Tuesday, March 20, 2012

Chó NQ36 sủa; đoàn lữ hành NVTNcsHN tiếp tục hành trình cho mục tiêu: MỘT QUÊ HƯƠNG VN TỰ DO, DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN

Thưa quý vị người Việt trong và ngoài nước,

"Chó sủa mặc chó; đoàn lữ hành tiếp tục cuộc hành trình." 

NQ36 của BCT VC chỉ thị "thuộc cấp" thi hành trong 15 năm qua tại Hải Ngoại đã thất bại khi Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn cs Hải Ngoại (CĐNVTNcsHN) tiếp tục cuộc hành trình cho một Việt Nam TỰ DO, DÂN CHỦ, và NHÂN QUYỀN. Và gần đây CĐNVTNcs tại Hoa Kỳ bất ngờ trong cuộc vận động chữ ký vào Thỉnh Nguyện Thư NHÂN QUYỀN cho VN với con số kỷ lục không ai ngờ, 150,000 do NS Trúc Hồ, SBTN, khởi xướng và TS Nguyễn Đình Thắng, BPSOS, hỗ trợ.  

CĐNVTNcsHN cùng với người dân Việt trong nước đang viết lên trang sử oai hùng chống giặc thù phương Bắc là Trung Công, và kẻ nội thù là bạo quyền csVN buôn dân bán nước.

Dù một ngàn năm bị Bắc thuộc, một trăm năm Thực Dân đô hộ, và cuộc chiến tranh Quốc Cộng, dân Việt vẫn luôn đứng vững bởi các vị anh hùng anh thư vì nước quên thân mình như Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Lê Lợi, Quang Trung Nguyễn Huệ, Phạm Hồng Thái, Ngyễn Thái Học ...,và gần đây VNCH có Ngô Đình Diệm, Nguyễn Khoa Nam, Trần Văn Hai, Lê Văn Hưng, Nguyễn Văn Phú, Hồ Ngọc Cẩn, Trung Tá Cảnh sát, Ngụy Văn Thà ...   

Mỗi cá nhân, tổ chức, phong trào, đoàn thể, cộng đoàn, cộng đồng ...người Việt hải ngoại, ngoài công việc hàng ngày đóng góp cho xã hội nơi sinh sống mà tất cả không quên trách nhiệm đối với quê hương dân tộc luôn bị kẻ thù phương Bắc xâm lấn, và khốn nạn thay, được bạo quyền csVN làm nội ứng và tiếp tay hòng phá nát đạo lý cương thường và hào khí dân Việt. 

Những cá nhân mà điển hình, NS Trúc Hồ người khởi xướng Thỉnh Nguyện Thư NHÂN QUYỀN cho VN từ 7/2 đến 8/3 vừa qua được gửi đến "Trung Tâm Quyền Lực của Thế Giới" yêu cầu can thiệp. NS Trúc Hồ cũng là Giám Đốc đài Truyền Hình SBTN và Trung Tâm ASIA hành chục năm qua. TS Nguyễn Đình Thắng đã có quá trình 30 năm, và hiện là Chủ Tịch BPSOS và có thể nói là con chim đầu đàn của Cộng Đồng trong lãnh vực vận động hay "LOBBY" về NHÂN QUYỀN cho VN tại Hành Pháp và Lập Pháp tại Washington DC, "trung tâm quyền lực của thế giới", về NHÂN QUYỀN cho VN.

- "Đoàn lữ hành" SBTN và Trung Tâm ASIA do NS Trúc Hồ với đội ngũ phóng viên, ca nhạc sĩ luôn tiến bước cho đại cuộc của dân Việt, mặc cho "đàn chó NQ36" sủa.
- "Đoàn lữ hành" BPSOS do TS Nguyễn Đình Thắng với những người trẻ tiếp tục tiến bước trong cuộc hành trình mà lịch sử của dân Việt trao phó, mặc cho "đàn chó NQ36" sủa. 
- Tôi ngoài công việc hàng ngày của một người Mỹ gốc Việt cũng nhận trách nhiệm lịch sử của mình cho quê hương và dân tộc và một trong 15,000 người Việt vào đêm biểu dương năm 1999 trong vụ Trần Trường và là một trong 150,000 người ký tên vào Thỉnh Nguyện Thư đòi hỏ NHÂN QUYỀN cho VN.
- và Anh/chị, chú/bác, cô/dì ....trong và ngoài nước, mỗi người đang hành trình đóng góp vào mục tiêu: MỘT VN TỰ DO, DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN 

Vì thế, ĐÀN CHÓ NQ36 SỦA; ĐOÀN LỮ HÀNH CĐNVTNCSHN TIẾP TỤC TIẾN BƯỚC CHO MỤC TIÊU: MỘT QUÊ HƯƠNG VN TỰ DO, DÂN CHỦ, & NHÂN QUYỀN 

Trân trọng,
Đặng Bảo
20-3-2012

----- Forwarded Message -----
From: Thang Nguyen
To:
Sent: Monday, March 19, 2012 10:34 PM
Subject: [PhoNang] Re: [ChinhNghiaViet] ?? Có Nên đánh chết "Thinh Nguyen Thu" ?


Kính thưa quý vị ,

Thỉnh Nguyện Thư (TNT) còn đang trong vòng duyệt xét của Toà Bạch Ốc (TBO) vậy mà các Thầy bàn đã bàn kỹ quá ... Dù vô tình hay cố ý thì điều này cũng chỉ có lợi cho CS và Việt Gian.  Dường như "phe tố cáo" cảm thấy đã "đánh TNT" tạm đủ  như tác giả Vinh Phạm và nhiều vị khác nhận định. Bây giờ họ đang dồn nỗ lực tung hoả mù để đánh phá tôn giáo đặc biệt là Công Giáo, Hoà Hảo...

Về TNT, theo tôi nghĩ, một cách tóm gọn,  thì:

1. Không nên để các chuyện khác dính chùm, làm xao lãng mục tiêu là tiêu diệt chế độ CS.   Các Thầy bàn và Người Việt ký TNT hãy chờ kết quả của TBO và chắc chắn chúng ta có câu trả lời sau khi TBO đã duyệt xét. Lúc đó quý vị bàn cũng chưa muộn.  Tôi hy vọng có câu trả lời của TBO theo đúng tinh thần của TNT.

2. TNT đã đánh trúng huyệt tử của CS nên CS và tay sai ráo riết muốn triệt hạ TNT và uy tín cá nhân Trúc Hồ, Nguyễn Đình Thắng với mục đích cho "phe ta" nghi ngờ, chia rẽ để mong TNT tan rã...   Nếu ai đứng ra tranh đấu cho sự tự do mà lại bi chụp mũ là CS hay Việt Gian thì CS đâu có khùng khi phải vận động cho NQ-36.  Nếu chúng ta cứ tiếp tục "phe mình" đánh "phe ta" thì có ngày CS "bất chiến tự nhiên thành."

3. Việc TS Nguyễn Đính Thắng bị "tố cáo" qua những bài "audit fund"  là gian lận đã nhiều năm qua... Chúng ta đừng quá lo lắng.  Việc này đã có luật pháp của chính phủ Hoa Kỳ làm việc và họ không cần phải được chúng ta tố cáo thì chính phủ Hoa Kỳ mới biết.  Nếu TS NĐT phạm luật thì chắc chắn sẽ phải trả giá cho việc làm bất chính.  

4. Hy vọng  Trúc Hồ, Nguyễn Đình Thắng, Việt Dzũng, Nam Lộc không nản chí trong thời gian bị đánh phá này, và hãy chuẩn bị cho các việc sắp tới.  Bây giờ mới là "hiệp đầu" và hãy rút tỉa những ưu khuyết điểm trong lần "ra quân" đầu tiên này để chiến đấu "hiệp hai."

Kính chào quý vị,
Thang
thang708@yahoo.com

No comments: