Saturday, September 8, 2012

Dân Làm Báo: Phe Nguyễn Tấn Dũng bắt đầu phản pháo phe Trương Tấn Sang?

Dân Làm Báo - Nhiều báo lề đảng đồng loạt đăng bản tin mẫu giống nhau về việc bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Bích Trang, nhân viên hành chính Công ty Cổ phần đầu tư và công nghiệp Tân Tạo, về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân". Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty Cổ phần đầu tư và công nghiệp Tân Tạo là bà Đặng Thị Hoàng Yến, người bị bãi nhiệm tư cách ĐBQH và cũng là người có nhiều quan hệ vây cánh với ông Trương Tấn Sang.

Bên cạnh đó cơ quan an ninh điều tra cũng đã bắt khẩn cấp Nguyễn Duy Hưng, Trưởng Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn tại Hà Nội về hành vi "Chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước".

Mời các bạn xem thêm phân tích của blogger Cầu Nhật Tân:

Diễn biến chiến trường sau phát súng Nguyễn Như Phong bắn vào Chủ tịch nước

Ngay sau khi Nguyễn Như Phong, dưới cờ của “Nhóm lợi ích” nổ súng nã thẳng vào Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Cơ quan an ninh (của Nhóm lợi ích) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp với một số nhân vật được coi là cùng hội thuyền với chị em ông đại biểu QH Tâm, bà Yến (được cho là phe của Chủ tịch nước). Có tin, cơ quan an ninh đang củng cố chứng cứ và hoàn tất các thủ tục với Quốc hội của anh Sinh Hùng để truy tố đại biểu QH Đặng Thành Tâm. Ngoài ra, đang có tin là ông Hồ Hùng Anh, Chủ tịch Ngân hàng Techcombank đã bị cơ quan chức năng (của Tổng Bí thư và Chủ tịch nước) bắt (?). Cuộc chiến đang bước vào hồi rất khốc liệt. 

Ông Nguyễn Duy Hưng, Trưởng đại diện của Tập đoàn SGI do ông Đặng Thành Tâm làm Chủ tịch, mới bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt khi đang trên đường ra sân bay. Ông Hưng sinh ngày 12/7/1975, trú tại phòng 205 A2, Khu tập thể Thảm may, số 155 Đặng Tiến Đông, tổ 20B Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, bị bắt về hành vi “Chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước” theo Điều 263 – Bộ luật Hình sự. 

Chiều nay (7/9/2012) Văn phòng đại diện của SGI tại Hà Nội đã bị Bộ Công an khám xét khẩn cấp để thu thập và củng cố chứng cứ. 

Theo TTXVN, chiều cùng ngày, Cơ quan An ninh điều tra thuộc Bộ Công an đã thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp, ra lệnh tạm giữ đối với bà Nguyễn Thị Bích Trang, sinh ngày 2/7/1977, nhân viên hành chính Công ty Cổ phần đầu tư và công nghiệp Tân Tạo, về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 – Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. 

Bà Nguyễn Thị Bích Trang hiện trú tại số 125/51A Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, TP Hồ Chí Minh. Bà này là nhân viên hành chính, trợ lý của cựu đại biểu QH Hoàng Yến, em ruột ông Thành Tâm. Bà Trang bị bắt khi đang trên đường đi làm về. Cái cớ để An ninh bắt là bà đã “phát tán virus độc từ mạng máy tính của Tân Tạo”. 

Theo tin mà chúng tôi có được hai ông bà Hưng, Trang hiện bị cơ quan An ninh cáo buộc là đứng sau 1 trang mạng cực kỳ nổi tiếng trong mấy tháng qua chuyên tung ra các thông tin đánh Thủ tướng và bộ máy an ninh dưới trướng. Cơ quan an ninh đang củng cố chứng cứ theo hướng này. Một số giáo sư, giảng viên Đại học Tân Tạo có yếu tố nước ngoài cũng đang bị giám sát chặt chẽ. 

Báo chính thống đưa tin ông bà Hưng, Trang bị bắt vào chiều 7/9. Thực tế, hai người này đã bị bắt trước đó mấy ngày. 

Cũng theo tin mà chúng tôi nghe được, mấy ngày tới, chiến trường sẽ có đánh lớn, lực lượng An ninh thân cận với Thủ tướng đang xem xét hoàn tất thủ tục với QH của anh Sinh Hùng để khởi tố đại biểu QH Đặng Thành Tâm. Dự báo diễn biến chiến trường sẽ rất khốc liệt từ nay cho tới Hội nghị Trung ương 6 khóa XI Ban Chấp hành TƯ Đảng dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2012. Giống nhiều Hội nghị Trung ương trước đây trong lịch sử của Đảng CSVN, Hội nghị lần thứ 6 sắp tới sẽ là dịp “tranh tài, đấu sức” nảy lửa giữa các đấu thủ thượng thặng. 

Ngoài ra, đang có tin đồn là ông Hồ Hùng Anh, Chủ tịch Ngân hàng Techcombank đã bị cơ quan chức năng (của Tổng Bí thư và Chủ tịch nước) bắt. Hiện chưa có tờ báo nào khẳng định tin này.*

Bắt trưởng văn phòng Công ty đầu tư Sài Gòn ở HN

TTXVN - Chiều 7/9, Cơ quan An ninh điều tra thuộc Bộ Công an đã thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp, ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Duy Hưng, sinh ngày 12/7/1975, Trưởng Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn tại Hà Nội về hành vi "Chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước" theo Điều 263 - Bộ luật Hình sự.

Nguyễn Duy Hưng trú tại phòng 205 A2, Khu tập thể thảm may, số 155 Đặng Tiến Đông, tổ 20B Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Chiều cùng ngày, Cơ quan An ninh điều tra thuộc Bộ Công an đã thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp, ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Thị Bích Trang, sinh ngày 2/7/1977, nhân viên hành chính Công ty Cổ phần đầu tư và công nghiệp Tân Tạo, về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo Điều 258 - Bộ luật Hình sự.

Nguyễn Thị Bích Trang hiện trú tại số 125/51A Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các cơ quan chức năng đang điều tra kết luận để xử lý theo quy định pháp luật.
Chia sẻ bài viết:
Lưu ý: Trước khi gửi ý kiến phản hồi, mong các bạn đọc kỹ những điều đã được quy định tại phần "Thôn Quy"

Xem 20 ý kiến

 • Laocheodo
  Đúng là nhảm nhí , người của phe này người của phe kia , vậy công an cũng của phe này của phe kia hả ? rồi quân đội cũng vậy sao ? đúng là nói láo lòi cái đuôi , hãy nói sao cho đúng sự thật đừng thêm bớt chi nha , cám ơn .


 • Nguyễn Long
  Trong công an, quân đội, nhóm lợi ích, toà án, an ninh, mật vụ... tất cả đều chia phe, chia nhóm ông cụ nhảm nhí à.


 • Laocheodo
  Nếu vậy thì nó đã loạn lên từ hồi nào rối , phe phái thì ở bất cứ nước nào trên TG đều có , nhưng nó chỉ là một phần không đáng kể trong cái xã hội , chứ nhiều phe phái choảng nhau như người viết bài trên thì làm sao chế độ tồn tại tới bây giờ gần 40 năm rồi ?


 • Năm Gà
   Chia chác xòng phẳng, địa bàn thằng nào thì thằng đó ăn, như phim xả hội đen ấy mà...thằng nào mạnh hơn thì táp nhiều hơn...ai cũng có chút chấm mút thì tồn tại chứ có gì mà lạ...nhiều phe phái nhưng chung một đảng...bán nước hại dân tất.


 • Tusuong
  Sao ông chậm hiểu thế ông chèo đò. Công an quân đội cũng có phe phái, nhưng chưa bao giờ đấu đá mạnh như lần này. Ở VN làm gì có chuyện trung thành với Hiến Pháp, chỉ có trung thành với Đảng thôi, nói cách khác là với một nhóm người nào đó đang ở cương vị lãnh đạo đảng.


 • Thích Bò Tái
  Gần đây thường hay nghe báo đài "tái cấu trúc", nhưng thực chất là cuộc chiến "tái phân phối lợi ích" của các phe nhóm, hãy chờ xem tôi nói đ... có sai. 


 • Nguoiquansat
  bắt qua bắt lại vui qua ha Có ai đó làm ơn bắt mẹ nó hết mấy thằng đầu sỏ cho rồi


 • Nguoiquansat
  khổ thân cho ruồi nhặng chết lây. Cứ chia vùng ra mà khai thác có hơn không ?
  Dầu mỏ, khoáng sản là của nhóm này.......
  Rừng lâm sản , đất đai là nhóm kia.......
   Các bố già họp với nhau một bữa ở nhà hàng nào đó phân chia rạch ròi và tôn trọng khu vực là mãi mãi thu hoạch trong thái bình
  Đón mấy tay trùm xã hội đen vào cố vấn cho mà làm ăn • oidatnuoctoi
  Trâu bò hít nhau ruồi muỗi chết...chết hết bầy này bầy khác lại lên thay dâu lại vào dấy ruồi lại hoàn ruồi và cuối cùng các trâu và bò dược tiếng thơm là Chĩnh Và Dốn dảng chả có gì mới mẽ chiêu này học của Thiên Triều dấy mà


 • DanVe2012
  Đánh rắn mà không đánh dập đầu thì dù sắp chết nó vẫn còn nguy hiểm


 • Mao trụi lông
  2 con dế đá với nhau , 2 con dế đá với nhau , con dế D thì gảy 1 chân , con dế S thì ê 1 càng . 


 • TS2ND
  Nếu {thật-sự }2 Thằng Nam-Cờ chơi nhau, Bọn Ba-Ke sẽ
  được hưởng lợi to.
  http://www.youtube.com/watch?v...


 • Bà Già Ăn Trầu
  Trâu bò húc nhau, muỗi mòng chết vạ. 


 • Kep4Ben
  Giống như là đang đọc truyện Bố Già tới đoạn các gia đình mafia tiêu diệt đàn em đối phương, sau đó thì sẽ tới đoạn xữ  ông trùm. Chơi lén, chơi công khai, kiểu nào cũng sử dụng để dành cho bằng được địa bàn. Đảng csvn chính là mafia đỏ, các ông trùm 3Dũng, 4Sang, Trọng Lú, Hùng hói đều có đàn em và địa bàn riêng để kiếm ăn. Bây giờ trùm 4Sang, có Trọng lú làm thầy hùa, đang muốn diệt băng 3Dũng và Hùng hói để dành hết địa bàn, còn băng 3Dũng+Hùng hói thì chắc chắn  không ngồi yên chịu chết.Trận chém giết này càng đọc càng ghiền. Ước gì sau trận chiến này băng mafia đỏ cũng tiêu tán thòn luôn thì quá xá đã!


 • Thienduong
  Đề nghị 3 dũng và 4 sang bước lên vũ đài , thằng nào thắng , thì làm vua , thằng nào thua , thì treo cỗ !


 • Levantam123
  Mấy ông bà dễ tin quá, 4 thằng Hùng Dũng Sang Trọng nó đang ngồi nhậu cười quý vị đó.Con` thằng Hồ Cẩm Đào với tập cận Bình thì đang gãi... dái cười hắc hắc...
  Chẳng có đấu đá con mẹ gì cả. Thằng nào Tàu cho lên thì lên, Tàu cho xuống thì xuống. Không lẽ đấu đá hoài hay sao? mấy chục năm nữa? Đấu đá từ năm Ngọ tới năm Hợi qua măm Mão vòng lại năm Thìn... Đâu phải phim bộ mà quánh nhau đụi đụi té lên lên té xuống 102 tập vẫn còn... đánh?
  Tin VC như nắm đuôi lươn đó chời quơi ! • Hồ Choa
  Nếu đúng thì cũng dui, bọn chúng đánh nhau cho trong sạch đảng như tinh thần NQTW4 cho nhân dân hưởng lợi. Nhưng ý thức hệ CS là suốt đời đấu tranh giai cấp, hiện nay hai giai cấp trong đảng đang đánh nhau theo nguyên lý Mac-Le, khi nào bọn chúng sử dụng bạo lực cách mạng thì nhân dân chuẩn bị như ngày xưa CS hô Nhật-Pháp bắn nhau nhiệm vụ củ chúng ta, không biết đã có lực lượng nào chuẩn bị chưa. Nên nhớ rằng cách mạng Việt nam là ăn theo khi có cơ hội như cách mạng tháng 8.


 • Thịt đảng chó
  Mong sao chúng bắt nhau dài dài một chút, dù là đóng kịch cũng được! để Nhân dân quên bớt nỗi đắng cay khổ hận!


 • doc gia
  Vì sự tồn vong của chế độ ,có thể sẽ có một bên thứ ba ra đời để dàn hòa đôi bên cùng tồn tại nếu như không ai chịu ai. CS là láu cá ma lanh lắm đồng bào hãy xem đoán có dúng không.


 • VIP
  Cho chúng giết nhau đã dời đi. Haha

No comments: