Friday, March 30, 2012

Hai blogger Điếu Cày và Anh Ba Sài Gòn sắp được đưa ra xét xử

VRNs (30.03.2012) – Theo tin từ gia đình cho biết, hiện nay 2 luật sư nhận bào chữa cho blogger Điếu Cày (tức Nguyễn Văn Hải) và Anh Ba Sài Gòn (tức Phan Thanh Hải) đã được cấp giấy chứng nhận bào chữa. Các luật sư này đã tiếp xúc với 2 thân chủ tại trại giam công an TP.HCM ở số 4 Phan Đăng Lưu.

Nhà cầm quyền Việt Nam dự định thượng tuần tháng 4/2012 sẽ đưa vụ án ra xét xử. Tội danh được gán cho 2 blogger này là Điều 88 Bộ luật hình sự (BLHS) liên quan đến việc tham gia Câu lạc bộ Nhà báo tự do (CLBNBTD). Chị Maria Tạ Phong Tần cũng bị ghép cùng tội danh với hai blogger này và sẽ đưa ra xét xử trong thời gian gần đây. Chị Tần cũng là thành viên CLBNBTD.

Chị Dương Thị Tân, vợ cũ của blogger Điếu Cày cho chúng tôi biết chị và 2 con nhận được giấy của Viện Kiểm sát cho phép vào trại giam thăm gặp anh Điếu Cày. Nhưng ngày 16/3/2012 vừa qua khi ba mẹ con chị đến trại tạm giam công an TP.HCM ở số 4 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh thì công an trại giam gặp riêng em Nguyễn Trí Dũng (con trai anh Điếu Cày) và bắt em ký vào những tài liệu đã in sẵn mà không cho đọc nội dung. Công an ở đây nói rằng chỉ cho Dũng gặp mặt anh Điếu Cày nếu chịu ký tên vào. Dũng yêu cầu ra ngoài hỏi ý kiến mẹ là chị Dương Thị Tân. Sau đó chị Tân cùng hai con ra về vì cho rằng công an đã lạm dụng chức vụ khi đưa ra điều kiện mới cho gặp anh Điếu Cày. Công an ở trại tạm giam số 4 Phan Đăng Lưu đã vi phạm pháp luật khi không làm theo yêu cầu của VKS là cho gia đình thăm gặp anh Điếu Cày.

Về thông tin trước đây cho rằng blogger Điếu Cày được đưa vào bệnh viện cấp cứu, luật sư bào chữa cho blogger Điếu Cày xác nhận là có, vì anh Điếu Cày đã tuyệt thực trong trại giam nên sức khỏe suy kiệt phải đưa đi bệnh viện.

Blogger Điếu Cày bị xử tù giam 3 năm vì "tội trốn thuế", đến ngày 19/10/2010 là mãn hạn tù. Nhưng anh vẫn không được trả tự do mà bị đưa đi đâu đến nay (hơn 17 tháng) và vì lý do gì vẫn không ai hay biết. Chị Dương Thị Tân đã tốn biết bao nhiêu công sức và thời gian đến công an hỏi tin tức của anh Điếu Cày nhưng không được giải thích thỏa đáng.

Theo luật sư của blogger Anh Ba Sài Gòn, anh có thể bị truy tố vi phạm khoản 2 điều 88 BLHS, với hình phạt tù từ 12 đến 20 năm.

Gia đình chị Tạ Phong Tần hiện đang tìm kiếm luật sư bào chữa cho chị nhưng chưa biết ai sẽ nhận lời.

Điều 88 về tội "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" quy định như sau:
1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, thì bị phạt tù từ 3 năm đến 12 năm:
a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân;
c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hóa phẩm có nội dung chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm.

Trên thực tế, như nhận định của luật sư Lê Trần Luật: "Có rất nhiều lý do để xóa bỏ điều 88 Bộ luật hình sự Việt Nam hiện hành. Dư luận cũng như các chuyên gia pháp lý đã chỉ ra rất nhiều điểm bất cập và sự vô lý của điều luật này. Đặt biệt ai ai cũng dễ dàng nhận ra đây là điều luật vi hiến."

PV. VRNs

38 Ý kiến:

Lưu Ý :


- Những phản hồi sử dụng "Nặc danh/Ẩn danh"sẽ không được xuất hiện. Các bạn có thể chọn một nickname cho mình khi phản hồi bằng cách sử dụng các chức năng : "Tên/Url", hoặc bằng tài khoản Google
- Nếu nội dung phản hồi quá dài sẽ bị máy chủ BlogSpot hiểu lầm là Spam (không cho hiện lên), xin bạn vui lòng chia nội dung thành nhiều phần, hoặc chờ Dân Làm Báo cho xuất hiện lại phản hồi

- Phản hồi sẽ bị xóa nếu : viết chữ Việt không dấu, hoặc sử dụng quá nhiều chữ IN HOA
 1. Người Nam-ĐịnhMar 29, 2012 05:39 PM
  Chúng tôi ủng hộ Anh Điếu Cày,anh Phan Thanh Hải và Chị Tạ Phong Tần.Vật chất và tinh thần.Họ là những con yêu của dân tộc VN.
  Trả lờiXóa
 2. Hậu duệ Nhân Văn Giai Phẩm.Mar 29, 2012 05:55 PM
  Trước tiên mừng anh Điếu Cầy và Anh Ba Sài Gòn còn sống đã. Ta sẽ theo dõi tiếp hành động của kẻ cầm quyền đối với các Anh như thế nào sau. Khâm phục ý chí kiên cường của các anh.
  Trả lờiXóa
 3. Đảng viên đảng CSVNMar 29, 2012 06:06 PM
  Câu chuyện Việt nam trong thể chế mà đảng CSVN tự dành quyền lãnh đạo toàn đất nứơc . Bọn đảng CSVN này quả thật 100% , chúng là một bọn MAFIA.
  nHỮNG CÂU CHUYỆN TÀY TRỜI NHƯ : BOXIT TÂY NGUYÊN , HỐI LỘ IN TIỀN POLYMER , VINASIN và gần đây nhất là vụ TIÊN LÃNG HẢI PHÒNG .Tất cả đều do đảng CSVN gây ra ấy thế mà chẳng có ai phải đi tù cả .MỘT ĐẤT NỨƠC GÌ VẬY HÁ (còn tệ hơn cả thổ dân ăn thịt người trong rừng già AMAZONE ).
  bỌN csvn NÀY , NGÀY NAY KHÔNG THỂ GIẤU GIẾM NHÂN DÂN ĐƯỢC VỚI BẤT CỨ VIỆC GÌ DÙ LÀ TÔÍ MẬT CỦA ĐẢNG.BỞI VÌ THẾ KỶ 21 LÀ THẾ KỶ THÔNG TIN NHANH CUẢ TIN HỌC (VỆ TINH ĐANG DÒ SÉT TRÊN BẦU TỜI VIỆT NAM).
  ĐỒ MỘT LŨ CHÓ ĐẺ đảng CSVN sớm sẽ có một ngày chúng mày phải chết thê thảm thôi , tài sản chúng mày ăn cướp của nhân dân rồi cũng phải trả lại cho nhân dân.
  Trả lờiXóa
 4. Không nghe nói gì về việc anh Điếu Cày bị mầt tay ra sao nữa. Chúc anh khỏe và kiên tâm
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Thị GáiMar 29, 2012 10:57 PM
   Anh Điếu Cày không chịu làm để lấy cái ăn (có làm thì mới có ăn) nên anh đã "tự nguyện bán cánh tay của mình đi để lấy tiền ăn nộp cho trại!
   Xóa
  2. Hoàng Thị Giái là cai tù cho cộng sản à? sao mà biạ chuyện vậy, thật là ngu.
   Xóa
 5. Điều 88 về tội "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" quy định như sau:
  1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, thì bị phạt tù từ 3 năm đến 12 năm:
  a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
  b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân;
  c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hóa phẩm có nội dung chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm.
  Đây là một điều Luật trong vô số những điều Luật vào loại ngu xuẩn nhất của Việt nam !
  Trả lờiXóa
 6. Ôi mừng quá! Hai Anh vẫn còn sống. Chẳng biết làm gì hơn cho các Anh, em chỉ cầu nguyện cho hai anh mãi mãi khỏe mạnh, kiên gan bền chí...cả một thế hệ phía sau đang khâm phục và noi gương các anh. Chúng em nguyện bước tiếp trên con đường của các anh dọn sẳn, Bằng mọi giá... Hoan hô các Anh, người hùng trong lòng chúng em!
  Trả lờiXóa
 7. Người SaiGonMar 29, 2012 06:58 PM
  Thật xúc động khi biết tin anh Điếu Cày, anh Ba SaiGon và chị Tần. Không sao còn Người là còn của! Của: tinh thần đấu tranh bất khuất, kiên trung không khoan nhượng. Sự tranh đấu cho nhân quyền trong và ngoài nước đã có kết quả. Tin vui cho tất cả chúng ta thêm sức mạnh và niềm hy vọng: Tình yêu dân tộc là tài sản rất lớn cho tất cả con dân Việt.
  Trả lờiXóa
 8. Tí Sài gònMar 29, 2012 06:59 PM
  Anh Hải Điếu cày và Anh Ba Sài gòn là những anh hùng. Tôi rất kính trọng và ngưỡng mộ.
  Trả lờiXóa
 9. Ngu Lâu Nhờ Cám ĐảngMar 29, 2012 07:06 PM
  CSVN là thủ phạm trước tiên vi phạm các tội do chính họ làm ra.

  a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;

  Nhân dân ngược lại thấy CQ nhân dân cậy nắm hết đài báo không chỉ "tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng" mà còn vu khống, chụp mũ nhân dân nhưng không ai làm gì được. Bằng chứng còn nóng hổi là Tiên Lãng.

  b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân;
  Nhân dân lại thấy CQ mới là kẻ tuyên truyền nhảm nhí, gian dối về MÁC LÊ MAO HỒ, dựng chuyện vu khống, gây hằn thù chia rẽ tôn giáo-không tôn giáo và phòng trào đòi dân sinh, dân quyền=dân chủ; độc quyền yêu nước để tay sai, bán nước và tự khủng bố, đàn áp người dân yêu nước.

  c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hóa phẩm có nội dung chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
  Ai có tất cả phương tiện, tiền bạc để "làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hóa phẩm có nội dung chống" nhân dân ngoài CQVN?
  Trả lờiXóa
 10. Người H'Mông đợi ơn cứu độ xuống
  Người Việt đợi một Govbachov ra tay
  Trả lờiXóa
 11. Cái điều 88 này là một ví dụ điển hình để chứng minh rằng luật của Cộng sản VN là luật rừng!
  Trả lờiXóa
 12. CON DÂN ĐẠI VIỆTMar 29, 2012 07:19 PM
  Đảng cộng sản tay sai cho Trung Cộng, họ bắt anh Điếu Cày là làm theo lệnh cha mẹ của chúng, Thiên Triều Hồ Cẩm Đào. Nhưng du sao bây giờ chúng ta ai cũng biết được anh Điếu Cày còn sống... 1 Sự hy sinh mãnh liệt cho quê hương dân tộc được tự do và hạnh phúc,chống lại sự xâm lăng của Tàu Cộng đáng để chúng ta ghi danh vào lịch sử Việt Nam, vinh danh nhưng người con Ưu tú của dân tộc Việt Nam. Nếu cộng sản tuyên án anh Điếu Cày chính là Cộng sản đang tự tuyên án cho chế độ của Cộng sản của họ. Chúng ta là người dân Việt Nam, là xương máu Việt Nam, chúng ta có nên lập 1 mặt trận chiến đấu cùng anh Điếu Cày đòi hỏi quyền làm người và đòi tự do cho quê hương. Băng sức trẻ và lòng nghị lực chúng ta hãy đoàn kết, thêm 1 chút sức lực nữa để đẩy cộng sản Việt Nam xuống hố sâu nhục nhã, kết thúc 1 chế độ tàn ác.
  QUÍ VỊ LIÊN KẾT HÃY CÙNG HƯỠNG ỨNG. O TUYNISIA 1 THANH NIÊN TỰ THIÊU ĐÃ KẾT LIỄU CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI. TẠI SAO Ở VIỆT NAM KHÔNG THỂ CÓ ĐIỀU ĐÓ.....TÔI TÌNH NGUYỆN LÀM NGỌN ĐUỐC SỐNG ĐỂ THIÊU ĐỐT CHẾT CHẾ ĐỘ NÀY. HÃY ỦNG HỘ TÔI, SẲN SÀNG TINH THẦN. KHI CÓ NGỌN LỮA SỐNG TỪ NGƯỜI CỦA TÔI. CÁC BẠN HÃY DŨNG CẢM ĐỨNG LÊN GIÀNH QUYỀN LÀM NGƯỜI, GIÀNH LẠI TỰ DO CHO QUÊ HƯƠNG.TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐANG HƯỚNG VỀ CHÚNG TA_GIỚI TRẺ VIỆT NAM.THẾ GIỚI ĐANG HƯỚNG VỀ CHÚNG TA, CHÚNG TA KHÔNG AI ĐƠN LẼ TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG LẠI CỘNG SẢN VIỆT NAM NÀY..... HÃY CÙNG ĐOÀN KẾT DẸP TAN CHẾ ĐỘ ÁC ÔN, HÈN NHÁT NÀY.....
  Trả lờiXóa
 13. Rock and RollMar 29, 2012 07:21 PM
  Yêu cầu Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam hủy bỏ điều 79 và 88 Bộ luật hình sự của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ngay lập tức vì những điều luật này là vi phạm Hiến pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, vi phạm các điều luật về nhân quyền của quốc tế, vi phạm các quyền tự do căn bản của con người. Trong Hiến pháp có ghi rõ các quyền căn bản của con người:

  1. Mọi người sinh ra đều tự do và bình đẳng
  2. Quyền không bị phân biệt đối xử

  Các quyền dân sự, chính trị


  3. Quyền được sống

  4. Quyền không bị buộc làm nô lệ hay lao động cưỡng bức
  5. Quyền không bị tra tấn hay đối xử vô nhân đạo
  6. Quyền được công nhận là thể nhân trước pháp luật
  7. Quyền bình đẳng trước pháp luật
  8. Quyền được toà án bảo vệ
  9. Quyền không bị bắt, giam một cách vô cớ
  10. Quyền được xét xử công bằng
  11. Quyền được suy đoán vô tội
  12. Quyền giữ bí mật về đời tư
  13. Quyền tự do đi lại, cư trú
  14. Quyền tị nạn
  15. Quyền có quốc tịch
  16. Quyền kết hôn
  17. Quyền sở hữu tài sản
  18. Quyền tự do tư tưởng, tín ngưỡng và tôn giáo
  19. Quyền tự do ngôn luận
  20. Quyền tự do hội họp và lập hội
  21. Quyền tham gia quản lý quốc gia

  Các quyền kinh tế, xã hội, văn hóa


  22. Quyền được bảo đảm về mặt xã hội

  23. Quyền được lao động, được đảm bảo điều kiện lao động phù hợp, thành lập và gia nhập công đoàn
  24. Quyền nghỉ ngơi và giải trí
  25. Quyền có mức sống thích hợp
  26. Quyền được giáo dục
  27. Quyền được tham gia vào đời sống văn hoá
  28. Quyền được đảm bảo có một trật tự xã hội và quốc tế
  29. Tôn trọng quyền và tự do của người khác
  30. Không thể bị tước đoạt quyền một cách vô cớ

  Thể chế chính trị độc tài, chuyên chế của chế độ cộng sản không còn thích hợp với thế giới văn minh loài người của thế kỷ 21. Chính vì thế các lãnh tụ cộng sản khi ra nước ngoài để tham gia các cuộc họp của cộng đồng quốc tế thường hay đụng độ những cuộc xuống đường rầm rộ của người dân trước đây ở các nước cộng sản, họ biểu tình để lên tiếng chống đối những lãnh tụ cộng sản đàn áp những người dân vô tội trong nước, đối với đồng bào thì dùng bàn tay sắt để cai trị, còn đối với bọn bành trướng Bắc-kinh thì cúi đầu, khuất phục. Nói chung là hèn với giặc, ác với dân, tham với tài sản của đất nước.

  Trên mỗi công văn của nhà nước cộng sản Việt Nam đều có ghi rõ:

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  ĐỘC LẬP - TỰ DO - HẠNH PHÚC

  Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam hãy chứng minh điều đó đi. Thực chất thì tại Việt Nam, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ra sức đàn áp tiếng nói bất đồng, ra sức đàn áp tôn giáo, đàn áp những người yêu nước chống Trung cộng xâm lược, bỏ tù và giết chết vô số người bất đồng chính kiến, người có tín ngưỡng, dân tộc thiểu số thấp cỏ bé miệng, người chí khí dám lên tiếng cho sự thật và những bất công trong xã hội bịnh hoạn tại Việt Nam hiện nay do chế độ cộng sản tạo nên.

  Hãy thả tự do cho tất cả tù nhân lương tâm, chính trị, tôn giáo, bất đồng chính kiến, yêu nước chống Trung cộng xâm lược, dân oan bị cướp đất... Hãy thực thi các điều luật về nhân quyền của quốc tế. Hãy làm đúng theo những gì cộng sản Việt Nam đã ký kết với cộng đồng thế giới, nhất là những lời cam kết về tôn trọng nhân quyền. Sống trong thế giới loài người thì hãy hành động như những con người, đừng hành động như những con vật với những cái đầu bằng đất sét, vô tri, vô giác, vô cảm, tàn bạo, gian xảo, lì lợm, ngạo mạn, tham lam tột độ của các lãnh tụ cộng sản Việt Nam.

  Nói chung là cộng sản Việt Nam đã rất thành công trong việc thách thức lương tâm của thế giới và chọc tức các tổ chức nhân quyền cũng như chính phủ của các quốc gia tự do đã lên tiếng bảo vệ quyền con người tại Việt Nam. Sự chịu đựng của con người có giới hạn. "Tức Nước Vỡ Bờ!" Mong rằng một ngày không xa người dân Việt Nam sẽ cùng đồng loạt đứng lên để dạy cho cộng sản Việt Nam một bài học làm người và tôn trọng con người.
  Trả lờiXóa
 14. Rất mừng khi nghe tin các anh , các chị còn sống....
  Rất cảm phục các anh chị.
  CS thì luôn thế, không mờ ám , không xảo quyệt ....thì sao gọi là CS.
  Trả lờiXóa
 15. Anh..N..Sài gòn.Mar 29, 2012 07:42 PM
  Khi cs điên cuồng chống lại người dân,chứng tỏ chế độ này đến hồi mạt vận.Anh Điếu cày,anh Ba Sài gòn cùng gia đình hãy vững tâm bền chí thi gan cùng cs.Hãy vững tin bọn 2 chân lông lá bỏ chạy về núi rừng pacpo không xa.
  Trả lờiXóa
 16. Hợp tác tòan diện với Trung CộngMar 29, 2012 07:48 PM
  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
  Trả lờiXóa
 17. Tôi rấy vui mừng vì hôm nay nghe tin các anh vẫn còn sống
  thật là kiên cường khi các anh sống trong ổ quỷ mà vẫn đấu tranh không mệt mỏi
  Trả lờiXóa
 18. Nếu chiếu theo điều 88 thì ông Nguyễn Phú Trọng trong hội nghị trung ương IV cũng đã vi phạm vì đã tuyên truyền nói xấu, bôi nhọ Đảng tức là bôi nhọ chính quyền nhà nước khi nói rằng:một bộ phận không nhỏ đảng viên đã thoái hóa biến chất...
  Trả lờiXóa
 19. Một ngày không xa nữa sẽ đến , kẻ đứng dưới vành móng ngựa là lủ khốn nạn bọn bây , "lủ buôn dân bán nước , hèn với giặc , ác với dân "
  để xem lúc ấy lủ bọn bây sẽ trả lời sao trước nhân dân , dù bọn bây có trốn tận chân trời nào , tẩu tán tài sản đến các ngân hàng nước ngoài , cũng sẽ bị dẫn độ về nước mà thôi !
  con cháu bọn bây sẽ sống trong nỗi nhục nhã mà cha ông đã làm , ra đường không dám ngẫng đầu nhìn thiên hạ . Chống mắt chờ xem , ngày ấy không còn xa đâu ! lủ khốn nạn kia !!!
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xử án đcs bán nước hại dânMar 29, 2012 10:25 PM
   trốn đi đâu được? người Việt khắp thế giới sẽ lôi cổ chúng về chịu tội
   Xóa
 20. Tất cả các Bạn đã đấu tranh và tồn tại trong ngục tù cộng sản, chúng tôi ngưỡng mộ và nôn nóng muốn biết tình hình cụ thể của các Bạn. Cầu mong và chúc các Bạn vững lòng, mạnh khỏe. Chúng tôi ủng hộ các Bạn!
  Trả lờiXóa
 21. Người Sài GònMar 29, 2012 08:10 PM
  Cả 3 khoản trong điều luật hình sự 88:

  a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
  b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân;
  c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hóa phẩm có nội dung chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Đều gộp lại có 4 chữ: Có Sao Nói Dzậy.

  Thằng nào nói tốt cho chế độ mới là thằng tuyên truyền. Chính quyền CS không là của nhân dân, mà là của những kẻ có quyền lợi trong đảng. Nếu của nhân dân thì đã vì dân.

  Nếu chế độ CS mà tốt thì cả thế kỷ qua nó đã chiếm lĩnh hết thế giới. Nhìn lại xem. Còn mấy mống? Cuba cũng đang chuẩn bị từ bỏ kia kìa.
  Trả lờiXóa
 22. Lệnh một rồi tới lệnh hai
  Lệnh ba lệnh bốn lai rai lệnh hoài
  Đảng ta ra luật đéo xài
  Chơi toàn luật miệng để đày đọa dân
  Trả lờiXóa
 23. CAO NHƯ ĐẢNGMar 29, 2012 08:43 PM
  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HAI LÚA (NAM BỘ)Mar 29, 2012 09:04 PM
   Ông tính hù ma nhát Bò hả?(dân Vn đều là Bò - Theo TS.). Ông cũng là Bò thì đày đọa được ai? Hi hi....
   Xóa
 24. Nghe tin các Anh, Chị còn sống chúng tôi rất mừng, có thể xem là rất may mắn. Cầu Chúc các Anh và Nhân dân VN sớm được quyền làm người .
  Trả lờiXóa
 25. Người Nam-ĐịnhMar 29, 2012 09:23 PM
  Trong hình.Người bên tay trái là Nguyễn Tiến Trung ?
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy bác ạ.
   Xóa
 26. Việt Nam Anh HÙngMar 29, 2012 09:51 PM
  Sẽ có một ngày các anh các chị sẽ đứng trên bục cao của Tòa án để xét xử đám rác rưởi tà quyền CSVN về tội bán nước. Ngày rất gần rồi !
  Trả lờiXóa
 27. Quê Hương Ngạo NghễMar 29, 2012 09:52 PM
  Kính đề nghị nhà báo Nguyễn Thượng Long và cựu bộ đội " cụ hồ " Phạm Đình Trọng đứng ra tranh caĩ với vai trò luật sư .
  NTL thì viết lách kheó leó lắm đấy nhá .
  Phạm Đình Trọng thì mang chiến tićh đi B vào tranh caĩ khoe thành tính thì quan toà cộng sản sợ ngay .
  Kính đề nghị ạ
  Trả lờiXóa
 28. 14 Lỗ Cống cho BCT TƯ ĐCSMar 29, 2012 10:21 PM
  Hồ Cẩm Đào, Ôn Gia Bảo đang có xu hướng cải cách chính trị, hướng tới đa nguyên, '' giải oan '' cho Pháp Luân Công.

  ĐCS Việt Nam không đi theo xu hướng thời đại, sẽ chết chôn trong cống rãnh. An ninh mật vụ, công an hãy mở mắt to ra nhìn, dừng hợp tác với ĐCS, cùng đồng hành với nhân dân mới lo thoát tội !

  Hãy noi gương Miến Điện, cải cách chính trị, cởi trói cho nhân dân, tránh bạo động sát thương.
  Trả lờiXóa
 29. người Việt yêu nướcMar 29, 2012 10:27 PM
  Các anh em hãy ghi tên, địa chỉ, số phone, nơi làm việc. Tạo một profile cho từng tên công an, an ninh mật vụ.

  sắp đến ngày bọn chúng phải đền tội rồi !
  Trả lờiXóa
 30. Đọc bản tin tôi chưa thấy chổ nào khả thi là anh Điếu Cầy còn sống?
  Anh ba Saigon và Tạ Phong Tần vì chưa có điều gì khả nghi, nên chúng ta tạm tin. Bọn này nó lắm trò lưu manh giả dối, nên có thể nhân cơ hội Ba Saigon và Tạ Phong Tần sắp ra toà, nó nhét thêm tên anh Hải vào để trấn an dư luận.
  Bằng chứng là tạo áp lực cho gia đình anh Hải, rồi vịn vào vấn đề bỏ về cuả vợ con anh làm bàng cớ...
  Không thấy luật sư lên tiếng xác nhận có gặp anh Hải không ?
  Chúng ta phải theo dõi thêm.
  Trả lờiXóa
 31. Lại một phiên tòa ô nhục nữa xắp diễn ra,luật sư thì chúng bịt mồm,quan tòa có án sẵn trong túi,tuyên án cho bằng đựơc những ngừơi tranh đấu cho tự do,công bằng!Trơ trẽn nhục nhã,man di mọi rợ như thế mà bọn lãnh đạo đảng cứ trơ mặt ra cho thế giới khinh bỉ.
  Trả lờiXóa
 32. bọn cộng sản và công an cộng sản thì biết gì pháp luật
  Trả lờiXóa
 33. Chờ 1 phiên toà RỪNG,lý của kẻ bạo tàn bất nhân-Hai anh còn sống trong hôm nay và mãi mãi.
  Trả lời

No comments: