Friday, April 13, 2012

Chú Lú khẳng định "dùm" cho 90 triệu trái tim VN

Dân Làm Báo - Trong chuyến thăm Cuba, sau khi rao hàng dỏm Sở hụi chủ nghĩa đến "chán như con gián" - theo lời của blogger Nguyễn Quang Lập, đồng chí tổng bí của đảng lò mò ghé thăm bác Phi Đeo - người mới năm ngoái tuyên bố “Mô hình Cuba không thích hợp nữa, ngay cả với chúng tôi”. Trong vô vàn xúc động, chú Lú thỏ thẻ KHẲNG ĐỊNH với bác Phi Đeo rằng: "trong trái tim mỗi người Việt Nam, hình ảnh Fidel Castro luôn luôn là biểu tượng cao đẹp của một chiến sỹ cách mạng kiên cường, đấu tranh cho độc lập, tự do không những của nhân dân Cuba mà của cả các dân tộc bị áp bức trên thế giới, một người bạn lớn, người đồng chí anh em của nhân dân Việt Nam.". (*)

Hỡi đồng bào từ già cả xuống đến con nít, đàn ông lẫn đàn bà trong thôn, trái tim ai đang thổn thức với biểu tượng cao đẹp của bác Phi Đeo - xin giơ tay lên!

Chuyến đi này, đồng chí tổng bí chôm chĩa 5.000 tấn gạo (**) của nhân dân ta, mạo nhận 90 triệu người dân Việt Nam cho cái gọi là "món quà đoàn kết" gửi đến nhân dân Cuba đói meo râu dưới sự lãnh đạo thần kỳ của đảng CSCB, đang cùng các đồng chí CSVN nhất định chơi cho tới bến Sở hụi chủ nghĩa. Chủ nghĩa của các đồng chí vô địch mà sao các đồng chí chôm chĩa gạo của dân đem cứu đói cho nhau!? Sao kỳ vậy ta!? Mà gạo này chắc chú Lú và các đồng chí đảng ta cày bừa trồng nên sao ta!? 

Móc ruột của dân và đăng đàn làm trò hề rao hàng Sở hụi chủ nghĩa xong, chú Lú lại ngon cơm, hăng hái  KHẲNG ĐỊNH giùm cho con tim của nhân dân cả nước, xách cổ ông già Phi Đeo thành biểu tượng cao đẹp vào ngồi chồm hổm trong mỗi trái tim của người dân Việt Nam. Kiểu này thì không thể nói "chán như con gián" nữa mà phải nói "thối như rắm chó"

Nghĩ cho cùng, cái màn khẳng-định-nhân-danh-nhân-dân này cũng không phải là lần đầu chú Lú đánh rắm. Chú cũng đã từng thối ûm cả phương bắc thối về phương nam khi đánh đồng đảng của chú với toàn thể nhân dân Việt Nam khi chú thỏ thẻ khẳng định với thiên triều rằng: "... khẳng định tình hữu nghị Việt - Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được hai bên không ngừng củng cố, phát triển và truyền mãi cho các thế hệ mai sau". (***)

Lần này khi gặp bác Phi Đeo, chú Lú cũng lại theo trò cũ, cái trò truyền mãi cho các thế hệ mai sau để "nhấn mạnh việc tăng cường giáo dục thế hệ trẻ hai nước về truyền thống cách mạng, gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị, đoàn kết, thủy chung giữa Việt Nam và Cuba." (*)

Chú Lú của đảng vừa quản lý dùm trái tim của đồng bào ta hôm nay vừa kế hoạch hoá tương lai cho cả thế hệ của 2 nước mai sau! 

Thật là...

chán như con gián và... 

thối như rắm chó. 
____________________________
Chú thích:

4 Ý kiến:

Lưu Ý :


- Những phản hồi sử dụng "Nặc danh/Ẩn danh"sẽ không được xuất hiện. Các bạn có thể chọn một nickname cho mình khi phản hồi bằng cách sử dụng các chức năng : "Tên/Url", hoặc bằng tài khoản Google
- Nếu nội dung phản hồi quá dài sẽ bị máy chủ BlogSpot hiểu lầm là Spam (không cho hiện lên), xin bạn vui lòng chia nội dung thành nhiều phần, hoặc chờ Dân Làm Báo cho xuất hiện lại phản hồi

- Phản hồi sẽ bị xóa nếu : viết chữ Việt không dấu, hoặc sử dụng quá nhiều chữ IN HOA
 1. chưa chắc ba triệu lâu la của Trọng lú đã đồng ý nhất trí với thủ lãnh chứ đừng nói chi đến chín mươi triệu nhân dân V.N.
  Trả lờiXóa
 2. "Lưu Manh Hóa Lãnh Đạo, Đần Độn Hóa Dân Tộc" mình chưa đủ "cơn say", Lú nhà mình lại ra mặt dạy đời dân tộc Cu Ba ! .

  Há miệng bị vướng quai vì 5 ngàn tần gạo, dân Cu Ba bị ngồi đồng để mà nghe Lú giảng .

  Brazil bên cạnh, sợ quá đành phải đuổi Lú về, ai dại dột ngu dốt gì mà phải mang rác về nhà nhỉ?. Trừ Cu Ba, thì thế giới bên ngoài coi Trọng chả là cái thá gì cả, trong nước đã xem thường gọi Trọng là Lú, hy vọng dân nước ngoái họ không điếc!
  Trả lờiXóa
 3. Mời quý vị xem video clip thằng điên đang làm trò vui ở CuBa nè:

  http://www.youtube.com/watch?v=S9yqcixbpOw&feature=relmfu
  Trả lờiXóa
 4. Sau chuyến thăm CuBa, Trọng lú + ngu dự tính thăm Brazil nhưng lại hủy bỏ chuyến đi vào giờ phút cuối.

  Lý do chính thức không ai nói ra nhưng ai cũng hiểu nguyên do rằng Brazil từ chối Trọng lú.

  Mời quý vị vào đây xem chi tiết sự việc:

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/04/120413_nguyenphutrong_visit.shtml
  Trả lời

No comments: