Monday, May 7, 2012

Ăn tươi nuốt sống Văn Giang

Biếm họa Babui

8 Ý kiến:

 1. Nhờ có internet kẻ thù của dân tộc đã được nhận rõ
  Một tia lửa, một nhóm lửa sẽ trở thành biển lửa
  Giấy không gói được lửa nữa rồi
  37 năm chưa bao giờ thấm thía và tiếc nuối cho sự gãy đỗ của VNCH như lúc này
  Trả lời
 2. Chúng ông hy sinh bao nhiêu xương máu nhân dân mới chiếm được thị trường béo bở như thế này. Bây giơ đứa nào dám cản trở con cháu chúng ông làm giàu, thì chúng ông xai CA ra giết liền. "Đồng bào có nghe rõ không?"
  Trả lời
 3. yes. Dung voi thuc tai wa.
  Trả lời
 4. Dân Oan Văn GiangMay 6, 2012 06:50 PM
  Chỉ cần có tiền là cái gì đảng cũng làm !
  Có dola là con ngáo ộp đảng CSVN sẵn sàng đánh , giết hàng trăm , hàng ngàn nông dân để chiếm nhà , chiếm đất bán cho các doanh nghiệp ! Ngày nay tại Việt Nam , các tập đàn địa ốc lảnh đạo , đảng CSVN làm tay sai .
  Trả lời
 5. Hình tượng tiền giấy mang hình Bác có lẽ chuẩn hơn?
  Trả lời
 6. Người đọc báoMay 6, 2012 07:25 PM
  Cái con đảng cộng sản có đuôi búa liềm này đến lúc nào thì bị tào tháo đuổi do ăn tạp ăn bẩn, ăn cả đồng loại... ???? mọi người hãy thử đoán xem!
  Trả lời
 7. "Đớp xong con này mà nó không quậy,la thì mình sẽ con khác đớp tiếp "
  Trả lời
 8. tàu cọng thịt VCMay 6, 2012 07:41 PM
  Mỹ-Ngụy đã đi qua, cọng sản lại tới, cọng sản chới với vì mất lòng dân, tên ăn bẩn nhảy xổm lên đòi lảnh đạo, chúng cướp gạo của người nông dân, tên ăn bẩn kia ơi hởi tên ăn bẩn, mầy siêng ăn nhác mần, mấy chỉ biết cướp của. Mầy thật đáng rủa vì mày rước voi cọng sản tàu cọng về giày xéo quê hương, tên tàu cọng thì mầy thương, nhưng người đồng hương thì mầy giết.

  Chúng bay rồi sẽ biết thằng chệt hữu nghị của chúng bay, sẽ thịt bay trước. Chúng bay chết trước, người dân ăn mừng, chúng bay lừng khừng thằng tàu chôn sống, chúng bay từng mống làm nô lệ chúng, nhưng chúng chẳng từ. Chúng đánh bay ngất ngư, chúng còn chửi cho, cái tụi đầu to mà dại.
  Trả lời

No comments: