Monday, January 23, 2017

PHÁT ĐỘNG CAO TRÀO "TOÀN DÂN CHỐNG TÀU CỘNG"

Xin cám ơn TS Mai Thanh Truyết và Danlambao đã soi đường cho đại cuộc "giải thể chế độ CS"

Mai Thanh Truyết (Danlambao) -" Hãy nhìn Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Biên giới Việt Trung, Hoàng Sa, Trường Sa - Hãy nhìn những bản án, những cú đạp, cái đấm vào mặt người dân biểu tình chống TC - Hãy nhìn những Đại hội đại biểu toàn quốc Hội hữu nghị Việt-Trung, những cuộc thi Tiếng hát hữu nghị Việt-Trung - Hãy nhìn sự im lặng của những người đang nắm quyền lãnh đạo cao nhất nước trước sự việc Tam Sa - Hãy nhìn 15 hiệp ước Nguyễn Phú Trọng vừa ký kết với Tập Cận Bình chưa khô mực, chúng ta thấy được gì?"

Trả lời: 
Đến giờ nầy thì mọi việc đã rõ như ban ngày, nhân dân VN đã nhận ra bản chất tay sai bán nước, của bọn con cháu "Lê Chiêu Thống/Trần Ích Tắc" là tập đoàn đảng CSVN hiện đang ngự trị tại lăng Ba Đình. 
Cái đầu "con rắn độc" nầy chính là 20 tên Hán gian Hoàng Trung Hải đang "phục" trong Bộ Chính Trị đảng CSVN, đang được "Tập Cận Bình" hết lòng chống lưng "đở đầu" để chúng làm một chuyện duy nhất cho Đại Hán là: "Biến VN thành một tỉnh của TQ sau năm 2020". Chúng nghe theo lệnh của "quan thầy" vì "họng súng kê sau gáy" của tình báo Hoa Nam, nhưng cũng vì tay đã nhúng chàm vì những "phong bì lì xì" của Tập cận Bình.
Tập đoàn CSVN KHÔNG CÒN LÀ ĐẢNG YÊU NƯỚC THƯƠNG DÂN NỮA, như chúng tuyên truyền bịp bợm nữa, nhưng chúng đã hiện nguyên hình là một Đảng buôn dân, bán nước. Hãy nghe Phan văn Hưng kể tội chúng :
Đây rõ ràng là tử huyệt của đảng CSVN mà bọn chúng muốn che đậy : đảng CSVN đang" nối giáo giặc, cõng rắn cắn gà nhà", và Bộ Chính Trị gồm 20 tên chính là bè lủ phản động đang phản bội và bán đứng Quê Hương Dân Tộc VN cho rợ Đại Hán phương Bắc.

 Muốn gìn giữ sự vẹn toàn của lảnh thổ, độc lập của Tổ Quốc, 90 triệu dân VN không còn con đường nào khác là "PHẢI ĐẬP NÁT CÁI ĐẦU RẮN" tại Hà Nội, trước mắt là "cô lập" và "giải tán" ngay cái cơ cấu phản động ở thượng tầng là BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG CSVN. Nhân dân và Quân đội VN hãy đứng lên bắt giam ngay "20 tên phản bội trong Bộ Chính Trị" trước khi bàn kế "Hội Nghị Diên Hồng" chống kẻ thù phương Bắc.

90 triệu nhân dân VN hãy đoàn kết trong MỘT MẶT TRẬN DUY NHẤT để giải thể chế độ CS là khởi động phong trào chống TQ khặp cả nước, chống bằng mọi cách, chống trên đường phố, chống trong mọi nhà, làng xóm, buôn làng, cùng dạy dỗ nhau nhất quyết tẩy chay không xài đồ TQ, không tiếp đón, giao dịch với khách TQ, xuống đường hạ bệ các lảnh đạo CSVN nào đang bênh vực TQ, đang"nối giáo" với giặc . CSVN sẽ "lòi mặt chuột" là cái đảng tay sai của TQ, "hèn với giặc ác với dân" khi chúng ra tay đàn áp nhân dân đứng lên chống sự bá quyền của TQ. Khi chính nghĩa đã không còn, thì sự tồn vong của chế độ CSVN  chỉ là vấn đề của thời gian...

5 triệu đồng bào VN hải ngoại phải châm ngòi và làm gương cho quốc nội phát động phong trào TOÀN DÂN VN khắp nơi trên toàn thế giới "chống bá quyền TQ, tẩy chay hàng hóa TQ "

Vận động các chính quyền và người bản xứ tham gia phản đối chánh sách bá quyền "cá lớn nuốt cá bé" của TQ, mời họ tham gia tẩy chay hàng hóa độc hại TQ. 2017 sẽ là năm khởi đầu của sách lược mới của toàn thế giới nhằm triệt hạ cái "công xưởng khổng lồ" của TQ, đánh sập CSTQ, đánh sập CS Bắc Hàn, CSVN là những nước CS ác ôn cuối cùng trên hành tinh nầy được TQ đở đầu. Đập TQ là đập đúng đầu rắn, trước là cứu VN sau là cứu thế giới trước nguy cơ thế-giới sụp đổ tan tành bởi đệ III thế chiến do TQ gây ra... 

Đồng bào ở Mỹ hãy chụp thời cơ vận động với chánh quyền mới Donald Trump để không làm ăn, thậm chí cấm cửa các công ty, xí nghiệp Mỹ vào đầu tư tại VN, cấm luôn việc chuyển tiền của về VN, nếu CSVN không thay đổi cái trò "đu dây, lá mặt, lá trái" của CSVN hiện nay giữa Mỹ và TQ, nếu CSVN không "giải thể cơ cấu độc tài đảng trị", không tôn trọng các định chế về "quyền con người" đã ghi rõ trong hiến chương nhân quyền của LHQ..2017 sẽ là năm có nhiều biến động trên thế giới, nhất là VN, chế độ CS có cơ sụp đổ trong năm nay...

------------------------------ ------------------------------ ---------------------

Chống Tàu cộng để xóa bỏ độc tài CSVN
Mai Thanh Truyết (Danlambao) - Hãy nhìn Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Biên giới Việt Trung, Hoàng Sa, Trường Sa - Hãy nhìn những bản án, những cú đạp, cái đấm vào mặt người dân biểu tình chống TC - Hãy nhìn những Đại hội đại biểu toàn quốc Hội hữu nghị Việt-Trung, những cuộc thi Tiếng hát hữu nghị Việt-Trung - Hãy nhìn sự im lặng của những người đang nắm quyền lãnh đạo cao nhất nước trước sự việc Tam Sa - Hãy nhìn 15 hiệp ước Nguyễn Phú Trọng vừa ký kết với Tập Cận Bình chưa khô mực, chúng ta thấy được gì?

Chiến thuật “đu dây”

Khi quyết định làm hòa và đi theo con đường của Đặng Tiểu Bình từ năm 1991, đảng CSVN dư biết về âm mưu thôn tính Việt Nam của TC. Họ hiểu rõ hơn ai hết rằng bắt tay với Tàu cộng sẽ dẫn đến mất nước! Nhưng CSVN vẫn chọn con đường quy thuận này vì không còn con đường nào khác để chọn lựa. Vì đây là con đường duy nhất để giữ đảng CS được tồn tại.

Qua 26 năm làm “bạn tốt” với Tàu cộng, cán cân ảnh hưởng của TC lên Việt Nam đã đến mức có thể tác động lên sự tồn vong của đất nước. Lúc này, CSVN bắt đầu lo sợ bị dân quy trách nhiệm bán nước, làm tay sai và có thể bị lật đổ. Vì thế họ đưa ra chiến lược “đu dây”… qua vực thẳm!

CSVN đu dây thế nào?

Đu dây là cách nói nôm na về vị trí khó xử của kẻ đứng giữa hai thế lực mà không biết phải đối ứng cách nào, nhưng mục tiêu thì rất rõ ràng là chỉ để sống còn. Hai thế lực đó là TC xâm lăng và người dân Việt chống xâm lăng. Sự khó xử xảy ra khi đứng giữa hai thế lực đang chống cự nhau mà CSVN là kẻ cầm quyền lại không thể ra mặt chống đối thế lực nào.

Hiện nay, Tàu cộng đang thực thi những bước xâm chiếm Biển Đông qua các hình thức dân sự như việc thành lập thành phố Tam Sa, CSVN chỉ có thể phản ứng lại bằng cách tránh né, che giấu mọi thông tin, hay là làm ngơ như không biết.

Nhưng trong thời đại thông tin điện tử, không dễ gì có thể bưng bít được, CSVN bèn sử dụng chiến thuật vừa ngăn chặn thông tin vừa đưa ra chiêu bài “chống TC bằng mồm” để lừa gạt dư luận. Họ chống Tàu cộng bằng tuyên bố, phản đối hay nói tiếng “lạ”, ngoài ra thì chẳng có hành động cụ thể nào. Sự “đu dây” này làm quần chúng tưởng rằng họ có ý chí chống Tàu cộng nhưng bị “kẹt” món nợ với Tàu cộng thời “giải phóng dân tộc” nên phải uyển chuyển để giải quyết, nếu không là… mất nước!

Về hình thức “đu dây” trên bình diện ngoại giao, CSVN tham gia với ASEAN, thiết lập quan hệ ngoại giao và vài hành động liên lạc quân sự với Mỹ hay ký kết hiệp ước thương mại với tất cả các nước khác. CSVN thực thi chiến lược này để nói lên vị thế “trung lập” của họ: Việt Nam giao thương với tất cả các nước (bao gồm cả TC và Mỹ) trên tinh thần bình đẳng và tôn trọng độc lập của nhau.

Tuy nhiên sự trung lập này sẽ không khả thi vì TC đang muốn thôn tính Việt Nam. TC dư khả năng để làm điều này mà cả thế giới chỉ có thể… đứng ngó!

Có thể ví dụ như câu chuyện nhà mình bị ăn cướp nhưng mình lại nhất định giữ thế “trung lập” không cần nhờ tới hàng xóm hay cảnh sát giúp đuổi bọn cướp! Hành động loại này chỉ có hai lối giải thích: một là khùng và hai là bán nước.

Vì an nguy cho đảng, CSVN sợ bị lật tẩy sứ mạng bán nước. Họ e ngại tinh thần bất khuất chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. Họ biết rằng một khi người dân Việt Nam nhận thức ra họ là đảng bán nước thì sẽ hết đường sống!

Và hôm nay, 93 triệu người con Việt biết và nhận thức rõ ràng là CSVN bán nước. Con đường sống của họ sẽ chấm dứt từ đây…

Bán nước để tồn tại

Có thể nói bán nước là cách duy nhất để giữ cho ĐCSVN tồn tại.

Về cai trị, CSVN chỉ cần nhắm mắt bước theo lối mòn “định hướng” do đàn anh Tàu cộng chỉ dẫn mà không cần phải nghĩ ra lối thoát cho chủ nghĩa CS hết thời, điển hình là ký kết giữa Nguyễn Phú Trọng và Tập Cận Bình tuần vừa qua. Việc bán nước đã giúp cho CSVN:

- Về thế lực, tài chánh, kinh tế thì luôn có đàn anh nâng đỡ để củng cố địa vị thống trị của đảng hầu kiểm soát và đàn áp khối dân chúng bất mãn.

- Đối với thế giới tự do thì đạt được sự “vị nể” đôi chút vì có đàn anh TC đứng đàng sau.

Ngược lại nếu ĐCSVN quay đầu lại đối nghịch với đàn anh TC thì hậu quả sẽ thế nào?

Ai cũng có thể nhận ra rằng đây là hành động tự sát của các ủy viên Bộ Chính trị ĐCSVN. Nếu gián điệp TC không xử họ thì dân chúng cũng sẽ lôi ra họ tòa xử tội!

Vì thế bán nước cũng mang ý nghĩa là một lối thoát.

Nhưng đồng thời cũng đòi hỏi phải tìm mọi cách để che giấu vai trò bán nước trước người dân. Điều này làm lộ ra yếu điểm tử huyệt của họ. Yếu điểm đó là sợ dân chúng Việt Nam biết ĐCSVN là đảng tay sai bán nước!

Vì vậy, vấn đề của chúng ta là gì?

Muốn chiến thắng bất cứ kẻ địch nào thì phải tấn công vào yếu điểm của nó. ĐCSVN sợ bị vạch trần bộ mặt tay sai bán nước thì người con Việt yêu nước cần phải làm sáng tỏ vấn đề này ra.

Nhưng làm cách nào?

Đó là chống Tàu cộng để giải thể chế độ độc tài CSVN.

Chống Tàu cộng là chọn chiến tuyến bất dung hòa với Tàu cộng và nhận thức rõ ràng dã tâm tiến hành xâm chiếm Việt Nam của TC. Kẻ nào đi ngược với ý thức này thì chính là tay sai bán nước. ĐCSVN sẽ khó giải thích khi ra sức bắt bớ những người yêu nước phản đối sự xâm lăng của Tàu cộng. Chiến tuyến chống Tàu cộng cũng đối nghịch với chiến tuyến bán nước của ĐCSVN (ghi chú: CSVN chắc chắn sẽ không thể tồn tại khi dám chống lại Tàu cộng).

Chống Tàu cộng chính là phương cách dẹp bỏ chế độ độc tài CSVN một cách khôn khéo. Các cuộc biểu tình chống TC hàng tuần đang xảy ra ở Việt Nam chẳng thể ngăn cản bước tiến quân của TC ngoài Biển Đông hay trên mọi hình thức xâm lược trong lãnh thổ Việt Nam, nhưng đó, chính là vạch trần bộ mặt bán nước, tiếp tay cho giặc Tàu của ĐCSVN.

ĐCSVN sẽ ở thế kẹt khi đối diện với các cuộc biểu tình:

- Nếu cho phép biểu tình thì gián tiếp thả ra một thứ quyền là quyền phát biểu, quyền nêu ý kiến, tức là tự do ngôn luận và để cho tư tưởng chống ngoại xâm lan rộng. Hai thứ này hợp lại sẽ cuốn trôi tất cả quyền lực của ĐCS;

- Nếu ngăn cấm biểu tình một cách công khai (như ra luật cấm) thì sẽ đổ dầu vào lửa phẫn uất của người dân và chắc chắn lửa này cũng sẽ lan rộng.

Vì thế chống Tàu cộng sẽ đặt ĐCSVN vào vị trí chống đỡ thụ động và càng ngày sẽ càng yếu thế để đi tới điều tất yếu là sụp đổ.

Khi phân tích vấn đề đến đây thì chúng ta có thể đi đến kết luận là nên đóng góp tích cực phổ biến phong trào chống Tàu cộng, chống bằng mọi cách và trường kỳ. Khi phong trào khởi động thì cũng là lúc chế độ CSVN chuẩn bị tới ngày tàn.

Bắt tay hành động như thế nào?

Tuy nhiên tảng đá cộng sản sẽ không di chuyển nếu người dân không ra sức đẩy

Xin đưa vài đề nghị căn bản được thu gọn như sau:

- Đặt trọng tâm vào câu hỏi “làm cách nào để đánh đổ CSVN?”. Thời gian đả phá tính chính danh của CSVN đã quá lâu và mục đích đã đạt. Ngày nay chỉ có người khùng mới tin CS là tốt. Vì thế nên dùng sức lực vào việc đánh đổ CSVN.

- Tự tin vào chính mình. Bất cứ người con Việt nào cũng sở hữu một sức mạnh. Giải thể chế độ cộng sản là hình thức cách mạng toàn dân. Khi người dân ý thức được điều chính mình mới là chủ đất nước thì ĐCS sẽ khó giữ vai trò độc tôn.

- Chống Tàu cộng là trách nhiệm của mỗi người dân, không phải là trách nhiệm của Mỹ, hay của ĐCSVN (vì cho rằng họ đang nắm quyền lực), hay chỉ của người dân Việt Nam trong nước mà là của mọi người còn nhận mình là người Việt Nam. ĐCSVN không bảo vệ đất nước thì người dân phải đứng lên làm công việc này. Khi dân chúng chống Tàu mà nhà cầm quyền CS không chống Tàu thì cũng đồng nghĩa với bán nước.

- Chống Tàu cộng bằng mọi phương tiện có thể như: biểu tình, gây ý thức về sự mất nước cận kề, tẩy chay hàng hóa Tàu cộng, phản bác lại những quan điểm yếm thế, nhu nhược… Vấn đề là tạo tinh thần liên đới, đoàn kết dân tộc để diệt Việt cộng.

- Tin tưởng vào chiến lược chống Tàu cộng. Đừng để bị lung lạc bởi những ý kiến đánh lạc hướng. Tàu cộng sẽ chỉ chiếm thêm đất, lấn thêm biển Việt Nam chứ không bao giờ trả lại những gì đã cướp được cho dù họ có hứa hay ký kết thành văn bản đi nữa.

Kiên quyết chống Tàu cộng thì ĐCSVN sẽ đổ. Đây là điều đảng CSVN đang rất sợ. Càng chống Tàu thì càng đặt CSVN ở thế khó gỡ vì đứng giữa hai thế lực. Nghiêng về bên nào cũng dẫn tới việc mất đảng.

Bởi thế, phải chống Tàu cộng mãi mãi và liên tục, cho tới khi ĐCSVN rơi ra khỏi thế cân bằng. Việt Nam không thể tồn tại nếu không nuôi dưỡng ý chí chống Tàu. Đó là lịch sử và kinh nghiệm xương máu của tổ tiên Việt Nam với trên 4000 năm dựng nước và giữ nước!

21.01.2017

__._,_.___

Posted by: Tran Nam Binh <t_nambinh@yahoo.com>


Năm 2017:  năm thiết lập thể chế dân chủ ở Việt Nam, tháo gở cái thể chế phản động, độc tài hiện nay.
Click here at follow link


Năm 2017, năm thiết lập thể chế dân chủ ở Việt Nam.

Nhóm Bà Đầm Xòe. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo: Toàn dân vùng lên giải thể thể chế cộng sản cầm quyền. N..." Ngày 26/12/2016 tại Hà Nội, giữa thanh thiên bạch nhật, trước đông đảo cán bộ ngành Nông nghiệp nông thôn nước ta, Ủy viên BCT, thủ tưởng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chính thức phát động phong trào toàn dân vùng lên giải thể thể chế cộng sản cầm quyền. Thủ tướng đã nhận định và dỏng dạc phát động:
“Thể chế do chúng ta đặt ra, nghĩ ra, nhưng mà chúng ta lại sợ nó. Thể chế ràng buộc sự phát triển thì phải bãi bỏ ngay, đừng để các thể chế đó bắt chúng ta phải chạy theo, phải sợ nó một cách vô lý… – Nguyên văn lời thủ tướng”. Các báo chí lề đảng và mạng xã hội đã đồng loạt đăng nguyên văn lời nói này của thủ tướng.
Thủ tướng đã chỉ ra rất rõ ràng, cái thể chế đang “ràng buộc sự phát triển, đang bắt chúng ta phải chạy theo” và khốn nạn nhất là “do chúng ta nghĩ ra, đặt ra, nhưng lại sợ nó một cách vô lý”, vì vậy nhất quyết “phải bãi bỏ ngay” nó đi.
Cái thể chế nước ta hiện nay đang tồn tại là thể chế gì? Nó tồn tại đã bao năm và từ đâu?
Nói gọn lại, thể chế nước ta hiện nay đang là thể chế, “đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ”. Mà Đảng thì được quyền lãnh đạo “toàn diện và triệt để”, Nhà nước của đảng cũng quản lý “toàn diện và triệt để” và nhân dân thì cũng được “làm chủ” toàn diện và triệt để. Nhưng thực tế thì chỉ có đảng và nhà nước của đảng mới thực hiện đúng nhiệm vụ theo thể chế “lãnh đạo” và “quản lý” còn nhân dân thì chỉ “làm chủ toàn diện và triệt để” những gì đảng muốn và nhà nước sai khiến. Thể chế này có từ năm 1945, được dựng lên theo Học thuyết Mác Le nin về xây dựng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản. Với hàng loạt những “lời hay ý đẹp”: “dân chủ triệu lần hơn dân chủ tư sản, chính quyền là của dân do dân vì dân, chính quyền chỉ là công cụ của dân”… nhưng hiện thực diễn ra thì ngược lại. Đảng ăn không từ một thứ gì của dân, ai nói ngược, làm ngược ý đảng thì lập tức bị đàn áp, bắt bớ, tống tù và tiêu diệt….
Cái thể thế phản động chống lại quyền của nhân dân đã tồn tạo hơn 70 năm. Thể chế chỉ có đảng và nhà nước của đảng được tự do muôn làm gì thì làm, còn nhân dân “làm chủ” chỉ như kẻ nô lệ, nghĩ và làm được gì đều phải theo tư tưởng và chỉ đạo hành động của đảng và nhà nước của đảng.
Sau hơn 70 năm duy trì cái thể chế này, núi sông, đất nước Việt Nam tan hoang, chất chồng xương máu nhân dân qua liên miên các cuộc chiến tranh; đầy đọa và ghìm đầu cả một dân tộc ngày một chui sâu xuống hầm mộ không lối ra và hiện tại đang từng ngày phải đối mặt với nguy cơ mất nước, mất dân tộc bởi Tàu Cộng. Trong cái thể chế “ Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ’ này, người được hưởng lợi duy nhất là tầng lớp cộng sản làm lãnh đạo.
Nó đã như một thứ ung nhọt, phải “bãi bỏ ngay” nó đi là đúng rồi. Hoan hô thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhìn thấy vấn đề và dũng cảm phát ra lời kêu gọi “bãi bỏ ngay” nó , tức phải tiêu diệt ngay nó đi.
Vây, cụ thể phải “bãi bỏ ngay” cái gì?
Đương nhiên phải “bãi bỏ ngay” sự lãnh đạo độc tôn, độc quyền của đảng cộng sản. Điều 4 trong Hiến pháp với quy định chỉ có đảng cộng sản Việt Nam mới là lực lượng lãnh đạo xã hội Việt Nam phải đem đốt ra tro.Từ đó xây dựng một nhà nước không của bất kỳ một cá nhân hay một tổ chức đảng phải nào. Nhân dân sẽ thực sự làm chủ vận mệnh của đất nước, tự đầu mình lựa chọn, tự tay mình bỏ phiêu bầu ra người đại diện cho mình quản lý đất nước theo hình thức phổ thông đâu phiếu trực tiếp mà không có sự can thiệp hướng dẫn, bắt ép của bất kỳ cá nhân hay một tổ chức nào, “bãi bỏ ngay” kiểu dân chú giả cầy: chỉ có đảng cộng sản mới được cử người ra ứng cử. Bên cạnh đó, công an, bộ đôi hoàn toàn thuộc về nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ đất nước, giữ gìn trật tự an ninh cho nhân dân, đất nước. Ngành tư pháp có nhiệm vụ xét xử theo luật và chỉ ra bản án theo luật mà không có bất kỳ sự chỉ đạo của cá nhân hay tổ chức đảng phải nào. Vân vân."
(trích BĐX)

Cuối cùng, đã thấy hy vọng cuối đường hầm, báo hiệu MÙA XUÂN sắp đến...

NHỮNG DẤU HIỆU CÁO CHUNG CỦA MỘT CHẾ ĐỘ

Với một chế độ, khi bước vào giai đoạn tan rã, nó có 5 yếu tố đặc trưng: 

1/ Lòng dân thống nhất về sự bất phục tùng, mất niềm tin vào kẻ cầm quyền.
2/ Trí thức quay đầu bất hợp tác, tìm cơ hội ra đi khỏi nước.
3/ Đám công bộc giành ăn tự đấu đá lẫn nhau, tham nhũng từ trên xuống dưới.
4/ Ngân khố cạn kiệt .
5/ Xã hội vô luật pháp.

Với một quốc gia, chỉ cần có 3 trong 5 yếu tố trên là đủ báo hiệu sự sụp đổ. Riêng VN lúc nầy có đủ cả 5, báo hiệu giờ lâm tử của chế độ CSVN sắp đến...

L’image contient peut-être : texte


Click here at Floow link
Click here at follow link

Đừng quên đăng ký, like và share để các tin tức đến với nhiều người hơn nhé! ♛ Đăng ký theo dõi kênh để nhận video mới nhất ...

Tuổi Trẻ VN - Các Lảnh Đạo Tôn Giáo - Các nhà Trí Thức
                    Toàn dân VN từ Bắc chí Nam

Toàn dân VN trong và ngoài nước, hãy đứng lên nhận trách nhiệm Lịch Sử hôm nay để xoá tan bóng tối của loài ác quỹ đang ngự trị trên quê hương VN thân yêu...Quốc phá gia vong, thất phu hữu trách...Hãy làm một cuộc xuống đường với 1 triệu người trong 1 ngày mà toàn dân cả nước đồng đứng dậy đình công, bãi thị, bãi khoá đổ ra đường ở khắp mọi nơi; chuà chiền, nhà thờ, thánh thất, thắp nến cầu nguyện, gióng chuông vang rền khắp cả nước...để bày tỏ ý dân...

CSVN sắp cạn ngoại tệ, sắp khai phá sản vở nợ tới nơi. Chuyện đổi tiền là chuyện chắc chắn sắp sửa xảy ra nay mai. Đồng bào trong nước hãy khôn ngoan mà nhanh chân rút tiền ra khỏi các nhà băng, mua vàng và đô la mà giữ, vì tiền cu Hồ chỉ là tiền âm phủ...

Điều tôi hy vọng là các Cộng Đồng Người Việt khắp nơi ở hải ngoại hãy chụp lấy thời cơ, phát động các phong trào "Vì sự sống còn của 90 triệu nhân dân VN" hãy làm một chuyện rất nhỏ cho đất nước : đó là tạm thời ngưng gởi tiền và đi du lịch về VN trong 3 tháng sắp tới. Một chút hy sinh nhỏ của gia đình nhưng là một đóng góp to lớn cho đại cuộc giải thể chế độ CS tại VN. 

Con bệnh CSVN đang hấp hối sống nhờ các bịch tiếp máu, các ống trợ sinh do đồng tiền của đồng bào hải ngoại gởi về.
Hãy rút các ống trợ sinh tiếp máu nầy thì chúng sẽ "qua đời" ngay lập tức.

Các chủ tịch các Cộng Đồng Người Việt khắp nơi trên thế giới hãy phối hợp hành động cùng một lúc để mở các chiến dịch vận độ̀ng đồng bào làm ngay chuyện nầy ...Mong lắm thay...
 
ĐỒNG BÀO QUỐC NỘI:

"Đừng sợ hãi! Hãy vươn lên!
"Tranh đấu cho quê hương Việt Nam niềm tin bác ái
"Đừng sợ hãi! Xiết tay nhau
"Mang trái tim yêu thương vào đời
"Xóa tan bóng tối ngập tràn trên quê hương...

No comments: