Wednesday, April 18, 2012

Đơn yêu cầu của người bào chữa cho Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải

Dân Làm Báo - Ngày 12/04 vừa qua, luật sư Hà Huy Sơn – một trong hai LS bào chữa cho Blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải đã gửi đơn yêu cầu đến các cơ quan có thẩm quyền nhằm phục vụ cho việc bào chữa trong phiên tòa sắp tới. 

Nội dung đơn yêu cầu của LS Hà Huy Sơn nêu rõ những sai phạm của cơ quan CA trong quá trình giam giữ anh Điếu Cày tại trại giam B34. 

Ngoài ra, LS Hà Huy Sơn cũng yêu cầu triệu tập một số cá nhân, đại diện các tổ chức có liên quan được tham gia phiên tòa với tư cách người làm chứng.

Danlambao xin gửi đến bạn đọc toàn văn yêu cầu của LS Hà Huy Sơn.43 Ý kiến:

Lưu Ý :


- Những phản hồi sử dụng "Nặc danh/Ẩn danh"sẽ không được xuất hiện. Các bạn có thể chọn một nickname cho mình khi phản hồi bằng cách sử dụng các chức năng : "Tên/Url", hoặc bằng tài khoản Google

- Nếu nội dung phản hồi quá dài sẽ bị máy chủ BlogSpot hiểu lầm là Spam (không cho hiện lên), xin bạn vui lòng chia nội dung thành nhiều phần, hoặc chờ Dân Làm Báo cho xuất hiện lại phản hồi


- Phản hồi sẽ bị xóa nếu : viết chữ Việt không dấu, hoặc sử dụng quá nhiều chữ IN HOA
 1. Nghe nói anh Hải bị mất một cánh tay, không biết có hay không? ai có thể xác định được sự thật này không?
  Đề nghị DLB nên xác nhận thông tin sau đây:
  http://hosodanchu.wordpress.com/h%E1%BB%93-s%C6%A1/clb-nha-bao-t%E1%BB%B1-do/nguy%E1%BB%85n-van-h%E1%BA%A3i-di%E1%BA%BFu-cay/
  Trả lờiXóa
 2. Blogger Nguyễn Văn Hải và nhiều cá nhân khác bị bắt giam vì thực hiện quyền cơ bản của con người.
  Phản đối chính quyền cộng sản bắt giam người trái pháp luật.
  Việt Nam tự do, dân chủ muôn năm
  http://caunhattan.wordpress.com
  Trả lờiXóa
 3. Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bị bắt và hiện nay không biết đang ở đâu. Nội bộ đảng đã rối tung lên rồi.
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lúc nào đó, 3 Dũng sẽ đứng nói chuyện trước ống kính của các phóng viên, TinNóng nầy sẽ trở thành TinNguội.
   Xóa
 4. Số 4 PĐL ở quận Bình Thạnh.
  Trả lờiXóa
 5. Vở chèo về luật rừng. Hởi các bậc nhân sỷ và những người yêu tự do công lý hảy xuống đường đòi thả toàn bộ tù nhân lương tâm. Xuống đường thôi các bác.
  Trả lờiXóa
 6. Cha ông có câu dạy đời: Quân tử ư hử cũng đau, người ngu vác đá ném đầu như chơi.Apr 17, 2012 05:57 PM
  Nói với csVN thì như nước đổ lá môn thôi. Có đồng lòng xuống đường ồ ạt để chúng khiếp chứ làm từng nhóm thì bọn bán nước lại được dịp theo dõi để chúng bắt nóng bắt ngươi nữa!
  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
  Trả lờiXóa
 8. saigon personApr 17, 2012 06:14 PM
  Sao la.i co' da?ng viettan o? day....thua tra'ng...hhhiiiiiii
  Trả lờiXóa
 9. SẤM TRẠNGApr 17, 2012 06:37 PM
  Ba con đổi lấy một cha,
  Làm cho thiên hạ xót xa vì tiền...
  Trả lờiXóa
 10. LS HÀ HUY SƠN muôn năm! Điếu cày muôn năm!
  Trả lờiXóa
 11. Công cuộc đổi mới đất nước hơn hai mươi năm qua do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo đã đạt được những thành tựu to lớn, góp phần làm thay đổi cơ bản và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Sự phát triển đất nước được mỗi người dân Việt Nam ở trong nước cũng như kiều bào đang làm ăn sinh sống ở nước ngoài cảm nhận sâu sắc, bạn bè quốc tế khâm phục, không ít những người trước đây đi theo hàng ngũ kẻ thù chống lại cách mạng cũng phải thừa nhận.

  Vậy mà, trong những năm qua, lợi dụng tình hình thế giới diễn biến phức tạp, ở trong nước nảy sinh không ít những khó khăn mới, các tổ chức phản động người Việt lưu vong ở nước ngoài cấu kết chặt chẽ với một số lực lượng chống đối, cơ hội chính trị ở trong nước tăng cường hoạt động chống phá sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội. Chúng tìm mọi thủ đoạn để truyền bá và cổ súy cho các quan điểm, luận điệu phản động, xuyên tạc tình hình đất nước, lợi dụng những yếu kém, khuyết điểm để bác bỏ chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng, làm cho cán bộ, đảng viên, nhân dân suy giảm lòng tin, hoài nghi vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn...


  Theo báo QDDND. (http://www.baomoi.com/De-phong-nguy-co-tu-chuyen-hoa/122/3116572.epi)

  Đọc để biết chúng nói gì? Hề hề...
  Trả lờiXóa
 12. Dân Việt NamApr 17, 2012 07:57 PM
  Nói về luật thì chính quyền không đấu lại với LS Hà Huy Sờn rồi;cho nên Đảng chỉ đạo chính quyền áp dụng luật của Đảng cho nó chắc ăn, vì Đảng là thượng Đế. Trên thế giới không có luật nào bằng luật của ĐCSVN,mà khi Đảng đã quyết thì phải y án.
  Trả lờiXóa
 13. Phải đánh sập cái nhà giam đó thôi, số 4 PĐL, giải cứu tù chính trị còn tù hình sự thì cho dời về Ba Đình giam chung với đám thổ phỉ đang tụ tập.

  Chúng nhốt anh điếu cày chung với hai tên tội phạm người nước ngoài là một thủ đoạn thâm hiểm:

  1- Anh Hải không có cơ hội "tuyên truyền" chống phá "cách mạng".
  2- Chúng có thể mượn tay giết người. Nếu hai kẻ nước ngoài kia (chắc hẳn là lưu manh,vì CA rất dốt ngoại ngữ,chúng chì bắt giam họ khi có chứng cớ rành rành)bị bọn quản giáo đầu trộm đuôi cướp xúi giục, chúng có thể manh động. Bọn chúng có thễ ngã giá với 2 tên lưu manh kia nhằm hãm hại anh Điếu cày, rồi giao trả về cho bộ ngoại giao nước chúng.
  Trả lờiXóa
 14. Dân thườngApr 17, 2012 08:39 PM
  Vụ án khốn nạn này khác chi vụ án của TS luật CHHV mà bọn chánh án VKS thách thức hiến pháp pháp luật. Bọn đại diện cho tòa án cs vô liêm sỉ kia dù chúng chưa dùng quyền xử người thì ta c4ng đã biết là Blogger Điếu Cày thế nào cũng lại bị vào tù.

  Các anh các chị vô tội với đất nước này và nhân dân này. Kẻ đang xử các anh là kẻ tội đồ của nhân dân. của văn minh tiến bộ loài người.

  Không khuất phục cộng sản nô dịch
  Trả lờiXóa
 15. thangkhosaigonApr 17, 2012 08:56 PM
  theo như yêu cầu triệu tập của l/s,nào nhân chứng,nào giám định,thú thật với l/s,theo tôi thấy hình như tên tuổi những người có tên theo yêu cầu của l/s, với tư tưởng độc tôn nhà nước dân chủ gấp vạn lần tư bản giảy chết,chúng nó cho họ là thành phần (PHẢN ĐỘNG)có âm mưu chông phá nhà nước dân chủ vạn lần cuội,thì thật là vô cùng khó khăn cho một thể chế hại dân bán nước,chúng nó sẽ không bao giờ thực hiên,bỡi với chúng LUẬT LÀ CỦA ĐẢNG TAO.
  vậy theo tôi với thể chế QUÁI THAI dân chủ vạn lần tư bản giảy chết này,không thể kiến nghi hay đòi hỏi ở chúng nó bất cứ điều gì?chỉ có hành động duy nhất đễ thoát ra khỏi gông cùn của bè đãng cộng sản gian manh hung tơn xác thúi ba đình,đễ giành lại tư do,dân chủ, nhân quyền cho cả dân tộc,giành lại lảnh thổ,lảnh hải đã bị bè đảng xác thúi ba đình cầm bán cho TÀU LẠ,thì hãy chung lòng chung sức lấy GƯƠNG ANH ĐOÀN VĂN VƯƠN mà hành động./.
  Trả lờiXóa
 16. Anh Sơn rất tuyệt .
  Chúc anh dồi dào sức khỏe để vạch trần chính quyền phản động và ác ôn hiện nay . Bảo vệ lẻ phải cho anh hùng Điếu cày .
  Bọn 14 đứa hèn hạ đang dần lộ mặt chuột .
  Chúng bay sẽ sớm đền tội .
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 14 thằng uỷ viên bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam là đồ chó chết.
   Phải truy tố 4 thắng này trước tòa án quốc tế vì vi phạm hiến chương liên hiệp quốc về quyền con người.
   Xóa
 17. Chắc là ở trong tù, tù nhân nào chung phòng với anh Điếu đều dần dần giác ngộ "phản động", từ từ rồi "giờ đây đã tỏ tường rồi"....nên nhốt anh Điếu chung với người nước ngoài là chắc ăn hông có thêm ai thành... con người đúng đường đúng lối.

  Đảng ta hay, đảng ta giỏi sao mà sợ bị người ta biết chuyên mình đinh cao trí tuệ là sao trời.
  Ba cái trò ruồi muổi, giòi bọ thì đúng là hay!!!!
  Trả lờiXóa
 18. Anh Sơn cố lên .
  Bọn ác thú không đàn áp được người dân chúng ta đâu .
  Ngày tàn của lũ tham quan bán nước đang đến rất gần .
  Trả lờiXóa
 19. Đảng phản quốcApr 17, 2012 09:13 PM
  Bằng chứng phản quốc của Trọng Lú và 13 tên .
  Sắp đến chúng ta lại xét xử đảng phản quốc này .
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bổ sung tiếpApr 17, 2012 10:30 PM
   Ngồi mà mơ đi bạn nhé!

   Kỳ lạ quá: sao dạo này ở đâu cũng có phản động:

   - Tỉnh Thái Bình: có Trung Tá Trần Anh Kim
   - TP. Hà Nội: Hoàng Minh Chính, Nguyễn Công Nhân, Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ,...
   - TP.HCM: Lê Công Định, Phạm Minh Hoàng (giảng viên ĐH Bách khoa TPHCM)
   - Phú Yên có : 16 đối tượng của nhóm phản động xưng danh “Hội đồng công luật công an Bia Sơn” do Phan Văn Thu, tức Trần Công - cầm đầu
   - Đắc Nông : thầy giáo Đinh Đăng Định (1963, trú khối 4, TT Kiến Đức, H. Đắc R’Lấp,
   Xóa
  2. Bổ sung tiếpApr 17, 2012 10:38 PM
   Tỉnh Quảng Nam - đối tượng chính trị phản động). Nguyễn Công Chính từng công tác ở Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum,
   Xóa
 20. người Hà nộiApr 17, 2012 10:22 PM
  Thả ngay Tạ Phong Tần
  Điếu cày -tù lương tâm
  Những trái tim yêu nước
  Thả anh Ba Saigon !!!

  Hỡi những người cầm cân

  Tháo gông cùm xiềng xích
  Công Lí và sự Thật
  Của chín mươi triệu dân.
  Trả lờiXóa
 21. Bỗn củ soạn lại ,nếu có mới thì diễn viên mới,đạo diển củ đúng là vở kich hài mang tên : Luật rừng trong rừng luật ! ha ,ha ,hê,hê....
  Trả lờiXóa
 22. người Hà nộiApr 17, 2012 10:44 PM
  "Đâm mấy thằng gian ,bút chẵng tà "Hảy cố lên anh Ba saigon,anh Điếu cày,chị Tạ phong Tần.Hy sinh ngày hôm nay để có ngày mai tươi sáng
  Hởi các bạn thanh niên ,sinh viên hảy đoàn kết lai để có một ngày chinh chiến tàn,ta lại gặp ta .
  Trả lờiXóa
 23. bao ve cong lyApr 17, 2012 10:49 PM
  Phải áp dụng đúng luật pháp quốc gia và quốc tế, luật sư bào chửa cho các thân chủ của mình đã làm đúng, rất đúng thủ tục và nguyên tắc. Thật đáng khen.
  Đảng cộng sản, nhà nước cộng sản mới chính là kẻ đã và đang tiếp tục vi phạm luật pháp của chính nước VN một cách trắng trợn, thô bạo. Đối với luật pháp quốc tế, những kẻ đang điều khiển đảng cộng sản, nhà nước cộng sản chính là những tội phạm phải đứng trước vành móng ngựa, từ những tội kinh tế đến tội đã có những hành vi từ sát hại tập thể dân chúng VN đến sát hại cá nhân công dân VN, và những hành vi chống xã hội như đàn áp thông tin, đàn áp tôn giáo...HIện nay, hồ sơ về VN của các cơ quan chống tội ác quốc tế tiếp tục dày lên. Mọi hồ sơ có liên quan đến tội ác của đảng cộng sản, nhà nước cộng sản tiếp tục được lưu trử, thu thập, cập nhật.
  Tiền quốc tế cho vay là tiền thuế của nhân dân quốc gia họ, các ngân hàng cho vay các khoản nợ ấy phải trả tiền lời hàng năm cho thân chủ của họ là các gia đình đã ký thác các quỷ tiết kiệm, đầu tư...hoàn toàn không phải là tiền từ trên trời rơi xuống. Xài tiền vay mượn quốc tế khó lắm, không như các anh lãnh đạo ngố của đảng cộng sản đang nghĩ đâu, hãy liệu mà lo lấy thân. Mọi khoản tiền cho vay lớn, với mục đích phát triển quốc gia, đi đôi với các đòi hỏi về dân chủ nhân quyền. Mục đích bão đãm sự thành công trong kinh doanh.
  Một quốc gia khi xin gia nhập những tổ chức kinh tế hàng đầu thế giới, WTO, European Union, MERCOSUR, đến 16 tổ chức cấp vùng trên toàn thế giới, phải tự nguyện cam kết giữ đúng nguyên tắc điều hành của tổ chức kinh tế ấy, hoặc quốc gia này phải sinh hoạt một mình. Luật là luật, không có vấn đề uyển chuyển như đường lối, cương lĩnh...Đã có luật là có trừng phạt, khác với tổ chức LHQ khi trừng phạt một nước hội viên còn bị trở ngại về quyền phủ quyết. Nếu anh tham gia, phải tôn trọng luật; nếu anh không tôn trọng luật, anh sẽ chơi một mình và chết một mình, chết chắc chắn!
  Trung Hoa cộng sản vì sợ phải chết một mình nên phải cúi đầu chịu phép, đây là nguyên nhân những tuyên bố hồi gần đây của Ôn Gia Bão, Tập Cận Bình. Xem thế đủ biết cộng sản VN hiện như người đã chết. Không biết thân phận mình, tiếp tục hung hăng, vành móng ngựa quốc tế đang sẵn sàng chờ đợi những tội phạm quốc tế, tội phạm đến từ Việt Nam, các "lãnh tụ" cộng sản!
  Trả lờiXóa
 24. luật pháp VNApr 17, 2012 11:25 PM
  Chống nhà nước CHXHCN VN thì bị bắt là đúng rồi, còn kêu ca gì nữa.
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn cái tội BÁN NƯỚC thì sao ?
   Xóa
 25. luật pháp VNApr 17, 2012 11:31 PM
  Nhà nước ta cần phải có biện pháp mạnh để răn đe những thành phần phản động như bloger Nguyễn Văn Hải này, Và cả tay tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, có như thế thì mới giữ được bình yên cho nhân dân yên tâm làm ăn sản xuất.
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. chống nhà nước CHXHCNVN là chống cái gì vậy? có biết "luật pháp VN" là như thế nào không mà phát biểu linh tinh vậy, quả nhiên ông bà ta nói không sai: "điếc hay ngóng, ngọng hay nói" là cái tên ngọng này đây.
   Xóa
  2. Tiên Lương SơnApr 18, 2012 01:05 AM
   chống nhà nước CHXHCNVN là chống cái gì ? là biểu tình ôn hòa khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của VN, là lên tiếng yêu cầu nhà cầm quyền csvn bảo vệ ngư dân bị tàu cộng cướp của bắt người, là lên tiếng nói rằng ải Nam quan, Thác Bản giốc đã bị bọn tà quyền csvn bán mất, là....,... hãy trả lời đi : Với Việt Khang thì "Anh là ai". với tao luật pháp VNApr 17, 2012 11:31 PM "mầy là ai".
   Xóa
  3. Kẻ mang thân phậ tù đàyApr 18, 2012 01:20 AM
   Giờ này mà còn mấy thằng mắt mù tai điếc như thằng lấy nick LPVN,Nhà nước CHXHCN của bây là nguyên nhân của sự mất bình yên và làm cho nhân dân không lúc nào an tâm làm ăn ,những anh hùng như Diếu Cày NVH,CHHV ...dù có bị bọn CS cầm tù nhất thời nhưng mãi mãi các anh vẫn là những người tự do.
   Xóa
  4. @LPVN: Chịu khó nghe độc giả DLB xả tress tý nha. Hề hề...
   Xóa
 26. Luật rừngApr 17, 2012 11:57 PM
  Luật pháp VN là luật rừng trong rừng luật
  Trả lờiXóa
 27. cư Dân mạngApr 18, 2012 12:02 AM
  Luât Pháp VN như con..C..
  Trả lờiXóa
 28. cư Dân mạngApr 18, 2012 12:41 AM
  Tắt đài rùi hả em ?
  Trả lờiXóa
 29. thangkhosaigonApr 18, 2012 02:11 AM
  luật pháp VNApr 17, 2012 11:31 PM
  Nhà nước ta cần phải có biện pháp mạnh để răn đe những thành phần phản động như bloger Nguyễn Văn Hải này, Và cả tay tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, có như thế thì mới giữ được bình yên cho nhân dân yên tâm làm ăn sản xuất...
  ĐỂ MAU CHÓNG TRỞ THÀNH VN TỰ TRI TỈNH TRUNG CỘNG QUỐC PHẢI KHÔNG ??? LUẬT PHÁP RỪNG RÚ U MÊ CÒN ĐẢNG CÒN TIỀN.
  nói cho luật pháp vn biết đễ tỉnh mơ nhé,con một khi người xuôi tay nhắm mắt rồi,địa vị,tiền tài,danh vọng,vơ con,trắng tay không có thứ gì mang theo đâu nhé.thế nào gọi là phản động ???
  DIEUCÀY,ANHBASAIGON,PHONGTAN,LECONGDINH,NGUYENTIENTRUNG,TRANHUYNHDUYTHUC.V.V...họ có ám sát,hay đặc mìm,giết hại quan chức bè đảng hại dân bán nước đâu mà gọi họ LÀ PHẢN ĐỘNG???
  TÓC XANH TÓC TRẮNG BẠC ĐẦU
  TỬ SANH LÀ MỘT NHỊP CẦU PHẢI QUA
  CÓ THÂN ĐỂ ĐƯỢC LÀM NGƯỜI
  VUA QUAN, DÂN GIẢ ,SANG HÈN KHÁC CHI
  GIÀU NHÂN GIÀU ĐỨC NÊN GIÀU
  ẤY LÀ ĐỨC LỚN THEO TA VĨNH HẰNG
  GIÀU MÀ BÁN NƯỚC HẠI DÂN
  CHẾT THÌ TAN XÁC CHÁU CON BẦN CÙNG
  ĐÙA THEO DUY VẬT BẤT NHÂN
  HẠI DÂN CƯỚP CỦA,CỦA NÀY BỀN KHÔNG?
  ĐẾN KHI GIÓ THỔI CAN QUA
  BẦY ĐÀN GIAN ÁC CHẠY ĐÂU HỞI TRỜI???
  không lẽ nào bạn chờ khi TÀU LẠ đè đầu dân tộc vn,đến lúc đó bạn mới sáng mắt ,thì tôi e rằng đã quá muộn,nhà cửa gia đình bạn đã tan nát,MÁ ,VƠ,CON GÁI bạn phải đêm đêm trân mình làm đồ chơi cho lũ tàu lạ hành lạc từng đêm,hãy mở lòng sáng mắt,cải tà quy chánh lánh ác hành thiện,đừng dựa thế bè lũ gian ác xác thúi ba đình ngã mạn ăn nói ngôn cuồng,nhân đã gieo khi sẽ quả hiện hành,
  thì phải trả những gì mà bạn đã vay của đồng bào là không sai đâu nhé./.
  Trả lờiXóa
 30. Yêu nước là chống lại NNXHCN ? Luật Pháp VN mi đúng ngu như bò làm gì nhà nước nào có bộ luật ,điều khoãn nào xử người yêu nước : Điếu cày,A Ba saigon,chị Tạ fong Tàn, là những thanh niênyêu nước ko bằng lòng với sự xâm lấn biển đão VN,họ lên tiếng thế mà bắt họ,21 ngư dân đang bị tàu công bắt bị giam giử tại ngay biển đão cũa chúng ta ko thấy nhà nước CHXHCN can thiêp tơi !đúng là cái bạn đang bênh vực đã hèn với giặc tàu,ác với dân đen.
  Trả lờiXóa
 31. nguyễn thu thâuApr 18, 2012 02:37 AM
  VIỆT NAM

  Đảng Cộng sản Việt Nam đang tước đoạt những quyền căn bản của con người.

  Tiếng than của một sinh vật yếu đuối
  bị giày xéo bởi bọn thú người
  Việt cộng
  Cũng làm chói tai lũ hèn
  bán nước
  Vụt bay cao,thành triệu ̣đóa hoa tươi.

  BBC News " Chú chó Hachiko -Nhật Bản,là con vật biểu tượng cho lòng trung thành".
  Còn Việt cộng?
  Vì vật chất thấp hèn mà bán linh hồn cho quỷ!

  Hãy trả tự do cho tất cả tù nhân lương tâm ngay tức khắc hỡi bọn người vô luân,vô đạo.
  " Hễ làm người chớ ở hai lòng
  Đã vì nước phải theo một phía (nhân dân)
  (Nguyễn Đình Chiểu)
  Trả lờiXóa
 32. Luât Phap VN Apr 17 ,2012.11.31 Pm
  Mi ở mô ?
  Trả lờiXóa
 33. Thằng Mõ Úc ChâuApr 18, 2012 03:13 AM
  Một trong những chuyện lạ chỉ có ở Việt Nam là : Những kẻ "BUÔN DÂN, BÁN NƯỚC CẦU VINH" (đảng và NCQ/csVN), lại có quyền đứng ra khủng bố, bắt giữ, xét xử những người "YÊU NƯỚC, ĐẤU TRANH CHO ĐỘC LẬP, TỰ DO" ( Nhà báo Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, chị Minh Hằng, Nhà báo Tạ Phong Tần ...) của quốc gia, dân tộc !!!
  Đúng là một NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ trên thế giới !!!
  Trả lờiXóa
 34. Nông Văn DềnApr 18, 2012 03:13 AM
  Theo tôi Luật sư Hà Huy Sơn chỉ nên YÊU CẦU phiên tòa xử Nguyễn Văn Hải của Cộng sản Việt gian phải CÔNG KHAI là đủ.Nếu bất cứ một phiên tòa nào được xử công khai thi đã bao gồm tất cả những yêu cầu mà Ông Luật sư Hà Huy Sơn trình bày một cách rất dài dòng ở trên rồi.Còn nếu Việt gian Cộng sản xử Ông Hải bí mật thì phải CÔNG KHAI lí do.Tuy nhiên dù công khai hay bí mật thì sự tham gia tại tòa của các Luật sư,người thân và các nhân chứng là các nhân tố để chứng minh đây là một phiên tòa HỢP PHÁP.Nếu trong phiên tòa mà thiếu một trong các yếu tố trên thì đó là một phiên tòa PHI PHÁP và đã phi pháp thì không có giá trị pháp lí.Tòa xử công khai hay bí mật chỉ khác nhau ở thành phần tham gia ĐỨNG NGOÀI vì các mục đích cá nhân của họ mà thôi.
  Trả lời

No comments: