Tuesday, October 16, 2012

Cường hào ác bá ở Tiên Lãng được phục chức, Đoàn Văn Vươn vẫn ở tù

Một số cán bộ ở Tiên Lãng được phục chức
RFA - Một số cán bộ ở Tiên Lãng, Hải Phòng được phục chức sau khi bị cảnh cáo, kỷ luật liên quan vụ cưỡng chế đất ở nhà gia đình ông Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng có sai phạm.

Ông Phạm Đăng Hoan và ông Lê Thanh Liên được trở lại công tác ở chức vụ cũ, tiếp tục làm bí thư đảng ủy và chủ tịch UBND xã Vinh Quang.

Hiện tại nguyên chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng - ông Lê Văn Hiền được chỉ định làm chuyên viên tại Sở Nội vụ huyện Tiên Lãng, nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng-ông Nguyễn Văn Khanh làm chuyên viên văn phòng tại UBND huyện.

Phó chủ tịch thường trực UBND TP. Hải Phòng, ông Đan Đức Hiệp cho biết đã hoàn tất kết quả thẩm định giá trong vụ án hủy hoại tài sản và nói rằng đã chuyển sang cơ quan công an và yêu cầu cơ quan này sớm có kết quả điều tra.
Chia sẻ bài viết:
Lưu ý: Trước khi gửi ý kiến phản hồi, mong các bạn đọc kỹ những điều đã được quy định tại phần "Thôn Quy"
  • 1 person thích bài viết này.

Xem 15 ý kiến

 • Dân bây giờ dễ nổi điên. Tại sao?
  http://vnexpress.net/gl/xa-hoi...
  "Xe tải lao thẳng vào xe cảnh sát giao thông

  Năn nỉ cảnh sát giao thông không được, phụ xe lái ôtô tải 5 tấn lao thẳng rồi bỏ chạy. Hai cảnh sát may mắn thoát chết, còn môtô chuyên dụng bị kéo lê.
  21h30 tối 15/10, thiếu úy Nguyễn Anh Dũng và thượng sĩ Nguyễn Hải Quân (Đội giao thông Rạch Chiếc, Công an TP HCM) tuần tra trên quốc lộ 1A, hướng từ cầu vượt Linh Xuân về Suối Tiên. Khi cách ĐH Nông Lâm 100m, thượng sĩ Quân phát hiện xe tải chạy lấn tuyến nên ra tín hiệu xe kiểm tra nhưng tài xế vẫn bỏ chạy..."


 • mối thù của chủ tịch huyện
  Kết cuộc này ai mà chẳng biết ở đây là vậy (cức trâu để lâu hóa bùn ) có gì là lạ đâu nè.Chẳng những thế mà ai cũng đoán trước được là anh Vươn sẽ bị xử tù theo hung nặng nhất để răng đe xã hội,còn gia đình anh Vươn thì thôi khỏi nói chuẩn bị tâm lý sẵn đi vì sẽ bị cô lập và gặp vô vàng khó khăn nếu còn sinh sống ở Tiên Lảng .(HEHE thù này ta không trả thì sao xứng đáng khi quay về làm lại chủ tịch huyện chứ)


 • Mỗi người chỉ chết một lần
  Thủ tướng được bao che, tòng phạm được phục chức, nhân dân thêm căm phẫn.  Ý trời đấy các bác ạ . Khi người dân không còn gì để mất thì sẽ có 87 triệu ÔNG BÀ CHỦ đi thăm hỏi các ĐẦY TỚ.  Mài dủa tất cả những gì ta có để chuẩn bị là vừa, kẻo muộn mất bà con.


 • Tú Tửng
  Ông " tưởng thú " Dũng Rô không bị rơi chức , thì bọn chúng ông được phục chức thì đâu có chuyện gì nà to tát đâu ! Cứ vào cái trang " Gu Gồ chấm Tiên Nãng " mà biêu riếu đi , làm quái gì được chúng ông nào !


 • Người dân
  căm phẫn !


 • Suong Cau

  Chẳng có gì ngạc nhiên. Một thằng ở trung ương tham nhũng cả tỉ, chiếm đoạt bao nhiêu miếng đất béo bở từ Nam ra Bắc , vậy mà sau 5 ngày kiểm điểm, nó vẫn giữ được ghế. Vậy thì nhằm nhò gì cái thằng ủy ban ở địa phương Tiên Lãng. Phục chức là chuyện đương nhiên. Thế mới là đường lối của Đảng. • Vietnambuon
  Bọn quỷ này dăng đội mồ sống dậy và sẽ hút máu tàn nhẫn hơn xưa,khổ cho dân Tiên Lãng nữa rồi!


 • Nông dân
  nghĩ dất nước ta tiến bộ ghê................vô cướp đất nếu ai chống lại thì gáng cho tội chống người thi hành công vụ rồi bỏ tù.................gọn he.


 • Lite_breeze
  tuồng đảng giỏi lảng!
  đánh trống cho to - dân chúng bu lại - tiếp tục bị gạt. • Haihotvit
  Tất nhiên là được phục chức rồi. Vì ''Dũng bao cao su'' là đại biểu QH của Hải Phòng mà! "Tưởng thú vẫn tại vị thì bọn này còn được thăng chức đều đều nữa kia. Tiếc cho bom bình ga của anh hùng Đoàn Văn Vươn không nổ !!!


 • Thu Bon - VU Gia
  Thế đấy, con bà nó tụi CS tham nhũng.


 • Nguyendinh
  ý trời mà sinh có hạn tử bất kỳ trời đất hay con người  đều có quy luật của nó,cả nước mong cho bọn nó tan dã ma buông tha cho dân tộc ,nhưng phải đến năm 2014 hay 2015 số bọn nó mới tân,bà con cứ từ từ nín thở qua sông chờ đến ngày đó cũng ko xa đâu
   hãy mài dao thớt chờ ngày làm thịt • TruongDo
  Sau hội nghị 6 có trăm đảng viên CS vui, có triệu dân Việt buồn.


 • Crystardust8822
  dkm bọn này.. sao lại bất công thế chứ???


 • Congtubaclieu
  tai. ca'c bac' thoi. du"ng day.  lat thuyen no' di la` xong.

No comments: