Monday, June 18, 2012

Phiên tòa CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH

Biếm họa Babui (Danlambao)

Xem 8 ý kiến

 • hoabinh
  Tôi có một câu hỏi luôn làm tôi thắc mắc:  Tại sao những nhà trí thức bên VN lại cứ gọi là phiên tòa?  Cọng sản làm gì có Thẩm Phán hay Viện Kiểm Sát làm việc theo luật lương tâm và luật Quốc Tế để xét xử công minh cho đúng người đúng tội mà gơi là "phiên tòa." 
   Cọng sản VN chuyên giàn dựng những chuyện không có để lừa bịp quần chúng và để chụp mủ những người yêu nước thì bày vẽ ra những trò "đấu tố" để trả thù và cướp của và giết người của chúng. 
  Người dân đã quá đau khổ vì cái trò "đấu tố" này lắm rồi!  Xin quí vị đừng gọi những trận đấu tố này là "Phiên Tòa" nữa!  Cọng sản bày vẽ ra cái tên này để lừa bịp ngườ i dân mà thôi!


 • DC-2012
  Đính chính: Xin đề nghị BBT DLB sửa dùm:
  - ...
  - CÁI BÓNG của TÀ QUYỀN!
  - ...
  ...
  Xin cảm ơn! • DC-2012
   Công lý VN đương đại:
  - CÁI BÓNG của CÁI ÁC!
  - CÁI BÓNG của CHÍNH QUYỀN!
  - CÁI BÓNG của ĐẢNG BÁN NƯỚC HẠI DÂN!
  ...                                                                                                       • Vunglen
   Đồng chí mà kêu án tớ là tớ xử đẹp đồng chí đó .


 • Danden
  hình minh họa hay thiệt ... phục người vẽ nó


 • ABC
  Chủ tọa:
  - Trong 3 triệu ỐNG CỐNG, bị cáo chọn loại ống nào ?
  Bị cáo:
  - Đề nghị Chủ tọa phiên tòa PHÂN LOẠI ỐNG CỐNG, thì bị cáo mới có căn cứ để lựa chọn chứ !
  Chủ toại:
  Xét theo đề nghị của bị cáo, TÒA  phân ra 3 loại ống cống: Một là, ống cống dành cho CHUỘT CỐNG CAO CẤP, hai là TRNG CẤP, ba là TIỂU CẤP. Bị cáo chọn loại nào ?
  Bị cáo:
  - Thế không có loại ỐNG CỐNG DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH À ?
  Chủ tọa:
  - !!! • T T
  Thằng chủ soái mặc đồ toàn đen, "tiến sĩ" Nguyễn Tấn Dũng mang hia, đội mão, thắt cà-la-wat nhuộm đầy máu... bực tức giơ cao, quơ quơ tít cây "chày vồ" , miệng thì quát tướng, cố hô hào hô to trước bàn dân thiên hạ, với lũ tay sai... - Ai vi phạm cũng vậy, nhất định phải bị xử lý, Mi giết dân,tao nhất định sẽ trừng trị thích đáng, đúng pháp luật. Nhưng vẫn đã thò cả hai chân ra ngoéo với viên sĩ quan công an, tay vẫn đang còn vấy đầy máu của Dân và nháy mắt, bỏ nhỏ...- Mày ngu bỏ mẹ, giết người, nhất là giết lũ dân đen thiếu gì cách...thành quả giết người của đảng ta suôt bao năm nay, giết cả triệu người..vẫn che, vẫn ém được..Thế mà mày ngu bỏ mẹ ! Chẳng chiu học tập, chẳng chịu làm theo gương....gì cả. Phiền phức quá! Đành cứ phải đình với hoãn phiên tòa hoài với toàn những lý do không đâu. Nhưng thôi, cứ  yên tâm, đang huy động sức mạnh chính trị tổng lực và nhất định sẽ có cách tháo, gỡ...Từ nay về sau...bất dân,...
  hiển thị thêm


 • Theo chính nghĩa  sống tự hào chết tự hào , theo chi cái quái thai macle quốc tế cộng sản giả hiệu của nhóm MAFIA tàu để mất nhân dân Mất nước là mất mình Nhóm đảng cộng sản Tàu tham ác chuyên giết cướp thì không còn điều kiện tồn tại mất nước là mất tất cả đừng mơ hồ , xin đừng dùng câu chử khuyến khích theo đảng bỏ tổ quốc , đảng nghĩa lý gì vài năm chết hết mấy ông bị nhồi sọ chủ nghĩa ngoại lai bán nước macle thì không còn đảng mình thi sống nhờ tiền thuế dân chứ đảng ở rừng  có tiền đâu , theo dân là theo cha mẹ  tổ tiên đất nước , theo nhóm bán nước theo Tàu cộng gian cướp giết thãm sát làm chicho phí uổng một đời trai hùng gái uy nước  ĐẠI   VIỆT oai hùng 4000 năm chiến thắng bất khuất lừng
  lẫy tinh hoa văn hóa tuyệt vời

No comments: