãy dừng lại những hành vi tội ác

  Hãy ăn năn quỳ gối trước nhân dân
  Chấm dứt ngay những hành động lỗi lầm
  Kẻo sấm sét sẽ có ngày bùng nổ…
  Sài Gòn 23/7/2011
  Búa Đinh.

 78. Nặc danh says:
  Nguyễn Tân Dũng khốn nạn thật. Mấy hôm kia, còn leo lẻo đề nghị QH ban hành luật biểu tình mà bây giờ nhân dân đi biểu tình "ủng hộ Thủ tướng ra luật biểu tình " lại bị đàn áp, đánh đập dã man thế này đây.
 79. Nặc danh says:
  Cuoc dan ap bieu tinh sang nay 27.11.11 la cai tat cua cong an CSVN roi mat na cua bo may cam quyen, tat vao mat vao mieng Nguyen Tan Dung noi lao cach day may hom de nhan dan ca' nuoc va the gioi thay ro bo mat that cua nhung ke cam quyen hien nay.
 80. Nặc danh says:
  dân Vịt nan hèn lắm !!!! ko có chút hy vọng nào cả...
 81. Nặc danh says:
  Đừng tin những gì thằng 3 dũng noí mà hãy nhìn thằng naò mang tàu vaò khai thác bô xít taị Tây Nguyên bỏ tuí 150 triệu đô la . Mở mắt ra và nhìn laị quá trình giết người , dối trá, mị dân , độc ác , bán nước . vv .. của cộng sản từ khi nó xuất hiện trên đất nước . Đừng khờ khạo mà tin vào tuyên bố có tính ćach xoa dịu lòng dân của thằng 3 dũng . Tuyên bố của thằng 3 dũng tương tự như clip video tàu haỉ quân được dàn dựng đâm vaò tàu haỉ giám của 3 taù . Bị cộng sản nó giết, nó cướp , nó lưà bịp gần 1 thế kỷ nay mà vẫn chưa khôn . Tội nghiệp dân Việt quá .
 82. Bần Cố Nông says:
  Đã nói rồi mà, coi vậy mà không phải vậy đâu. Nói đẹo nhưng hành động thì bẩn thỉu không thể tả.

  Chính quyền cộng sản nó thế. Chẳng có thay đổi gì ráo, chỉ có trải một lớp bụi làm mờ mắt người mà thôi.

 83. Nặc danh says:
  Bà con chú ý.
  Chính thằng Rock and Roll là của Việt Tân cài vào.
  Phải cảnh giác nó xúi bậy.

 84. 10 Nguyễn cảnh Chân says:
  Nguyễn Tân Dũng khốn nạn!
 85. Nặc danh says:
  nguyễn tấn dũng là loài sói lang.
 86. N.V.L.boston. says:
  tôi có ý kiến tin ông Dũng một lần ,vàcũng tõýũng hộ cuộc biểu tình.
  bây giờ tôi ngồi ̣đây ,ai noí sao tôi cũng chiụ,về những ý kiến cũa tôi
  cã tấm lòng như biển đang giết con thuyền khi tôi vượt biển ,vì dân tộc việt còn quá nhiều chông gai ,chúng ta phaĩ vượt qua thôi ,không sợ haỉ ,và hãy lên tiếng ,đừng im tiếng,công an là khựa,hãy ghi tên nó ,tội nó bán nước ,haị người yêu nước .văn phòng hai viện hoá đạo ở cali,cũng vừa họp và họ cùng đứng lên ũng hộ thaí hà ,đấu tranh thì không bao giờ an toàn ,phaĩ chấp nhận hy sinh.nếu không dám hy sinh thì nên trở về tư thế thầm lặng và làm những gì mình có thể lúc nào tổ quốc củng cần phaỉ vươn lên và người dân phaỉ đưa vai gánh vác.xin giữ lòng căm hận laị,chiụ đựng những gì đổ xuống,và bước cho qua.khoan trach́ oán bạn bè,chúng ta còn quá yếu ,biểu tình không được thì làm cách khác ,làm trong bóng tối,kết hợp trong và ngoài ,công an là kẻ thù cuả dân tộc việt nam,tuị băng đõ nưã .đánh trước mặt không được thì đánh sau lưng.

 87. Nặc danh says:
  OK!
  Cảm ơn Nặc danh 16:53 Ngày 27 tháng 11 năm 2011!
  Rock and Roll đích thị là VT! Hắn ngồi ở Mẽo, xúi trẻ con ăn c ... gà!

 88. Trần Nhân Tâm says:
  Tôi ngỡ tưởng chắc chắn ngày hôm nay các bạn Hà Nội, Sài Gòn đi biểu tình ủng hộ tuyên bố của Thủ Tướng trước Quốc Hội về vấn đề Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, Các khẩu hiệu phải là: " nhiệt liệt ủng hộ Thủ Tướng Chính Phú Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố giữ vững chủ quyền biển đảo của Việt Nam" "Toàn dân đoàn kết sau lưng chính phủ NTD quyết tâm bằng đường lối hòa bình đấu tranh đòi lại quần đảo Hoàng Sa, kiên quyết giữ vững Trường Sa" "Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam"...v...v...
  Luật biểu tình mới được đề nghị, chưa có luật biểu tình, thì biểu tình vẫn là phạm pháp, việc NTD mới phát biểu nóng hổi ở Quôc Hội ngày 25.11 là vấn đề bảo vệ chủ quyền lãnh thổ đối với biển đảo, tuần tới thử biểu tình ủng hộ lòng yêu nước của Thủ Tướng xem sao ? ghi luôn câu "Bảo vệ chủ quyền biển đảo là trách nhiệm thiêng liêng của mọi công dân yêu nước" lời Chủ Tịch Trương Tấn Sang.

 89. Nặc danh says:
  Có đời thuở nhà ai , họ lại…
  làm sai lời Bác dạy công an !!!
  Bủa vây , bắt nhốt nhân dân
  đang hô phản đối lũ quân bá quyền ???
  Phố Điện Biên giữa lòng Hà Nội
  Người đàng hoàng chẳng nói điêu ngoa
  Cấm biểu tình , rình từ xa
  “ Bạn Dân” * hùng hổ xoay ra bắt người !!!
  Người thư thả dạo chơi cũng bắt
  Phóng viên Ta , Tây : mặc phóng viên !
  Quây , “ hốt” nam nữ thanh niên
  Tra hỏi , vặn vẹo , cậy quyền…công an !!!
  Người yêu nước lòng càng bức xúc
  Nén nhiều rồi , uất ức nói ra :
  Người Tầu xâm lấn biển ta
  Nhân dân phản đối , hỏi là tội chi ???
  Sao không phái quân đi giữ biển,
  lại cản ngăn , bịt miệng nhân dân ???
  Sáu điều Bác dạy ân cần
  Quên rồi ư ? hỡi “ Bạn Dân” hồi nào !
  Nếu trót quên , cùng nhau ôn nhớ
  Xin lỗi Dân kẻo nữa Dân khinh
  Sao không yêu lấy nước mình,
  Lại đi thờ phụng “ thiên đình” đâu đâu ?!?!?!

  Hà Nội 11-7-2011

  * Trích lời Bác Hồ : “ Công an là bạn Dân”

 90. Nặc danh says:
  An no khoai bở chưa, quần chúng!
 91. Nặc danh says:
  TS Nguyễn Xuân Diện và bạn Chính giờ này vẫn đang bị câu luu tại CATP hà nôi( nguồn Nũ vương công lý ). ai biết tin thêm gì về họ xin thông báo cho biết .
 92. nguoituluongtam says:
  Chế độ độc tài độc đảng bóp chế những mần mống dân chủ ngay từ trong trứng nước.Nên việc bắt bớ của công an tùy tiện là dễ hiểu.
 93. Uv hien says:
  Thủ tứớng Nguyển tấn dũng nếu nói hay vậy , thì ít ra con trai và con gái tt 3d tham da hay ra ý kiến về vấn đề biểu tình để ủng hộ ! Hay chỉ lá sạo
 94. Nông dân quèn Miền Nam says:
  Cầu mong Thủ Tướng cứu lấy (ít nhất những người biểu tình bị bắt) họ, chúng ta.
  Thủ tướng ơi, ông có khả năng cứu những con người đường đường chính chính ủng hộ quyết định đúng đắn của ông không??? ông có khả năng cứu lấy người Việt Yêu nước cầm lá cờ đỏ sao vàng đầy nhiệt huyết ủng hộ lời nói ông???? Ông làm được không??? Nếu ông không làm được thì ai???
  Nếu ông không làm được điều đơn giản nhưng vô cùng quang trọng này, từ nay về sau liệu ai tin miệng ông nói????Ông không làm được điều mà ông hô hào, ông có tội với nhân dân lắm!!! Mong ông nghỉ ra điều này.

 95. trâu đen nước việt + cò bợ . says:
  xin cổ vũ và cảm phục tinh thần các anh chị xuống đường ngày chủ nhật hôm nay , tui già rùi yếu chân chậm mồm không theo các anh chị đc ,nhưng chúng tui luôn ở bên các anh các chị .
 96. Hoàng Hoa says:
  Không có gì phải lo lắng dù lòng rất lo lắng và căm phẫn. Chúng ta đã đoán trước việc này rồi nên không có gì phải phàn nàn nữa cả. Ý trời và lòng dân. Mỗi một đau thương sẽ hóa thành sức mạnh. Những anh hùng bị bắt hôm nay đã được "Thép đã tôi thế đấy" rồi. Cho dù lũ cộng sản có hung ác như loài quỹ dữ thì lòng họ vẫn vững như "Kiềng ba chân". Mong anh Nguyễn Văn Phương, chị Nga cháu bé và mọi người gặp nhiều may mắn, bình an, nhiều sức khỏe! Đêm nay mình sẽ nguyện cầu cho các bạn!
 97. Uv Hien says:
  Đã đảo NTD sạo!

  Đã đảo cha con ,gia đình NTD tiếp tục lủà gạt

 98. nguoiyeunuoc says:
  Tôi đã sống dưới chế độ độc tài Việt Nam hơn 50 năm nên tôi cho rằng cách phát triển dân chủ như trên không ổn vì bọn chúng sẽ tìm mọi cách để diệt tư tưởng dân chủ ngay từ trong trứng.Hãy âm thâm chuẩn bị lực lượng khi hội đủ đồng lọat đứng lên hàng ngàn,chục ngàn người một lúc chắc là chế độ bán nước hại dân sẽ sụp đổ.Hy vọng nước ta sẽ giống như Lybia,Tunisdi,Aicập....
 99. Nặc danh says:
  Lông đít Mục
  Triệu chứng Lâm sàng
  Chế độ Uu Việt của chúng ta Dang Rãy Chết
  Tin 3 Rũng,Sinh Khùng....chế độ hiện hành có mà Đổ thóc Rống mà ăn

 100. Nặc danh says:
  ĐÀN ÁP RỒI CŨNG CHẾT...KHÔNG ĐÀN ÁP CŨNG SẼ CHẾT ...CSVN SẼ CHẾT
 101. Dân BÁN BÁO . says:
  Mặc dầu tôi không đồng tình
  - Đi biểu tinh để ủng hộ Luật Biểu Tình
  - Đi biểu tình để ủng hộ Nguyễn Tấn Dũng
  Mỗi người đều có ý nghĩ riêng và hành động riêng,không nên phê phán
  Nhưng tôi có quyền khâm phục những ai có tấm lòng yêu nước thật sự,
  Và câm ghét những ai lợi dụng vào việc này để có lợi cho bản thân mình

 102. Nặc danh says:
  Có tin gì của các bạn bị bắt sáng nay chưa, ai biết thì post lên nhé. Xin cảm ơn
 103. Nặc danh says:
  Tác giả Người Hà Nội đã dự đoán đêm qua và DLB đã post bài :"Đừng tin những gì ông Dũng nói " rồi còn gì ?Bà con thấy thấm chưa ?Cs chỉ lừa đảo thôi .

  HT

 104. Nặc danh says:
  buân dân bán nước sẽ chết.đàn áp dân cũng chết,kiểu nào cũng chết ,muấn sống phải có tự do dân chủ,nhân quyền
 105. Nặc danh says:
  Ai là kẻ thù của CS là bạn của nhân dân. Chỉ những kẻ CS nằm vùng trong lãnh đạo Việt Tân mới là kẻ xấu !!!
 106. Nặc danh says:
  mẹ bố khỉ trên quốc hội thì ăn tục nói phét,ra đường như côn đồ
 107. thang bom says:
  tôi cũng di diều tra xem tình hình dân chúng thế nào,và báo cho anh em biết là dân ta có biết và cũng muốn theo tự do dân chủ ,chỉ ngặt nỗi là những người hoạt dộng chưa thực sự kêu gọi dược số nhân dân này ,dó là cái khó trong chương trình dòi dân chủ ,và chính tôi dang di vận dộng dân dể xuống dường dây,nên tôi có ý này ,mong các nhà hoạt dộng hãy di sâu rộng từ nông thôn cho dến thành thị ,phải cấy những người di làm nhiêm vụ dân vận,nếu là học sinh thì vận dộng trong trường học, công nhân thì vân dộng trong công ty ,trí thức vân dộng bằng bài viết, nông dân thì vận dông theo tinh thần ,vậy mới mong có ngày vài trăm ngan người di biểu tình,và theo tôi thời diểm này là thích hợp nhất, vì sắp tết nên nhiều người sẽ gặp nhau dễ trao dổi hơn,và dễ vận dộng hơn,hãy kêu gọi cả các tôn giáo, cùng ủng hộ mà theo tôi là thời diểm dã dến dã bắt dầu chín mùi

  hãy thực hiên di va sẽ thành công trong vài nam tới ,còn dấu tranh mà không dổ máu ,hay là không chết chóc là không bao giờ dươc tự do cả ,mà chỉ là ít hay nhiều mà thôi,CÒN TÔI KHUYÊN NHỮNG AI CÓ QUEN VỚI DÁM GIANG HỒ THÌ VẬN DỘNG HỌ DỨNG LÊN GIẾT TÀU CỘNG LÀ XONG HỄN THẤY TÀU CỘNG DI CHƠI LÀ TRẢM THỦ ,LÀM VÀI VỤ LÀ CÓ CHUYÊN DỂ LÀM NGAY CHO MÀ XEM

 108. Nặc danh says:
  Ai bán nước và ai là người yêu nước chúng ta đã thấy rõ
 109. Nặc danh says:
  Xin chú mừng những ANH HÙNG chiến trận đã trở về từ ngục tù cộng sản!!
  Hãy gây sức ép để chính quyền phải thả những người còn lại!!!
  ĐẢ ĐẢO NGUYỄN TẤN DŨNG!!!!!!!!!!!

 110. Nặc danh says:
  SANG -TRỌNG -HÙNG -DŨNG sao không lên Tây Nguyên - đến nhà máy nhiệt điện HẢI PHÒNG - Nhà máy đạm Cà Mau mà dùng công an dân phòng đuổi những tên lao động chui bất hợp pháp do bọn giặt Trung cộng cài cắm vào làm công nhân mà chính quyền cs VN ko cách nào quản lý được, không có giấy phép , hình như chúng được thả lỏng tung hoành tự do ... chính quyền cs chỉ biết đàn áp nhân dân lương thiện....đi biểu tình chống Trung cộng xâm lược ...chứng tỏ là Sang ,Trọng ,Hùng ,Dũng thỏa hiệp với giặc Tàu , bán nước cho Trung cộng hại dân tộc VN .Đúng là lũ cs khôn nhà dại chợ ...công nhân Trung cộng thực chất là lính Trung cộng hoạt động gián điệp bất hợp pháp tại VN mà các cơ quan chức năng cs không quản lý được ...hay đang dung túng vì lỡ nhận tiền hối lộ của giặc Tàu ...Hãy lên án bọn cs VN buôn dân bán nước .
 111. Dân phố says:
  Chính quyền nói một đằng, làm một nẻo.
  Niềm tin cuối cùng đã mất !
  Giờ là lúc cần một ngọn cờ chính nghĩa để cứu nước

 112. says:
  Thương mấy anh chị em bị bắt quá . Khâm phục họ . Đừng nghi ngờ NXDiện sẽ có tin chính thức thôi . Tôi trộm nghĩ " Muốn đi xa hãy giữ gìn sức ngựa " . Anh Vũ bị ngồi tù là thiệt thòi lớn cho người dân rồi đừng đẻ ai bị ngồi tù nữa.
 113. le ha says:
  Su viec bat bo ngay hom nay la bang chung cho nhan dan danh gia ve quyen bieu tinh cua nhan dan.
 114. Nặc danh says:
  Theo NVCL ,hiện nay không ai còn bị câu lưu ,mọi người đã được thả hết.Xin chúc mừng các ace
 115. Lè phè tiên sinh says:
  Bà con thấy rõ bộ mặt của Dũng Xà Mâu,y tá vướn chưa ,nó nói thì được,dân nói là cho công an bắt bỏ tù, uýnh bỏ mẹ,vì nó nói láo mà dân thì làm thiệt,bể mánh, hắn bèn phải ra lệnh :" diệt ngay lập tức những tên phản động làm theo lới tao nói" .
  Kết cuộc các sỉ phu Hà thành,các blogger yêu nước Sài gòn lại mắc lỡm thằng y tá vườn lưu manh,vô học.Tin Việt cộng là tàn đời.Ông Nguyễn Xuân Diện thấy chưa vậy ?

  DỪNG NGHE NHỮNG GÌ CÔNG SẢN NÓI
  HẢY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu.

 116. Nặc danh says:
  3D biết mà lặng thinh ? Pour quoi ?
 117. Nặc danh says:
  Cám ơn nặc danh 20:28 đã cập nhật tin.
  VỀ RỒI ! VỀ RỒI ! NHỮNG ANH HÙNG CỦA CHÚNG TA ĐÃ RA KHỎI NGỤC TÙ CỘNG SẢN!
  http://www.nuvuongcongly.net/tin-tuc/c%E1%BA%ADp-nh%E1%BA%ADt-tinh-hinh-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-b%E1%BB%8B-b%E1%BA%AFt-sang-nay-t%E1%BA%A1i-b%E1%BB%9D-h%E1%BB%93-hoan-ki%E1%BA%BFm/
  _____________________
  Tuần này, đã nghe 2 lần về cái địa danh Lộc Hà này rồi. Một là huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh)mới thành lập được vài năm, thuộc tốp những huyện nghèo nhất nước Việt Nam XHCN( xào, hấp, chiên, nướng). Hai là Lộc Hà phục hồi.... nhân phẩm cho cả chế độ.
  KHỐN NẠN QUÁ NGUYỄN TẤN DŨNG!

  Lã Việt Dũng đã yêu cầu trả tự do cho anh, vì hôm nay gia đình có việc thôi nôi cho con, nhưng cán bộ công an không chịu, ANH ĐÃ ĐẬP ĐẦU VÀO TƯỜNG ĐỂ PHẢN ĐỐI QUYẾT LIỆT và công an đang phải canh giữ.

 118. Nặc danh says:
  *Nguyễn Xuân Diện says
  Không đi thì nhớ Bờ Hồ.
  Không đi,nhớ đến phát rồ ! Lại đi.
  *Ju Mong says
  Không ít người phê phán NXD,ngay cã nói NXD là Việt Cộng nằm vùng.
  Để tránh mọi hiểu lầm về mình,NXD nên tự mình đính chính lý do vắng mặt.

 119. Nặc danh says:
  Tần Dũng sạo hay bất lực hay cả hai .Vừa phải thôi ?
 120. Nặc danh says:
  Qua việc này ta biết 3D là ai
 121. Nặc danh says:
  Nếu cho tự do báo chí thì 3D chỉ có độn thổ
 122. NGƯỜI DÂN VIỆT NAM says:
  Góp gió thành bão, chúng ta phải trân trọng những hạt nhân đầu tiên của tiếng nói dân chủ trong tương lai của đất nước! Khi sự sợ hãi bao trùm xã hội, người Việt Nam chỉ còn biết sống co mình lại trong cái vỏ ốc xấu xí: ÍCH KỶ VÀ CÁ NHÂN, thì những người như TS Nguyễn Xuân Diện, Bác Nguyễn Quang A, bạn Nguyễn Văn Phương... chính là những người đã dám phá bỏ cái vỏ kén an toàn để nói lên tiếng nói lương tri loài người. Chúng ta tôn trọng họ, tôi không có ý kiến với những người phản đối hay chỉ trích này nọ, nhưng cá nhân tôi xem họ là tấm gương, tấm gương dám sống đúng như bản ngã của mình! Chào mừng các anh chị đã trở về bình an!
 123. Nặc danh says:
  Mấy người vô công rồi nghề hay sao mà chỉ chờ chủ nhật đi gây rối . Nếu có yêu nước thật thì hãy làm gì có ích cho gia đình và bản thân trước rồi làm cho đất nước sau , đừng bày trò vơ vẩn mất thì giờ và mất trật tự trị an . Yêu nước là phải ra bờ hồ hò hét , chửi bậy bạ hay sao , chắc gần 90 triệu người Việt nam chỉ có mấy chục người hàng tuần đi quậy phá mới là yêu nước còn lại đều là ghét nước và thờ ơ với Hoàng sa - Trường sa ? Hãy dẹp bỏ số này sớm đi cho sạch đường phố -Trả lại bình yên cho Hồ gươm mỗi chủ nhật
 124. Nặc danh says:
  Cần huy động lực lượng tìm giải pháp cho Hoàng Sa

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/466870/Can-huy-dong-luc-luong-tim-giai-phap-cho-Hoang-Sa.html

  Dũng nói một đằng- Phạm quang Nghị làm một nẻo???

 125. NGƯỜI DÂN VIỆT NAM says:
  Nặc danh says:
  20:53 Ngày 27 tháng 11 năm 2011

  Mấy người vô công rồi nghề hay sao mà chỉ chờ chủ nhật đi gây rối . Nếu có yêu nước thật thì hãy làm gì có ích cho gia đình và bản thân trước rồi làm cho đất nước sau , đừng bày trò vơ vẩn mất thì giờ và mất trật tự trị an . Yêu nước là phải ra bờ hồ hò hét , chửi bậy bạ hay sao , chắc gần 90 triệu người Việt nam chỉ có mấy chục người hàng tuần đi quậy phá mới là yêu nước còn lại đều là ghét nước và thờ ơ với Hoàng sa - Trường sa ? Hãy dẹp bỏ số này sớm đi cho sạch đường phố -Trả lại bình yên cho Hồ gươm mỗi chủ nhật
  Tôi phản đối bạn, yêu nước theo cách nào là quyền của mỗi người, có thể bạn- cũng như tôi- không đi biểu tình, nhưng không vỉ thế mà chúng ta có quyền phản đối họ! Làm như thế bạn đã xâm phạm quyền của người khác rồi đấy!

 126. Nặc danh says:
  Toàn bộ anh em đi biểu tình bị bắt đã được thả và đang ăn cơm trưa vào 20 giờ ngày 27/11/2011.
  Cảm ơn sự xả thân của người biều tình vì sự tồn vong của dân tộc Việt.
  Cảm ơn sự hy sinh của các bạn để thức tỉnh 87 triệu người đang phải yên phận con CỪU !!!!
  """Nặc danh says:
  20:42 Ngày 27 tháng 11 năm 2011""" - là kẻ phá thối. Chỉ cần nhìn hành động, nhìn vào mặt của các bạn như TS NXDiện, GS NHChi, Lê Dũng ...là những khuôn mặt thánh thiện. Họ đã được linh hồn của các bậc tiền nhân chống Tàu bành trướng đã đầu thai. Nhắc con cháu Lạc Hồng trước nguy cơ mất dân tộc Việt do sự xâm lược cứng và mềm của Tàu cộng đang hàng ngày giờ diễn ra trên đất nước VN !!!

 127. Nặc danh says:
  Hoàn toàn đồng ý với bác 14:58 Ngày 27 tháng 11 năm 2011

  "Tôi nghĩ rằng bác NXD và anh BS hay những người biểu tình 27/11 không hề mắc lừa CS. Hành động của họ cho tất cả mọi người thấy giữa lời nói và việc làm của CS luôn trái ngược nhau...
  Mong rằng Quốc tế cũng thấy rõ việc người dân tụ tập biểu tình ủng hộ Chính quyền cũng bị CA đàn áp, với người nước ngoài đây là việc hết sức khó hiểu. Càng đàn áp người dân thì càng mất điểm trong con mắt của bạn bè Quốc tế."

  Chúng tôi tin ở TS.Nguyễn Xuân Diện! Cầu mong mọi người biểu tình bị bắt hôm nay được bình an...
  Thương quí mọi người!
  (Muathuhanoi)

 128. Nặc danh says:
  Không đàn áp bắt bớ người dân không phải là CS. Chúc đảng sớm cút khỏi vn cho nhân dân VN hưởng thái bình
 129. Nặc danh says:
  Bài đăng này đã bị xóa bởi một quản trị viên blog.
 130. Nặc danh says:
  http://www.nuvuongcongly.net/tin-tuc/c%E1%BA%ADp-nh%E1%BA%ADt-tinh-hinh-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-b%E1%BB%8B-b%E1%BA%AFt-sang-nay-t%E1%BA%A1i-b%E1%BB%9D-h%E1%BB%93-hoan-ki%E1%BA%BFm/

  Cập nhật tình hình những người bị bắt sáng nay tại Bờ hồ Hoàn Kiếm

  19h57:

  Tin từ Hà Đông cho hay, tất cả những người bị bắt đưa về trụ sở Công an TP tại số 6 Quang Trung, Hà Đông trong đó có TS Nguyễn Xuân Diện, LS Lê Quốc Quân, blogger Người buôn gió, Phạm Chính… đã được thả. Hàng chục người đã chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ ngay trước cổng đồn để đón những người anh em, người thân trở về…

 131. THANGKHOSAIGON says:
  khi nào thì người biểu tình đàn áp công an?
 132. Nặc danh says:
  DẬY MÀ ĐI

  Nhạc và lời: Nguyễn Xuân Tân

  Dậy mà đi! Dậy mà đi! Ai chiến thắng không hề chiến bại! Ai nên khôn không khốn một lần!
  Dậy mà đi! Dậy mà đi! Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi! Đừng tiếc nữa can chi khóc mãi. Dậy mà đi! Núi sông đang chờ.
  Dậy mà đi! Dậy mà đi! Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi! Bao nhiêu năm qua dân ta sống không nhà! Bao nhiêu năm qua dân ta chết xa nhà!
  Dậy mà đi! Dậy mà đi! Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi.

  Đả đảo chính quyền Hà nội. đả đảo Nguyễn tấn Dũng lừa đảo

 133. Nặc danh says:
  TƯỜNG THUẬT BIỂU TÌNH SÁNG NAY . TẠI SAO BT ỦNG HỘ THỦ TƯỚNG MÀ LẠI BỊ BẮT VỀ "CƠ QUAN PHỤC HỒI NHÂN PHẨM" ?
  http://xuongduong.blogspot.com/2011/11/tin-nong-bieu-tinh.html
  _________________
  BQT hãy cập nhật thêm thông tin về những ANH HÙNG của chúng ta!

 134. Đây là cú chơi thẳng vào mặt Thủ tướng của ông Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội says:
  Nếu không phải là sự bất nhất, thì đây là sự bất lực của Thủ tướng, hoặc ít nhất cũng cho thấy sự phân hóa, đấu đá nội bộ khốc liệt và sâu sắc giữa ông Thủ tướng Ba Dũng với các thế lực khác trong nội bộ CSVN. Những tuyên bố và hành động của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam như đưa người dân Việt Nam vào một mê hồn trận thật giả lẫn lộn.

  Những người dân Hà Nội sáng nay đi biểu tình chứng kiến sự bắt bớ này, đã nhận định rằng: “Đây là cú chơi thẳng vào mặt Thủ tướng của ông Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội khi ông ra lệnh cho đàn em trấn áp những người ủng hộ Thủ tướng Ba Dũng. Phạm Quang Nghị vẫn còn cay cú với Ba Dũng khi Nghị vẫn dẫm chân tại chỗ trong nhiệm kỳ này. Sở dĩ vậy là vì Phạm Quang Nghị đã vướng những sai lầm nghiêm trọng trong việc trấn áp tôn giáo trong nhiệm kỳ qua và bị các đối thủ khác khai thác triệt để”. Những lời đồi đại nhận định này loan rộng trong dân chúng và được sự đồng ý của nhiều người.
  ....
  http://www.nuvuongcongly.net/tin-tuc/ha-n%E1%BB%99i-bi%E1%BB%83u-tinh-%E1%BB%A7ng-h%E1%BB%99-th%E1%BB%A7-t%C6%B0%E1%BB%9Bng/

 135. Nặc danh says:
  Quân khu thủ Đô do PQ-Nghị làm thủ Lĩnh đã tạm thời cho TT Dũng một đòn,
  làm bẽ mặt Dũng trước quốc hội và toàn dân.

  Như vậy Nghị dẫn trước một bàn-ở Hiệp một.

  Việt nam đang có loạn 14 sứ quân!!!

  Không biết khi nào mới xuất hiện Anh hùng dân tộc Đinh bộ Lĩnh để dẹp loạn này.

 136. Nặc danh says:
  Chính quyền mà nói một đàng làm một nẻo thì đáng gọi là ngụy quyền. Nếu còn trẻ con thì mọi người sẽ gọi bọn đó là ma le, nếu chúng lớn chút nữa thì gọi đó là bọn lưu manh. Còn cách gọi nào xứng đáng hơn, anh em đóng góp nhé
 137. Biểu tình là một hình thức thể hiện quan điểm chung của nhiều cá nhân. Nặc danh 20:53 cần biết là Hồ Gươm hiện giờ không bình yên vì lũ móc túi sẵn sàng đánh nạn nhân và người phát giác để cướp đoạt tài sản trong sự bảo kê của công an. Bạn vu khống phỉ báng những người biểu tình như thế khiến tôi không hiểu ông bà cha mẹ thầy cô giáo của bạn đã dạy bạn những gì. Còn những kẻ ra lệnh và trực tiếp đàn áp biểu tình chính là những kẻ đã phỉ nhổ gia tộc tổ tiên bọn chúng, ném phân lên bàn thờ nhà chúng. 
  http://danlambaovn.blogspot.com/2011/11 

No comments: