Wednesday, April 25, 2012

Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Thanh Phượng và Ecopark (113 ý kiến)

Dân Làm Báo - Nguyễn Thanh Phượng là Chủ tịch của 4 công ty: VietCapital Bank, công ty quản lý quỹ Bản Việt, công ty chứng khoán Bản Việt và công ty bất động sản Bản Việt. Đó là thông tin chính thức được công bố. 

Trên trang blog của anh Huỳnh Ngọc Chênh, đăng tải một tài liệu "Nghị quyết Đại hội Cổ đông thường niên 2012 của công ty Bản Việt" đề ngày 20 tháng 4, 2012 với nội dung:

VietCapital Bank phát hành quyền chọn mua cổ phiếu cho Công ty CP Phát triển Bất Động Sản Việt Hưng (Vihajico). Trong văn bản này Việt Hưng được ghi là đối tác chiến lược của VietCapital Bank và VietCapital Bank phát hành quyền chọn mua cổ phiếu cho đối tác chiến lược Việt Hưng. Việt Hưng nắm 5.670.000 quyền, mỗi quyền là 1000 đồng Việt Nam, tổng cộng giá trị của cổ phiếu là 5,6 tỷ VND. 
Người ký văn bản là Nguyễn Thanh Phượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của VietCapital Bank

Công ty Việt Hưng chính là Công ty Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) - Chủ dự án Ecopark.

Nguyễn Thanh Phượng là con gái của Nguyễn Tấn Dũng

Nguyễn Tấn Dũng là Thủ tướng nước CHXHCNVN, người đã ký văn bản 1495/CP - NN cho dự án đô thị Ecopark - Văn Giang và giao cho Công ty Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) làm chủ đầu tư

Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên công bố hôm 20/4/2012 do Nguyễn Thanh Phượng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Bản Việt ký cũng đã vừa được đăng tải bởi BBC:

Tóm lại: Nguyễn Tấn Dũng đã dùng quyềh hành Thủ tướng để ký giấy trao dự án EcoPark cho công ty Việt Hưng và công ty này là đối tác chiến lược của VietCapital do Nguyễn Thanh Phượng - con gái của ông ta làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Sự việc chỉ có dừng lại ở đó? 

Câu hỏi kế được đặt ra là Việt Hưng chỉ là đối tác chiến lược hay chính Nguyễn Thanh Phượng lại là một trong những thành phần lãnh đạo của Việt Hưng. 

Các trang mạng lề trái đang đăng tải thông tin về công ty này trong đó Tổng Giám đốc của Việt Hưng (Vihajico) là Đào Ngọc ThanhChủ tịch Hội đồng quản trị là Nguyễn Thanh Phượng. 

Tuy nhiên, dữ kiện trên thông tin của Ecopark vào ngày 21.08.2011 "Vihajico kỷ niệm 8 năm ngày thành lập (19/8/2003 – 19/8/2011)", thì chủ tịch HĐQT của Việt Hưng (Vihajico) là ông Lương Xuân Hà.

Dữ kiện về ông Lương Xuân Hà cũng tìm thấy trong bản tin Bộ trưởng Bộ quốc phòng Phùng Quang Thanh về thăm dự án Ecopark.

Và sơ đồ cơ cấu tổ chức của Vihajico: (Cập nhật ngày: 01/12/2010)
Hiện nay, nếu có sự thay đổi nhân sự và Nguyễn Thanh Phượng trở thành Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của công ty Việt Hưng, chủ đầu tư dự án Ecopark thi thông tin này chưa được chính thức công bố. 

Tạm thời có thể kết luận: Nguyễn Tấn Dũng đã dùng quyềh hành Thủ tướng để ký giấy trao dự án EcoPark cho công ty Việt Hưng và công ty này là đối tác chiến lược của VietCapital do Nguyễn Thanh Phượng - con gái của ông ta làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Bạn đọc có thêm thông tin hoặc dữ kiện liên quan xin gửi về lienlacdanlambao@gmail.com113 Ý kiến:


 1. 3d tiến sĩApr 25, 2012 09:38 AM
  Cha con 3d chiếm hết tài sản của đảng ta rồi, mà không thấy "đồng rận" nào lên tiếng ? Có lẽ mọi người đêu được 3d chia chác no đủ nên ngậm miệng ăn tiền !
  Toàn dân VN nên đồng lòng tặng cho 3d bằng Tiến Sĩ "Siêu Tham Nhũng" !
  Trả lời

  Trả lời


  1. Bố thằng CSApr 25, 2012 10:48 AM
   Toàn dân hảy tổng kết tài sản của gia đình dũng y tá đê cho thế giới biết, dể sau khi 3D chui ống cống số tiền nầy sẽ trả lại cho dân Việt xây dựng quê hương.
   btcs
  2. nói cho dân ngheApr 25, 2012 06:21 PM
   Đừng mong 3d chui ống cống nếu từng người từng người con dân nước Việt không đoàn kết và hành động ngay từ bây giờ. Xã hội dân sự thì mỗi người dân phải biết mình ở đâu và làm gì cho xã hội chứ.
  3. MẤY THẰNG KIA NÓ CŨNG BỐ THÍ CHO MỘT ÍT TÀI SẢN ĐỄ TRÁM MIỆNG ,THÌ LÀM SAO NÓI ĐƯỢC ...Cũng như 3 D làm nát bét con tàu Vina shin nhiệm kỳ đầu mà 3 Dũng vẫn làm được thủ tướng lần 2 ...thì đất nước VN này sẽ đi về đâu ?Nguyễn p Trọng thì nghe lời Trung cộng ...Trước đó N Đ.Mạnh + 3D cũng ôm chân TQ ...Mẹ VN ơi ! khi bọn VC đang buôn dân bán nước !?
  4. Thế là Ecopark cũng chỉ là cái sân sau của nhà 3D thôi. Hèn gì con sâu chúa nó hung hăng như vậy. Ôi bao nhiêu năm đảng ta ra đời, ngày càng lộ rõ nó chỉ phục vụ cho việc đi cướp của dân
  5. Người Nam-ĐịnhApr 25, 2012 09:12 PM
   Tôi có 2 í kiến :

   1/-Xin hỏi Bộ Cựu Chiến Binh : Các Bác hy-sinh bao nhiêu xương máu,để bây giờ cha con chúng nó quay lại đánh cướp bà con các Bác.Các Bác có thể ngồi yên được chăng ?

   2/-Những đứa nhỏ như Thanh-Phượng mà cũng vô lương tâm như vậy ? Thấy cha mẹ mình làm điều ác.Mình có học hơn.Phải biết hơn chứ ?
  6. Dân Làm Báo nên xem lại thông tin trước khi chế biến thông tin và hình ảnh nhé. Dân cư mạng phân tích tài liệu trên và cho biết rằng công ty Việt Hưng trong tài liệu không phải là công ty Việt Hưng liên quan đến dự án ECOPARK. 2 công ty này có chung tên là ''VIỆT HƯNG'' nhưng lại là 2 công ty hoàn toàn khác nhau. Xem tại đây: http://huynhngocchenh.blogspot.com/2012/04/toan-canh-vu-cuong-che-o-van-giang.html

   Dân Làm báo cần có trách nhiệm trong việc đưa tin, trách xuyên tạc gây hiểu lầm cho bà con giống như Anh Ba tào lao này : http://anhbataolao.blogspot.com/2012/04/nguyen-tan-dung-nguyen-thanh-phuong.html
 2. Không biết đến lúc nào cha con bọn nó mới chịu dừng tay vơ vét!
  Ở đâu có bất công thì sẽ có đấu tranh! Chèn ép người dân quá mức thì ngày tàn của bọn nầy cũng không xa!
  Trả lời

  Trả lời


  1. Bố thằng CSApr 25, 2012 10:54 AM
   toàn dân VN là những con HỔ của Thế Lữ
   (Lời con hổ ở vườn Bách thú)

   Gậm một khối căm hờn trong cũi sắt
   Ta nằm dài, trông ngày tháng dần qua,
   Khinh lũ người kia ngạo mạn, ngẩn ngơ,
   Giương mắt bé diễu oai linh rừng thẳm
   Nay sa cơ, bị nhục nhằn tù hãm,
   Để làm trò lạ mắt, thứ đồ chơi,
   Chịu ngang bày cùng bọn gấu dở hơi,
   Với cặp báo chuồng bên vô tư lự.

   Ta sống mãi trong tình thương nỗi nhớ
   Thuở tung hoành hống hách những ngày xưa.
   Nhớ cảnh sơn lâm, bóng cả, cây già,
   Với tiếng gió gào ngàn, với giọng nguồn hét núi
   Với khi thét khúc trường ca dữ dội,
   Ta bước chân lên, dõng dạc, đường hoàng,
   Lượt tấm thân như sóng cuộn nhịp nhàng,
   Vờn bóng âm thầm, lá gai cỏ sắc.
   Trong hang tối, mắt thần khi đã quắc,
   Là khiến cho mọi vật đều im hơi.
   Ta biết chúa tể cả muôn loài,
   Giữa chốn thảo hoa không tên không tuổi.

   Nào đâu những đêm vàng bên bờ suối
   Ta say mồi đứng uống ánh trăng tan?
   Đâu những ngày mưa chuyển bốn phương ngàn
   Ta lặng ngắm giang sơn ta đổi mới?
   Đâu những bình minh cây xanh nắng gội,
   Tiếng chim ca giấc ngủ ta tưng bừng?
   Đâu những chiều lênh láng máu sau rừng
   Ta đợi chết mảnh mặt trời gay gắt,
   Để ta chiếm lấy riêng phần bí mật?
   - Than ôi! Thời oanh liệt nay còn đâu?

   Nay ta ôm niềm uất hận ngàn thâu,
   Ghét những cảnh không đời nào thay đổi,
   Những vảnh sửa sang, tầm thường, giả dối:
   Hoa chăn, cỏ xén, lối phẳng, cây trồng;
   Giải nước đen giả suối, chẳng thông dòng
   Len dưới nách những mô gò thấp kém;
   Dăm vừng lá hiền lành, không bí hiểm,
   Cũng học đòi bắt chước vẻ hoang vu
   Của chốn ngàn năm cao cả, âm u

   Hỡi oai linh, cảnh nước non hùng vĩ!
   Là nơi giống hầm thiêng ta ngự trị,
   Nơi thênh thang ta vùng vẫy ngày xưa,
   Nơi ta không còn được thấy bao giờ!
   Có biết chăng trong những ngày ngao ngán,
   Ta dương theo giấc mộng ngàn to lớn
   Để hồn ta phảng phất được gần ngươi,
   - Hỡi cảnh rừng ghê gớm của ta ơi!   _________________
 3. Chứng khoán Bản Việt chưa niêm yết trên thị trường chứng khoán nên các báo cáo còn chưa đầy đủ
  Trả lời
 4. đcsVN Là Ác QuỷApr 25, 2012 10:09 AM
  Đại ca 3D và đám em út tha hồ rửa tiền. Đám ác ôn này đang chuẩn bị tháo chạy. 3D này tính ra khôn hơn mấy tên ác ôn khác, nhưng không biết chúng chạy đâu cho khỏi trên trái đất nầy.
  Trả lời

  Trả lời


  1. Bố thằng CSApr 25, 2012 11:19 AM
   Hảy dùng công thức chế bom bằng phân bón cộng thêm xăng, chở đến trước nhà 3D cho nổ một phát chết mẹ nó đi,
   Bà con Văn Giang hảy biến căm hờn thành sức mạnh, nên tìm cách phá hoai dự án ECOPAK cho nó sập tiệm. đồng bào ơi!!! hảy tiếp tay cho Văn Giang,cùng đứng lân giật sập tập đoàn BUÔN DÂN BÁN NƯỚC NẦY.
   btcs
  2. 3d Tiến sĩApr 25, 2012 09:14 PM
   Cha con 3d chạy sang tàu, thì miếng chanh hết nước, thằng tàu cũng không tha. Còn cha con, vợ chồng 3d chạy theo thằng rễ sang Mỹ, thì có chắc lúc đó có yên thân không ? Hãy nhìn cái gương các nhà độc tài khác, bị dân đuổi chạy ra khỏi nước, tài sản gởi ở nước ngoài cũng bị tịch thu.
   Cha con, vợ chồng thằng 3d sẽ chui ống cống để đi theo bác GàDáPhi !
 5. Bây giờ chúng nó ghen ăn, và bắt đầu thanh toán lẫn nhau. Những thằng ghen ăn, lại sợ dân quê nổi loạn làm vỡ nồi cơm của mình, thế là nhân danh quyền lợi nhà nông, bèn nhảy ra xin tí huyết 2 bố con nhà Dũng.

  Xem hồi sau ly kỳ hơn:

  Hồi 2: Nổi Loạn: Dân đập phá dụng cụ xây cất, và đốt phá dinh thự sau khi được xây dựng lên.

  Hồi 3: Lễ Tế Thần: Đảng ta, Quân Đội ta sẽ mang gia đình nhà Dũng ra tố khổ để cứu cái đầu của mình.
  Trả lời
 6. Gửi các đồng đội Quảng Trị năm 1972: Tôi và gia đình Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng không hề có oán thù riêng!!!! Tôi quyết tâm giết Nguyễn Tấn Dũng và con gái của ông ta vì gia đình của ông ta đã cướp của nhân dân VN nhiều quá, gây nhiều tội ác với nhân dân VN qua !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Kẻ được nhiều tiền nhất trong vụ cướp đất của nông dân ở Văn Giang là Nguyễn Thanh Phương, con gái của TT Nguyễn Tấn Dũng (công ty tư nhân Ecopark là đối tác chiến lược của con quỷ cái này) nên nó phải chết nếu không con cái của nó phải chết thay cho nó do những đòn SYT của Thọ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Ba Dũng à, mày phải giết tao đi bởi tao và mày không thể đứng chung trên mảnh đất hình chữ S này!!!! !!!! Mày tham quá, mày ghim lương hưu tháng tư 3 triệu VNĐ của tao và đồng đội tao để gửi ngân hàng lấy lãi thì quả là mày ăn bẩn đến chừng mực nào!!!! Mày không còn lương tâm nữa!!!!!!! Chỉ trong một tuần tao sẽ cố gắng dùng SYT để tiêu diệt cả nhà mày!!!!!!
  Hỡi các đồng đội Thọ có thể bị thằng trùm mafia này sát hại nên nói trước với các bạn: Nếu đến dự đám tang của Thọ không được mang phong bì, không khóc, chỉ 1 bông cúc màu NÂU.......................................
  Hỡi đồng bào cả nước, đồng bào hãy dạy đúng 6 giờ sáng và cùng nguyện ước thầm trong đầu:" Thàng cướp Nguyễn Tấn Dũng phải chết vì mày ăn cướp của nhân dân VN nhiều quá!!!". Chỉ cần 1 triệu người VN cùng ước nguyên cùng một câu trên vào cùng 1 giờ thì Nguyễn Tấn Dũng chắc chắn chết mà không cần đến SYT của Thọ
  Trả lời

  Trả lời


  1. Đảng là cuộc sống của tôiApr 25, 2012 01:47 PM
   To mồm rỗng, không tin !
  2. Đ/c Đỗ Xuân Thọ có lẽ mới ở Biên Hòa zề hả ?
  3. đcsVN Là Ác QuỷApr 25, 2012 06:34 PM
   Hết chuyện làm để sống hay sao mà đi ăn cướp giết người hởi thằng khốn kiếp.
  4. Trọng đểuApr 25, 2012 07:05 PM
   Rất đồng ý . Rất ủng hộ .
   Anh Thọ đúng là anh hùng !
  5. Hoan nghênh !
   14 THẰNG ăn rất bẩn , chúng hút máu dân nghèo .
   Đập nát đầu 14 tên ác ôn .
  6. Nếu anh Thọ thịt Dũng được thì anh đã cứu dân tộc .
   Chúng cho người bảo vệ rất kỷ .
   Toàn dân vùng lên và đẩy chúng ra vành móng ngựa .
   4 tên tham nhũng phản động Trọng Sang Hùng Dũng nên xử bắn .
   Hàng ngàn tên khác cho gỡ lịch .
  7. bất thọ !Apr 25, 2012 09:08 PM
   Không chừng tên khốn nào đấy giả danh Đổ Xuân Thọ để hại ông ta đây ! Mọi người cần xác minh lại cho cẩn thận trước khi có ý kiến, bởi vì comment này chính là một hành động "tự Sát" chứ không phải chuyện đùa đâu.
  8. 3d Tiến sĩApr 25, 2012 09:23 PM
   Không biết có vị nào dám hy sinh mạng sống để làm "bom" tự sát ? hay tự thiêu như người Tây tạng đang làm ? Không có cuộc cách mạng nào thành công mà không có đổ máu, hy sinh mạng sống.
   Người Việt đã bị CS lừa gạt, đổ xương máu cho công cuộc chống Pháp, chống Mỹ giả tạo, bây giờ lòi ra bộ mặt giả nhân giả nghĩa của đảng CS VN chỉ là một đảng lưu manh, siêu cướp, thế mà bây giờ vẫn còn có người binh vực cho chúng, thời buổi tin học, mà vẫn còn "mù".
  9. anh ba đây 0866740210
 7. Hóa ra là thế. Miếng bánh EcoPark vừa to vừa béo không thiếu phần của anh Ba Dủng nhà ta rồi. Chỉ tội bà con Văn Giang cứ trông chờ kẻ cướp tha cho mình.
  Trả lời
 8. Tài liệu quá giá trị.
  Tài liệu này sẽ bring down Nguyen Tan Dung's dynasty (làm sụp đổ triều đại 3 Dũng)...
  Well done, you've scored a big goal
  Quá hay, danlambao1 tung lưới một bàn quyết định đây,
  Chúc mừng danlambao,
  Châu Xuân Nguyễn
  Trả lời

  Trả lời


  1. Không sụp đâu anh Nguyễn .
   Dũng ăn đủ 10 tỷ đô mới sụp .
 9. Khổ ghê, bàn tay đẹp đẽ, dể thương của Thanh Phượng giờ lại thấm sâu vào máu rồi, lại là máu của dân tộc, uổng quá đi mất!.
  Trả lời

  Trả lời


  1. thanh phượng.Apr 25, 2012 09:15 PM
   không phải em...nào đâu phải em ! Ghét anh lắm nha...nói bậy hoài !!!
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
  Trả lời
 11. Nguoi Nong Dan noi dayApr 25, 2012 11:29 AM
  Bầy cướp cạn đông như quân Nguyên
  Lựu đạn, A-ka, béc-giê... mang mặt thật chính quyền
  Kẻ hót lời ru ngờ đâu thành chó má
  Trước đô-la đồng chí hóa côn đồ
  Chủ Ê-cô-pác chính là con Thủ tướng
  Quyền với tiền thao túng cả giang sơn
  Trả lời
 12. GÓC BA GANG
  *
  HƯNG YÊN
  Không an bình cho những số phận
  Sống lây lất
  Trên chính quê hương mình
  *
  VĂN GIANG
  Vang tiếng nói dân oan
  Hành động thay căm hờn
  Những người bị cướp đất
  VĂN GIANG
  Công an dàn hàng ngang
  Bắt ba làng khuất phục
  Hãy giúp chúng thoát nhục
  Như đánh gục bọn bành trướng BẮC KINH
  *
  XUÂN QUANG
  Không cần nghi phạm chết
  Bỗng tự tử bất minh
  Với sợi dây điện thoại
  Hay ngần ngại bị bẻ gãy cổ ngoài đường
  XUÂN QUANG
  Ách giữa đàng đừng quàng một chỗ
  Hãy nghe rõ tiếng nổ bom VƯƠN
  Thà về vườn đuổi gà nuôi qué
  Né con kẹ “Ông KÉ” chó đẻ
  *
  PHỤNG CÔNG
  Một đám đông tự phát
  Hay quần chúng phản động
  Chống lại nỗi hèn nhát
  Đêm đen chờ ác sát
  PHỤNG CÔNG
  Ecopark nhạc chiêu hồn
  Tám tỷ lại cô thôn
  Chính phủ dồn một khối
  Góc ba gang dân mỗi làng tan tác !
  *
  CỬU CAO
  Những dòng lệ trào nhìn “đất vỡ”
  Đày tớ dân sao lại nỡ
  Bắn vào chủ nhân mình
  Phú trọng có phải định bần khinh ?
  CỬU CAO
  Còn nước nào đau khổ
  Khi tìm ổ lương tâm
  Lúc đảng lỡ cầm nhầm
  Bốn lăm , năm tư , bảy mươi lăm
  Những ngày quốc hận
  Tối tăm !
  *
  TÂM THANH
  Trả lời
 13. Rock and RollApr 25, 2012 11:37 AM
  Làm sao toàn dân đứng lên cùng một lúc thì mới mong tiêu diệt được cái đảng cướp này. Cái chế độ cộng sản tham tàn và khốn nạn này nó biến tầng lớp trẻ mới lớn thành du côn, du đảng đi cướp thuê, chém mướn cho đảng cướp cộng sản. Tiếp tục tranh đấu để cho những con sâu tham nhũng được đưa ra ánh sáng để khử trùng, chứ không thì bọn sâu bọ tham nhũng cứ chui rúc trong bóng tối và sinh đẻ ra vô số sâu con. Nhìn những tên công an đánh đập dân lành một cách vô tội vạ cho thấy cái xã hội này đã bị bọn sâu bọ tham nhũng làm băng hoại trầm trọng rồi, con người biến thành con vật chỉ biết làm theo tiếng gọi của ma quỷ và tà quyền.
  Trả lời
 14. À ra thế!!
  Cái đuôi cáo hôi tanh,bẩn thủi đã từ từ ló ra!!
  Lắm kẻ đã tin tưởng vào tên "anh minh", xuất đầu lộ diện cứu dân
  qua vụ Tiên lãng phải nuốt uất hận giờ này!!??
  Trả lời
 15. Tôi Cần mua một khẩu Thượng liên và 10nghìn Viên đạn . Tôi sẽ nằm sẳn trong khu đất chúng định cưởng chiếm , chờ khi bọn CA vào là phơ cho nó, nhìn video thấy chúng nó đứng dồn lại một nơi nếu có cây thượng liên là xơi tái cả lũ, có ai giới thiệu cho mua được cây thượng liên không ? và nhớ là đạn nửa nhé ! sẽ hậu tạ.liên lạc ĐT: 0946888999.
  Trả lời

  Trả lời


  1. Qua Kampuchia có bán đủ loại bạn cần ! Chúc bạn thành công.
 16. Tin nóng hổi: "Trùm tham nhũng lại đi phòng chống tham nhũng đây"
  http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2012/04/tap-trung-phong-chong-tham-nhung-trong-linh-vuc-ngan-hang/
  Sao không thấy đề cập vụ Văn Giang nhỉ? đánh lạc hướng chăng?
  Xã hội Việt Nam chuẩn bị rung chuyển lần nữa. Lần này là đấu tranh của giai cấp bị trị với giai cấp thống trị.
  Gần 90 triệu dân Việt Nam sắp không nuôi nổi vài triệu đảng viên và vài trăm lãnh đạo cao cấp CSVN rồi.
  Trả lời
 17. Nhật Bản sẽ tặng cho Ba Dũng một bằng tiến sĩ danh dự nữa sau Hàn Quốc "Tiến sĩ Đồ Tể"Lê Văn Luyện mới chỉ là sát thủ ,cướp đất của dân,giết dân,LVL chỉ giết có một gia đình để cướp chỉ vì đói nghèo,còn Ba Dũng giết hàng ngàn người già,trẻ,lớn,bé,con nít,trẻ sơ sinh,vì giàu rồi muốn giàu thêm,Ba Dũng muốn kiếm thêm đất để tự chôn gia đình Ba Dũng chúc Ba Dũng thành công
  Trả lời
 18. Sao vụ nào cũng có dính tới 3D (Nguyễn Tấn Dũng) và thuộc hạ của nó vậy ?
  Toàn những chuyện động trời và đi ngược với lòng dân không, chả có cái nào 3D làm ra trò hết
  Trả lời
 19. Câu nói xưa rồi: "Bạo lực đẻ ra bạo lực."
  "Gieo gió thì Gặt bão"
  Đồng bào cả nước hãy đoàn kết âm thầm phát động cuộc chiến tranh
  du kích,dùng mọi phương tiện,cách thức,kô kể ngày đêm hãy phá hoại
  tài sản, nhà cửa,máy móc sản xuất, phương tiện đi lại,xây dựng,vật liệu,đò dùng sinh hoạt, v.v.. của những tên chủ đầu tư, chủ thầu chính là những tên trùm "đại gia" đang cấu kết với bọn cường hào mang thẻ đảng cs tàn sát dã man người dân,cướp ruộng đất.Những tên "đại gia" này cũng chính là kẻ đại diện cho những tên cầm dầu chế dộ, nên nói là 2 nhung cung trong 1 mà thôi.Riêng những tên cầm đầu huyện Văn Giang (chính quyền,đảng,công an,viện kiểm soát,doan thanh nien...)là những tên trực tiép tham gia, huy động,cổ vũ, lên kế hoạch.. cho vụ càn quét và ăn cướp này thì phải bị trừng trị đúng tội....
  Trả lời
 20. Đả đảo cộng sản.

  Tiếng nói của nông dân mất đất trong nạn “giải phóng mặt bằng”:

  http://caunhattan.wordpress.com
  Trả lời
 21. Con ông cháu chaApr 25, 2012 02:32 PM
  Ở các quốc gia văn minh giàu có, giới lảnh đạo cao cấp của công ty thường là người có tài đức, giàu kinh nghiệm, và được tuyển chọn rất kỷ lưởng.
  Nhưng ở VN thì việc COCC lên chức chủ tịch công ty quá dể dàng thì củng dể hiểu thôi, bởi vì:
  1)"cha chú của tụi tao đả đi làm cách mạng, thì giờ tụi tao được hưởng...nếu tụi mày có ngon thì đi làm cách mạng lật đổ chế độ CS này đi"
  2)"tụi tao toàn là dân được du học ở các nước tư bản như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức...về lảnh đạo thì đúng rồi, như vậy vẩn tốt hơn là dân du học tại TQ hay học trong nước VN"
  Trả lời
 22. Cha con của Thủ tướng Cộng sản Việt nam Nguyễn Tấn Dũng hợp tác ăn cướp đất đai tài sản của nông dân Việt nam. Cha thì ban hành nghị quyết, con thì vận động giới đầu tư, sau đó phối hợp với bọn công an lưu manh cô đồ để ăn cướp đất đai tài sản của nhân dân. Đây là một tội ác của việc tham nhũng cần phải được lên án và truy tố trước công luận.
  Trả lời
 23. quê nhà được sốngApr 25, 2012 03:50 PM
  tôi thấy việt cộng thằng đeo băng đỏ -thằng bắn ak -
  đứng một bầy như ma -mặt mày hung ác ngơ ngơ ngác ngác .
  đang chờ xông lên -cướp -cướp công lao dân lành ,cướp ruộng đồng của nông dân .
  mặt thằng đầu đảng là trọng họng to ,tay nắm loa qua cu ba nói xạo .
  muốn thăm bazin -nhưng zin chê - đuổi chạy cụp đuôi chó -đồ chơi không sướng -
  thằng hùng sói đầu
  thằng dũng cà mau
  thằng rứa thằng thăng thằng huynh một lũ vô luân thường vô đạo lý phá nát VIỆT NAM .
  CHÚNG CHA TRUYỀN CON NỐI ,
  người dân lành không thể nuôi con cho nó vô đoàn vô đội
  tay đeo băng đỏ ,tay cầm mả tấu chém chết dân lành ,chém cha mẹ chúng để thành đảng viên .
  hảy kêu con cháu trở về không thể trở thành những tên việt cộng gian manh cướp cũa giết người .
  khi toàn dân đứng lên kêu gọi người về .
  từ năm châu bốn biển cũng về .gia đình sum họp ..
  không cộng sản không nô vong .lòng người đã định .mọi chuyện hạnh thông ,quê nhà được sống .
  Trả lời
 24. Ông tbt Lú này đang chờ con đi du hí bên tc học xong llct ,lấy bằng TS xd đ.... xong rồi thì về nước làm tbt đ.... csvc đây
  Trả lời
 25. Dân miền Bắc ngoài Đoàn V Vươn , tất cả đều đã Thuần và HÈN .......
  Trả lời

  Trả lời


  1. Tôi thấy cả Việt Nam ta bây giờ ngoài ông thì không còn ai là anh hùng cả. Phục ông quá!
  2. Thì cứ tin vậy đi, mệt thầy quá, dân ngu như LỢN thì cứ nói là ngu quá LỢN tự ái nổi gì nữa, rỏ ràng như nhà văn/nhà thơ Tản Đà đã từng nói gần 100 năm trước, nhưng vẫn đúng cho thời nay.
   Như vậy HÈN thì cứ gọi là HÈN cho lũ LỢN nầy mau tỉnh lại để mà ủi cái lũ chó săn khốn nạn ăn bám nhân dân.
   Tản Đà:
   "Cũng tại thằng dân ngu quá lợn, cho nên quân chúng (cs) dễ làm quan".
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
  4. Tất cả chúng ta đều hèn nên cộng sản mới tồn tại đến bây giờ và mãi mãi. Chúng ta sẽ bị chia nhỏ và khống chế ( điển hình trong vụ chiếm đất này, dân bị chia nhỏ ra. 1 nguoi can đãm bị chia vào 1 đám hèn thì làm được gì?) Cứ thế cộng sản sẽ mãi đè đầu cởi cổ dân tộc này.
  5. Ở Hà Nội khi vào các quán bán bún phở đã bỏ tiền ra mua ăn mà còn bị chửi, bị đánh nữa nhưng thực khách vẫn cắm cúi ngồi ăn. Hèn!
   Dân đóng thuế nuôi bộ máy đảng và chính quyền (đầy tớ của dân) mà còn bị chúng nó đánh đập nhưng không dám lên tiếng. Hèn!
   Mỗi người trong đời cũng có ít nhất một lần tự chủi mình ngu khi bị kẻ khác lừa gạt dễ dàng.
   Biết mình ngu, hèn còn tiến bộ được.
   Khi bị kẻ ác đánh đập mình mà còn ca ngợi "nhờ ơn đảng và nhà nước" thì hết thuốc chữa.
 26. Dân thườngApr 25, 2012 04:24 PM
  Tiên Lãng không có trách nhiệm của Ba Dũng nên chỉ đạo quyết liệt, báo chí quốc doanh vào cuộc rầm rộ. Còn Văn Giang thì quyết định trao cho nhà đầu tư Việt Hưng là 3D ký nên chẳng báo chí nào dám ho he cả.

  Nói chung, cái gì dính đến thằng này là dân mình khổ dài dài.
  Trả lời
 27. Ở đời : Trâu cột ghét trâu ăn là vậy ???
  Trả lời

  Trả lời


  1. Mẹ kiếp bọn bất lương!!!Apr 25, 2012 05:58 PM
   Bạn nói đúng đó! Trước năm 1975, miền Nam giàu có, miền Bắc thì đói nghèo, không bằng một góc của miền Nam. Bọn ngoài Bắc thèm thuồng, ganh tỵ; kiếm chuyện giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước để chiếm đoạt.
 28. Năm 1975, Nguyễn Phú Trọng vô miền Nam cướp đất, bây giờ Nguyễn Tấn Dũng ra miền Bắc
  lấy đất lại, không có gì phải phàn nàn hết các bác ạ
  Trả lời
 29. Cháu cụ Lê Hiền ĐứcApr 25, 2012 04:30 PM
  Đánh rắn phải đánh nát đầu, không thì nó mổ cho chết cả nút.
  Ổ rắn hổ lửa này coi bộ không phải là thứ dỡn chơi, nên xin bà con cô bác thông cảm cho các ông cựu chủ tịch nước, cựu bí thư đảng, cựu tướng tá quân đội nhân dân, các cụ lão thành cách mạng, các trí thức xã hội chủ nghĩa... đã im tin thít trong vụ cướp đất công khai ở Văn Giang, Hưng Yên này.
  Dù có hèn một tí nhưng an toàn bản thân vẫn tốt hơn. Phải không?
  Trả lời
 30. cú vơ vét cuoicung của cha con NTD trum tham lai làm truong ban chong tham ?
  Trả lời
 31. Hoan hô y tá nguyễn tấn dũng cướp đất miềm Bắc vào dịp Tháng tư Đen 1975 rất đẹp ..
  Trả lời
 32. Phản Bẹn Trung ThànhApr 25, 2012 05:01 PM
  cha con thằng 3D và lũ đầu trâu mặt ngựa là tái bản Gadafi không sai, rồi cũng đến một ngày người dân vùng lên sẽ lôi cái xác chết của tụi nó lê lết trên mặt đường !! nông dân không hiền lành và đơn giải
  Trả lời
 33. Nhìn về Văn Giang, máu sôi sụcApr 25, 2012 05:08 PM
  Nhìn về Văn Giang, lòng sôi sục,
  Cướp của bắt người tống ngục dân oan.
  Bầy sói lang về như thác đổ,
  Cướp của dân cùng khổ, chẳng nương tay.
  Tên cày nện vào đầu dân,
  Đám diều hâu còn chỉ tay giục giã.
  Bắt tên đó bắt tên kia,
  lũ côn đồ đánh lia dân lia lịa.
  Miệng chúng tục tĩu khiếp kinh,
  Tướng Dũng hay là tướng cướp?
  Đêm nay tướng cướp, đàn em hả hê?
  Ăn mừng trận cướp "hoàn thành."
  Hàng ngàn dân oan đau buồn tê tái,
  Không ngòi bút nào tả xiết,
  Hàng triệu tên siêu cướp vẫn tung hoành.
  Tội ác cọng sản chất thấu trời xanh,
  Chớ đem dollar biếu bọn súc sanh!
  Cọng sản dùng dollar hối lộ.
  Vì Dollar dân khổ dân chết chóc,
  lòng tham vô đáy cọng sản mafia.
  Giết dân choa bằng cưỡng chiếm!
  Cướp ngày cướp đêm chiếm vợ dân oan.
  Cọng sản lũ cướp tham tàn,
  chúng sẽ có ngày đền tội.
  Con cháu chúng phải có ngày đền tội.
  Trả lời
 34. Hai cha con thằng tưởng thú sao giống mặt heo quá !!!
  Trả lời

  Trả lời


  1. Phản Bẹn Trung ThànhApr 26, 2012 01:30 AM
   bác Unknow nói thế tội nghiệp con heo, cha con nhà nó giống cái Liền con heo !
 35. Nguyễn Tấn Dũng lại nhổ toẹt vào điều thứ 8 trong 19 điều Đảng viên không được làm của Nguyễn Phú Trọng:
  "Có hành vi để bố, mẹ, vợ (chồng), con, anh, chị, em ruột thực hiện các dự án, kinh doanh các ngành nghề thuộc lĩnh vực hoặc đơn vị do mình trực tiếp phụ trách trái quy định."
  Trả lời

  Trả lời


  1. đâu có sao đâu..để ý câu "trái quy định" chính là cái lỗ cho chui....vỉ tui đâu có làm gì "trái quy định" mà rầy tui hehehehehehe
 36. Sang đần Trọng lú Dũng ngu
  Ba thằng bát nháo chổng khu vái Tầu
  Chữ vàng thập lục ngọt ngào
  Còn kia tứ hảo rạt rào êm tai
  Ba thằng cứ thế mà nhai
  Mặc cho đất,biển lai rai mất dần
  Dũng ngu Trọng lú Sang đần
  Ba thằng bát nháo hỏi rằng tỉnh chưa
  ....
  Tỉnh gì mà tỉnh xin thưa
  Ba thằng còn mãi thi đua thờ phò Tầu
  Đần ngu lú lẩn thiệt chào
  Lái tàu dân tộc ào ào xuống mô...
  Trả lời
 37. Quánh cho rã đám dân oan

  Quánh cho hết dám than van kêu nài

  Quánh cho dân biết các ngài

  Công an cộng sản chỉ xài đòn roi

  Quánh cho cán mập dân toi

  Đất đai vườn tượt Đảng coi của chùa

  Công an cùng đám chó hùa

  Được bùa hộ mạng vào lùa quánh dân
  Trả lời
 38. Kếch mợng Hồ chó lăng nhăng
  Mác Lê táo bón đòi chăn trồng người
  Bao năm xã nghĩa rã rời
  Trồng toàn sâu mọt bọ giòi hại non
  Trả lời
 39. Phải thêm Vinaconex của cha con Tô Huy Rứa vào vì công ty này độc quyền thi công Ecopark.
  Ra quyết định thu đất: Nguyễn Tấn Dũng
  Cung cấp tiền: Bản Việt - Nguyễn Tấn Dũng
  Thi công: Vinaconex _ Tô Huy Rứa
  Trả lời
 40. http://www.youtube.com/watch?v=RiuWWLYaZs8
  Hoành tráng!
  Trả lời

  Trả lời


  1. Thời suy quỷ lộngApr 25, 2012 08:16 PM
   Vui cười trong đau khổ của kẻ khác là bọn bất nhân, vô lương tâm
 41. Việt Nam có chú Ba Dê
  Chú mần tưởng thú hết chê chỗ nào
  Mặc ai khóc lóc kêu gào
  Chú cào chú vét ào ào chẳng nương
  Con gái chú cũng dể thương
  Tên là Thanh Phượng cầm cương ma đầu
  Chú Ba ký giấy giao thầu
  Âm binh cắc đảng ủi rào tiến vô...
  Trả lời
 42. Dân Phố Vẩy Hà NộiApr 25, 2012 06:17 PM
  Nguyễn Thanh Phượng : " Gái quốc sắc mao cu dủ đệ." Nguyễn Bảo Hoàng : " Trai Anh hùng tứ hải đại du. " Cặp Trai tài, Gái sắc. Mười phân vẹn mười.
  Trả lời
 43. Văn Giang là sản phẩm cướp đất của Phượng ?Apr 25, 2012 06:32 PM
  Nguyễn Tấn Dũng có em là Tư Thắng đang nắm hầu bao rất nhiều tập đoàn kinh tế (đen) ở Cần Thơ, Sài Gòn và một số tỉnh Phía Nam; Ngoài Bắc con gái Nguyễn Thanh Phượng làm chủ tịt một số tập đoàn vàng bạc đá quý, chứng khoán, bất động sản, là sân sau cho 3D. Thế thì ông Dũng chống tham nhũng vô lỗ đít à ?
  Trả lời
 44. đcsVN Là Ác QuỷApr 25, 2012 06:38 PM
  Số cha con 3D trước sau cũng chết thảm, muốn cũng không giúp chúng nó được.
  Trả lời
 45. Tấn Dũng có đứa gái cưng
  Tên là Thanh Phượng danh xưng mai dù
  Bảo Hoàng ẩn số mịt mù
  Lấy nhau lót ổ dự trù mai sau
  Dũng ơi cào vét mau mau
  Chuyển qua lót ổ mai sau dưỡng già
  Ba Dình có lũ đảng tà
  Cũng đang lót ổ dưỡng già bên Tây
  Trả lời
 46. suy gẩm sự đờiApr 25, 2012 07:23 PM
  "Ác giả ác báo, thiện giả thiện lai" 37 năm qua bao nhiêu nước mắt của đồng bào Miền Nam bị nhà tan cửa nát. Bây giờ chỉ một gia đình 3Dũng làm diên đảo cả nước, cướp đất miềm Bắc vào dịp Tháng tư Đen...có ngộ không ???
  Trả lời
 47. Xin đừng có nói "chống Mỹ" vì Mỹ chưa từng xâm lược ai cả. Đó là sự thật.
  Trả lời
 48. TW đảng CSVN, Bộ chính trị , UBTV Quốc hội.. sao chẳng thấy ông/ bà nào tới Văn Giang để lên tiếng bảo vệ nông dân/cứ tri nhỉ? Hay là nông dân ở đây là "phản động" nên lực lượng vũ trang "Nhân dân" cứ bao vây, khóa chặt " Không cho chúng nó thoát"?!!. Ổn định chính trị để phát triển hay khóa tay, bịt miệng Nhân dân để phát triển, mà phát triển cái gì, nếu không phải là phát dịch "bắt dân, giết dân" ?
  Trả lời
 49. Nguyễn thanh Phượng đang là công dân Mỹ đó nha..vậy là ông già của nó cũng đang lãnh lương hưu của Mỹ luôn đó..coi chừng Mỹ đem máy bay B52 đánh bom lần nữa đó..!!!..tàu Mỹ,tàu Trung cộng cũng vừa đến nữa đó..cuộc đấu tranh chống tập đoàn việt gian,Mỹ,Trung cộng kỳ này rất khó khăn..!!!
  Trả lời
 50. Tội thằng 3 Dũng nước biển đông không rửa hết được. Từ ngày nó lên nắm quyền, đất nước rối loạn, tham nhũng trắng trợn, đàn áp báo chí, đấu tranh, làm chìm con tàu Vinashin, bán Bauxit cho TQ, đưa con cái vào bộ máy lãnh đạo, .... và bây giờ là cướp đất Văn Giang.

  Ân oán này nó khó tránh khỏi sự trừng phạt của trời đất. Tên và tội của hắn sẽ được lịch sử, con cháu đời sau lưu truyền kiếp kiếp
  Trả lời
 51. Liệu Hòa Thân mới này có bị gì không nhỉ?Phải chăng bây giờ khả năng trí tuệ của người hiện đại kém hơn xưa?
  "Của thiên trả địa,bao giờ?
  Việt nam khi ấy phất cờ mà lên"
  Mong sao!
  Trả lời
 52. Ba Gia An TrauApr 25, 2012 08:45 PM
  CSVN là tên địa chủ, cường hào ác bá lớn nhất và duy nhất hiện nay ở VN. Ăn cướp đời cha, ăn cướp đời con, ăn cướp sẽ tới luôn đời cháu, chắc, chít.
  Trả lời
 53. Miếng gnào ngon nhất thì gia đình cha con Dũng y tá và đàn em thân tín xơi hết, còn một ít xương hay bạc nhạc thì Dũng y tá chia cho Tô Rứa, Trọng lú, Hùng gật. Mặc dù ăn ít nhưng sau này cũng bị xử tôi chung với Dũng y tá, không tháot được đâu, đồ ngu!
  Trả lời
 54. kinh tế khó khăn, vật giá leo bằng thang máy, người dân thì bị cướp đất, mất nhà ở mất việc làm. Vậy bà con phải làm gì? Trước cũng chết sau cũng chết, bà con hãy cùng nhau vùng lên giành lấy quyền sống của mình.
  Trả lời
 55. Dân Văn GiangApr 25, 2012 09:18 PM
  Nghị quyết 4 vừa ra
  Đấu tranh chống quan tham, tham nhũng
  Không cần phải điều tra xét hỏi
  Quan tham Dũng đã lộ mặt nguyên hình
  Để con gái yêu, đuổi dân lấy đất
  Thu về núi tiền là công sức của dân
  Tháng 7 này kiểm điểm trước dân
  Quan tham khai báo, rõ ràng chi đây?
  Là quan cấp cao , cậy quyền cậy thế
  Thu vén tiền tài từ nghèo khó người dân
  Bao giờ mới được công bằng
  Dân mình mới được an lành yên thân
  Hỡi ôi bác Trọng bí thư
  Lập ban kỷ luật khai trừ Dũng ngay.
  Trả lời
 56. cũng không khó hiểu khi nhiều người ờ trong nước và hài ngoại gọi ngày 30/4 là ngày "quốc hận". chũ nghĩa cộng sản là nguồn gốc của mọi đau khổ cho loài người.
  Trả lời
 57. Bà ngoại chửi CAMApr 25, 2012 10:02 PM
  Quà mừng ngày "phỏng dái" miền Nam 30/01.Bà ngoại chửi công an VN
  http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=x9KkFV2aL9o
  Trả lời
 58. To CNXH :Bác phải rõ ai là Trâu buộc và ai là Trâu ăn ? để ko gây hiểu lầm !!
  Trả lời
 59. 2 Lúa ĐBSCLApr 25, 2012 10:08 PM
  BÁN 1 CÔNG 36TR KG ĐỦ CHO MẤY THẰNG NHƯ VINASIN, SÔNG ĐÀ…………NHẬU 1 BỮA
  Trả lời
 60. Dân Làm Báo nên xem lại thông tin trước khi chế biến thông tin và hình ảnh nhé. Dân cư mạng phân tích tài liệu trên và cho biết rằng công ty Việt Hưng trong tài liệu không phải là công ty Việt Hưng liên quan đến dự án ECOPARK. 2 công ty này có chung tên là ''VIỆT HƯNG'' nhưng lại là 2 công ty hoàn toàn khác nhau. Xem tại đây: http://huynhngocchenh.blogspot.com/2012/04/toan-canh-vu-cuong-che-o-van-giang.html

  Dân Làm báo cần có trách nhiệm trong việc đưa tin, trách xuyên tạc gây hiểu lầm cho bà con giống như Anh Ba tào lao này : http://anhbataolao.blogspot.com/2012/04/nguyen-tan-dung-nguyen-thanh-phuong.html
  Trả lời
 61. Có 2 cty Việt Hưng nhé các bro !

  viet hung development jsc
  Tên đối ngoại : viet hung real estate development joint stock company
  Loại hình DN : Công ty cổ phần
  Địa chỉ : Phòng 1501, Lầu 15, Cao ốc văn phòng Centrepoint 106-Nguyễn Văn Trỗi-Phường 8-Quận Phú Nhuận
  Điện thoại :
  Email :
  WebSite :
  Tình trạng hiện tại Doanh nghiệp đang hoạt động
  Mã số doanh nghiệp: 0305350094
  Ngày cấp GPKD : 30/11/2007
  Người đại diện PL : Trần Quyết Thắng
  Nơi thường trú : 145 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3
  Ngành nghề KD : Kinh doanh bất động sản. Lập dự án đầu tư. Dịch vụ tư vấn bất động sản. Mua bán vật liệu xây dựng, đồ trang trí nội-ngoại thất. Bổ sung: Kinh doanh khu vui chơi giải trí. Kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch: Khách sạn, làng du lịch, căn hộ kinh doanh du lịch, biệt thự kinh doanh du lịch, bãi cấm trại du lịch, nhà khách - nhà nghỉ có kinh doanh du lịch (không Kinh doanh khu vui chơi giải trí. Kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch: Khách sạn, làng du lịch, căn hộ kinh doanh du lịch, biệt thự kinh doanh du lịch, bãi cấm trại du lịch, nhà khách - nhà nghỉ có kinh doanh du lịch tại trụ sở)
  Vốn kinh doanh : 320,000,000,000 Đồng

  http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn/vie/webappdn/view.asp?id=4103008607&ht&loaihinh=DT&HienThi=1

  Tham khảo kỹ càng đã nhé !
  Trả lời
 62. Tên Việt Hưng này nói tào lao. Công ty Việt Hưng trong bài là chính hắn. Hai nguồn dẫn của VH chẳng ăn nhập gì để chứng minh sự sai trái của bài. Bộ con Phượng nó biểu vào DLB tung hoả mù sao đây!!!!
  Trả lời
 63. @ Việt Hưng: Hãy đưa chứng cứ chứng minh có 2 công ty Việt hưng khác nhau ở miền Bắc nhé. Động ổ nên nói cùn hả?
  Trả lời

  Trả lời


  1. Hãy đọc kỹ link này http://huynhngocchenh.blogspot.com/2012/04/toan-canh-vu-cuong-che-o-van-giang.html sẽ thấy đoạn :

   Dân cư mạng phân tích tài liệu trên và cho biết rằng công ty Việt Hưng trong tài liệu không phải là công ty Việt Hưng liên quan đến dự án ECOPARK.
   ‎1. Chủ đầu tư dự án tại Văn Giang, Hưng Yên là ''CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THI VIỆT HƯNG'' có địa chỉ tại ''Khu đô thị và dịch vụ thương mại Văn Giang, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên''. Đại dịên theo pháp luật chính là ông TGĐ Đào Ngọc Thanh.
   (http://www.hungyenbusiness.gov.vn/Info.aspx?i=L0341339202&c=1)
   2. Công ty mà BBCvn đưa trong bức ảnh là đối tác chiến lược của Vietcapital là ''CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT HƯNG''. Có đại chỉ tại ''Phòng 1501, Lầu 15, Cao ốc văn phòng Centrepoint 106-Nguyễn Văn Trỗi-Phường 8-Quận Phú Nhuận''. (http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn/vie/webappdn/view.asp?id=4103008607&ht&loaihinh=DT&HienThi=1)
  2. Việt Hưng nói đúng. Tôi đã check thông tin, hai công ty này khác nhau. Danlambao xác minh lại xem thế nào. Mong!
 64. Hãy đọc kỹ link này http://huynhngocchenh.blogspot.com/2012/04/toan-canh-vu-cuong-che-o-van-giang.html có đoạn :

  1. Chủ đầu tư dự án tại Văn Giang, Hưng Yên là ''CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THI VIỆT HƯNG'' có địa chỉ tại ''Khu đô thị và dịch vụ thương mại Văn Giang, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên''. Đại dịên theo pháp luật chính là ông TGĐ Đào Ngọc Thanh.
  (http://www.hungyenbusiness.gov.vn/Info.aspx?i=L0341339202&c=1)
  2. Công ty mà BBCvn đưa trong bức ảnh là đối tác chiến lược của Vietcapital là ''CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT HƯNG''. Có đại chỉ tại ''Phòng 1501, Lầu 15, Cao ốc văn phòng Centrepoint 106-Nguyễn Văn Trỗi-Phường 8-Quận Phú Nhuận''. (http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn/vie/webappdn/view.asp?id=4103008607&ht&loaihinh=DT&HienThi=1)

  Đây là 2 công ty hoàn toàn khác nhau, ''CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT HƯNG'' mà BBCvn đưa (là đối tác chiến lược của Vietcapital) hoàn toàn không phải là chủ đầu tư của dự án Ecopark Hưng Yên.
  Chủ đầu tư thật sự của dự án Ecopark Hưng Yên chính là ''CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THI VIỆT HƯNG''. Có địa chỉ tại khu đô thị và dịch vụ thương mai Văn Giang, Hưng Yên. 2 công ty này có chung tên là ''VIỆT HƯNG'' nhưng lại là 2 công ty hoàn toàn khác nhau.
  Trả lời
 65. thangkhosaigonApr 25, 2012 11:05 PM
  cha cho nguyễn tấn dũng cướp của nhân dân,chứ đảng có con ...c....không,cùng cái ba lô và cái nón cói sau khi miền nam bị chiếm đoạt./.
  Trả lời
 66. Còn một khu đô thị khủng này ở Hà Nội nữa làm tôi rất tò mò: http://dddn.com.vn/20120405125526503cat172/dot-nhap-khu-do-thi-khung-nhat-viet-nam.htm
  Có ai làm ơn cho tôi biết là nó có thật không vậy? Sao không nghe nói gì hết. Cám ơn
  Trả lời
 67. Ba Dũng vả vào mặt Trọng lúApr 25, 2012 11:44 PM
  "Ba Dũng vừa ị vào mặt Trọng lú !!!!!"
  Trọng lú vừa rát cổ bỏng họng kêu gào 19 điều Đảng viên không được làm thì bố con Ba Dũng đã chứng tỏ rất hùng hồn là "tao đéo nghe".
  Trọng lú giải thích thế nào với điều cấm thứ 11 "Điều 11. Chủ trì, tham mưu, đề xuất, tham gia ban hành các văn bản trái quy định. Tạo điều kiện hoặc có hành vi để bố, mẹ, vợ (chồng), con, anh, chị, em ruột lợi dụng chức vụ, vị trí công tác của mình nhằm trục lợi."
  Liên minh ma quỷ này xử lý thế nào đây? Nếu không được thì Trọng lú nên đeo mo vào mặt khi xuất hiện!
  Trả lời
 68. vì sao phải sợ bọn ăn cướp ,người dân có quyền đập nát đầu chúng nó.
  Trả lời
 69. Mong Dân Làm Báo xác minh lại điều Việt Hưng nói đúng không? chứ để cho bà con chửi bới tào lao thế này mang tội lắm. gây hiểu lầm cũng là tội ác đấy. thiện tai thiện tai
  Trả lời
 70. Cái này là Đảng cướp của người giàu chia cho người nghèo thôi.
  Trả lời
 71. Tình Yêu Đơn Phương.Apr 26, 2012 12:37 AM
  Phượng em!
  Em dễ sương lắm. Nếu có mệnh hệ gì, anh không để em chết dễ dàng đâu. Anh sẽ che chở cho em!
  Hãy tin ở anh!
  Trả lời
 72. DLB đã đưa những thông tin trên là chính xác Việt Hưng ko trung thực muốn gây hoang mang cho anh em trong Thôn .VH biến đi !anh 3D mướn mi bao tiền để mi đính chính cho cha con hắn nếu anh 3 D ko có phần thì phải binh nông
  dân chứ ? từ ngày hôm qua đến nay anh 3D ko có môt lời nói nào cã ,đề nghi5DLB kéo comment cũa VH xuống nó là phe cũa 3 D đó.cám ơn DLB
  Trả lời
 73. Rock and RollApr 26, 2012 01:14 AM
  Người biết rõ vấn đề trong vụ cưỡng chế đất ở Văn Giang nhất là ông Nguyễn Tấn Dũng. Là một người đang nắm trong tay quyền hành lãnh đạo một quốc gia, ông Nguyễn Tấn Dũng có thể lên tiếng cho dân chúng biết tại sao lực lượng du côn, ma cô, ma cạo, đầu trâu mặt ngựa, đã kéo đến để xịt lựu đạn cay, đánh đập, nổ súng để cưỡng chế đất của nông dân Văn Giang. Nếu nhà nước muốn mua đất của nông dân thì tại sao không ngồi xuống nói chuyện và thương thuyết với nông dân. Nếu nhà nước trả cho dân gấp hai, gấp ba lần giá thị trường thì có lẽ dân sẽ vui vẻ di dời đi nơi khác để sinh sống, bán đất cho nhà nước muốn làm gì thì làm, muốn bán cho Ecopark hay công ty nào khác tùy ý nhà nước.

  Người dân cần điều tra và làm sáng tỏ vấn đề, đừng để cho bọn tài phiệt tham nhũng và con cháu của chúng lộng hành cướp bóc, đánh đập, thậm chí tàn sát người dân chỉ vì lòng tham vô đáy của bọn chúng. Vụ cướp bóc tại Tiên Lãng chưa giải quyết xong thì lại xảy ra vụ cướp đất ở Văn Giang!

  Nếu chúng ta không giải quyết vấn đề từ gốc ngọn thì vấn đề cứ tiếp diễn mãi và người chết là đại đa số quần chúng nhân dân Việt Nam. Thiên thời địa lợi đang đến, các nhà động tài tàn ác và gian tham trên thế giới đã bị lật đổ, chế độ cộng sản đã sụp đổ, phong trào dân chủ đang nở rộ. Người dân Việt Nam hãy đứng lên lật đổ độc tài và cái chế độ cộng sản khốn nạn, phản dân tộc và phi nhân, không biết phục vụ người dân mà chỉ thấy bắt bớ, đàn áp và cướp bóc dân lành vô tội.
  Trả lời
 74. Không mua đất Ecopark, không mua đất ăn cướp của nông dân.

  Ở trên miếng đất ăn cướp của nông dân thế này không có hậu vận tốt đâu các bạn ạ.

  Hãy nhắn cho những bạn bè thân thiết và người thân của mình:Không mua đất Ecopark, không mua đất ăn cướp của nông dân!
  Trả lời

  Trả lời


  1. cảm ơn dan lam bao đễ cho thôn dân viết thật những gì muốn viết để tỏ bày ,tuy nhiên có người nói cần kiễm soát lại nguồn tin ,vậy xin dân làm báo coi lại , nếu có gì sai cũng nên có lời bày tỏ cho quang minh chính đại .và cũng thành thật yêu cầu các bác chờ kết quả rồi viêt cũng không muộn ,đừng đi quá xa
 75. Trang anhbasam đã không thể vào dc nữa!
  Trả lời

  Trả lời


  1. Bậy nào, vẫn OK đấy!
 76. rebecca thấy sao nói vậyApr 26, 2012 01:50 AM
  Nguyễn tấn Dũng là một tên phản dân hại nước , sui gia với hắn là tên " ngụy " Nguyễn Bang cũng là một tên hại dân hại nước , bên tám lạng bên nửa cân .
  Nguyên Bang , cha chồng của Nguyễn thanh Phượng , y nguyên là một thứ trưởng của chính quyền Việt Nam Cộng Hòa , thuộc thành phần ăn trên ngồi trước trong xã hội miền Nam lúc đó , thân làm đến chức thứ trưởng của một bộ , được hưởng " ơn vua lộc nước " thì đúng ra y phải tận trung báo quốc nhưng không , y là một tên ĐÀO NGỦ trước địch quân lúc địch quân còn cách Sài Gòn cả trăm cây số
  Ngày 26/4/75 trong khi Việt cọng đang bị chận đánh tại Xuân Lộc - Long Khánh bởi sư đoàn 18 của Thiếu Tướng Lê Minh Đảo , bởi Lữ Đoàn 1 Dù của Trung Tá Nguyễn văn Đỉnh , của tiểu đoàn 82 Biệt Động Quân của Thiếu Tá Vương mộng Long .
  Những chiến sĩ VNCH cấp bực rất thấp phải đổ máu ra chận Việt cộng để cho ngài thứ trưởng Nguyễn Bang bình an dẫn theo bầu đoàn thê tử của hắn chạy ra hạm đội số 7 .
  Con chó đã cụp đuôi bỏ chạy khi địch thủ còn chưa xuất hiện .
  Hình phạt cho tội đào ngủ trước địch quân đã được hiến pháp nước VNCH minh định rõ ràng là TỬ HÌNH
  Nay cha con Nguyễn Bang trở về nước để hại dân hại nước thêm một lần nữa .
  Người xưa thường nói : Hổ phụ sinh hổ tử .
  Đâu có ai nói : Cẩu phụ sinh hổ tử bao giờ ?
  Trả lời
 77. Đảng đã làm chuyện này 60 mươi năm nay rồi. Có gì mới đâu mà các chú kêu la.
  Trả lời
 78. rebecca thấy sao nói vậyApr 26, 2012 01:57 AM
  Để cho cha con vợ chồng của Nguyễn Bang bình an thoát ra hạm đội số 7 thì Thiếu Tướng Lê Minh Đảo phải gở 17 cuốn lịch trong trại học tập cải tạo .
  Trung tá Dù Nguyễn văn Đỉnh , Thiếu Tá Biệt Động Quân Vương Mộng Long , những kẻ chận đánh Việt Cộng tại Xuân Lộc - Long Khánh thì bỏ mạng trong trại học tập cải tạo .
  Trả lời
 79. Nhà Di truyền học...Apr 26, 2012 02:19 AM
  Các bạn ngắm kỹ ảnh "Cha con N.T.D" ở đầu bài xem
  đích thị không phải con của 3D rồi. Nếu đúng do vợ 3D đẻ ra cô này thì cái trứng cũng được "thụ
  tinh" của người khác...Tôi đoan chắc như vậy vì
  cô này đâu có giống bố! Không tin cứ thử làm xét nghiệm ADN sẽ rõ!...
  Trả lời

  No comments: