Monday, March 13, 2017

IS lộ mưu đồ vẽ lại bản đồ thế giới, thống trị châu Âu vào năm 2020

IS lộ mưu đồ vẽ lại bản đồ thế giới, thống trị châu Âu vào năm 2020
Nhà nước Hồi giáo IS đã phát hành một bức bản đồ đáng sợ mới của châu Âu, vạch ra những khu vực mà nhóm này lên kế hoạch thống trị trong 5 năm tới.
Hình ảnh IS lộ mưu đồ vẽ lại bản đồ thế giới, thống trị châu Âu vào năm 2020 số 1. Bức bản đồ ớn lạnh cho thấy những khu vực mà IS muốn thống trị năm 2020. Hình ảnh rùng rợn về các khu vực được làm nổi bật mà nhóm khủng bố này lên kế hoạch kiểm soát vào năm 2020 gồm Tây Ban Nha, Trung Quốc và Bắc Phi.
Theo bản đồ, IS lên kế hoạch kiểm soát Trung Đông, Bắc Phi và một phần châu Âu trong vòng 5 năm tới để hoàn thành đế chế của mình. Đế chế Caliphate - một nhà nước do luật Sharia của IS cai trị - sẽ bao phủ các khu vực từ Tây Ban Nha ở phương Tây tới Trung Quốc ở phương Đông.
Andalus sẽ là tên tiếng Ả Rập của một phần Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp, vốn bị người Moors chiếm đóng từ thế kỷ thứ 8-15.
Hình ảnh IS lộ mưu đồ vẽ lại bản đồ thế giới, thống trị châu Âu vào năm 2020 số 2. Hình ảnh rùng rợn về các khu vực được làm nổi bật mà nhóm khủng bố này lên kế hoạch kiểm soát vào năm 2020 gồm Tây Ban Nha, Trung Quốc và Bắc Phi.
Tổ chức khủng bố dã man này đã lên tới 50.000 thành viên và gần 2 triệu bảng tiền mặt cũng như tài sản.

Phóng viên BBC Andrew Hosken - người đã đưa tấm bản đồ này vào trong cuốn sách mới của mình - cho biết IS muốn "tiếp quản toàn bộ những nơi mà họ coi là thế giới Hồi giáo".
IS hành quyết 19 cô gái vì từ chối "quan hệ" với các chiến binh
Ông nói: "Một khi chúng tạo lập được Caliphate, chúng sẽ lên kế hoạch tấn công những phần còn lại của thế giới. Chúng muốn cai trị toàn bộ thế giới".

"Có 60 quốc gia chống lại chúng trong đó có Mỹ và Nga, vì vậy người ta sẽ nghĩ rằng điều đó khó xảy ra. Nhưng ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra".
Ông Hosken cho biết IS sẽ "đặt chúng ta dưới sự cai trị của chúng và phải tuân theo hệ tư tưởng của chúng".
"Chúng đã gây mất ổn định tại Iraq và Syria, chúng đã cố gắng để gây bất ổn ở Ả Rập Saudi, Libya và gần đây lại phá hủy ngành công nghiệp, du lịch chính ở Tunisia", ông Hosken tuyên bố.
IS hiện vẫn còn ở Iraq và Syria, nhiều khả năng, chúng sẽ phát triển vũ khí sinh học và hóa học, theo ông Hosken. "Nếu IS có vũ khí hủy diệt hàng loạt, họ sẽ sử dụng chúng. Chẳng có gì phải nghi ngờ về điều này".
Tác giả đã tiết lộ cách mà Abu Musab al-Zarqawi, người sáng lập ra nhóm khủng bố, tiền thân của IS, trong năm 1996 đã mô tả chương trình gồm 7 bước dẫn tới chiến thắng của nhóm này vào năm 2020.
Hosken cho biết: "Chúng ta gần như tiêu diệt được IS vào năm 2010-2011. 80% thủ lĩnh của nhóm này đã bị bắt hoặc bị giết và chỉ còn là một nhóm nhỏ. Chúng ta không tiêu diệt chúng hoàn toàn và giống như mầm bệnh ung thư, chúng đã trở lại".
Ông Hosken cảnh báo rằng kế hoạch 7 giai đoạn của al-Zarqawi cho thấy IS sẽ "phát triển khi chúng tiến hành xâm lược". Điều này rất hoàn hảo để nhóm khủng bố chiêu mộ thành viên. "Có một nguy cơ đó là IS sẽ kêu gọi người Hồi giáo trên khắp thế giới gia nhập nhóm này để chiens đấu với phương Tây".
Bảo Linh (theo express.co.uk)
----------------------------------------------------------------------------
Chủ nghĩa Hồi giáo Cực đoan – Hệ tư tưởng nguy hiểm nhất của thế giới hiện đại

Khủng bố Hồi giáo: Cơn ác mộng của châu Âu
Năm 2015 khép lại với vấn nạn khủng bố trở thành một trong những vấn đề nhức nhối nhất không chỉ ở Trung Đông mà đã lan ra toàn thế giới. Nói đến khủng bố nhiều người liên tưởng tới Chủ nghĩa Hồi giáo Cực đoan. Vậy Hồi giáo Cực đoan là gì, nó nguy hiểm như thế nào? Nó có thể được so sánh với Chủ nghĩa Phát xít hay Chủ nghĩa Cộng sản trong thế kỷ 20 hay không? Hay những người theo học thuyết chủ nghĩa này cũng yêu hòa bình và không nguy hiểm gì hơn những người theo Công giáo, Do thái và Phật giáo?

Trong giai đoạn đầu thế kỷ 20, Chủ nghĩa Phát xít là hệ tư tưởng nguy hiểm nhất, bắt đầu trước tiên ở Ý trong thập niên 1920, và sau đó ở Đức và Đế chế Nhật Bản. Thế giới đã phải trải qua một cuộc Thế chiến lấy đi sinh mạng từ 50 đến 80 triệu người để đánh bại nó.
Trong giai đoạn sau của thế kỷ 20, theo ông Raymond Ibrahim, chuyên gia nghiên cứu người Mỹ, hệ tư tưởng nguy hiểm nhất là Chủ nghĩa Cộng sản. Từ Liên Bang Xô-viết đến Trung Quốc dưới sự cầm quyền của Mao Trạch Đông và những quốc gia thân cộng sản, đã có ít nhất 120 triệu người chết vì hệ tư tưởng đó.
Raymond Ibrahim, tác giả của cuốn sách Al-Qaeda Reader (Ảnh: YouTube)
Ngày hôm nay, vị trí đó được thay bằng Chủ nghĩa Hồi giáo, theo Ibrahim, tác giả cuốn Al-Qaeda Reader. Cần phân biệt Chủ nghĩa Hồi giáo là một hệ tư tưởng chính trị, khác với Hồi giáo, hay Đạo Hồi là một tôn giáo.

Chủ nghĩa Hồi giáo (cực đoan) là một hệ tư tưởng toàn trị mà bản chất của nó là: chính quyền kiểm soát tất cả mọi thứ. Cũng giống như tư tưởng gây chiến để thống trị thế giới của Chủ nghĩa Phát xít hay tư duy thế giới đại đồng Chủ nghĩa Cộng sản, Chủ nghĩa Hồi giáo luôn muốn bành trướng. Nó luôn luôn tìm cách để trở nên lớn hơn, xuyên biên giới, và đem càng nhiều người vào hệ tư tưởng đó càng tốt. Và, cũng như Chủ nghĩa Phát xít hay Chủ nghĩa Cộng sản, rất nhiều tín đồ cuồng giáo của Chủ nghĩa Hồi giáo sẵn sàng tàn sát người khác hoặc hy sinh chính mạng sống của mình để đạt được mục tiêu này.
Các mục tiêu của Hồi Giáo cực đoan trái ngược với tất cả những gì Tây phương và các xã hội tự do khác tôn vinh: tự do ngôn luận, tự do thị trường (chủ nghĩa tư bản), tự do theo hoặc không theo tôn giáo, tự do tụ họp, tự do báo chí và, đương nhiên, tất cả những quyền con người căn bản khác.
Chủ nghĩa hồi giáo
Một người Hồi giáo mang biểu ngữ viết: “Tự do, xuống địa ngục đi” trong một cuộc biểu tình ở London năm 2006 (Ảnh: wikipedia)
Bản chất của Chủ nghĩa Hồi giáo (cực đoan)

Chủ nghĩa Hồi giáo hoàn toàn bác bỏ nguyên tắc nhà nước tách biệt với tôn giáo của Tây phương. Theo quan niệm của nó, chính phủ phải tồn tại trong khuôn khổ của các luật lệ tôn giáo – trong trường hợp của Chủ nghĩa Hồi giáo là luật Sharia, bộ luật hà khắc trong Hồi giáo.
Sharia được dựa trên những lời dạy của Kinh Thánh Koran và Sunnah. Koran được cho là những lời nói của thánh Allah, được tiết lộ bởi đấng tiên tri Muhammad vào thế kỷ thứ 7. Còn Sunna là những lời nói và hành động của chính Muhammad.
Những người tin theo Chủ nghĩa Hồi giáo và thực hành theo Sharia cho rằng những ai sinh ra trong đất Hồi giáo phải luôn là người Hồi giáo và phải bị giết nếu họ đổi sang tôn giáo nào khác; những ai ngoại tình phải bị ném đá cho đến chết; những ai xúc phạm Hồi giáo và nhà tiên tri Muhammad phải bị đánh bằng roi hoặc tử hình, và người ăn trộm phải bị chặt tay. Tuy nhiên, những người theo Chủ nghĩa Hồi giáo lại tha thứ cho đa thê và hôn nhân với trẻ em.
chủ nghĩa hồi giáo
“Dân chủ là một hệ thống thất bại” – Biểu ngữ của 1 người Hồi giáo trong cuộc biểu tình ở Maldives năm 2014 (Ảnh: wikipedia)
Nếu những người theo Chủ nghĩa Hồi giáo chỉ muốn sống theo luật Sharia trong cộng đồng riêng của họ, không động chạm gì tới những ai không giống họ, thì họ sẽ không bị coi là một sự đe dọa đến cả thế giới. Nhưng vậy thì không phải là Chủ nghĩa Hồi giáo nữa.
Chủ nghĩa Hồi giáo muốn toàn thế giới được cai trị bởi Sharia. Và bất cứ ai phản đối chính sách bành trướng và nới rộng của Chủ nghĩa Hồi giáo sẽ bị xem là kẻ thù và phải bị tiêu diệt. Trong đó gồm có Hoa Kỳ, tất cả các nước châu Âu và Do Thái (Israel). Điều này giải thích tại sao nhiều dân Palestine, từ trẻ em đến người già lại sẵn sàng cầm dao lao vào những cảnh sát Israel được vũ trang súng ống. Và một sự thật là chính những người theo Chủ nghĩa Hồi giáo đã giết người Hồi giáo nhiều hơn bất cứ thành phần của nhóm nào khác.

Có bao nhiêu người Hồi giáo cực đoan trên thế giới?
Vậy thì, có bao nhiêu người theo Chủ nghĩa Hồi giáo? Không ai biết chắc được. Nhưng chúng ta có thể đưa ra một vài suy đoán tượng trưng. Có khoảng 1,5 tỷ người Hồi giáo trên thế giới. Bao nhiêu người trong số đó tin hoặc ủng hộ Chủ nghĩa Hồi giáo?
Theo một cuộc thăm dò của trung tâm Pew Research năm 2013:
86% người Hồi giáo ở Pakistan, 80% ở Ai Cập, và 65% ở Jordan, ủng hộ việc ném đá đến chết những ai ngoại tình (thường là phụ nữ vì muốn kết tội đàn ông Hồi giáo ngoại tình phải có 5 nhân chứng).
79% người Hồi giáo ở Afghanistan, 62% ở Palestine và 58% ở Malaysia – một đất nước Hồi giáo được cho là ôn hòa, ủng hộ việc giết bất cứ ai bỏ Hồi giáo đi theo tôn giáo khác.
Nếu chỉ 10% số người theo đạo Hồi là những người tin hoặc theo Chủ nghĩa Hồi giáo – tất nhiên phần trăm có thể cao hơn – thì số người tin theo Chủ nghĩa Hồi giáo tạm tính là 150 triệu người.

Trong những số người đó, có bao nhiêu người sẵn sàng dùng bạo lực và giết chóc để thực hiện Chủ nghĩa Hồi giáo?
Hiện tại, một số tổ chức tuyên bố thực hiện tư tưởng của Chủ nghĩa Hồi giáo mà thế giới biết đến là:
A-Qaeda, Nhà nước Hồi Giáo (IS), Taliban, Hamas, Hezbollah, Boko Haram và Al-Shabaab, v.v… Các nhóm này hầu hết bị phương Tây và nhiều nước khác liệt vào danh sách khủng bố.
Chủ nghĩa hồi giáo
Vụ khủng bố 11/09/2001 tại Mỹ khiến thế giới ngỡ ngàng về sự nguy hiểm của Chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan (Ảnh: Wikipedia)
Những người này cổ súy cho hành vi tử vì đạo, tổ chức gửi người tự sát vào chợ, đánh bom xe ở các lễ tang, tạt axit vào mặt những bé gái và phụ nữ “dám đến trường”, giết chị hoặc con gái nếu không nghe lời người cha, anh; cướp máy bay, đâm máy bay vào các tòa nhà. Cho nên chúng ta hãy cẩn trọng khi biết rằng, nếu con số đó chỉ là 2% của 150 triệu người thì đó vẫn là 3 triệu người. 3 triệu người này có thể trở thành khủng bố được tổ chức và gắn kết bởi một hệ tư tưởng chung – và được ủng hộ bởi nhiều người hơn nữa.

Không phải người Hồi giáo nào cũng theo Chủ nghĩa Hồi giáo
May mắn là hàng trăm triệu người Hồi giáo trên thế giới không phải là những người cực đoan. Ví dụ điển hình là ở Ai Cập năm 2012. Khi đó, tổ chức Huynh đệ Hồi giáo (Muslim Brotherhood) nắm chính phủ Ai Cập để thi hành luật Sharia hà khắc thì có quá nhiều người Ai Cập đã tức giận và tổ chức biểu tình và cuối cùng làm sụp đổ chính phủ.
Từ đầu thế kỷ 20, mỗi thế hệ đã phải giáp mặt với một nguy hiểm đe dọa đến tự do và nhân quyền. Những con người tự do của thế hệ trước đã đánh bại hai mối đe dọa toàn trị là Chủ nghĩa Phát xít và Chủ nghĩa Cộng sản. Nếu muốn giữ gìn tự do, chúng ta, cả những người không theo Hồi giáo và người Hồi giáo, sẽ phải đánh bại mối đe dọa hiện tại – Chủ nghĩa Hồi giáo.
Minh Trí tổng hợp
--------------------------------------------------------------------------------------
Chiếc bẫy của Nhà nước Hồi giáo dành cho châu Âu
Nguồn: Harleen Gambhir , “The Islamic State’s trap for Europe”, The Washington Post, 15/11/2015.

Biên dịch: Nguyễn Ngọc Tường Ngân
Tuần trước, Tổng thống Obama nói rằng Nhà nước Hồi giáo (ISIS) đã được “kiềm chế” trong phạm vi Iraq và Syria, nhưng các cuộc tấn công của nhóm này ở Paris ngay sau đó cho thấy chúng đặt ra một mối đe dọa cho phương Tây lớn hơn bao giờ hết. Nhà nước Hồi giáo đang thực hiện một chiến lược toàn cầu để bảo vệ lãnh thổ của mình ở Iraq và Syria, nuôi dưỡng các chi nhánh ở các khu vực có người Hồi giáo chiếm đa số, cũng như khuyến khích và chỉ đạo các cuộc tấn công khủng bố trên khắp thế giới. Chúng đã xuất khẩu sự tàn bạo và các biện pháp quân sự sang cho các nhóm ở Libya, Ai Cập, Afghanistan và những nơi khác. Bây giờ chúng đang sử dụng các kỹ năng chiến thuật thu được tại chiến trường Trung Đông để khiêu khích một phản ứng chống Hồi giáo dữ dội, qua đó sẽ tạo ra thêm nhiều tân binh cho ISIS ngay trong các xã hội phương Tây. Hoa Kỳ và các đồng minh của mình phải nhanh chóng phản ứng với mối đe dọa này.
Chiến lược của Nhà nước Hồi giáo là phân cực xã hội phương Tây, để “phá hủy các vùng xám”, như cách nói của nó trong một ấn phẩm của mình. Nhóm này hy vọng rằng các cuộc tấn công thường xuyên có sức tàn phá lớn nhân danh mình sẽ gây nên các phản ứng thái quá từ các chính phủ châu Âu chống lại những người Hồi giáo vô tội, qua đó càng làm cô lập và cực đoan hóa cộng đồng người Hồi giáo trên khắp châu lục. Cuộc tấn công ở Paris chỉ là trường hợp gần đây nhất của chiến dịch đang tăng tốc này.
Kể từ tháng Giêng, các công dân châu Âu đang chiến đấu cho Nhà nước Hồi giáo ở Iraq và Syria đã cung cấp các hỗ trợ vật chất và trực tuyến cho các chiến dịch chết người ở Paris, Copenhagen và gần Lyon, Pháp, cũng như âm mưu tiến hành các cuộc tấn công bất thành ở London, Barcelona và gần Brussels. Các chiến binh Nhà nước Hồi giáo nhiều khả năng chịu trách nhiệm cho việc phá hủy chiếc máy bay Nga trên vùng trời bán đảo Sinai. Những cuộc tấn công này không phải là ngẫu nhiên, cũng không phải chủ yếu là nhằm ảnh hưởng đến chính sách của phương Tây ở Trung Đông. Thay vào đó, chúng là một phần chiến dịch của một tổ chức có năng lực quân sự nhằm huy động thêm các thành phần cực đoan đã ẩn nấp ở châu Âu và để tuyển mộ thêm các chiến binh mới.
Chiến lược này là rõ ràng. Nhà nước Hồi giáo giải thích sau các cuộc tấn công hồi tháng Giêng vào tạp chí Charlie Hebdo rằng các cuộc tấn công như vậy “buộc những kẻ Thập tự chinh tự mình tiêu diệt các vùng xám…. Người Hồi giáo ở phương Tây sẽ nhanh chóng buộc phải đối mặt với hai lựa chọn, hoặc là bỏ đạo. . . hoặc là phải di cư sang [vùng đất của] Nhà nước Hồi giáo để thoát khỏi sự bức hại từ những chính phủ và công dân Thập tự chinh”. ISIS tính toán rằng một số lượng nhỏ những kẻ tấn công cũng có thể làm thay đổi sâu sắc cách xã hội châu Âu nhìn nhận 44 triệu thành viên Hồi giáo của mình, và theo đó là cách mà người Hồi giáo châu Âu nhìn nhận bản thân họ. Thông qua hành động khiêu khích này, ISIS tìm cách hình thành các điều kiện cho một cuộc chiến kiểu ngày tận thế với phương Tây.
Thật không may, nhiều thành phần trong xã hội châu Âu đang phản ứng theo cách Nhà nước Hồi giáo mong muốn. Các đảng cực hữu giành thêm nhiều sức mạnh tại nhiều nước châu Âu. Mặt trận Quốc gia Pháp dự kiến ​​sẽ thống trị các cuộc bầu cử địa phương ở bắc Pháp trong mùa đông này. Hôm thứ Bảy, Marine Le Pen, lãnh đạo đảng này tuyên bố rằng “những ai duy trì liên kết với chủ nghĩa Hồi giáo” sẽ là “kẻ thù của nước Pháp.” Đảng Nhân dân Đan Mạch đã giành được 21 phần trăm số phiếu trong các cuộc bầu cử quốc gia hồi tháng Sáu nhờ vào cương lĩnh dân tộc chủ nghĩa và chống Hồi giáo. Đảng Dân chủ có tư tưởng bài ngoại của Thụy Điển cũng ngày càng được lòng dân.
Các cuộc tấn công ở Paris chắc chắn sẽ thúc đẩy một phản ứng chống Hồi giáo dữ dội, như đã thấy qua việc những người biểu tình mang theo một băng rôn ghi rõ “Hãy trục xuất người theo chủ nghĩa Hồi giáo” tới một buổi cầu nguyện tại Lille, Pháp. Nhà nước Hồi giáo không phải bịa ra những câu chuyện về sự hận thù của phương Tây: Họ chỉ cần đăng hình ảnh của chính trị gia người Hà Lan Geert Wilders, người gần đây tuyên bố rằng: “Càng ít Hồi giáo thì càng tốt.” Những kẻ phóng hỏa đã thực hiện hàng chục cuộc tấn công vào những người tị nạn và nơi tạm trú ở Đức trong năm nay, trong khi những phần tử cực đoan tiếp tục nhắm vào các công dân Hồi giáo ở Pháp. Dòng chảy liên tục của hàng trăm ngàn người tị nạn và người di cư từ Trung Đông và châu Phi tạo ra một môi trường hoàn hảo cho chiến dịch của Nhà nước Hồi giáo.
Không hoạt động chống Hồi giáo nào trong số này có thể biện minh cho những nỗi kinh hoàng mà Nhà nước Hồi giáo đã gây ra, và chúng cũng không gây ra những tội ác đó. Kể cả khi châu Âu vẫn khoan dung chào đón như bất cứ ai vẫn mong muốn thì Nhà nước Hồi giáo vẫn sẽ gửi các chiến binh tới châu Âu và tuyển mộ những người dân địa phương bất mãn. Nhưng phản ứng chống lại những người Hồi giáo không liên quan gì tới ý thức hệ và các hành động của Nhà nước Hồi giáo làm cho tình trạng càng tồi tệ hơn nhiều. Châu Âu phải tránh chiếc bẫy mà Nhà nước Hồi giáo đã đặt ra bằng cách tập trung ứng phó với các cuộc tấn công ở Paris, cũng như những kẻ thủ phạm và những người ủng hộ chúng.
Tuy nhiên, cấp bách nhất là Châu Âu và Hoa Kỳ phải chấp nhận thực tế rằng các cuộc xung đột phe phái kéo dài ở Trung Đông là một mối đe dọa rõ ràng và hiện hữu đối với an toàn và an ninh của họ ở trong nước. Những cuộc chiến tranh ở Syria và Iraq đang giúp huy động các phần tử cực đoan từ khắp nơi trên thế giới. Đó là những đấu trường nơi những kẻ khủng bố có thể tích lũy các kỹ năng chiến tranh và mang chúng trực tiếp về phương Tây. Sự tự mãn của chúng ta về các cuộc xung đột này phải chấm dứt. Chúng ta phải tránh được sự cám dỗ trong việc ủng hộ những nhà độc tài như Bashar al-Assad của Syria với hy vọng rằng những người này có thể đánh bại một kẻ thù mà chính họ đã giúp trỗi dậy, cũng như giúp kiềm chế một cuộc xung đột mà chính họ đã thúc đẩy.
Các cuộc tấn công Paris phải trở thành lời kêu gọi hành động để chấm dứt các cuộc chiến tranh đang xé nát Trung Đông và làm những người tị nạn tuyệt vọng tràn ngập thế giới. Các cuộc tấn công này cũng là một bằng chứng nữa chứng minh rằng chúng ta không thể sống trong hòa bình ở trong nước trong khi hàng triệu người ở nơi khác đang chìm trong chiến tranh.
Harleen Gambhir là một nhà phân tích về chống khủng bố tại Học viện Nghiên cứu Chiến t
- See more at: http://nghiencuuquocte.org/…/chiec-bay-cua-nha-nuoc-hoi-g…/…
------------------------------------------------------------------------------
Khủng bố lợi dụng đạo Hồi nhằm thống trị thế giới
Trước khi bàn về khủng bố, thiết nghĩ chúng ta nên nghiên cứu về Hồi giáo. Thời gian qua tôi đã nghiên cứu Kinh Koran, các sách về đạo Hồi, hỏi chuyện các bạn theo Hồi giáo và có kết luận như sau.

Bọn khủng bố hiện nay đang LỢI DỤNG Hồi giáo để thực hiện tham vọng thống trị Thế giới của chúng.
Tôi đi đến kết luận đó vì các lý do sau đây :
( - Allah là Chúa tể vũ trụ, Mohamed là Tiên tri)
- Đạo Hồi có những điều luật rất nhân đạo như giúp đỡ người nghèo, kẻ yếu đuối nhưng bọn khủng bố tảng lờ đi không nhắc đến.
- Đạo Hồi cấm gây đau khổ, đổ máu cho người khác.
- Đạo Hồi cấm uống rượu, khuyến khích tín đồ sống đời tốt lành, tránh trụy lạc...
Bọn khủng bố chỉ chú trọng các điều luật có lợi cho tham vọng thống trị thế giới của chúng:
- Tín đồ Hồi giáo phải đi truyền đạo khắp thế giới với phương châm: "Tin theo hay là chết", có nghĩa nếu truyền đạo mà người nào không theo đạo Hồi là GIẾT. Do đó nếu các bạn và tôi dù theo đạo nào hoặc không tôn giáo mà không chịu cải đạo theo Hồi Giáo đều sẽ bị giết chết cả.
- Áp dụng luật Hồi Giáo (Sharia) đúng theo từng câu từng chữ như cách đây hơn 1.000 năm: Ăn cắp chặt tay, phụ nữ mặc áo choàng che kín mít toàn thân chỉ chừa 2 con mắt hoặc khuôn mặt mà thôi, cấm để hở tóc. Đàn ông có thể lấy 4 vợ một lúc, nếu muốn lấy thêm phải ly dị bớt rồi mới được lấy. Chồng có thể ly dị vợ bất cứ lúc nào nếu muốn mà không cần hỏi ý kiến vợ. Đàn bà ngoại tình sẽ bị ném đá đến chết. Hạn chế việc học hành và làm việc của phụ nữ ngoài xã hội. Đánh đập công khai những người có tội trước công chúng...
Tại sao khủng bố thường đánh bom tự sát?
Theo Kinh Koran, người tham dự Thánh Chiến (Jihad) vì đạo Hồi nếu chết "ngoài mặt trận" tức là "Tử vì đạo" sẽ được lên thẳng Thiên Đường và vào ngồi cùng bàn với Giáo chủ Mohamed. Sau đó, nếu muốn uống rượu sẽ được dẫn ra "Dòng sông rượu" uống thỏa thích, nếu muốn ăn món gì sẽ có từng "núi" món đó để ăn thoải mái. Riêng ai khoái nữ sắc sẽ có 70 trinh nữ dành riêng cho mỗi "tử sĩ".
Vì luật Hồi giáo rất dài dòng và chi tiết nên tôi không thể kể hết ra đây. Chỉ nên biết trong đó có 1 điều luật quan trọng là Kẻ nào bạo gan "nói xấu" Đạo Hồi là phải chết. Vì vậy, tôi cũng đáng bị án "TỬ" rồi nên không dám kể thêm ra.
Cuối cùng chỉ xin nhận xét rằng: Bọn Khủng Bố muốn Thống Trị thế Giới nhưng không có "TRÌNH ĐỘ" nên chỉ còn cách gieo rắc sự sợ hãi. Thế thôi
 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

No comments: