Thursday, February 16, 2017

Ung thư: "thủ phạm" đã bị bắt! Hóa ra có liên quan đến điều này....

(y) Bài viết rất HỮU ÍCH (y) Xin mòi ĐỌC và phổ biến rộng rãi (y) <3
@ Ung thư: "thủ phạm" đã bị bắt! Hóa ra có liên quan đến điều này....

Chủ đề: Dịch tễ học nhận định rằng cha mẹ bị ung thư thì các con cũng dễ bị ung thư, do ung thư có tính di truyền, sự thực đây là một kết luận sai lầm.
 
★ Lý do thực sự là do chế độ ăn uống của cha mẹ và con cái có mối tương quan khá cao
Vì thiếu vitamin B2 là nguyên nhân chính của bệnh ung thư
Một người bạn trên FB chia sẻ bài viết hữu ích này, bởi vì cô ấy đã làm việc trong ngành y tế, chăm sóc và đặc biệt chú ý đến sức khỏe . Cô liên tục nhắc nhở mọi người rằng cuộc sống hàng ngày nên chú ý đến những gì?
Bây giờ đến chia sẻ cùng bạn, mong muốn mang lợ i ích đến cho mọi người.
 
★ Nguyên nhân gây ra ung thư và nhiều loại bệnh khác:
1, Cơ thể trong thời gian dài bị thiếu trầm trọng vitamin B2 là nguyên nhân chính hình thành các khối u ung thư.
2, Một loạt các bệnh viêm loét đường tiêu hóa, chảy máu, khối u, polyp, u xơ tử cung, bệnh xơ gan cũng do thiếu vitamin B2  gây ra.
3, Bệnh trĩ cũng do thiếu vitamin B2.
4, Thoái hóa cổ tử cung phụ nữ cũng do thiếu vitamin B2.
5, Thường được gọi là "bị nhiệt" là do vitamin B2 trong thiếu hụt đột ngột.
 
★ Vì vậy, kịp thời, bổ sung đầy đủ vitamin B2, các triệu chứng này sẽ giảm đi, thiếu nghiêm trọng của vitamin B2 là nguyên nhân gốc rễ hình thành khối u ung thư.
 
★ Tại sao thiếu vitamin B2 sẽ xuất hiện mẩn đỏ, sưng tấy? Lý do chính là do các mạch máu.
Tạo thành các mạch máu tế bào tường không thể không có vitamin B2, khi thiếu vitamin B2, thành mạch máu (chủ yếu là các mao mạch, tường mạch máu vốn dĩ đã rất mỏng) giờ lại càng mỏng hơn, khi huyết áp tạo áp lực, mạch máu bắt đầu phình ra bên ngoài, cùng lúc mạch máu cục bộ bắt đầu tập hợp để tạo thành một khối u, và cuối cùng là xuất hiện các vết nứt xuất huyết mạch máu, khi nó xảy ra trong não, bạn đoán được chuyện gì sẽ xảy ra rồi chứ? Đây chính là xuất huyết não.
▲ Ung thư ẩn trong cơ thể người dài hạn, thiếu vitamin B2 trầm trọng, sẽ có các triệu chứng biểu hiện khác nhau, suy thoái chức năng các cơ quan sớm và luôn có một dấu hiệu chung là sự sụp đổ sắp xảy ra trong từng bộ phận của cơ thể.
Điều này giải thích một cách hợp lý lý do tại sao khi loại bỏ hoàn thành khối ung thư,mà vẫn không thể tránh được sự phát triển và tái phát của nó, không phải là các tế bào ung thư đã di căn, mà là các mô và các cơ quan bên trong đã bị sụp đổ từ lúc khối u mới hình thành.
 
★ Vitamin B2 trong cơ thể con người không có bất kỳ tác dụng phụ nào, hấp thụ vitamin B2 quá mức sẽ được thải ra ngoài qua nước tiểu. Do đó, không cần lo lắng về vấn đề dùng quá liều.
 
★ Có một vấn đề chúng ta phải chú ý, vitamin B2 dễ dàng bị phân hủy dưới ánh sáng, dẫn đến mất công hiệu, một chai vitamin B2, sau một tháng mở nắp nếu không uống hết, thì phần còn lại cũng đã hoàn toàn hết công hiệu, uống vào cũng sẽ cảm thấy vô dụng, lúc đó bạn cần phải mua chai mới, tốt nhất nên sử dụng với hạnsản xuất trong vòng 6 tháng
 
★ "Mười người chín trĩ," là một câu nói dân gian, đề cập đến một tỷ lệ cao của bệnh trĩ, nói lên thực tế, việc thiếu vitamin B2 của hầu hết mọi người là khá phổ biến.
Dịch tễ học nhận định rằng cha mẹ bị ung thư, trẻ em cũng dễ bị ung thư, do ung thư có tính di truyền, sự thực đây là một kết luận sai lầm.
 
★ Lý do thực sự chính là cha mẹ và con cái có một mức tương đối cao sự tương tự trong chế độ ăn uống, cha mẹ thích thức ăn cay, thường xuyên tức giận, cũng sẽ gây thiếu vitamin B2, rồi các con chắc chắn cũng sẽ yêu thích thức ăn cay, thiếu vitamin B2 sẽ là điều hiển nhiên. Ngay cả sau khi con tách khỏi cha mẹ, vẫn giữ lại thói quen ăn uống như thế, do đó cha mẹ có bệnh rồi con cái cũng sinh bệnh này là điều không đáng ngạc nhiên.
 
★ Tại sao ăn nguyên hạt các loại ngũ cốc sẽ không dễ bị ung thư? Bây giờ bạn cần tìm hiểu điều đó ngay, trên thực tế, ngũ cốc (chủ yếu ở da, vỏ) chứa nhiều vitamin B2, nếu da và vỏ đều bi loại bỏ , thì công dụng sẽ bị suy giảm đáng kể.
 
★ Một số người thường uống vitamin cho rằng bản thân sẽ không thể thiếu vitamin B2, nhưng trên thực tế, vitamin B2 có chứa trong vitamin hàng ngày không thể đáp ứng đủ nhu cầu mỗi ngày cho cơ thể con người.
Mục đích của bài viết nhằm cứu sống thêm nhiều người, xin cảm ơn người viết. Nếu bạn nhận ra tính hữu ích từ bài viết, xin vui lòng dán lên tường để nhiều người nhìn thấy, để họ thoát khỏi nguy cơ mang căn bệnh nguy hiểm này.
Dưới đây chia sẻ với bạn chế độ ăn uống về các thực phẩm kháng ung thư!
Tôi đã làm hết bổn phận của mình, hy vọng bạn có thể giúp bản thân làm phần việc còn lại!

Viện phòng chống ung thư công bố bảng xếp hạng hàm lượng ức chế ung thư trong các loại rau:
01: Khoai lang nấu chín 98,7%
02: Khoai lang sống 94,4%
03: Măng tây 93,9%
04: Bông cải 82,8%
05: Bắp cải 91,4%
06: Hoa cải dầu 90,8%
07: Cần tây 83,7%
08: Cà tím 74.0%
09: Tiêu 55,5%
10: Cà rốt 46,5%
11: cây linh lăng 37,6%
12: Cây tể thái 35,4%
13: Su hào 34,7%
14: Cây mù tạt 32,9%
15: Cải dưa 29,8%
16: Cà chua 23,8%
  
Lời khuyên:Tất cả các loại khoai lang đều có chứa collagen, khoai lang vàng nhiều nhất, và hầu hết các thành phần chống ung thư chứa nhiều nhất ở khoai lang tím, và nước chanh nóng không đường.
 Vì sức khỏe, xin vui lòng gửi thông điệp này đến những người bạn muốn quan tâm!
   
Khi mỗi chúng ta nhận được bản tin này hãy chuyển tiếp ngay đến mười người khác, chắc chắn ít nhất cứu giữ được ít nhất một mạng sống ......

(E mail)
_()_ _()_ _()_
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
10 Thực phẩm nhiều Vitamin B2 (Riboflavin) nhất (Giàu Vitamin B2)
By Lê Phương Chi

Vitamin B2, hoặc Riboflavin, là một vitamin thiết yếu cho sự chuyển hóa năng lượng hoàn toàn và một loạt các quá trình cấu tạo tế bào. Sự thiếu hụt riboflavin có thể dẫn đến nứt đỏ của đôi môi, viêm miệng, viêm loét miệng, đau họng, và thậm chí thiếu máu do thiếu sắt.

Riboflavin, Vitamin B2, là một vitamin tan trong nước có thể được điều chỉnh bởi cơ thể, do đó trường hợp quá mức là rất hiếm, và thường chỉ xảy ra với việc tiêm vitamin B2 hoặc bổ sung B2. Mức cần thiết cho Riboflavin (Vitamin B2) là 1.7mg. Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm giàu riboflavin. .

0

# 1: Pho mát (Gjetost)
Riboflavin trong 100g     mỗi gói (227g)     mỗi ounce (28g)

1.38mg (81% DV)     3.14mg (185% DV)     0.39mg (23% DV)

Các loại Pho mát giàu Riboflavin khác (% DV mỗi ounce): Pho mat dê dạng cứng (20%), Feta (14%), Roquefort (10%), Brie (9%), Camembert và Grated Parmesan (8%).

1

# 2: Hạnh nhân
Vitamin E trong 100g     mỗi cốc (143 g)     mỗi ounce (28g)

1.10mg (60% DV)     1.45mg (85% DV)     0.28mg (17% DV)

Các loại hạt giàu Riboflavin khác (% DV mỗi ounce): Hạt hỗn hợp (8%), hạt hồ trăn, hạt thông và hạt điều (4%).

2

# 3: Thịt bò & Thịt cừu non (Phần Thịt nạc)
Riboflavin trong 100g     mỗi miếng thịt bò (175g)     mỗi 3oz (85g)

0.86mg (51% DV)     1.51mg (89% DV)     0.73mg (43% DV)

Các loại thịt đỏ giàu Riboflavin khác (% DV mỗi 3oz nấu chín): Chân cừu (21%), và Bê (20%).

3

# 4: Cá dầu (cá thu)
Riboflavin trong 100g     mỗi 1/2 khúc phi-lê (154g)     mỗi 3oz (85g)

0.58mg (34% DV)     0.89mg (53% DV)     0.49mg (29% DV)

Loại cá giàu Riboflavin khác (% DV mỗi 3oz nấu chín): Cá hồi khói (27%), Cá hồi hoang dã (24%), cá hồi Trout  (21%), cá ngừ và cá trích (15%), và cá hồi (11%).

4

# 5: Trứng (Được luộc kĩ)
Riboflavin trong 100g     mỗi chén, được cắt nhỏ (136g)     mỗi trứng (50g)

0.51mg (30% DV)     0.70mg (41% DV)     0.26mg (15% DV)

Các loại giàu Riboflavin khác (% DV mỗi trứng): Trứng sống, chiên hoặc rang (13%), và Trứng trần nước sôi (11%).

5

# 6: Thịt heo (lườn)
Riboflavin trong 100g     mỗi mảnh (609g)     mỗi 3oz (85g)

0.51mg (30% DV)

3.11mg (183% DV)     0.43mg (26% DV)

Các phần thịt lợn giàu Riboflavin khác (% DV mỗi 3oz nấu chín): Thịt lợn (24%), thịt lợn vai (23%), và thịt lợn hông (22%).

6

# 7: Nấm (Nấm nâu tươi Ý)
Riboflavin trong 100g     mỗi cốc để nguyên (87g)     mỗi cốc thái lát (72g)

0.49mg (29% DV)     0.43mg (25% DV)     0.35mg (21% DV)

Các loại nấm giàu Riboflavin khác (% DV mỗi cốc, thái lát): Nấm Trắng, chiên xào (29%), Portabella, nướng (29%), và Shiitake khô, mỗi 8 cái nấm (22%).

7

# 8: Hạt vừng
Riboflavin trong 100g     mỗi chén (128g)     mỗi ounce (28g)

0.47mg (27% DV)     0.60mg (35% DV)     0.13mg (8% DV)

Loại hạt giàu Riboflavin khác (% DV mỗi ounce): Hạt hướng dương (6%), hạt Chia và hạt bầu hạt (3%).

8

# 9: Hải sản (Squid)
Riboflavin trong 100g     mỗi ounce (28g)     mỗi 3oz (85g)

0.46mg (27% DV)     0.13mg (8% DV)     0.39mg (23% DV)

Các loại hải sản giàu Riboflavin khác (% DV mỗi 3oz nấu chín): Hàu (22%), Ngao và Trai (21%).

9

# 10: Rau bina
Riboflavin trong 100g     mỗi chén (180g)     mỗi 1/2 chén (90g)
0.24mg (14% DV)     0.43mg (25% DV)     0.21mg (12% DV)

Các loại rau xanh khác giàu Riboflavin (% DV mỗi cốc nấu chín): Củ cải xanh (24%), măng tây (14%), lá dùi trống (13%), Collard Greens- Cải rổ (12%), Dandelion Greens-Bồ công anh (11%), và xúp lơ xanh (8%).


10

Theo healthaliciousness
http://1thich.com/2016/07/10-thuc-pham-nhieu-vitamin-b2-riboflavin-nhat-giau-vitamin-b2/

No comments: