Sunday, April 29, 2012

CA buộc phải thả chị Bùi Thị Minh Hằng?


Tin chính thức: Lúc 16 giờ chiều nay, 29/04, chị Hằng đã bị áp giải về Vũng Tàu. 16:30, con trai chị Hằng là Bùi Trung Nhân đã đến trụ sở UBND Phường 4, TP Vũng Tàu để gặp mẹ.

- Hiện tại, chị Hằng chưa về đến nhà mà vẫn phải ở lại trụ sở UBND để làm một số thủ tục, có lẽ là những vấn đề liên quan đến việc quản chế tại địa phương. Mọi người đang kéo đến trụ sở UBND để đón chào người biểu tình yêu nước Bùi Thị Minh Hằng.


Danlambao -
Cơ quan CA vừa ra thông báo đã thả chị Bùi Thị Minh Hằng sau 6 tháng giam giữ phi pháp tại nhà tù cải tạo mang tên Cơ sở Giáo dục Thanh Hà. Chiều 28/04, báo An ninh Thủ Đô của CA TP Hà Nội đăng tải bản tin nói rằng chị Bùi Thị Minh Hằng "được hưởng khoan hồng” và sẽ bị “bàn giao” về địa phương tại TP Vũng Tàu để  “tiếp tục giáo dục”. Tuy nhiên, đến rạng sáng ngày 29/04, người thân và gia đình vẫn không có thông tin gì về chị. Danlambao sẽ liên tục cập nhật mọi thông tin, diễn biến liên quan đến chị Bùi Thị Minh Hằng trên trang đầu. Mời các bạn đón đọc.
Nhiều Blogger đã mang hoa đến trước nhà chị Bùi Hằng
để đón chào ngày về của người yêu nước
15 giờ chiều, 29/04, mọi thông tin về chị Hằng vẫn bặt tăm. Gia đình tại Vũng Tàu sáng nay đi dò hỏi khắp nơi nhưng không có kết quả. Nhiều người lo ngại có thể chị Bùi Hằng sẽ bị mất tích giống như Điếu Cày ?

Có thông tin khác cho rằng cơ quan CA đang cố tình câu giờ. Có thể trong một nỗ lực cuối cùng, nhà cầm quyền CS VN muốn vớt vát danh dự bằng cách kéo dài thời gian giam giữ, nhằm mục đích áp lực chị Bùi Thị Minh Hằng phải viết đơn xin khoan hồng, nhận tội, hoặc cam kết không khiếu nại... Những người quen khẳng định: đối với chị Hằng thì điều đó là không thể.


Tin từ gia đình cho biết, cách đây hai ngày, An ninh Hà Nội có gọi điện thoại cho Nhân (con trai chị Hằng) nhắn người nhà mang dép, quần áo mùa hè... ra cho chị. Gia đình lo ngại hiện nay chị Hằng vẫn đang bị giam giữ tại trại giam Thanh Hà


Lúc 12 giờ trưa nay, 29/04
, nhiều khuôn mặt an ninh chìm và quần chúng tự phát xuất hiện, lượn lờ trước ngôi nhà chị Hằng tại 106 Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu
*
04 giờ sáng, ngày 29/04, trên facebook của mình, nhà báo Lê Diễn Đức đã viết cảm nhận về thông tin chị Hằng được trả tự do, và cái cách "trơ trẽn" mà nhà cầm quyền thông báo thả người:

- Bùi Thị Minh Hằng đã được trả tự do vào tối ngày 28/4! Với tôi thế là đủ.

Sự giải thích của nhà cầm quyền về lý do bắt giữ và trả tự do cho Hằng, theo như tờ An ninh Thủ đô ngày 28/4 viết, thật là trơ trẽn, đáng xấu hổ. Nó tựa như một kẻ cướp của giết người đứng trước toà án của công lý cố vớt vát cho hành vi độc ác của mình bằng những bao biện dối trá và đạo đức giả!

Dù sao thì Hằng lại về trong vòng tay của anh em bè bạn, những người đã xót xa, yêu thương, chia sẻ với Hằng trong suốt những ngày Hằng bị giam cầm và đối xử bất công, vô nhân đạo.

Em lại về với anh em bạn hữu
Với yêu thương chờ đợi bấy nhiêu ngày
Trăng lại sáng trên bến bờ non nuớc
Em lại cười sau những buổi đắng cay! - Nguồn: Facebook Lê Diễn Đức

Bữa cơm dọn sẵn đợi chờ, bóng người
vẫn bặt tăm 
Cập nhật: Lúc 01:30, rạng sáng 29/04, gia đình & bạn bè trực tiếp đến trụ sở CA Phường 4, Vũng Tàu để hỏi về tình trạng của chị Hằng. Tuy nhiên, phía CA nói rằng họ "không biết gì cả".

Xin được nói thêm, theo như bản tin từ báo An Ninh Thủ Đô, CA Phường 4 - Vũng Tàu chính là địa phương nhận được quyết định "bàn giao" với nội dung "giáo dục Bùi Thị Minh Hằng trở thành công dân tốt". Những mỹ từ trên được hiểu rằng:  đây là nơi sẽ quản chế chị Hằng, tuy nhiên những CA ở đây lại nói rằng họ không biết.

0:30, rạng sáng 29/04, một số blogger, bạn bè đã cùng đến nhà chị Hằng tại Vũng Tàu để chào đón. Tuy nhiên, Bùi Hằng vẫn "bặt vô âm tín", mọi người vẫn đang thấp thỏm đợi chờ, sốt ruột.

Lúc 23:30, vẫn chưa có thông tin gì về chị Hằng. Gia đình, bạn bè của chị tại Vũng Tàu đang hồi hộp chờ đợi.

Lúc 21 giờ, 28/04, gia đình chị Bùi Thị Minh Hằng ở Vũng Tàu và Sơn Tây vẫn chưa nhận được tin tức gì về chị. Có tin nói rằng chị Bùi Hằng đang bị CA áp giải về Vũng Tàu để quản chế tại địa phương.
*
Dựa theo những thông tin ban đầu, trong thời gian sắp tới, có thể chị Hằng sẽ bị quản chế tại địa phương, cụ thể là tại ngôi nhà 106, Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu.

Lúc 19 giờ tối 28/04, con trai chị Bùi Thị Minh Hằng là Bùi Trung Nhân cho biết gia đình tại Vũng Tàu chưa nhận được thông báo gì từ phía chính quyền về tình trạng của mẹ.

Có tin nói rằng, hiện tại chị Bùi Thị Minh Hằng đang được đưa về gia đình người cậu tại Thị xã Sơn Tây. Tuy nhiên, lúc 19 giờ 40, gia đình tại Sơn Tây cũng chưa có tin tức.

Trong khi đó, lại có thông tin khác nói rằng lúc 16 giờ chiều nay, trại giam Thanh Hà đã "bàn giao" chị Hằng cho cơ quan CA. TP Vũng Tàu. Ngay sau đó, chị tiếp tục bị áp giải lên máy bay đưa vào Sài Gòn (18h30)


Lúc 21h20, một bạn đọc cho biết CA đang áp giải người yêu nước Bùi Hằng từ Sài Gòn về Vũng Tàu để quản chế tại địa phương. Có thể sẽ về đến nhà lúc 23 giờ đêm.

Hình ảnh cuối cùng của chị Bùi Thị Minh Hằng tại Sài Gòn hôm 27/11 trước khi bị CA bắt mất tích

Bản tin trên báo An Ninh Thủ Đô có nói rằng việc "khoan hồng" đối với chị Bùi Thị Minh Hằng dựa trên việc "xét đơn đề nghị của gia đình".

Trong lúc hồi hộp chờ tin mẹ, con trai chị Hằng là Bùi Trung Nhân kể lại rằng : trước đó, CA địa phương tại Vũng Tàu có gọi Nhân lên làm việc. Trong lúc làm việc thì xuất hiện một người đàn ông ra dáng chỉ huy, tự giới thiệu là "người dân bình thường". Người đàn ông này khuyên Nhân nên viết đơn xin Đảng và Nhà nước khoan hồng cho mẹ. Tuy nhiên lời đề nghị này đã bị Nhân từ chối.

Chị Bùi Thị Minh Hằng được nhiều người xem là biểu tượng của Phong trào biểu tình chống Trung Quốc tại Việt Nam năm 2011. Ngày 27/11/2011, chị Hằng bị CA TP. HCM bắt giữ trái phép, sau đó bị áp giải ra Hà Nội để giam giữ tại cơ sở giáo dục Thanh Hà.

Bản tin đang cập nhật

http://danlambaovn.blogspot.com/


* Tin bên lề: 


Liên quan đến gia đình chị Bùi Thị Minh Hằng tại TP Vũng Tàu: khi chị Hằng bị CA bắt, một số bạn bè, đồng đội đã tình nguyện đến ngôi nhà 106 Lê Hồng Phong để giúp chị trông nom nhà cửa, hỗ trợ cho Nhân (con trai út) mỗi tháng lặn lội ra Bắc thăm mẹ.


Cách đây vài hôm, giữa đêm khuya, một tên trộm đã leo lầu, đột nhập vào ngôi nhà này kiếm chác. May mắn là người quen của chị Hằng luôn đề cao cảnh giác. Khi bị phát hiện, tên trộm đã liều lĩnh dùng vũ khí tấn công người nhà để thoát thân. Nhưng xui xẻo là hắn đã gặp phải đối thủ không vừa, tên trộm lập tức bị người giữ nhà hạ gục và tóm gọn. Được biết, tên trộm đã dính đòn khá nặng.


Người bạn đang trông nhà giúp chị Hằng nhận định: đây là một tên trộm chuyên nghiệp, có thể hắn đã được đào tạo bài bản với khả năng leo trèo cực kỳ nhanh. Vì chị Hằng bị bắt nên trong nhà không để tài sản gì giá trị. Có thể tên này đột nhập với mục đích khác.


Điều bất thường là sau khi tên trộm được giao cho công an lúc sáng, thì ngay lúc chiều hôm ấy đã thấy CA thả hắn ra. Phía CA địa phương giải thích vì tên này chỉ mới đột nhập vào nhà, chưa lấy đi tài sản gì giá trị, nên đã thả về nhà (!?)

154 Ý kiến:

Lưu Ý :


- Những phản hồi sử dụng "Nặc danh/Ẩn danh"sẽ không được xuất hiện. Các bạn có thể chọn một nickname cho mình khi phản hồi bằng cách sử dụng các chức năng : "Tên/Url", hoặc bằng tài khoản Google

- Nếu nội dung phản hồi quá dài sẽ bị máy chủ BlogSpot hiểu lầm là Spam (không cho hiện lên), xin bạn vui lòng chia nội dung thành nhiều phần, hoặc chờ Dân Làm Báo cho xuất hiện lại phản hồi

- Phản hồi sẽ bị xóa nếu : viết chữ Việt không dấu, hoặc sử dụng quá nhiều chữ IN HOA
 1. Dân Sài GònApr 28, 2012 05:27 AM
  Chào mừng má trở về với những con người yêu nước
  Trả lời
  Trả lời
  1. má trở về với những con người yêu nước...

   Má Hằng về , vui quá @@@@@@@@
  2. Đã thấy có Chị Hằng nào về đâu? chỉ là nghe "báo" của VC hô lên đã vội tin uh?

   Đây là Tin từ NXD Blog:

   TÔI BIẾT RỒI! XIN CHỚ VỘI MỪNG (CẬP NHẬT 02h00 NGÀY 29.4) (NXD Blog)

   Thưa chưa vị,
   Mặc dù tôi đã đọc bản tin trên báo An Ninh Thủ đô về chuyện đó. Nhưng mà tôi chưa vội mừng! Bây giờ, chuyện mới chỉ có vài dòng tin trên cái tờ báo - mà chúng ta đã khinh thường lâu nay, mà nay chúng ta đã tin ư?

   Đối với tôi, phải là bẳng xương bằng thịt, và ngay trước mắt!
   CẬP NHẬT ĐẾN 02h NGÀY 29.4.2012:

   Chiều 26.4, ký lệnh.

   21h00: Sơn Tây, Vũng Tàu chưa nhận được tin tức gì.
   21h25: 16h30 chiều nay, thủ tục bàn giao được tiến hành tại trại Thanh Hà.

   22h17: Có tin nói, khi đọc lệnh thả và "khoan hồng" Bùi Hằng không ra khỏi trại.

   23h00: Có tin nói Bùi Hằng đã lên máy bay lúc 18h chiều nay. Nhưng không phải.

   0h15: 23h30 - 0h - Vũng Tàu không có tin gì mới.

   01h15: Bạn bè của Bùi Hằng ở HN, SG và Vũng Tàu vẫn thức đợi chị về...

   02h00: Lúc 01:30, rạng sáng 29/04, một số người trong gia đình và bạn bè chị Hằng trực tiếp đến trụ sở CA Phường 4, Vũng Tàu để hỏi về tình trạng của chị. Tuy nhiên, phía CA nói rằng họ "không biết gì cả".

   Chúc chư vị một đêm an giấc!

   Nguyễn Xuân Diện
  3. CA việt-cộng buộc phải thả chị Bùi Thị Minh Hằng?
   Các Bạn ĐỪNG có MƠ
  4. GIẢI PHÓNG GÌ? AI GIẢI PHÓNG AI?

   Nguyễn Thu Trâm (2012)
   Giải Phóng Dân Tộc Như Thế Này Đây...
   Một tháng Tư nữa lại về!
   Sài gòn, Hà Nội và khắp các đô thị ngoài Bắc trong Nam đang giăng đầy cờ xí, băng rôn, khẩu hiệu ca ngợi “bác” ca ngợi “đảng” ca ngợi “thắng lợi vĩ đại của cuộc chiến tranh thần thánh, đánh cho Mỹ cút, dánh cho Ngụy nhào, giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất nước nhà, giang sơn thu về một mối”. Nhưng thực tế có phải như vậy không?
   Read more »
   http://quynhtramvietnam.blogspot.com/2012/04/ai-giai-phong-ai_28.html#more
  5. Riêng tôi linh cảm bọn chúng đã làm gì đó hãm hại chị Hằng rồi.
   Cách ra tin mờ ám và cho an ninh của chúng lượn lờ nhà chị Hằng ở VT là 1 mối liên hệ suy luận…
   Cách gọi Nhân và dụ dỗ viết đơn xin khoan hồng có cách gì hao hao giống cách bắt Dũng (con anh Nguyễn văn Hải Điếu Cày) ký khống 1 mớ giấy trắng và dụ là ký xong mớ đó mới cho “gặp” Bố.
   Sau đó tung tin ngày 17/4 sẽ “xử” 3 người, anh Hải Điếu Cày, chị TPTần và anh Phan Thanh Hải…nhưng sau đó là zero tất cả.
   Một cái gì mờ ám bất thường đầy bi quan cho chúng ta.
   Chị Hằng thì còn có Nhân mới gặp hôm Tết, và gần đây có nhóm nhân sỹ Bắc Hà ghé thăm.
   Còn anh Điếu Cày và chị TPTần thì vắng biệt từ mười mấy tháng nay không 1 dấu vết.
   Tình hình xấu nhất là chúng đã giết chết các vị này rồi tìm âm mưu gì đó câu giờ và tung hỏa mù đến công luận!
  6. Nếu đúng như vậy ta sẽ thấy tiếp những hiện tượng bất thường nữa xung quanh "tin tức" mà bọn chúng sẽ tung ra về những vị này trong những ngày tới, hãy chờ xem sao...
   Tôi vẫn có linh cảm tình hình rất xấu về Hải Điếu Cày, chị TPTần, anh Phan Thanh Hải và giờ là chị Hằng, mới có những zic zac kỳ lạ của bộ máy độc tài Hanoi
 2. Hàng chuỗi tin buồn cuả tháng 4 đen thui, mới thấy một tin vui.
  Chúc chị BMH đoàn tụ với những người thân yêu.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Cối Xay GióApr 28, 2012 08:22 AM
   Thông tin về Nhạc sỹ Tô Hải
   Có ai biết sức khoẻ về Bác Nhạc sỹ Tô Hải vui lòng cho biết thông tin với.
  2. Xin bạn vào đọc "Tin Mới" ở bên dưới Thông Báo này: Thông Báo của Quản Thủ Thư Viện Tô Hải
 3. Bắt giữ vô cớ rồi thả, sau đó nói là khoan hồng, muốn chứng tỏ đảng là đạo đức văn minh à?

  Xem công cụ của đảng đàn áp nông dân Văn Giang thì biết đạo đức, văn minh hay không? Chẳng qua bị lên án mạnh quá nên phải thả thôi. Khoan hồng gì, đéo ai cần.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Cộng Sản Bạo chúaApr 28, 2012 08:19 AM
   Đảng văn minh cái con ...c
 4. Chúc mừng bà mẹ Việt Nam anh hùng trở về.
  Trả lời
 5. nguoitaynguyenApr 28, 2012 05:37 AM
  Chúc chị Hằng luôn mạnh khỏe
  Trả lời
 6. Dân VỜ NỜApr 28, 2012 05:38 AM
  Từ khi có đảng thằng ngu dạy (giáo dục) đời.
  Trả lời
 7. Việc đầu tiên là phải đi khám sức khoẻ toàn thân , nhất là thử máu. Cầu Chúa phù hộ cho chị
  Trả lời
 8. Bắt người vô cớ, không thể xét xử, không thể giam giữ, buộc phải thả rồi còn giở giọng" Được hưởng khoan hồng" - đúng là dã thú đội lốt người,nói không biết mắc cỡ. Bùi Hằng là người chiến thắng trở về. Bùi Hằng có quyền phát đơn kiện bọn chúng hoặc khoan hồng cho bọn chúng.
  Trả lời
  Trả lời
  1. THẾ VINH nhận xét hay
  2. Choi Song DjongApr 28, 2012 10:08 PM
   Hơn nữa là cái lão già tự xưng là"người dân thường"nói với Nhân nên viết đơn xin Đảng và NNước khoan hồng.Chúng nó tưởng ai cũng ngu như chúng,ngồi nhìn tụi công quyền CỰC DỐT này diễn trò cũng tạm mua vui được vài trống canh.
  3. Nông Văn DềnApr 29, 2012 12:42 AM
   TÔi nghi Cộng sản Việt gian bày ra các trò để THỦ TIÊU Cô Hằng mất rồi.Thủ đoạn này rất được Cộng sản TIN DÙNG mà không chỉ riêng Việt gian Cộng sản.Rất có thể là một vụ tai nạn giao thông,cướp giật,trấn lột...Nghi vấn này của tôi xuất phát từ việc trả tự do cho Cô Hằng vào ban đêm.
   Lạy TRỜI cho cái nghi nghờ này của tôi là sai...
 9. Thật vậy à, chúc mừng chị Bùi Hằng
  Trả lời
 10. Mừng vì chị Hằng được thả ra,..mừng vì sự tàn độc của chính quyền được phơi bày...Buồn vì sự "ngu lâu"của chính quyền Hà Nội!

  Chúc chị sức khỏe..nhanh phục hồi để còn đi giảng về nhân phẩm cho chính quyền!
  Trả lời
 11. Vào trang An Ninh Thủ Đô quả đúng vậy:
  http://www.anninhthudo.vn/Thoi-su/Bui-Thi-Minh-Hang-duoc-huong-khoan-hong/445412.antd
  Chúc mừng chị Hằng, gia đình và tất cả những ai đã không sợ hãi bảo vệ chị.
  Trả lời
 12. Cá tháng Tư à?

  Khoan khoan các bác ơi! Nay không phải ngày 1 tháng Tư đâu mà các bác đùa chi cho tội nghiệp tôi!
  Trả lời
 13. Thật đúng câu "giết không được,tha làm phúc".
  Còn bảo khoan hồng (đòi cám ơn)
  Hết biết!
  Trả lời
 14. Chúc mừng người yêu nước Minh Hằng vừa ra khỏi nhà tù nhỏ.
  Trả lời
 15. Các bác đừng vội mừng, chắc là giặc nó đến cổng nhà rồi vội thả đàn bà ra để “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” đấy, mà nếu không thả BMH thì liệu có còn ai theo CS để đánh Tàu không? Nông dân đã mất đất rồi thì việc gì phải đánh Tàu nữa.
  Trả lời
 16. Chúc mừng cho BH và gia đình.
  Là rứa,bắt lãng nhách rồi thả cũng nói lãng xẹt,VN quê hương tôi ơi có tội tình gì mà người dân luôn bị đọa dày thế này.
  Trả lời
 17. U25,Đồng ThápApr 28, 2012 06:13 AM
  Tàu mà xâm lược thì đảng cs không còn đủ uy tín để lãnh đạo nhân dân chống lại, nên họ luôn chọn cách nhượng bộ Tàu.
  Không dám quýnh thì đất biển,đảo sẽ tiếp tục đội nón ra đi nửa để giữ cái ghế.
  Trước khi có biến thì làm 1 tour Thailand hay Campuchia,hết biến trở dzìa.Không ngu quánh với Tàu để giữ ghế cho tụi COCC ngồi mát ăn bát vàng,hehe
  Trả lời
 18. Bọn Việt Cộng không bao giờ chịu thả vì bị áp lực . Chúng cũng chẳng "khoan hồng" ai bao giờ !

  Theo tính toán của bọn chúng, dự định giam giữ chị Hằng 6 tháng để răn đe, hăm dọa, làm cho sợ hãi . Chớ chị Hằng không có làm gì nguy hại cho chúng mà chỉ làm chúng khó chịu, khó ăn nói với cha chú Tàu của chúng mà thôi .

  Chúng hù dọa là giam 2 năm, nay đến kỳ 6 tháng thì thả để có cơ hội giọng lưỡi giả dối (đã quen) gọi là "khoan hồng" .

  Bắt người, giam người không lý do, không xét xử . Bây giờ trả tự do cho người ta, bọn chính quyền đã không nhận lỗi, không xin lỗi , lại còn láo lếu là "khoan hồng" . Thật là 1 quốc gia không có luật lệ gì cả . Nếu không xét xử, không gán ép được tội của nạn nhân thì nhà nước buộc phải xin lỗi và bồi thường, chớ không thể "khoan hồng" ngang xương như tro hề được !
  Trả lời
 19. Rock and RollApr 28, 2012 06:22 AM
  Kết tội chị Bùi Minh Hằng là không đúng và giam giữ chị lại còn không đúng hơn. Chị Minh Hằng chỉ vì bổn phận của người công dân Việt Nam, phải có nhiệm vụ lên tiếng chống quân xâm lược, bảo vệ giang sơn Việt Nam trước nạn ngoại xâm. Nếu bọn cướp vào nhà mình mà mình không la lên kêu cứu thì ai biết mà đến cứu giúp mình.

  Thế giới đang lên án Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam về các vi phạm công ước quốc tế về nhân quyền. Cộng đồng người Việt hải ngoại, nạn nhân của chế độ cộng sản tàn ác và phi nhân, đang sống lưu vong trên khắp thế giới sẽ đoàn kết với nhau và cùng lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ của chính quyền các nước sở tại của mình và Liên Hiệp Quốc để tiếp tục đặt áp lực lên Nhà Cầm Quyền cộng sản Việt Nam phải hành xử như con người chứ đừng hành xử dã man như con vật.

  Để bảo vệ nền hoà bình của thế giới và bảo vệ chính mình, Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải hợp tác với cộng đồng thế giới trong việc giải quyết những vấn nạn trong xã hội Việt Nam hiện nay. Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam cần phải:

  1) Xóa bỏ Điều 4 Hiến Pháp mà tự phong cho đảng cộng sản Việt Nam quyền độc tôn trị dân, trị nước. Các thể chế độc tài trên thế giới đã bị lật đổ, cộng sản Việt Nam cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ nếu tiếp tục duy trì tính độc tài, độc ác và hành hạ người dân của mình.
  2) Xoá bỏ tất cả các Điều Luật mơ hồ vi phạm công ước quốc tế về nhân quyền như 79, 88.... nhằm bỏ tù những tiếng nói bất đồng.
  3) Thả ngay lập tức và vô điều kiện cho tất cả những người yêu nước, tù nhân lương tâm, chính trị, tôn giáo, bất đồng chính kiến.... mà là nạn nhân của các hành vi sai trái của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam trong việc tước đoạt quyền tự do ngôn luận và các quyền căn bản khác của con người.
  4) Nếu muốn tiếp tục là thành viên của các tổ chức quốc tế như WTO, ASEAN, United Nations.... thì cộng sản Việt Nam cần tuân theo các luật quốc tế về Nhân Quyền.
  5) Sửa đổi Hiến Pháp về Luật Đất Đai và chấm dứt các hành vi bạo động để cướp đất của người dân.

  Nói chung, để có thể hoà nhập với cộng đồng quốc tế thì cộng sản Việt Nam cần phải sửa đổi và phải biết lắng nghe, nếu không thì cũng sẽ bị loại thải khỏi cuộc chơi trên trường quốc tế.
  Trả lời
 20. TGĐ saigontouristApr 28, 2012 06:22 AM
  Sắp có biến rồi nên mới thả Bùi Hằng.Ngay như saigontourist với 20 ngàn nhân viên còn đăng trên website chuẩn bị tuyển thanh niên cho năm đầu chiến tranh,cần đủ mọi ngành nghề để tuyển quân.
  http://www.sgtourist.com.vn/
  Trả lời
  Trả lời
  1. Cái bác này chỉ được cái đoán mò thui! Làm chó gì có chiến tranh! Bọn cộng sản VN sợ nhất là chiến tranh! vì mấy trăm thằng chúng nó phần lớn là loại"Cơ hội", loại "cỏ ấu", toàn loại trốn đi lính cả đó, những người anh dũng trung kiên của dân tộc việt khi xưa đã bị chúng cho về với nhân dân cả rồi! giờ còn lại rặt phường ăn hại đái nát, bộn này chỉ phát triển được khi hòa bình ngự trị thôi! khi có chiến tranh thì chúng nó "biến" hết! mà biến hết thì lấy chó gì mà sống?
   Vả lại nếu có chiến tranh thì chúng cũng biết là không thể dựa vào dân được nữa rồi! vậy nên "thằng tàu nó tiến thì mình giật lùi" đó là học thuyết duy nhất của CSVN! không chiến tranh là thượng sách, cho dù có phải mất đảo mất đất, Cho dù có phải "sống nhục như con chó" hoặc có bị thiên hạ ỉa vào mặt là lũ hèn nhát thì Cộng sản Việt Nam nó cũng chịu được mà!
  2. Hôm trước, tôi có đọc blog nào đó (quên rồi) có nói là Saigon Tourist đang chuẩn bị xây khách sạn ở phía hạ (VN) thác Bản Giốc để làm du lịch. Chắc là chuẩn bị nhân sự để đưa lên đây chứ gì!?
 21. Khoan hồng cái điếu gì,Mỹ nó kêu thả không thả thì nó cho mày như BBT bợ đít TQ,Philippin còn binh chứ VN cho mày chết mà ôm Mác-Lê chống Tàu
  Trả lời
 22. JU MONG Chân Chất.Apr 28, 2012 06:31 AM
  Nếu quả thật Bùi Minh Hằng được thả,theo tôi nghĩ cũng có "một phần" là do sự đóng góp của người Việt nước ngoài.Rất mong các bạn hiểu điều này,và từ nay đừng nên nói "người Việt ở nước ngoài chỉ biết chém gió" hoặc "có giỏi thì về VN biểu tình" hoặc nói những lời nặng hơn v.v...Qua sự việc 150 ngàn người Việt ở Mỹ cùng ký tên,yêu cầu Mỹ gây áp lực với VN để VN có tự do nhân quyền và thả những người yêu nước bị CS cầm tù...,tuy là chưa có kết quả khả quan (hoặc sẽ không có kết quả gì hết),nhưng chúng ta cũng đừng nên là những người không biết ơn.
  Xin chúc mừng Bùi Thị Minh Hằng đã trở về với đồng đội.Chép tặng MH bài hát Sài Gòn Đẹp Lắm của tác giã Y Vân. ( sữa lại chữ SG thành Chị Hằng )

  Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai
  Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay.
  Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này.
  CHỊ HẰNG ĐẸP LẮM . CHỊ HẰNG ƠI ! CHỊ HẰNG ƠI !

  Ngựa xe như nước trên đường vẫn qua mau.
  Người xa thăm bến câu chào nói lao xao.
  Phố xá thênh thang đón chân tôi đến chung vui.
  CHỊ HẰNG ĐẸP LẮM . CHỊ HẰNG ƠI ! CHỊ HẰNG ƠI !

  Lá la la lá la
  Lá la la lá la

  Tiếng cười cùng gió chan hòa niềm vui say sưa.

  Lá la la lá la
  Lá la la lá la

  Ôi đời đẹp quá , tràn bao ý thơ.

  Một tình yêu mến ghi lời hát câu ca.
  Để lòng thương nhớ bao ngày vắng nơi xa.
  Sống mãi trong tôi bóng hôm nay sẽ không phai.
  CHỊ HẰNG ĐẸP LẮM . CHỊ HẰNG ƠI ! CHỊ HẰNG ƠI !
  Trả lời
  Trả lời
  1. Xin chúc mừng Chị được đoàn tụ với gia đình.

   Một nhà nước chuyên lấy con dân của mình để làm vật trao đổi với những nước tư bản đầy lòng nhân đạo.
   Còn nỗi đau và nghịch lý nào hơn khi nhìn thấy Tổ Quốc đang lâm nguy kêu lên tiếng kêu trước khi quá muộn lại bị nhà nước đưa vào tù,bị đạp vào mặt...
   Chuyện chỉ có những con người cs U MÊ mới làm những điều xằng bậy như thế.
   Nhà nước VN đang đẩy nhân dân vào thế đối nghịch,họ chỉ toàn là một lũ phản động không hơn không kém.
 23. Hảy chờ khi nào thây chị Hằng về rồi thì hảy chúc mừng... riêng tui thì tụi công an nó nói thì tui nghi lắm
  Trả lời
 24. Bắt người bằng bao cao su(vụ CHHV),chúng làm việc nước bất chất luật pháp.Việc thả chị cũng chỉ là do sức ép mà chúng không mong muốn mà thôi.Rõ là chó thì đến cái gấu quần của chị Minh hằng chúng cũng chẳng được so sánh bằng.Chúng nói là khoan hồng phải hiểu ngược lại,là chó muốn cắn nhưng không đủ sức.Bản chất của chúng là vậy nói và làm ngược lại.
  Chúc mừng chị Hằng đã chiến thắng lũ man rợ và trở về nhà.
  Trả lời
 25. Dan Que Ca MauApr 28, 2012 06:33 AM
  Thả 21 ngư dân xong rồi thả luôn chi Hằng cùng lúc thì có gì lạ đâu chứ.....
  Trả lời
 26. tudo cho cu huy ha vuApr 28, 2012 06:34 AM
  Đả đảo Đcs Viet nam bán nước! Chúc mừng chị Bùi Hằng, ngườ con thân yêu của dân tộc viet nam.
  Trả lời
 27. BẠO CHÚA THỜI HỒ CHÍ MINHApr 28, 2012 06:34 AM
  Bắt thả người tuy tiện như thế này chỉ làm mọi người khinh bỉ đảng và căm giận cái nhà nước xhcn này hơn mà thôi.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Đùng nghe những gì cs hô hào ...
   Mà hãy nhìn những gì hành động !!!

   NHƯ :...
   TIÊN LÃNG -HẢI PHÒNG
   VĂN GIANG -HƯNG YÊN


   Khắp nơi trên đất nước VN ...khi DÂN OAN đi đòi đất bị cs cướp giựt làm giàu cho phe nhóm ! rồi bị cs đàn áp dã man ,như lũ giặc cướp thời @ !
 28. Lạ quá cái anh Saigon Tourist, thời thế chẳng biết ra sao? Dân Làm Báo có thông tin gì không?
  http://www.sgtourist.com.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=182:nhu-cau-nam-dau-chien-tranh&catid=36:thongbao&Itemid=54
  Trả lời
  Trả lời
  1. Ối mẹ ơi ,sắp có chiến tranh thật sao :(
  2. Hôm trước, tôi có đọc blog nào đó (quên rồi) có nói là Saigon Tourist đang chuẩn bị xây khách sạn ở phía hạ (VN) thác Bản Giốc để làm du lịch. Chắc là chuẩn bị nhân sự để đưa lên đây chứ gì!?
  3. Mong điều đó có thâtApr 28, 2012 10:03 AM
   Cứ để thằng Tàu đánh thằng CSVN thì mới có cớ Mỹ và đông minh can thiệp để giải phóng VN thoát khỏi ách CS.
 29. Chúc mừng thắng lợi của toàn dân yêu nước. Chúc chị Bùi Hằng mau chóng về cùng tham gia tranh đấu
  Trả lời
 30. dân đen thuiApr 28, 2012 06:41 AM
  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
  Trả lời
 31. Vũ Phủ CũApr 28, 2012 06:55 AM
  Chắc là thả, vì sưc ép quốc tế, trước đàm phán Nhân Quyền Úc-Việt nam!
  Trả lời
 32. thangkhosaigonApr 28, 2012 06:57 AM
  một tin vui trong những ngày đen tối,dù sao cũng phải chúc mừng nữ tướng MINH HẰNG được trỡ lại nhà tù lớn,nhưng phải thận trong từng bước đi tới đây./.
  Trả lời
 33. Đúng là thời đại của súc vật lên ngôi có khác!. Trâu bò lại lên mặt ta đây bày trò giáo dục , khoan hồng, nói giọng đạo đức.... nghe thúi gì đâu. Lũ bọn Công An này rõ là một lũ lưu manh!.
  Trả lời
 34. Chúc mừng Chị Bùi Thị Minh Hằng, cuối cùng thì Chị cũng đã trở về! Lòng yêu quê hương, yêu dân tộc đã thắng gông xiềng! Cái chính nghĩa đã thắng cái Bạo tàn!
  Cảm ơn Chị, chị đã là tấm gương tiêu biểu cho tinh thần yêu nước, hy sinh cho cuộc chiến vì ngày mai tươi sáng! Cảm ơn các trang mạng, cảm ơn đồng bào Việt Nam trên khắp thế giới đã bền bỉ tranh đấu cho nhân quyền của người Việt trên quê hương của mình!
  Chúc Chị tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh cho khát vọng tự do dân chủ của Dân tộc
  Trả lời
 35. Đây là thắng lợi của những người đấu tranh vì lẻ phải . Hy vọng sau sự cố này làn sóng đấu tranh cho chủ quyền . Tự do . Nhân quyền sẽ mạnh mẽ hơn . Mong thay
  Trả lời
 36. Công an P4 tp Vũng Tàu đang đưa người yêu nước Bùi Thị Minh Hằng từ SG về Vũng Tàu . Khả năng 23h sẽ tới !
  Trả lời
 37. Chưa về đến nhà, chưa nhận người chưa vội tin các bạn ạ.
  Anh Điếu cày hết hạn mà chúng có thả đâu.
  Nói thả nhưng cứ nhốt là một thủ đọan của CS ngày nay.
  Nên tỉnh táo .
  Trả lời
 38. Cuối cùng chân lý phải thắng!
  Đây chưa phải trận cuối cùng!
  Trả lời
 39. CS, cut khoi nuoc VN..........
  Trả lời
 40. phó thường dânApr 28, 2012 07:29 AM
  Đấy... bác Trọng Lú mở mắt to ra mà nhìn, Bùi Minh Hằng đâu cần phải ní nuận cao cấp triết học mác nê nin đâu mà sao mọi người ngưỡng mộ, mọi người mừng vui chào đón, còn bác Trọng Lú vừa thò cái mặt hến ra là mọi người nhao nhao xỉ vả, có người còn muốn ụp quần lên đầu, ... cái lỗ mũi của bác Trọng hôm nay bớt đỏ chưa? .. tội nghiệp !.. cái bà tổng thống Brazil chẳng ra làm sao, đóng cánh cửa vào ngay lỗ mũi của bác, ..may mà không vỡ cặp kính lòi con ngươi ra !!!
  Trả lời
  Trả lời
  1. Mạnh Răng ChắcApr 28, 2012 07:49 AM
   Tệ quá Lú ơi !!!
  2. Hội Nghị Diên HồngApr 28, 2012 07:50 AM
   Bác đóng cửa hay quá!
  3. Đã đảo trọng lúApr 28, 2012 09:36 AM
   Sự so sánh quá chính xác! Kham phục bạn!
  4. biến mau -biến mau -tám ơi .Apr 28, 2012 11:24 AM
   dân oan haỷ tập trung vào khoảng mười ngàn người bị xâm chiếm đất,bao vây nhà tên đảng trưởng ,mnội bất xuất ngoại bất nhập ,cho nó bị nhốt cũng y chang trong bốn bức tường ,ăn hết lương thực ,nó chạy ra thì bắt như hun khói chuột đồng ,rồi bắt nó nhập bọn cùng biểu tình đòi đất cho vui ,coi chừng nó đem quân xâm lăng thì quay phim đưa lên thế giới gia đình thằng nầy cũng bịđánh đập ,như vậy sau nầy đi mô mà nói cái chi rứa .ai nghe ?chỉ có xuống địa ngục khóc kể với bác cũa nó và mấy đồng chíđầy rận cũa nó không biết có còn ai nghe nó không ?hay bị -
   -xưa rồi diễm -biến mau .biến mau tám ơi .
 41. Hội Nghị Diên HồngApr 28, 2012 07:34 AM
  Chúng ta đã chiến thắng, xin chúc mừng chị Hằng cháu Nhân cùng toàn thể gia đình, các bạn Biểu Tình Yêu Nước chống tàu xâm lược và toàn thể anh chị em trong thôn Dân Làm Báo ngoại trừ CAM.
  Trả lời
 42. Dân HÀ NỘIApr 28, 2012 07:47 AM
  Chúc Mừng chị MINH HẰNG
  Trả lời
 43. Sinh Viên Chủ Hội Xã Nghĩa,U20Apr 28, 2012 07:48 AM
  Chị Bùi Hằng ra khỏi nhà tù nhỏ rồi thì đi Mỹ như Trần Khải Thanh Thủy đi,ở VN hô " Giặc đến nhà đàn bà củng đánh" làm cái điếu gì.
  Để cho 3 triệu thằng Đảng Ziên nó tự vác Mác-Lê ra quánh với Tàu đi.
  Tụi nó còn cúng đất biển cho Tàu để giữ ghế,chịu hết nổi nó mới tổng động viên nam thanh nữ tú ra đánh giặc,còn tụi nó ngồi mát ăn bát vàng và tẩu tán tài sản ra nước ngoài để cao chạy xa bay.Gương Gadafi nên giờ tụi nó kinh nghiệm rồi.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Chị BH đừng có đi biểu tình chống TQ nữa.Chị nên làm một cái am thờ Mao chủ tịch hay đại loại củng được,ra trước Tòa Đại sứ TQ vừa đi vừa vái "tổ cha mày Mao"
   Coi cái lủ "còn đảng còn mình" nó làm gì chị
  2. buồn cườiApr 28, 2012 09:39 AM
   Ý kiến hay! Những người chống tq nên làm thử xem bọn chúng đối phó ra sao?
 44. Trương Minh NhựtApr 28, 2012 07:51 AM
  Chị Bùi Minh Hằng là người con ưu tú của Dân Tộc Việt Nam. Chị thật xứng đáng là con cháu Bà Trưng Bà Triệu. Chị đã anh dũng vượt qua những giờ khắc thách đố khắc nghiệt nhất của đời người,nhưng vẫn giữ vững được khí tiết can trường của người chiến sỹ dân chủ. Nhìn vào gương sáng của chị, người dân yêu nước có lý do để kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng cho đất nước. Xin chúc mừng chị đã đạt được thắng lợi bước đầu tốt đẹp! Chúng tôi ủng hộ chị.
  Trả lời
 45. Người bạnApr 28, 2012 08:01 AM
  Chúc mừng!
  Nhưng hãy từ từ, chưa gặp được chị thì chưa tin được, CA xảo trá lắm, nhỡ chúng bày mưu gì thì sao?
  Khi về nhà, hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay, vì trong thời gian giam giữ chúng có thể làm trò gì đó bẩn thỉu. Bản chất bọn chúng là thế mà, không tin được cái lòng nhân từ 'khoan hồng' của chế độ này đâu.
  Trả lời
 46. nữ sinh TRẦN THÀNH NGỌ KIẾN AN HẢI PHÒNGApr 28, 2012 08:01 AM
  Tự do,công lý ,chính nghĩa sẽ toàn thắng vỉnh cửu.
  Chúc mừng cô HẰNG trở về trong vòng tay bạn bè,người thân,đồng đội.
  Trả lời
 47. Chúc mừng chị Hằng trở về!
  Trả lời
  Trả lời
  1. Chưa có về mà mừng cái gì vậy.
 48. ...tôi hơi thắc mắc là...tại sao...chỉ thả mỗi 1 Bùi thị minh Hằng...??? (...còn 15,16...sinh viên Công Giáo nữa đâu...thật khó hiểu...???)
  Trả lời
 49. Ồ chị về rồi - chúng ta nên phong cho chị là anh hùng và đề nghị chức "Bộ trưởng quốc phòng" nữ VN cho oai và tầm cỡ thế giới để lãnh đạo đất nước đánh tàu khựa nay mai - bá cháy .
  Trả lời
 50. Hôm nay zui quá, mình "tức khí zịnh thơ" tặng chị Hằng heng:
  Từ bụng Sói, Em trở về chói lọi,
  Giản dị, hiên ngang thắng mọi bạo tàn!
  Đồng bào gọi em, trong muôn vàn thương nhớ!
  Em trở về - xây tiếp bến Tự Do!
  Trả lời
 51. Cọng sản mất dạyApr 28, 2012 08:19 AM
  Nên khuyên Chị Hằng đi thử máu và mua thuốc giải độc.
  Trả lời
 52. Nếu là thật thì hơi bị đau cho nhà nước quá, bao nhiêu công lao "chụp mũ" đều bỏ sông bỏ biển. Có kẻ còn bóng gió là: Với BH công thức sẽ là 24 tháng nhân 3.
  Tuy nhiên mình cũng nên hy vọng. Tin tức được đưa ra từ một tờ báo uy tín của Đảng chứ không phải "vỉa hè".
  Trả lời
 53. Đảng đang sắp cần vài chục triệu người như chị Bùi Minh Hằng nên sắp tới sẽ còn phải "khoan hồng" với cả những người bị 79 và 88, vì Trung Quốc đang chuẩn bị đánh Việt Nam, Philippins. Những thằng tham quan thì sợ chiến tranh, đang thủ tiền để chuồn đi các nước tư bản giẫy chết sinh sống. Nhà đất không cần phải kích cầu cũng sẽ tự động rớt giá, vì các quan bán nhà lấy tiền chuyên ngân ra nước ngoài.
  Tương lai gần sẽ bỏ 79 và 88 vì 2 cái này xui xẻo lắm. 79 ứng với năm 1979 Trung Quốc dạy cho VN một bài học biên cương, 88 ứng với năm 1988, Trung Quốc hải chiến Trường Sa, giết chết các chiến sĩ hải quân VN tay không tấc sắt để chiếm đảo Gạc Ma.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Dân đen Miền TâyApr 28, 2012 12:42 PM
   Làm gì có chiến tranh VN và Tàu cộng ? 2 thằng CS nầy chỉ giả vờ đánh cuội để lừa gạt. Thằng chệt cộng muốn đất đai, biển, đảo của VN thì thằng VC sẵn sàng qùy lạy, hai tay dưng cho Tàu thì chệt cộng đánh
   ai bây giờ ? Đánh Phi thì chệt cộng cũng không dám, hăm he, hù dọa,
   nhe nanh muá vút, Phi không sợ, chệt cộng đành xuống nước, dịu giọng, mặc dầu vẫn còn hung hăng, thấy rõ ràng chệt cộng chỉ dọa được thằng hèn nhu Việt cộng mà thôi.
 54. Người Việt bảo vệ trung quốc là sỉ nhục bản thân, sỉ nhục tổ tiênApr 28, 2012 08:43 AM
  Còn nhiều việc phải làm nhưng trước hết xin chúc mừng, chúc mừng!
  Trả lời
 55. @ Cối xay Gió, bác Tô Hải khá khỏe viết bài lại được rồi:
  http://to-hai.blogspot.com/2012/04/nhat-ky-mo-luc-bat-tong-tam-mat-roi-cac.html
  Trả lời
 56. "Kẻ ăn ốc người đổ vỏ" vụ này chính quyền Vũng Tàu tha hồ mà đổ vỏ nhé...thằng cha Thảo khôn éo chịu được
  - chị Hằng có tội chó gì đâu mà tụi nó bảo là khoan hồng vô lý thật
  Trả lời
  Trả lời
  1. Thế Thảo có công mai mối em Tâm cho đồng chí Nông Đức Mạnh đấy! Cũng có khi anh Mạnh đổ vỏ cho Thảo cũng nên hi hi.
 57. Đảng cầm quyền liệu có hiểu lòng dân .Bọn Tàu tham lam thâm độc luôn tìm cách giết hại người Việt.Bằng chứng còn ghi mà lại do chính Đảng cộng sản ghi đàng hoàng ,gần đây nhất là chiến tranh biên giới 1979,đại chiến chống quân Thanh,vậy mà người dân yêu nước biểu tình chống Trung Quốc xâm hại lại bắt bỏ tù .Công lý còn chăng khi người dân yêu nước không có quyền bày tỏ chính kiến của mình,có lẽ nhóm người này muốn chúng ta quay lưng lại với chính quyền nhìn chính quyền với ánh mắt khinh bỉ.
  Trả lời
 58. không biết có liên quan gì đến ngày hôm qua tôi nhận đươc email cập nhật của Nhà Trắng không:
  https://wwws.whitehouse.gov/petitions/!/response/pursuing-progress-human-rights-vietnam?utm_source=wethepeople&utm_medium=response&utm_campaign=vietnam#vietnamese
  Trả lời
  Trả lời
  1. Ai ký thỉnh nguyện thư cũng đều nhận được email của White-house trả lời hết!
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
 59. Báo ANTĐ đúng là ĂN(A) NÓI(N) THUA(T) ĐĨ(Đ).Tham gia biểu tình vì sự gây hấn và xấc láo của Tàu Cộng tức là biểu thị lòng Yêu Nước của người phụ nữ VN mà bị gọi là gây rối trật tự công cộng và đưa đi trại giáo dục sao ???đúng là ăn nói thua đĩ !!!Người ta Đẹp vậy mà bắt nhốt chung với tụi SIDA.

  Khoan vô cái Mõ Chó của Đảng ah chứ khoan gì.Tội đéo gì mà bắt người ta?
  Trả lời
 60. Linh(Hà Nội)Apr 28, 2012 09:13 AM
  Chị Bùi Thị Minh Hằng là một Người yêu Nước thương Nòi, là một Người tốt từ lâu rồi. Bọn hèn với giặc ác với Dân bắt Chị theo lệnh của giặc Tàu phải trả tự do cho Chị vì bị Nhân dân, Nhân loại chỉ trích chứ “khoan hồng” gì? Bọn cọng sản gian ác mà cũng biết “khoan hồng” à? Hàng triệu, hàng trăm triệu người vô tội đã bị cộng sản giết hại. Tội ác chống Nhân loại của cộng sản đã bị Thế giới tuyên bố.
  Trả lời
 61. Thanh Nhiên và Minh Hạnh cũng vô tội. Phải thả 2 người này ngay.
  Trả lời
 62. cập nhật thông tinApr 28, 2012 09:15 AM
  bây giờ là 23h 10' giờ VN sao chưa thấy tin tức cập nhật về việc chị Bùi Hằng đã về đến nhà hay chưa nhỉ ?
  Trả lời
 63. Hội Nghị Diên HồngApr 28, 2012 09:29 AM
  Bùi Thị Minh Hằng được hưởng khoan hồng
  Thứ bảy 28/04/2012 16:39
  ANTĐ - Bùi Thị Minh Hằng được bàn giao cho chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình tiếp tục giáo dục trở thành công dân tốt.
  Trò lố bịch của những kẻ cơ hội: Màn kịch nhẫn tâm
  Trò lố bịch của những kẻ cơ hội
  Trong thời gian qua Bùi Thị Minh Hằng nhiều lần có hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhưng chưa đến mức xử lý hình sự, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ra quyết định đưa Bùi Thị Minh Hằng vào cơ sở giáo dục Thanh Hà (Vĩnh Phúc) từ ngày 28-11-2011.

  Thực hiện các chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn 30-4, 1-5; xét đơn đề nghị của gia đình; xét điều kiện hoàn cảnh cụ thể của trại viên Bùi Thị Minh Hằng và sau khi trao đổi, thống nhất với chính quyền địa phương nơi cư trú (phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cơ sở giáo dục Thanh Hà đã quyết định bàn giao Bùi Thị Minh Hằng cho chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình tiếp tục giáo dục Bùi Thị Minh Hằng trở thành công dân tốt.

  Nguyên văn từ an ninh thủ đô:
  http://www.anninhthudo.vn/Thoi-su/Bui-Thi-Minh-Hang-duoc-huong-khoan-hong/445412.antd
  Trả lời
  Trả lời
  1. Theo thiển ý của tôi đảng ta và tể tướng thả Bùi Hằng để hạ nhiệt vụ Văn giang và Ecopark của Dũng, Phượng đại gia. Bác nghĩ sao?
  2. Hội Nghị Diên HồngApr 28, 2012 02:45 PM
   Tôi cũng suy nghĩ như bạn, gọi là "định hướng dư luận" để cướp Văn Giang.
 64. Huỳnh Việt HoàngApr 28, 2012 09:39 AM
  Đừng vội lạc quan quá đáng các bác ạ.
  Chị Minh Hằng về thì vui rồi, nhưng còn nhiều người khác nữa chưa có cơ hội.


  Luôn chúc cho chị chân cứng đá mềm. Thương nhất là cháu Nhân, cơ cực như thế vẫn một dạ kiên trung. Đúng là hổ mẫu sinh hổ tử.
  Trả lời
 65. "Ăn gian không được, bỏ"
  "Được khoan hồng" gì

  Bắt nhốt người ta trái phép, nay bị thế giới la quá buộc lòng phải thả .

  Nói "khoan hồng", hóa ra chúng tử tế lắm à
  Trả lời
 66. Có bác nào chính thức xác nhận là Bùi Hằng đã bình an vô sự về đến nhà, báo cho chúng tôi biết để chúc mừng chị.

  Chúc Bùi Hằng mạnh khỏe và chân cứng đá mềm.
  Trả lời
 67. Bản tin mới nhất trên NXD lúc 23 giờ 08 hôm nay đây:
  Thưa chưa vị,
  Mặc dù tôi đã đọc bản tin trên báo An Ninh Thủ đô về chuyện đó. Nhưng mà tôi chưa vội mừng! Bây giờ, chuyện mới chỉ có vài dòng tin trên cái tờ báo – mà chúng ta đã khinh thường lâu nay, mà nay chúng ta đã tin ư?

  Đối với tôi, phải là bẳng xương bằng thịt, và ngay trước mắt!

  CẬP NHẬT ĐẾN 02h NGÀY 29.4.2012:

  Chiều 26.4, ký lệnh.

  21h00: Sơn Tây, Vũng Tàu chưa nhận được tin tức gì.
  21h25: 16h30 chiều nay, thủ tục bàn giao được tiến hành tại trại Thanh Hà.

  22h17: Có tin nói, khi đọc lệnh thả và “khoan hồng” Bùi Hằng không ra khỏi trại.

  23h00: Có tin nói Bùi Hằng đã lên máy bay lúc 18h chiều nay.
  Nhưng không phải.
  Trả lời
 68. Chị BÙI THỊ MINH HẰNG biểu tình yêu nước bảo vệ tổ quốc có công chứ không có tội giam giữ sai luật giờ phút nào đảng cộng sản càng bị đồng bào , quân dân và nhân loại khinh thường hành xử vô luật pháp quá kém cỏi , càng bất lợi cho đảng bất chínhApr 28, 2012 10:11 AM
  nếu vu khống chị BÙI THỊ MINH HẰNG cương trực bị kẻ xấu xúi giục , cần biết rỏ
  không có kẻ xấu thù nào xúi giục người dân biểu tình bảo vệ tổ quốc , chỉ có kẻ xầu chính là kẻ thù cướp nước,16 chử vàng giả để làm cầu cho âm mưu cướp nước rồi dùng người VIỆTcaitrị người VIỆT , nhà nhỏ , nhà lớn đều có chủ nhà , nước nhỏ, hoặc nước lớn đều có chủ quyền Trung cộng cướp nước VIỆT NAM và các nước láng giềng gây uất ức hận thù , phải trả lại những gì đã cướp mới hết thù thì mới thành bạn , nếu Trung cộng chưa sống chân thật nhân tâm công bình thì nhân dân quân đội Trung Hoa và nhân loại tr6en toàn cầu đều tâm bất phục nên không có sự kính trọng và trong lòng luôn không có sự chấp nhận Trung cộng , cuối cùng bao nhiêu công sức cả đời cố hết mức để cướp , vơ vét cho nhiều chắc chắn là sự kết thúc thất bại cả 3 mặt về danh dự về phẫm giá và về thật quyền không được kính trọng thì muôn đời không có tình thương , tình yêu đích thực mà tất cả đều giả , đều để đối phó , và luôn tìm cách thóat ra kẻ cướp khị đủ điền kiện sẽ xét xử bị lịch sử ghi chép tội ác chống lại nhân loại như phát xít đã ác lai ác báo rất lo gíc như trên là quy luật khoa học mà Trungcộng muốn trốn tránh sự thật lịch sử đã chứng minh , Võ tắc Thiên không làm chủ đã nộ lệ lòng tham đã dại dột thất bại mất nhân tính đã giết chồng giết con , khi cướp được ghế quyền lực thì nghi kỵ lo sợ bị trung thần xử tội nên Võ TẮC Thiên giết người không gớm tay in kinh sách để che đậy tội ác , sống trong sợ hải ngày ăn sợ bị bỏ độc , đêm ngủ sợ nhớ thầy pháp canh giấc ngũ vì luôn sợ hải những linh hốn chết oan ức về đòi mạng , cả đời chỉ lo lắng sợ hải, mất nhân tính , luôn mặc cảm , khổ nhục , chết không được gì , chuyển thân mới kiếp nối tiếp con người chỉ đem được phước đức
  việc gì cũng có thể xảy ra trên thế gian này ,
  Phàm nghĩ gì ,làm gì , nói gì , ám thị gì , khủng bố , áp lực , mua chuộc , lủng đoạn , tàn phá hủy hoại mọi phương diện , mọi người , mọi nơi gì ,làm việc gì cũng có cái giá phải trả của nó , chỉ mong Trung cộng và các độc tài vì an vui của chính mình cũng vì mình cũng sẽ được tự do , kính xin hãy hạ cánh an toàn như bàn bạc đám phán nên thỏa thuận điều kiện không bi khởi tố, được giữ lai tài sản , buông bỏ quân phục , được ừng cử bầu cử tự do , để tất cả cùng sống theo phương pháp khoa học tỉnh thức khoa học hanh phúc, web: khoa học cuộc đời Bụt Thích Ca , tất cả ai cũng được tự do khởi phát phát minh thân thiện môi trường , đóng góp cho tiếnbộ nhân loại
  Trả lời
 69. PHAI BAO LUC MOI THANG BON AC ON TAY SAIApr 28, 2012 10:12 AM
  Lực lượng Võ Trang chống giặc tàu và bọn tay sai bán nước, cướp của dân lành để bán cho tàu đang lớn mạnh.

  Sau vụ cướp đất bạo lực vừa qua , nông dân cần phải võ trang để chống bọn tay sai tàu , không thể dùng gậy gộc để chống lại lực lượng hùng hậu có vũ khí của chúng.

  Bạo lực cách mạng là con đường ngắn nhất để bảo vệ tổ quốc và tài sản của đồng bào
  Trả lời
 70. Minh Hằng's IdolApr 28, 2012 10:14 AM
  Cả một tập đoàn trung ương đảng cộng sản Việt Nam không đáng sách dép cho Minh Hằng. Tai to mặt bự do ăn trên xương máu người dân qúa nó phì ra, càng nhìn càng thấy cái tham, cái ngu và cái ác lộ hẳn trên nét mặt những tên này. Quan to ăn to, quan vừa ăn vừa, quan bé ăn bé. Thế nên dân chẳng còn gì để mà ăn. Muốn so sánh tài sản chúng thì cứ theo cấp bậc và thâm niên quân vụ là tính ra ngay.
  Còn Việt Khang tôi đâu? Còn rất nhiều anh hùng đấu tranh đang bị giam cầm đâu? Mau mau thả ra, không thì chúng bây khó mà kinh doanh với các quốc gia khác. Minh Hằng's Idol là tôi ở nước ngoài nhưng không ngồi yên để đảng ma giáo CSVN tiếp tục hèn với giặc ác với dân đâu. Đã ác với dân lại đào tạo ra một lũ con cái chưa hết hôi sữa nối tiếp sự nghiệp vơ vét, vắt sạch mồ hôi và xương máu của dân nghèo. Có con cháu của thằng quan chức nào đang đóng ở biên giới hoặc đang giữ đảo không hay lại là mấy đưá con dân nghèo đói meo bụng ôm súng chờ lệnh của chúng bây?
  Không nói nữa, nói nữa chắc sẽ bị cho là người kém văn hóa.
  Hy vọng đây là tin có thật. Mong đươc thấy Minh Hằng trên youtube. Chúc Minh Hằng, Minh Hạnh, Phong Tần, và tất cả các anh thư của Việt Nam, những người đẹp từ trong ra ngoài luôn giữ vững tinh thần để mang lại hạnh phúc ấm no cho toàn cõi VN và đuổi sạch bọn tầu cộng ra khỏi quê hương.
  Trả lời
 71. Chưa đáng tin cậy ! Khi nào về đến nhà mới vui thật sự . Trường hợp chị Bùi Minh Hằng có khi nào giống trường hợp anh Nguyễn văn Hải ( Bloger Điếu Cày ) không ? Dến khi phải thả thi công an gán cho một tội danh khác để có cớ giữ lại .
  Trả lời
 72. Trả lại tôi
  Trả lại dân tôi Tổ Quốc
  chỉ một là Việt Nam
  trả lại dân tôi Giang Sơn Gấm vóc
  Hoàng- Trường Sa- Bản Giốc ...
  trả lại dân tôi Cuộc Sống
  bình thường - thật bình thường
  trả lại dân tôi ĐờiTự Do
  xoá xiềng gông cộng sản
  trả lại dân tôi tên thành phố
  Hòn Ngọc Viễn Đông
  trả lại dân tôi Ruộng Đồng
  đã hoá thành sân golf
  trả lại dân tôi Đất Thánh
  xương cốt mồ mả cha ông
  trả lại dân tôi tên con đường
  đang mang những tên bán nước
  trả lại dân tôi Ruộng Rẫy
  bán cho tư bản đỏ xanh
  trả lại dân tôi Nhà Máy
  năm nào chúng cướp không
  trả lại tôi Nhà Chuà
  đã thành kho luá mốc
  trả lại tôi Viên Ngọc
  còn trong tù ngục .
  Trả lời
 73. www.ngonluan.deApr 28, 2012 11:17 AM
  Đừng nghe những gì Cộng sản nói - Hãy nhìn THẬT kỹ những gì Cộng sản làm

  Nhưng, sớm hay muộn thì Cộng sản Việt Nam cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước CÔNG LÝ - Sự THẬT
  Chúc Bùi Thị Minh Hằng cùng toàn thể gia quyến, thân hữu luôn mạnh giỏi với vạn sự an bình.
  www.ngonluan.de
  Trả lời
 74. thoát tù nhỏ;bỏ vào trại giam lớn;con đường đi của những người yêu nước thật lắm chông gai
  Trả lời
 75. Thiên Đường MaApr 28, 2012 11:30 AM
  Ở trong hay ở ngoài thì cũng làm nô lệ cho chúng nó mà thôi.
  Trả lời
 76. Chị Hằng về, chú Cuội hết đường nói láo !!!
  Trả lời
 77. Dân hải phòngApr 28, 2012 12:05 PM
  Chào mừng người phụ nữ kiên trung của dân tộc trở về! Chúc chị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục con đường bất khuất đã chọn.
  Trả lời
 78. Xin chúc mừng Bà Bùi Thị Minh Hằng - Người Đàn bà dũng cảm khí phách ... yêu Nước thương Dân...

  Thân chúc Đòan tụ bên gia đình thân yêu của Bà ....

  *Người Buôn Gió: Đôi nét về gia đình Bùi Thị Minh Hằng
  http://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/04/29/ng%C6%B0%E1%BB%9Di-buon-gio-doi-net-v%E1%BB%81-gia-dinh-bui-th%E1%BB%8B-minh-h%E1%BA%B1ng-2/#comment-34394
  Chính Hằng đã viết đơn trình bày ý muốn. Không có nhu cầu thăm gặp những người không đăng ký với trung tâm, ngoại trừ 3 con ruột và cậu, mợ, chú, dì.
  Có nghĩa thái độ của Bùi Minh Hằng với bà Hoán, Hiền , Hà, Nga đã rõ ràng.
  Hà bỗng tạm thời được nhởn nhơ, trong khi vụ án lừa đảo của Hà chưa xong, thì Hà lên truyền hình để lập công chắc hòng vớt vát ít tội.
  Khi chị Hằng về đòi lại nhà và sẵn sàng bỏ tiền ra chuộc lại ngôi nhà mà của bố ( nên nhớ ngôi nhà đó chuộc lại giá khoảng 3 tỷ, lúc bán hơn 1 tỷ đồng) chị.
  Vấn đề chị Hằng muốn giữ lại căn nhà của bố mình làm kỷ niệm mà thôi.
  Lúc chị Hằng kiện cáo, Hiền, Hà , Nga đã mang 130 triệu đến bảo là phần tiền của chị do bán căn nhà. Bà Hoán được một nửa, còn một nửa 4 chị em chia nhau. Nay chị ra thì gửi lại chị. Chị Hằng cầm tiền và viết vào biên bản rằng
  - Tôi cầm 130 triệu này để làm bằng chứng việc bán nhà không hợp pháp là có xảy ra, và không được sự đồng ý của tôi.
  Chị Hằng đã đưa tiền cho một người bạn có mặt lúc đó bảo mày giữ hộ tao làm chứng số tiền này. Đến nay thì 130 triệu này vẫn còn nguyên. Được nguyên vẹn như ban đầu.

  NHỮNG CHI TIẾT TRÊN chứng tỏ bà Bùi Minh Hằng LÀ NGƯỜI NHÂN NGHĨA NHÂN HẬU và cũng chính là động lực lớn giúp Bà Bùi Minh Hằng dấn thân vào Đại nghĩa
  mà ngay những « siêu đại trí thức » XHCN ngay giữa Hà Nội cũng chùm chăn hay
  ngay như Ngô Bảo Châu hưởng thụ TINH HOA Văn Minh Âu-Mỹ hơn 22 năm cũng KHÔNG LÀM ĐƯỢC !!!
  Chuyện các bà Hoán, Hiền , Hà, Nga ...là cá nhân gia đình ...NHƯNG TỒI TỆ NHẤT vẫn CHUYÊN CHÍNH BẨN THỈU VÔ HỌC VÔ SẢN dã nhúng tay vào PHỤ HỌA với tội phạm Bùi Thị Thanh Hà ! Làm gia đình bất hạnh chia đôi CHÍNH-TÀ này lại càng thêm đau khổ !
  CHO CÙNG TỘI PHẠM NGUY HIỂM VẪN LÀ CỖ MÁY KHỐN NẠN CHUYÊN CHÍNH BẨN THỈU VÔ HỌC VÔ SẢN
  Ngay các bà Hoán, Hiền , Hà, Nga ...CŨNG LÀ nạn nhân ĐÁNG THƯƠNG HẠI
  Như trong các cuộc đấu tố CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT do MAO và HỒ tạo nên
  Lời ước vọng thiết tha là các bà Hoán, Hiền , Hà, Nga ...sớm ăn năn hối cãi HÒA GIẢI với Người con, Người chị đáng quý như bà Bùi Minh Hằng LÀ NGƯỜI NHÂN NGHĨA NHÂN HẬU...
  Và các cơ quan Nhà Nước đủ CAN ĐẢM NHẬN TỘI LỖI đào thêm khổ dau bất hạnh trong một gia đình MÀ LƯƠNG TRI Lương tâm PHÁP LUẬT
  không ai chỉ vì MUỐN VU CÁO bà Bùi Minh Hằng LÀ NGƯỜI NHÂN NGHĨA NHÂN HẬU và cũng chính là động lực lớn giúp Bà Bùi Minh Hằng dấn thân vào Đại nghĩa CHỐNG CHẾ ĐỘ vì tham nhũng hại DÂN bán NƯỚC là ĐÚNG
  MÀ LẠI DỰNG CHUYỆN tòng phạm cùng với tội phạm Bùi Thị Thanh Hà ...THÌ CÒN chính danh nào MÀ LÃNH ĐẠO Đất Nước ????
  Trả lời
 79. DÂN VIỆT NGHÈO YÊU NƯỚCApr 28, 2012 12:50 PM
  CHÀO MỪNG HẰNG NGƯỜI CON YÊU NƯỚC TRỠ VỀ ,bọn chó săn (cs) chơi trò tiễu nhân hên hạ nên bị dân ta khinh bĩ ,thế giới nhắc nhỡ chĩ bão cs như trẽ con,nên chúng đã phãi thã HẰNG ĐỒNG BÀO ƠI HÃY KẾT THÀNH MỘT KHỐI ta đấu tranh trên mọi lĩnh vực thì ngày ko sa dất nước yêu dấu này sẽ có tự do ,bình đẵng cho tất cã mội người .
  Trả lời
 80. Rock and RollApr 28, 2012 02:14 PM
  Nếu chưa thấy Chị Bùi Minh Hằng về nhà thì ta tiếp tục đi đòi thả người. Người cộng sản hay nói một đường và làm một nẻo lắm. Không phải chỉ có người thân của Chị Bùi Minh Hằng đang mong chờ Chị được thả tự do mà cả thế giới đang theo dõi cách hành xử của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam, bắt bớ người dân vô tội rồi ém nhẹm luôn. Tiếp tục lên tiếng đòi người, đòi công lý, đòi tự do, đòi dân chủ, đòi nhân quyền... cái nào bị cộng sản cướp mất thì ta cứ việc đi đòi, không có gì phải sợ!
  Trả lời
 81. Ngồi vào bất cứ máy tính nào tôi đều cài đặt trang DLB làm trang chủ để ít nhất khi đăng nhập internet họ cũng 1 lần biết đến DLB. Tuy nhiên mạng của Viettel bị cản, nếu bật Ultrasurf thì ok nhưng đâu phải ai cũng mở Ultrasurf khi truy cập internet. Ý tôi muốn là làm thế nào để khi vào trình duyệt đăng nhập internet lập tức vào ngay trang chủ đã được cài đặt (dĩ nhiên là trang DLB rồi vì bị Viettel cản, các trang không bị cản thì đơn giản).
  Nhờ DLB hoặc bạn nào hướng dẫn cho tôi cách thực hiện để góp phần cho nhiều người biết được những thông tin họ cần được biết.
  Chân thành cám ơn.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Bạn vào trang anhbasam, ở tag vượt tường lửa (trên đầu trang blog) có hướng dẫn rất cụ thể cho các trình duyệt thông dụng. Nếu sử dụng trình duyệt FireFox thì cài thêm addon Anonymox thì rất tuyệt vời. Tôi đang dùng cách này, nó fake địa chỉ IP của ta sang nước ngoài, hehe!
   Chúc bạn làm được nhiều việc có ít. Thân!
  2. Vậy thì chỉ còn cách tẩy chay Viettel.
 82. Trời đánhApr 28, 2012 02:29 PM
  " Điều bất thường là sau khi tên trộm được giao cho công an lúc sáng, thì ngay lúc chiều hôm ấy đã thấy CA thả hắn ra. Phía CA địa phương giải thích vì tên này chỉ mới đột nhập vào nhà, chưa lấy đi tài sản gì giá trị, nên đã thả về nhà (!?)"

  Chưa có bằng chứng


  Một câu truyện xảy ra ở TP- Nha Trang

  - Xin báo cáo một vụ cướp của giết người.
  - Nói.
  - Thưa cán bộ, đêm qua một tên cướp vào nhà tôi và dùng dao kè cổ vợ tôi kêu chỉ chỗ cất tiền và vàng, tôi lấy cây đập nó choáng váng, nó bỏ chạy, tui biết mặt nó…
  - Nó cắt cổ vợ anh chưa ?.
  - Dạ chưa, bởi tui đánh nó nhanh quá nên chưa kịp cắt.

  - Vậy chưa có bằng chứng, chúng tôi núc nào nàm việc cũng phải có chứng cớ, anh về, chờ khi nào nó trở lại cắt cổ vợ hay người nhà của anh rồi mới báo cáo, để chúng tôi dễ nàm việc, hiểu chửa ?.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn, đợi nó bê đồ ra khỏi nhà thì bố ai bắt được nó nữa, thật là hài hước. Đúng là CA Việt Nam thật tài tình, cái thằng cần đi cải tạo thì thả. Người yêu nước thì bị bắt đi cải tạo.

   http://nld.com.vn/20120424093124113p0c1201/trom-bi-chu-nha-chem-dut-gan-tay.htm
 83. có lẽ Chị đươc thả là do Trung quốc sắp sữa Xây một cây câu ở Hoàng Sa !!nếu
  có việc gì nhớ thông tin với anh em nhé! Chúc mừng chị đã được thả về vơi Gia đình lớn trong nhà tù vĩ đại!!!
  Trả lời
 84. Tên trộn này chẳng ngoài ai khác là công an được giao nhiệm vụ xâm nhập tư gia của người khác một cách bất hợp pháp để vừa ăn trộm tài sản,vừa điều tra.
  Trả lời
 85. Dân Sài GònApr 28, 2012 06:12 PM
  Hà Nội - Sài Gòn - Vũng Tàu vẫn đang chờ tin má!
  Trả lời
 86. Vì sao bà Bùi Minh Hằng chưa về nhà?

  Có thể đây là chiến thuật ma giáo, lừa bịp của csVN.... tạo diện ảo, phao tin "Thả bà Bùi minh Hằng" để giải tỏa điếm nóng cưởng chế "Giãi phóng Mặt Bằng Văn Giang"
  Trả lời
 87. Đảng cộng sản nói dóc tin không nỗi ! Bây giờ có người dân nào dám tin ,,,đến đứa con nít nó cũng bật cười khi nghe cộng sãn nói ,,,Thằng CUỘI có sống lại cũng chào thua !
  Trả lời
 88. Vui-buồn lẫn lộnApr 28, 2012 07:04 PM
  Chúng NÓ tuy khá là trơ trẽn vậy , nhưng cũng còn một chút liêm sỷ , mừng cho Chị Hằng .
  Trả lời
  Trả lời
  1. Chưa nghe tin gì về Bùi Thị Minh Hằng đã về tới Vũng Tàu. Bọn cộng sản luôn nói xạo. Chừng nào Minh Hằng về tới nhà bằng xương bằng thịt, các bạn hãy tin.
 89. Người Sài GònApr 28, 2012 07:55 PM
  Chúng sẽ thả hết những người chống đối biểu tình Trung Quốc,vì mấy hôm nay tình hình Hoàng Sa,Trường Sa căng wá,báo chí liên tục đăng tin,mà không có vụ biểu tình nào để chúng gây sức ép với Trung cộng
  Trả lời
 90. Hội Nghị Diên HồngApr 28, 2012 08:00 PM
  Đừng tin những gì nó nói mà hảy nhìn kỷ những gì nó làm!
  Trả lời
  Trả lời
  1. ...theo tôi thì khi thả chị BH ra "họ" bắt chị ấy ký vào bản cam kết ko được làm những việc nào đó, chẳng hạn như đi biểu tình,...thì chị BH ko ký và phải ở lại để tiếp tục đấu tranh. Giả thuyết này cũng thuyết phục lắm chứ!? Mà "họ" cũng ko dám đối xử với chị như anh Điếu Cày đâu. Tôi tin thế!
 91. Buổi tối ăn trộm...Apr 28, 2012 08:32 PM
  Tên trộm hay là tên công an côn đồ/mật vụ của đảng cướp mafia đỏ cọng sản?

  Buổi tối đóng vai côn đồ, buổi chiều thay áo lại thành công an( công an mật vụ) tên cướp Bắt quả tang đem nộp cơ quan an ninh(an)mà buổi chiều (an) cho ra, thì ai cũng hiểu được tên này đích thị là công an mật vụ rồi.

  Đằng sau vụ trộm giả vờ này là một thủ đoạn đen tối mà bọn cọng sản, con cái satan định chơi màn âm mưu độc ác để hại chị Hằng như đã hại chị Tân, vợ Điếu Cày, để lấy cớ giam Điếu cày và vu khống tội danh mới là "tội tuyên truyền chống phá chính quyền".

  Trước khi Điếu Cày hết hạn tội "trốn thuê" mà bọn cọng phỉ vu cho Điếu Cày..thì bọn tay sai tàu cọng/công an đến khám xét nhà chị Tân và hành hạ mấy đứa con của chị không cho đi học...Thế đưa vài vật dụng của gia đình Điếu Cày vào tù...để ép cung nạn nhân và khi không được thì biệt giam từ đó đến bây giờ.

  Những hành động này dân quá quen rồi đảng ơi! Đừng chơi đòn thâm độc này nữa kẻo dân làm cuộc thanh lọc thì chết đời nhà đảng.

  Ở đâu có đàn áp, ở đó sinh sản oán thù! Nay ông mai tôi, hay nay tôi mai ông. Bọn tà quyền cộng sản sẽ không thoát được lưới trời, trời cho ta cuộc sống để nhìn những gì đang xảy ra và sẽ xảy đến. Chưa một đảng cướp nào trên thế gian này từ cổ chí kim mà cướp đất cướp ruộng và nhà cữa của dân như đảng mafia đỏ cộng sản VN.
  Trả lời
 92. Cọng sản chỉ biết lừa bịp dânApr 28, 2012 08:37 PM
  Tác giả NTH nói đúng, không ai còn tin được cọng sản gian manh lừa bịp, dối trá, thâm độc và hèn với giặc ác với dân.
  Trả lời
 93. Đả đảo bọn cọng phỉ lừa bịpApr 28, 2012 08:41 PM
  Tổ cha cọng sản lừa bịp, làm khổ gia đình Bùi Hằng và bà con ta mừng hụt.
  Trả lời
 94. Dân Đà nẵngApr 28, 2012 08:42 PM
  Rút kinh nghiệm nếu khồng bị bắt nữa thì Bùi Hằng nên thay khẩu hiệu thế này : Trường Sa - Hoàng Sa - Trung Quốc ! Hi hi ..
  Trả lời
 95. Người thân & bạn bè bà Bùi Thị Minh HằngApr 28, 2012 08:45 PM
  Tìm người thân
  Người thân của chúng tôi là bà Bùi Thị Minh Hằng sinh năm 1964 ,thường trú ở số 106 Lê Hồng Phong P4 Tp Vũng Tàu . Ngày 27 /11/2011 người thân của chúng tôi bị bắt một cách thô bạo khi đi ủng hộ thủ tướng NTD và quốc hội ra luật biểu tình. Sau đó UBND Tp Hà Nội ra quyết định đưa bà đi cải tạo 2 năm tại Vĩnh Phúc mà không qua xét xử .
  Ngày 28/4/2012 sau hơn 6 tháng bị giam giữ trái pháp luật ,chúng tôi nhận được thông tin trên báo An ninh thủ đô về việc "Bùi Thị Minh Hằng được hưởng khoan hồng" trong đó có đoạn : " cơ sở giáo dục Thanh Hà đã quyết định bàn giao Bùi Thị Minh Hằng cho chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình tiếp tục giáo dục Bùi Thị Minh Hằng trở thành công dân tốt."
  Bây giờ là 9h ngày 29/4/2012 chúng tôi vẫn không được nhận bất kì thông tin nào về bà Bùi Thị Minh Hằng. Chúng tôi hết sức lo ngại về tình hình mất tích của bà Minh Hằng và tha thiết yêu cầu mọi người khi thấy bà hằng ở đâu liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ: 106 Lê Hồng Phong P4 Tp Vũng Tàu. Yêu cầu ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội trả lời chúng tôi về tình trạng của bà Hằng !
  Trả lời
 96. NÓNG! 7h - Một phạm nhân chết tại trại giam(TN). Tin ngắn ngủi, nhẹ hều. Thế nhưng, một nhà báo vừa gửi cho BS bản tin chi tiết, với cái tựa rõ ràng và dữ dằn Cán bộ đánh chết tù nhân, Trại A2 nổi loạn.
  Tin Chủ Nhật, 29-04-2012
  Trả lời
  Trả lời
  1. TS. Nguyễn Tấn DũngApr 28, 2012 10:29 PM
   Phải nêu rõ nguồn tin .
  2. 10h30′ Tin tiếp theo - Vãn hồi trật tự Trại giam A2 – Bộ Công an: “Lúc 8h30 sáng 29-4, các tù nhân Phân trại 1 (K1 – Khu 1) cho biết, từ 7h sáng, Trung tướng Cao Ngọc Oánh, Tổng cục trưởng Tổng cục 8 – Bộ Công an và ông Phạm Xuân Bình (chưa rõ cấp bậc, cán bộ Tổng cục 8, nguyên lãnh đạo Trại A2), được rất đông cảnh sát cơ động Khánh Hòa hộ tống, đã vào thương thảo với tù nhân K1. Tù nhân K1 đã chấp nhận về buồng giam. Tiếp đó, đoàn ông Oánh đến K2 (nơi có tù nhân Dương Chí Dũng – SN 1977, người Nha Trang, án mua bán ma túy, bị đánh chết và 2 tù nhân khác bị trọng trương, cùng một cán bộ trại cũng trọng thương) thương thảo.

   Lúc 10h cùng ngày, tù nhân K2 cho biết, cuộc thương thảo kết thúc lúc 9h50. Tù nhân K2 chấp nhận cho cán bộ trại vào lấy xác Dũng đi khám nghiệm tử thi. Có sự chứng kiến của đại diện gia đình.
   Tù nhân A2 chuyển lời tri ân các nhà báo, các báo “lề phải” và “không lề” đã quan tâm đến số phận hèn mọn khốn khổ của hàng nghìn tù nhân A2.”
   (Trang ANH BA SÀM)
  3. Link
   http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120429/mot-pham-nhan-chet-tai-trai-giam.aspx
   Coi chừng bị rút xuống
 97. dân hà nọiApr 28, 2012 09:27 PM
  TQ Xây cầu tầu ở Hoàng Xa, chủ trương đã rõ ràng, TQ yêu cầu ĐCS VN nộp vật tế thần, các ban biết là ai? Cúng cho TQ đo là nhà yêu nước BTMH.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Sai chính tảApr 28, 2012 10:15 PM
   Viết cho đúng nhé : Hoàng Sa


 98. TRĂNG SÁNG lại về soi làm Gương trên Đất Mẹ
  =============================  TRĂNG lại về Vòng tay Bao dung !

  Âu yếm Mẹ Việt Nam Anh hùng ...

  TRĂNG lại soi Gương cho kẻ khác :

  Công an  chiến dịch xung trận điên khùng !

  Văn Giang, Hưng Yên – Hải Phòng, Tiên Lãng ….

  Ưng khuyển tra tấn Lòng kiên trung

  Tù nhân Lương tâm trong tù ngục ….

  Tri ân TRĂNG SÁNG chiếu đêm ngàn trùng ….


  TRIỆU LƯƠNG DÂN
  Trả lời
 99. hãy cứu Văn Giang, cứu nước VN cô Hằng ơi ...
  Trả lời
 100. Đảng Cướp Sạch và Bộ Tà Trị không do dân lọc dân cử lấy tư cách chính nghĩa đâu để lớn họng "khoan hồng" hay "giáo dục" dân. Chúng nó còn chưa giáo dục được 4 triệu đảng viên ăn cắp, tham nhũng, nói láo, côn đồ, nhất là bọn công an CS ác với dân hèn với giặc nên nói gì cũng há miệng mắc quai.
  Trả lời
 101. Hội Nghị Diên HồngApr 28, 2012 11:38 PM
  Một ngày như mọi ngày đi về một mình tôi.
  Một ngày như mọi ngày đau nặng từng lời nói ==> của an ninh thủ đô và cộng sản.
  Trả lời
 102. Chưa thả vì còn trong vòng đàm phán với Úc hay Mỹ gì đó để kiếm thêm chút đô la cải thiện.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Bởi vì Út và Mỹ đều giành nhau đóng tiền chuộc cho bà Bùi Thị Minh Hằng nên có chậm trễ đôi chút , mong bà con thông cảm .
 103. cọng sản đểu và điếmApr 28, 2012 11:57 PM
  Bây giờ là 2:51 ở Bắc Mỹ, thức để biết tin cọng sản thả chị Bùi Hằng mà chờ dài cổ cũng không được tin chính xác, mọi người đã kẻ ngã người nghiêng và cọng sản điếm và đểu xong là Goodnight.
  Trả lời
 104. Chuyến bay chở BTMH về Vũng Tàu đã đột ngột chuyển hướng ra đảo Hoàng Sa !
  Trả lời
  Trả lời
  1. ....và bị bắn hạ trong lãnh hải của Trung Cộng .
 105. Buột CA phải báo nhân thân của tên trộm này và điều tra xem có phải do CA chỉ đạo không .

  Bây giờ không tin ai cả .

  Biểu tình chống Trung Quốc thì bắt , kẻ đột nhập vào nhà người biểu tình thì thả - Tại sao ,

  Phải điều tra không nhân nhượng .
  Trả lời
 106. Cháu thấy mình hèn, hèn vì biết những gì đang diễn ra nhưng không dám ''đứng lên '' đòi quyền lợi . Cháu hy vọng ngày có càng nhiều những người dũng cảm như Cô để cháu có thể tự tin hơn thực hiên những mong ước của mình .
  Cháu chúc Cô luôn mạnh khỏe, và hạnh phúc!
  Trả lời
 107. Thả Con Tép… !!!Apr 29, 2012 01:35 AM
  “Căng thẳng” mãi với chị Minh Hằng thì có “lợi” gì…???!!!
  Trong khi, cái “điều quan trọng hơn” vẫn là, “tất cả những gì đáng kể nhất”, mà VN sẽ nhận được, từ những Khoản Viện Trợ hấp dẫn của Mỹ và TG, trong thời gian sắp đến…
  Trả lời
 108. Nông Dân HPApr 29, 2012 02:07 AM
  Hoan nghênh Dân Làm Báo!
  Tất cả mọi Comment, trong lẫn ngoài Nước, thể hiện Quan Điểm đa chiều, từ tất cả các Thành Phần của Đất Nước, đều được đăng tải trên Website này.
  Dân Làm Báo thật sự rất Dân Chủ!
  Trang Web này, hoàn toàn xứng đáng, để được mọi người thường xuyên Ghé Thăm, và Ủng Hộ nhiệt thành nhất.
  Trả lời
 109. Theo Xuân Diện: Đã về đến Vũng Tàu lúc 16h40 ngày 29-04-2012 rồi.
  Chúc mừng "Người phụ nữ của năm"
  Trả lời
 110. nghèo hèn lạc hậuApr 29, 2012 02:41 AM
  rất thích các cao thủ chuyên nghiệp vì hào hiệp và đại nghĩa hãy bảo vệ những ngưòi yêu nưóc.lần sau mà bắt đựoc những tên trộm như thế này thì quần chúng tự phát cũng có thể sẻo tai và cắt gân bọn trộm trá hình này.
  quan trọng nhất là cái ác đã phải nhường ngôi cho cái thiện lẽ phải đã chiến thắng
  Trả lời
 111. Chỉ vì một cá nhân được chính quyền cho rằng phải đáng đi tập trung cải tạo 2 năm mà bắt thì ở Sài Gòn rồi đưa ra ngoài bắc để cải tạo , nay phải từ bắc lại đưa về Sài Gòn sau đó đưa đến Vũng Tàu nơi cư trú của đương sự thì tôi không hiểu cái chính quyền này sử dụng tiền của dân một cách vô tội vạ như tiền chùa . Bởi thế dân tộc VN này sẽ mạt dài dài do công bộc của mình quá " hào phóng " như một thằng khùng .

  Hay là chính quyền quá thâm nhập tư tưởng Maoisme trong khi gien của mình là là con rồng cháu tiên cho nên bị tẩu hỏa nhập ma mất rồi .
  Nếu kéo dài cái tẩu hỏa nhập ma thì có ngày chính quyền này đi ăn mày vì bệnh quá trầm trọng .

  Thật là đáng xấu hổ .
  Trả lời

No comments: