Monday, May 14, 2012

Khủng bố hả? Không được đâu - Trịnh Kim Tiến


Trịnh Kim Tiến - Ngày hôm kia, trước ngày diễn ra phiên tòa 2 ngày, tôi lại tiếp tục bị số điện thoại lạ nhắn tin đến chửi rủa, thóa mạ, bằng những lời lẽ vô đạo đức, vô học. Trước đó, dù nhiều lần bị quấy rối qua điện thoại, tôi cũng không có hiểu những người đó là ai. Nhưng hôm kia với dòng tin nhắn “mày hãy dừng ngay việc vô đạo đức của mày”- ý chỉ việc tôi đi tìm công lý trong phiên tòa hôm nay, thì tôi đã hiểu những kẻ đang khủng bố tôi là ai.

Cách đây 1 tháng, rất nhiều ngày tôi liên tiếp bị quấy nhiễu và khủng bố bằng những số điện thoại lạ, hàng trăm cuộc gọi từ sáng đến đêm khuya, hàng chục tin nhắn với những lời lẽ xúc phạm, nhục mạ. Những người đó hình như họ biết rõ tôi là ai và từng bước đi của tôi.


Bằng những chiếc sim rác, họ không chỉ  xúc phạm tôi mà còn đem vong linh của bố tôi ra để xúc phạm.  Cái cách ném đá giấu tay, dám làm, dám nói mà không dám lộ mặt của những kẻ không đàng hoàng để nhục mạ người khác, khiến tôi khinh thường và không thèm để ý đến.  Nhưng sau đó, liên tiếp các số lạ khủng bố tôi bằng những cú điệnthoại.


Cứ mỗi khi tôi chia sẻ một bài viết mới của mình lên facebook là họ lại tiếp tục giở trò đó với tôi. Họ theo rất sát tôi, mỗi khi tôi có một trạng thái gì đó trên facebook, là họ đều nắm rất rõ. Ví dụ như khi tôi chia sẻ với mọi người một câu trong Huấn ca mà tôi được đọc qua, dù tôi không có Đạo:

 “Đừng đùa giỡn với kẻ vô giáo dục
kẻo tổ tiên con bị khinh chê.
Con chớ đương đầu với kẻ vũ phu,
kẻo nó nên như cái bẫy cho con lỡ lời.”

Và tôi đã chia sẻ đến status trên facebook cùng bạn bè facebook. Cũng thời điểm trong ngày, tôi có viết một note “Vươn tầm thế giới: Hãng hàng không và gánh hàng rong” với  mong ước đất nước ngày một tiến lên, vươn đôi vai, bật dậy sức sống. Người dân được tôn trọng cùng với nghề nghiệp mà họ đã bỏ sưc lao động chính đáng để kiếm tiền lương thiện.


Ngay sau đó tôi nhận được tin nhắn từ một trong số các số điện thoại khủng bố với nội dung :  
“Bản thân em chưa tốt thì đừng đẩy đổ ai, chuyện quốc gia em không lo thì có người khác lo, còn gia đình em em không lo thì không ai lo. Nên nhớ như vậy. Em làm con không xong, đòi làm người yêu nước”. "Còn xin  lỗi em nhé! Gia đình em đâu theo đạo TCG? Gia đình em muốn em làm người chứ đâu muốn em làm súc vật. Người ta gọi em là Con Chiên, là xúc vật thì theo làm gì?”. Lời đe dọa và phỉ báng không chỉ riêng  tôi mà cả tôn giáo của một kẻ mà chữ Quốc gia còn không biết viết hoa, súc hay xúc còn không rõ là một điều không có gì khó hiểu. Với những người mà việc mất cha, mất mẹ đối với họ cũng chỉ là những biến cố nhỏ thì không có đủ tư cách để được người khác tôn trọng.

Không chỉ là cách đây 1 tháng, không chỉ là cách đây 2 ngày trước đó thỉnh thoảng tôi cũng bị quấy rối tương tự qua điện thoại nhưng tôi không quan tâm. Và càng ngày thì họ càng quá đáng. Thậm chí họ còn đăng tên và số điện thoại của tôi lên trang rao vặt, để những kẻ không đàng hoàng làm phiền đên cuộc sống của tôi.


Tôi không phản ứng lại những tin nhắn, cuộc gọi khủng bố như vậy hoàn toàn không phải tôi sợ hãi họ. Mà vì lý lẽ không th dùng để nói với những người không đáng được xem là người - những kẻ chỉ thích đứng sau bóng  tối để hù dọa người khác.


Rồi một ngày nào đó, chính họ cũng sẽ phải trả giá vì những gì họ đã làm. Tôi thực sự thấy xấu hổ thay cho những người được gọi là người thân của họ, không biết những người đó sẽ nghĩ sao khi biết người thân của mình đã làm những việc như vậy.


Trịnh Kim Tiến


73 Ý kiến:

Lưu Ý :


- Những phản hồi sử dụng "Nặc danh/Ẩn danh"sẽ không được xuất hiện. Các bạn có thể chọn một nickname cho mình khi phản hồi bằng cách sử dụng các chức năng : "Tên/Url", hoặc bằng tài khoản Google

- Nếu nội dung phản hồi quá dài sẽ bị máy chủ BlogSpot hiểu lầm là Spam (không cho hiện lên), xin bạn vui lòng chia nội dung thành nhiều phần, hoặc chờ Dân Làm Báo cho xuất hiện lại phản hồi

- Phản hồi sẽ bị xóa nếu : viết chữ Việt không dấu, hoặc sử dụng quá nhiều chữ IN HOA
 1. Ở các nước tư-bản giẫy chết, nhũng điện thoại hăm dọa, quấy rầy như thế này sẽ được cảbg sát điều tra, vì đó là tội hình.
  Chỉ khi nào đảng của "đỉnh cao trí tuệ loài người", những đảng viên có thành tich "máu" không còn, thi nhân quyền, nhân phẩm, những giá tri tinh thần, tôn giáo mới đuợc tôn trọng.
  Ngày ấy chắc cũng không xa.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Đất Việt điêu tàn00:25 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
   Ở một đất nước mà thế lực cầm quyền là bọn Quỉ Đỏ Đảng CS toàn trị coi mạng người như cỏ rác thì bất cứ việc dơ bẩn tàn ác đến mấy chúng đều có thể làm.Rất ngưỡng mộ ý chí và nghị lực của em. Hy vọng em sẽ tạo nên một cú "ĐẤM THÉP" nữa vào tử huyệt của chúng.Phía sau em còn có cả một dân tộc bừng tỉnh sau cơn mê kia mà. Mọi người lôn dõi theo bước em....
  2. Hình như có soft cho DTDD khóa không cho những số không quen biết gọi đến hoặc nhắn tin đến(trừ những số mình đã lưu trong máy)
  3. Cộng sản nghĩa là khủng bố, là đàn áp, là đấu tố, là giết người tập thể, Cho nên ngày nào còn cộng sản trên đất nước Việt nam thì ngày đó dân Việt còn bị đàn áp khủng bố, thảm sát.... Bởi theo những người cộng sản thì đất nước này đâu phải của dân tộc Việt nam mà ấy là tài sản riêng của Hồ Chí Minh và đảng Cộng sản
  4. Đừng đùa giỡn với kẻ vô giáo dục,
   kẻo tổ tiên con bị khinh chê. (Hc 8,4)
   Đây là sách Huấn Ca đoạn 8 câu 4

   Con chớ đương đầu với kẻ vũ phu,
   kẻo nó nên như cái bẫy cho con lỡ lời. (Hc 8,11)
   Sách Huấn Ca đoạn 8 câu 11

   Tôi cho Kim Tiến 9 điểm

   Còn bạn đã nhắn tin, bạn hiểu biết quá kém, tôi cho 0 điểm
  5. @Van
   Bạn nói đúng. Ờ các nước Tự Do Dân Chủ Pháp Trị .. việc Quấy nhiểu người khác bằng điện thoại là một tội HÌNH SỰ chưa kể đến tội Ðe Dọa hay Hăm Dọa người khác bằng điện thoại dù là nói chơi hay đùa giởn cũng vào tù... Sự việc xảy ra là cảnh sát bắt tay vào việc điều tra ngay.

   Ở VNCS nơi mà Dân Chủ, Hạnh Phúc , Tự Do gấp triệu lần Tư Bản... nên Nhà Nước, Công An và bè đảng của Tội Phạm có "triệu lần Tự Do" để khủng bố người dân....và được luật của CS bảo kê rồi. Thành thử những kẻ khủng bố và đe dọa gia đình Kim Tiến kia bằng điện thoại ...bọn khủng bố vẫn bình an,công an cũng chẳng sưu tra truy tầm là vậy.

   Kẻ đe dọa gia đình Kim tiến đều là những kẻ bè đảng dính dấp đến tên sát nhân giết người , tên Trung Tá CA Nguyễn Văn Ninh... bọn chúng muốn dùng áp ực để gia đình Kim tiến bỏ cuộc thưa gởi bọn chúng.

   Bởi vì Hành động đòi Công Lý cho Cha, thưa kiện tên giết người CA Nguyễn Văn Ninh đồng nghĩa là thưa kiện chế độ hay ít ra là thưa kiện "ngành công An Nhân Dân " của chế độ... đó là cách nhìn của chế độ CSVN hiện nay.

   Trong các nước Dân Chủ Pháp Quyền thực sự như Âu Mỹ. Cá nhân và chế độ đều có sự cách biệt. Cá nhân sai, phạm lỗi không có nghĩa là chế độ phạm lỗi. Vì thế mọi hành động sai lầm của giới chức công quyền đều bị trị tội như người dân. Không có gì khác biệt.

   Ở VNCS, tên CA nguyễn văn Ninh là Ðảng, hình dáng của Ðảng. Thưa kiện tên sát nhân Ninh tội giết người tức là thưa kiện Ðảng giết người rồi.
   Bọn sát nhân muốn sự việc này được chìm xuồng, nhưng chưa được nên dùng phương tiện khủng bố để gia đình Kim Tiến bỏ cuộc.
 2. Chung no khong ngo hanh dong cua chung da giup em truong thanh23:04 Ngày 14 tháng 5 năm 2012
  Chúng nó ngu lắm Kim Tiến á. Cho nên đất nước VN mới ra nông nổi nghèo nàn lạc hậu như ngày hôm nay. Chúng càng chọc em thì em càng trưởng thành. Em càng trưởng thành chúng càng chết. Không những vậy chúng càng chọc em, đồng bào càng thương mến em chúng cũng chết. Khi chúng ngu thì chúng chỉ biết bế tắc trong cách hành xử luẩn quẩn chỉ xử dụng những chiêu bế tắc. Em nên cám ơn sự đần độn của chúng vì chính điều đó đã gíup em trưởng thành 1 cách lạ kỳ tuyệt diệu. Tôi yêu kính em từng ngày vì sự trưởng thành trong nghịch cảnh của em.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Chúng tôi yêu quý Kim Tiến và lên án hành vi nhắn tin thấp hèn vừa nêu trên, cả bộ máy cầm quyền hèn nhát đến độ dùng trò tiều nhân mạt hạng với một cô gái như thế có nghĩ đến quả báo giáng lên đầu con cái của mình không, Hãy hành động trượng phu 1 chút bộ máy cầm quyền và những thằng công an khốn nạn kia!
 3. Cái gì xấu nhất thuôc về cộng sản!23:06 Ngày 14 tháng 5 năm 2012
  Bọn chúng là "đầy tớ của nhân dân" đấy, chúng đang "học và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh" đấy!
  Trả lời
 4. Cả thế giới đều ghê sợ tội ác của cộng sản, đặc biệt là những tội thảm sát tập thể mà thế giới gọi đó là "tội ác diệt chủng của cộng sản".

  Nếu chúng ta biết là tên cướp đã đột nhập vào nhà chúng ta thì chúng ta phải lên tiếng kêu cứu nếu chúng ta không có khả năng để tự vệ. Tương tự như vậy, dân tộc Việt Nam đã bị đảng cướp cộng sản cướp chính quyền, rồi từ đó gây ra biết bao nhiêu tội ác cho người dân Việt Nam, tàn sát biết bao nhiêu người dân vô tội, làm cho hàng triệu người dân Việt Nam phải trốn chạy cộng sản và bỏ mình trên biển cả, nơi rừng sâu, nước độc của miền đất nước lạ mà họ không hề biết là họ đang ở đâu, họ chỉ muốn trốn chạy cái chế độ cộng sản khốn nạn, phi nhân và tàn ác, là hiện thân của quỉ dữ.

  Tuổi trẻ là tương lai của dân tộc. Nếu tuổi trẻ Việt Nam không dám lên tiếng để cộng đồng thế giới có thể theo dõi và ra tay tiếp cứu, thì có thể Việt Nam sẽ bị xóa xổ trên bản đồ thế giới.

  Sau 37 năm tu luyện kể từ ngày 30/4/1975, với việc dùng tấm ngãi Hồ Chí Minh làm bùa hộ mạng, đảng cướp cộng sản Việt Nam đã trở thành yêu tinh, chúng không còn là con người nữa, chúng có thể làm bất cứ hành vi bỉ ổi nào để đưa người dân Việt Nam vào chỗ chết.

  Hãy bảo trọng, hãy đoàn kết, hãy can đảm, hãy bảo vệ nhau để chống lại yêu tinh, quỉ đỏ đang tràn lan trên khắp đất nước Việt Nam.
  Trả lời
 5. Tôi vừa nói láo, đồng bào nghe rỏ không?
  Trả lời
  Trả lời
  1. KIem Tien dung doi co voi bon Thu Rung VC,ma hay tu minh dung len gianh lay mang song, hay TRA THU CHA , DEN NO NUOC de duoc TO QUO GHI ON Nhan Dan kham phuc,TRA THU CHA CHUA TRA , No NUOC CHUA DEN thi lam sao diet duoc bon HUN TAN khac Mua. hay vuong minh len va gang da lieu chet VINH HON SONG NHUC. cu lang thang khap moi mien thi lam sao ON DINH duoc CUOC SONG, hay OM BOM TU SAT di thang vao CO QUAN DAU NAO cua bon Gian AC VC lieu chet thi mang voi chung mot lan con hon song dau kho trien mien, Mot lan nua KIM TIEN nen OM BOM TU SAT de Tra Thu Nha Den No Nuoc. va DONG BAO dong thanh tuong ung OM BOM TU SAT . DONG BAO va Nhan Dan co Nghe ro khong .? loi HCT. TU SAT va TU SAT .
 6. Trời ơi!. Chả lẽ Vn mình bây giờ bọn "giòi, bọi" lại tự do sinh sôi nẫy nở nhiều như thế sao nhỉ? . Thôi rồi tiêu tùng cái môi trường sống của Vn rồi, một môi trường độc hại!
  Trả lời
  Trả lời
  1. Theo mụ Doan Việt Nam có vạn lần dân chủ
   Hơn tư bản đang giẫy chết ở trời tây
   Vậy cho nên giòi bọ sản sinh đầy
   Trong xã hội vạn lần dân chủ đó

   Môi trường Việt sẽ không vì giòi đỏ
   Mà hư hao hay nhiễm độc gì đâu
   ba triệu con chỉ có một cái đầu
   Bẻ cổ nó giòi sâu gì cũng chết

   Yên tâm đi ngày mai chúng sẽ chết
   Việt Nam mình sẽ hết bọ giòi sâu
   Nhân gian mình vẩn có một câu:
   "Hảy chờ đó ác lai thì ác báo"
 7. Ghê Tởm và Khinh Bỉ23:21 Ngày 14 tháng 5 năm 2012
  Nhà nước này lại giở cả trò đốn mạt thế này với cháu sao? Phải đi nhắn cả tin rác để khùng bố nột cô gái ngoài 20 tuổi vì sợ cô ta lật đổ chế độ chăng? Thật kinh tởm đến tột độ. Đòi công lý cho cha là vô đạo đức thì đá song phi và ngực chị Ánh ở Văn Giang mói là có đạo đức. Có lẽ họ đã thành lập bộ tư lệnh và bộ tổng tham mưu đối phó với Trịnh T. Kim Tiến lên đến hàng ngàn người rồi, tương đương với biên chế bộ tư lệnh lăng HCM.
  Trả lời
 8. Cộng Sản còn phải dùng tới những việc làm hèn mọn, tiểu nhân và đáng khinh như thế này ư ???
  Vì điều gì ? sợ 1 cô gái tuổi đôi mươi có thể lật đổ chính quyền ? Có thể lắm, cộng sản Trung Quốc hoành tráng thế còn phải sợ 1 anh mù.
  Trả lời
 9. Em đừng bận tâm đên bọn vô học, vô loài đó làm gì em à,vì ngón nghề của chúng chỉ có như thế thôi, chúng như lũ chuột dưới cống, lúc nào cũng đói khát, luôn phải gặm nhấm những gì dơ bẩn người ta thải ra, cho nên đầu óc chúng chứa đầy toàn cặn bã, hôi thối mà đến nỗi cả thế giới phải bịt mũi khi nhắc đến chúng...lũ chuột csssssssan?,
  chuc em vững tin , đòi công lý ,đòi lẽ phải cho cha.
  Trả lời
 10. Thiên Đường Lừa23:36 Ngày 14 tháng 5 năm 2012
  Chúng ta phải làm gì với bọn bán nước hại dân. Dân tộc ta đã bị bọn minh râu cùng đồng bọn lừa, hù dọa, chém giết, cưỡi lên đầu lên cổ chúng ta. Bọn minh râu bán đất nước ta và bắt chúng ta làm nô lệ cho chúng. Hãy đứng lên bà con ơi. Hẵy đập tan bè lũ bán nước hại dân bà con ơi.
  Trả lời
  Trả lời
  1. Đất Việt điêu tàn00:30 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
   @ Thiên đường lừa
   "NGÀN LỜI NÓI KHÔNG BẰNG 1 HÀNH ĐỘNG", HÃY HÀNH ĐỘNG TẠO CÚ ĐẤM THÉP HẠ GỤC ĐẢNG CS QUỈ ĐỎ KIA.
   Thưa các bạn đọc trong thôn DLB những ai quan tâm đấn tương lai của con cháu ta , của nước Việt thì hãy hành động ngay thời cơ đã đến bằng hành động thiết thực cụ thể sau:
   1. Rút hết Tiền, Vàng , Dollar đang gửi ở ngân hàng về ngay.Kêu gọi người thân, gia đình, bạn bè cùng làm. Nếu như quí vị không muốn mất trắng toàn bộ tiền dành dụm mồ hôi nước mắt của mình.
   2.Những ai đang gửi tiền VNĐ ở ngân hàng thì rút tiền ra mua Vàng hoặt dollar để cất giữ.Tiền VNĐ chỉ là đống giấy lộn vì ngày tàn của Đảng CS VN đang đến.
   3.Đối với các vị là Việt kiều sống ở Hải ngoại thì ngưng ngay không gửi dolar về đầu tư nữa. Nếu gởi tiền về cho người thân giúp đỡ khó khăn thì khuyên họ không nên gửi tiền vào ngân hàng.
   Tôi tin là thời cơ để tiêu diệt bọn Việt gian ĐCS đang đến, đập tan gông cùm Cộng sản thống khổ dân ta hơn 82 năm qua để con cháu ta được làm Người.Một hành động nhỏ nhưng với hơn 90 triệu dân Việt trong nước cũng như ở Hải ngoại cùng làm thì tôi tin đây sẽ là cú "đấm thép" hạ "knock out" vào nền kinh tế "Cộng sản XHCN dãy chết" èo uột kia. Để cho chúng biết thế nào là sức mạnh của toàn dân Việt. Dân nuôi chúng phè phởn, lấy tiền thuế của dân ném vào các tập đoàn Nhà nước khốn nạn kia để hợp thúc hóa chuyện tham nhũng hàng tỉ dollar rồi quay lại đàn áp giết cướp dân ta.
   Các quí vị trong thôn ai đồng tình với hành động trên xin còm mèn hưởng ứng nhé.Đây là một việc làm mà ai cũng có thể làm được " bất bạo động mà không đổ máu".
   Chúng phải đền tội cho hành động phản bội đàn áp giết chóc nhân dân.
   Báo thù cho Gia đình em Kim Tiến, cho nông dân tiên Lãng, Văn Giang, Vụ Bản... và những nhà trí thức đang bị bọn Quỉ Đỏ kia cầm tù.
   "NGÀN LỜI NÓI KHÔNG BẰNG 1 HÀNH ĐỘNG".
   Ngày đền tội của Đảng CS việt nam đang đến...ngày đó không xa..đang rất gần..
  2. Đất Việt điêu tàn00:37 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
   @ Thiên Đường Lừa
   "NGÀN LỜI NÓI KHÔNG BẰNG 1 HÀNH ĐỘNG", HÃY HÀNH ĐỘNG TẠO CÚ ĐẤM THÉP HẠ GỤC ĐẢNG CS QUỈ ĐỎ KIA.
   Thưa các bạn đọc trong thôn DLB những ai quan tâm đấn tương lai của con cháu ta , của nước Việt thì hãy hành động ngay thời cơ đã đến bằng hành động thiết thực cụ thể sau:
   1. Rút hết Tiền, Vàng , Dollar đang gửi ở ngân hàng về ngay.Kêu gọi người thân, gia đình, bạn bè cùng làm. Nếu như quí vị không muốn mất trắng toàn bộ tiền dành dụm mồ hôi nước mắt của mình.
   2.Những ai đang gửi tiền VNĐ ở ngân hàng thì rút tiền ra mua Vàng hoặt dollar để cất giữ.Tiền VNĐ chỉ là đống giấy lộn vì ngày tàn của Đảng CS VN đang đến.
   3.Đối với các vị là Việt kiều sống ở Hải ngoại thì ngưng ngay không gửi dolar về đầu tư nữa. Nếu gởi tiền về cho người thân giúp đỡ khó khăn thì khuyên họ không nên gửi tiền vào ngân hàng.
   Tôi tin là thời cơ để tiêu diệt bọn Việt gian ĐCS đang đến, đập tan gông cùm Cộng sản thống khổ dân ta hơn 82 năm qua để con cháu ta được làm Người.Một hành động nhỏ nhưng với hơn 90 triệu dân Việt trong nước cũng như ở Hải ngoại cùng làm thì tôi tin đây sẽ là cú "đấm thép" hạ "knock out" vào nền kinh tế "Cộng sản XHCN dãy chết" èo uột kia. Để cho chúng biết thế nào là sức mạnh của toàn dân Việt. Dân nuôi chúng phè phởn, lấy tiền thuế của dân ném vào các tập đoàn Nhà nước khốn nạn kia để hợp thúc hóa chuyện tham nhũng hàng tỉ dollar rồi quay lại đàn áp giết cướp dân ta.
   Các quí vị trong thôn ai đồng tình với hành động trên xin còm mèn hưởng ứng nhé.Đây là một việc làm mà ai cũng có thể làm được " bất bạo động mà không đổ máu"Chúng phải đền tội cho hành động phản bội đàn áp giết chóc nhân dân.Báo thù cho Gia đình em Kim Tiến, cho nông dân tiên Lãng, Văn Giang, Vụ Bản... và những nhà trí thức đang bị bọn Quỉ Đỏ kia cầm tù..Ngày đền tội của Đảng CS việt nam đang đến...ngày đó không xa..đang rất gần..
  3. OM BOM TU SAT de Tra Thu Nha Den No Nuoc Danh Tieng Ngan Thu , TO Quoc Ghi On va Chet Vinh hon song nhuc, bi cuop ngay danh dap tan nhan vo nhan dao. Giai Quyet Mang nguoi bang OM BOM TU SAT . Dong Bao co nghe ro khong .? Loi HCT.
 11. CHÂU XUÂN NGUYỄN TIN & BÀI NGÀY 11-5-2012
  http://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/05/13/chau-xuan-nguyen-tin-bai-ngay-11-5-2012/#comment-37782
  Trả lời
 12. Cháu TK Tiến thân thương,
  Đã hơn 4000 năm, con đường Cháu và gia đình đi cũng là con đường của dân tộc Lạc Việt ta. Nhân dân áo vải, từ Hai Bà Trưng đến Tiên Lãng, Văn giang, Vụ Bản... đã đứng lên , không còn đất sống cho bọn bán nước. gởi tặng riêng Cháu và gia đình một bài hát dân gian.
  Đất Nước-Châu Loan
  http://www.youtube.com/watch?v=sXHdQbQWs74&feature=related
  Chúc an bình
  Trả lời
 13. Tôi ủng hộ Kim Tiến, hãy ngẩng cao đầu trước lũ xâu mọt!
  Trả lời
  Trả lời
  1. Xin vui lòng viết cho đúng : SÂU Mọt, không phải Xâu mọt. Cám ơn.
  2. Sâu mọt hay xâu mọt đều được hết, vì chắc chắn Dân Ngu ít học hiểu.
   Hãy nhìn lại dân tộc Việt ngu như thế nào khi đặt chữ Sâu mọt hay xâu mọt.
  3. Chỉnh sửa từ ngữ thì tốt, nhưng để chê trách hoặc để chứng tỏ mình hay hơn người khác thì thật không nên, vài lời xin xây dựng.
 14. Thật hay lắm Kim Tiến ơi, phơi bày những cái bẩn thỉu của tụi "tập đoàn khủng bố" này là con đường tốt nhất lấy lại công lý không những cho KT mà cái quan trọng là cho người dân Việt Nam nói chung. Là một người Việt, rất hãnh diện và ngưỡng một sự can đảm, thông minh, có hiếu với gia đình nói riêng và với những tâm hồn đau khổ Việt Nam nói chung của Kim Tiến thật có thừa. Chúc con đường của Kim Tiến đi đến trước sẽ vượt qua mọi chông gai, đó cũng là thử thách rất lớn, trả giá rất cao. Nhưng đánh lại, tình thương của người dân thấp cổ bé miệng luôn luôn giành cho Kim Tiến.
  Trả lời
 15. Có vay thì ắt phải trả02:36 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
  Số các điện thoại quấy nhiễu em sẽ có người thay em xử sự Cám ơn em đã post các số này lên Xin các bạn ở xa hãy trả lời giùm những tên côn đồ này cho họ biết thế nào là lễ độ
  Trả lời
  Trả lời
  1. tụi nó hèn mà xài xong vụt bỏ như bọn lưu manh chứ có dám giữ lai xài đâu. bọn chuyên núp lén phá hoại dân trong thời chiến, giờ thì cũng lén lút hành động bẩn thiểu thôi....máu cộng sản bản chất đã dơ rồi
 16. Gian nan thử sức và em hãy cứ vững tâm và tin tưởng vào tương lai Đất nước sẽ sạch bóng 'sâu bọ' và 'rác rưởi' ! Trong Đất-Trời đã có mùi của ...BÃO !
  Trả lời
 17. hãy cứ dũng cảm mà đương đầu với chững con chó sủa bậy ấy KIM TIẾN nhé;tôi ủng hộ em.
  Trả lời
 18. CS chủ trương tam vô mà, vô gia đình - vô thần - vô tổ quốc nên đối với chúng người thân, tôn giáo và quốc gia chả có cái giá trị gì cả, chúng chỉ đội trên đầu cái xác thối, chủ nghĩa ngu xuẩn bởi vì chính bản thân chúng cũng ngu xuẩn !
  Trả lời
 19. “mày hãy dừng ngay việc vô đạo đức của mày” (trích)

  Hà! Hà, thằng nhắn tin nầy chắc là VẸM HỦI thứ thiệt thời Cải Cách Ruộng Đất, loại ba đời bần cố, nay chắc làm cán bộ học và theo đạo đức heo chó mèo nên khác với đạo đức truyền thống của người dân Việt nên nhắn tin hơi bị ngu.
  Đời thuở, đi kiện tụng đòi công lý, pháp luật nghiêm minh lại là "việc vô đạo đức" (!?).
  Tội nghiệp cho thằng chó sản nhắn tin, óc lợn làm theo "chỉ đạo" để có c... mà đút vào mồm và gia đình nó ăn và cũng tội nghiệp cho bà mẹ sinh ra thằng nầy.
  Trả lời
  Trả lời
  1. đọc được những hàng chữ này. thế nào nó cũng đâm đầu vào đống...c
   mà chết
 20. Trịnh Kim Tiến thật đáng ngưỡng mộ.
  Lũ cs kinh tởm lắm,NÓ LÀ MA QUỶ KHÔNG PHẢI NGƯỜI.
  Chế độ ma quỷ cs gian dối tàn ác hâi dân sẽ phải bị quét sạch.

  Hãy gắn bó với đồng bào, với công luận người dân sẽ bảo vệ em bảo vệ công lý.
  Trả lời
 21. Không phải chúng khủng bố đâu.Nó sợ Kim Tiến đó,chính vì sợ thành ra chúng bị khùng.Loại cỏ lùng này trước sau cũng bị diệt thôi.
  Trả lời
 22. Thật là ghê tởm!! những tên khủng bố cộng sản Việt Nam thật là gớm ghiếc. Không còn một từ ngữ nào có thể diễn tả được sự ghê tởm đới với những hành động tụi nó làm đối với Trịnh Kim Tiến. Trịnh Kim Tiến em là Thiên Thần giữa bọn thú. You are my hero.
  Trả lời
 23. bọn an ninh nó sợ hết việc làm rồi, nên nó cố quấy rối vớt vát đó mà!
  An ninh VN nó hoạt động theo phong cách đàn anh an ninh TQ, nên nó chưa thoát ra khỏi cảnh "người ăn thịt người"!
  Sớm muộn gì thế giới văn minh sẽ đào thải bọn chúng thôi!
  Trả lời
 24. Hèn hạ và nhục nhã07:20 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
  Thật đáng khen Kim Tiến mới ngoài 20 tuổi mà dám đương đầu với cả tập đoàn cs côn đồ này. Lũ chuột bọ bẩn thỉu, hôi hám và ăn bẩn này chúng càng khủng bố Kim Tiến thì càng thấy được bản lĩnh của Kim Tiến và phơi bày sự bỉ ổi, vô học của bọn quỷ đỏ này.
  Trả lời
 25. Cố lên em. Có toàn dân VN sau lưng em.
  Trả lời
 26. Cháu Kim Tiến đừng quan tâm mấy chuyện vặt này ....đọc xong lời nhắn thì hình như nó chửi Bố Mẹ nó không biết dạy nó thì đúng hơn .....quá đã hêhheheeeee
  Trả lời
 27. trung ương một lũ ma vương
  tỉnh,thành,quận, xã là bầy âm binh
  tên chung cộng sản ba đình
  trên là cướp cạn dưới phường lưu manh
  lũ này đừng nói bằng lời
  phải dùng tiếng nổ thì đời mới an
  chống cộng mà chống bằng lời
  xin thưa cô bác muôn đời ta thua./.
  Trả lời
 28. Vui-buồn lẫn lộn08:33 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
  Kim Tiến ơi ! Chấp gì với cái lũ " QUẦN CHÚNG TỰ...TỰ PHÁT " cho mệt .
  Trả lời
 29. Tôi ở nước ngoài, đọc bài viết của cháu Trịnh Kim Tiến rất đáng khen, các bạn góp ý cho Kim Tiến còn đáng khen hơn. Khi lá cờ máu còn ngự trị trên giang sơn Việt thì bọn độc ác, mất nhân tính sẽ còn đàn áp dân ta.
  Long Điền
  Trả lời
 30. cs là lủ phản động08:43 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
  Đừng nghe những gì cs nói, mà hãy nhìn những gì cs làm. cs nói có phản động nước ngoài quạy phá , sự thật là chính cs (bán nước hại dân , đánh chết dân lành rồi khủng bố gia đình nạn nhân) là phản động. cs nói tư bản đang dãy chết , sự thật là những nước tư bản đó đã và đang viện trợ cho chế độ vô tâm, vô liêm sỉ bằng xây cầu, nhà thương, nước uống sạch cho dân VN. Vậy hỏi chế độ cs này để tồn tại để làm gì? Chỉ có tham nhũng , lấy của dân và còn rất độc ác.
  Trả lời
 31. Chúng là những con quỷ làm gì có lương tâm,suốt ngày đi reo rắc nỗi sợ hãi,đàn áp khủng bố dân.
  Trả lời
 32. Chúng đe dọa,khủng bố bằng tin nhắn tỏ rõ là chúng ĐANG SỢ
  Chúng bênh vực cho tên vô lại Nguyễn văn Ninh chỉ là người thân của chúng,1 dúm người đang lo lắng án tù của Ninh và mất đồng tiền Ninh đem về nuôi chúng,mất đi cái oai,cái ác mà Ninh có trong địa phương chúng ở
  Dũng cảm lên Cô Kim Tiến,chúng tôi hoan nghênh và dõi bước theo cô
  Viêc cô đang làm còn là việc thiện có lợi cho dân tộc VN
  Nguyễn văn Ninh,tên trung tá đã bị lột lon,đang ảnh hưởng nặng nề trực tiếp đến gia đình,dòng họ của nó
  GOOD LUCK !
  Trả lời
 33. Dân oan mất đảo09:16 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
  Khinh bỉ tất cả các "anh" các "chú" nào làm ra chuyện này !
  Trả lời
 34. TIẾNG MƯA ĐÊM SÀI GÒN09:26 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
  Kim Tiến ơi! Bọn người đó không có chút liêm sỉ nào đâu. Em đừng bận tâm. Khi tôi đọc những thông tin lũ lang sói cắn xé thân thể Ba của em tôi đã không cầm được nước mắt và đầy công phẫn. Đúng là một lũ lang sói chứ không phải công an mang danh chúng ta - NHÂN DÂN.
  Đừng bao giờ bỏ cuộc nghe em. Đối với "địch" phải cương quyết, khôn khéo. Em hãy bình tĩnh trong từng lời nói và hành động. Tôi luôn ủng hộ em.
  Trả lời
 35. Em chính là hình ảnh của Bà Trưng, Bà Triệu thời đại này làm bọn bán nước cầu vinh khiếp sợ dùng mọi thủ đoạn đê hèn mượn danh pháp luật để khủng bố vì chúng đã run sợ trước công lý lương tâm em hãy vững tin
  Trả lời
 36. Cần gì phải làm thế nhỉ, chẳng nhẽ CS ngu đến mức thế à? cái trò này để dọa trẻ con, chẳng nhẽ không biết là Kim Tiến sẽ tung những nội dung tin đó lên dư luận, chẳng phải cọng sản làm thế chỉ có lợi cho cô K.T sao, chỉ càng làm dư luận bất bình và thêm bênh vực cho KT. CS ngu vậy sao ??? Bác có nghĩ CS ngu vậy không???
  Trả lời
  Trả lời
  1. bọn cong san chỉ ác thôi chứ không ngu. Vì ác roi nên ngu hay khôn chả còn giá trị gì??? Khôn có cần đánh phóng viên,đá phụ nữ, hiếp cháu bé, gạ tình vợ nạn nhân không?...Tất cả do cong an cộng sản làm đó. bao che gì nữa hả ngài?
 37. Nguyễn Tấn Cướp09:47 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
  Hãy kiên định cháu à!
  Chúng nó đang giãy chết nên điên cuồng đàn áp dân bằng đủ mọi hình thức đó mà!
  Thật khốn kiếp hết chỗ nói!
  Rồi có ngày (không xa đâu) bọn ác ôn (Ninh) sẽ bị nhân dân phanh thây cùng quan thầy của chúng. Trả lại công lý cho người dân Việt bao năm nay bị đoạ đày, tủi nhục.
  Trả lời
 38. Ta như nước dâng, dâng tràn có bao giờ tàn

  Đường dài ngút ngàn chỉ "một trận cười" vang vang

  Lê sau bàn chân gông xiềng một thời xa xăm

  Đôi mắt ta rực sáng theo nhịp xích kêu loang xoang

  ....................................................

  Hãy dũng cảm lên em KIM TIẾN (đừng bận tâm mấy chuyện lặt vặt đó)
  Mọi người luôn ủng hộ cho em.
  Trả lời
 39. Cưỡng-Cướp-Giết-Hiếp là nghề của chúng mà lại!
  Thử hỏi: thời Pháp, Thời VNCH các chính quyền đó có man rợ như vậy không? có cướp đất cày cấy của dân như thế không? có đánh chết dân vô lý như thế không?Có thu tiền "phí"bừa bãi , độc quyền tăng giá tuỳ tiện như thế không?có một mình lãnh đạo XH theo kiểu cướp giật áp đặt, cấm ngặt các quyền dân chủ... như thế không?
  Công lý dưới chế độ độc tài tham nhũng này không còn là của dân nữa, nó thuộc về kẻ cai trị, kẻ cầm quyền-Đó là những con sói điên, những tên cướp điên!
  Trả lời
 40. Cả 1 lũ, cả 1 tập thể công quyền đi "ăn hiếp" 1 người phụ nữ đi tìm chính nghĩa. Chị cứ việc lưu trữ rồi đang hết tin nhắn và số đt lên đây...để mọi người trên thế giới thấy...
  Ô hô đỉnh cao của khủng bố. Một vụ việc điển hình cứ kiên trì chị nhé...
  Trả lời
 41. Qua đây thấy càng lộ rõ bản mặt của đám công an côn đồ cộng sản. Luôn là những cách hành xử thấp hèn, ném đá dấu tay theo kiểu bắt gà trộm chó. Những hành xử của đám công an côn đồ phản ánh rõ tư duy của những kẻ lãnh đạo cộng sản, không đàng hoàng. Một đảng cầm quyền luôn sử dụng những thủ đoạn bỉ ổi thông qua đám côn đồ ô trọc với một cô gái ngoài 29 tuổi thật quả là nỗi ô nhục
  Trả lời
  Trả lời
  1. Ông @ Đinh Thế Huynh ơi ! Em Kim Tiến mới có 22 hay 23 tuổi hà, ông tăng tuổi cho "em người ta" lên chi dữ Dzậy ? (tới hơn 29 !!!)

   Muốn bằng tui luôn vậy đó hè......hihihihihi.............
 42. Nếu Kim Tiến không muốn nghe tiếng "chó sủa" thì dùng chế độ khóa máy ĐTDĐ, chặn cuộc gọi mà mình không lưu trong máy là được. Cái gọi là nghiệp vụ Công an Việt nam nghe thấy mà buồn nôn. Thật xấu mặt và nhục nhã cho những ai có (anh em, chồng con, bạn bè, cháu chắt) làm nhân viên công an mà có những hành vi ti tiện, thấp hèn nhơ nhớp như thế.
  Trả lời
 43. Báo nổi lên rồi11:14 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
  Kim Tiến - Tôi luôn ngưỡng mộ Em . Chúc Em chân cứng đá mềm để đền nợ nước trả thù nha
  Trả lời
 44. Kính mong quý Bà Con Cô Bác trong Dân Làm Báo cũng như Đồng Bào Việt Nam, quan tâm và bảo vệ cho Kim Tiến, Nếu có chuyện xấu nào xãy ra cho Kim Tiến chính là do bọn cộng sản này thực hiện, Chúng ta hãy trả thù cho Kim Tiến
  Trả lời
 45. Có những người phải giấu mặt vì nghĩa lớn, nhưng có những kẻ giấu mặt vì sợ bị vạch mặt là kẻ tiểu nhân, đểu giả và dối trá.
  không thèm chấp chúng nó con ạ
  Trả lời
 46. em Kim Tuyến đừng quan tâm đến những điều quấy rối đó nửa, cái lủ cộng sản chúng nó đã được thấm nhuần cái đạo đức mất dạy của thằng hồ chí minh nên chúng nó sẳn sàng giết cha giết mẹ chúng nó, huống chi là người dân bình thường, mấy thằng csvn tàu khựa nó cho ăn cứt nó cũng ăn
  Trả lời
 47. Chúc cháu luôn mạnh khoe và thêm sức mạnh để vượt qua giai đoạn mang tinh lịch sử
  Trả lời
 48. Cách đây gần 2000 năm, Hai Bà Trưng vì nợ nước thù nhà phất cờ khởi nghĩa, đập tan ách thống trị của tàu khựa, giành lại độc lập dân tộc. Sau đó mã viện đem quân đàn áp, Hai Bà cưỡi trên voi trắng tả xung hữu đột giữa cả trăm vạn quân thù và đã anh dũng hy sinh, lưu danh muôn thủa.
  Hoàn cảnh và tinh thần yêu nước của Kim Tiến rất giống Hai Bà Trưng, thật đáng khâm phục, đúng là một viên ngọc quý. Kính mong đồng bào Hà Nội có biện pháp hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho Kim Tiến.
  Trả lời
 49. Tiên sư lũ khốn nạn!13:39 Ngày 15 tháng 5 năm 2012
  Ai mà làm những chuyện đồi bại như vậy, chỉ có bọn Công An, Dân phòng côn đồ dựa hơi Công An hoặc tay chân bộ hạ của thằng Nguyễn Văn Ninh mà thôi. Đây là tội phỉ báng người khác và là tội xâm pham an ninh cá nhân mà mỗi người đều được quyền có và quyền được bảo vệ tự cơ quan bảo vệ luật pháp là Công An. Nhưng Công An lại là kẻ chủ mưu như đã từng làm với biết bao người khác như cô Bùi Hằng hoặc ngay cả bà Lê Hiền Đức đã từng bị nhận những cuộc gọi hoặc nhắn tin nặc danh như vậy.
  Đây là một việc làm ngu xuẩn tựa như muồn phỉ nhổ lên trời ai ngờ nước bẩn rơi vào bản thân. Chúng càng có những hành động lưu mạnh này thì càng làm rõ bộ mặt của Công An, của chế độ CSVN và của đảng CSVN mà thôi.
  Rất tiếc là CSVN hiện nay không có ai có tầm và có tâm mưu cầu tự do, hạnh phúc cho dân ngoại trừ bản thân và gia đình của riêng họ. Một chế độ một chính quyền mà không làm được bổn phân và nhiệm vủ của nó thì chế độ đó, chính quyền đó càng cần phải được đánh đổ hoặc thay đổi.
  Trả lời
 50. Xã hội thối nát ,chính quyền và bọn xã hội đen là một
  Trả lời
 51. bớ công an sao tụi bây làm ăn như con...c, gặp mặt là đòi tiền...sao bây không truy coi ai nhắn tin đó, nghiệp vụ bây giỏi lắm mà. Tụi bây làm ăn như vậy không thấy nhục khi lãnh lương mỗi tháng từ tiền thuế của dân à? Tụi bây không bảo vệ duoc dân thì rồi con cái , người thân và chính tụi bây rồi cũng sẽ bị đối xử như vậy thôi
  Trả lời
 52. Khủng bố đê hèn là nghề của cộng sản.
  Gian manh đểu cáng cũng là chuyên nghiệp của CS luôn.
  Bạo lực ác ôn lại cũng là tay sai của Trọng lú.
  Phè phỡn bù khú là chuyện thường ngày của tư sản đỏ.
  Huyênh hoang chém gió cũng là độc chiêu của Trọng lú luôn ! ! !
  Trả lời
 53. TKT ! Em dang song trong mot dat nuoc ma moi quyen hanh deu nam trong tay nha nuoc, nguoi dan thuong ma bi dan ap, hiep dap, cha dap, oan khien phai di khieu kien thi lai bi bon cho san cong an xem nhu ke thu, phan dong, chong nha nuoc, chong dang, chong nhan dan va ...to quoc !
  Hanh dong nhan tin tren dien thoai cho em la hanh dong khung bo trang tron ! Neu dung luat thi em co the nho luat su dai dien kien thua va to cao nhung ten khung bo do de cho cong an dieu tra, xu ly thich dang ! Khong can phai doan mo hay phan ung khong thich dang va khong can thiet ...! Chuc Em chan cung da mem ! manh dan va can dam theo duoi trach nhiem cua mot nguoi con de doi hoi cong ly cho cai chet oan khien cua cha minh ! Luoi troi long long, tuy thua ma kho lot ! Ke lam ac se phai gap qua bao ! Nhung nguoi xu an khong cong bang, thien vi cung se phai bi toa an luong tam day xeo suot ca cuoc doi va con tao nen su xau ho cho con chau ho doi doi kiep kiep !
  Trả lời
 54. Doi voi lu suc sinh cs cho bien thai nay thi khong noi bang loi ma ba con ta dong long cung nhau tim co hoi nhet c vao mom no roi dap nat so no ra thoi!!!The gio sao lai sinh ra cai lu cs benh hoan nay nhi!?Phai tieu huy cang som cang tot.Bon nay la suc sinh bien thai!
  Trả lời
 55. Gia đình cháu phải giử lập trường "đòi Công Lý cho cái chết oan khiên của Cha Cháu". Ðừng bao giờ bỏ cuộc. Ngày mai kia Công Lý sẽ đến cho gia đình Cháu. Kẻ giết người kia phải bị trừng phạt đúng mức kể cả những băng đảng tội ác mà hiện nay đang "khủng bố , đe dọa" gia đình cháu.

  Những số điện thoại gọi đến khủng bố, đe dọa gia đình Cháu, Cháu cứ việc công khai hoá tất cả "những số điện thoại của Băng đảng" ấy lên NET để mọi người biết.

  Ngày mai kia, những kẻ này không thoát đâu, và Nhân Dân sẽ biết bọn họ là ai.Họ phải nhận lái cái QUẢ mà cái NHÂn, Hạt họ đã gieo trồng.
  Trả lời

No comments: